Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào & Cách dùng số may mắn của tuổi Kỷ Mão

09:59 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào là điều rất cần thiết bởi đây là những con số may mắn, kích tài kích lộc, ứng dụng trong cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành công như ước muốn. Vậy với người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thành Đầu Thổ hợp với con số nào? Cùng chuyên gia simphongthuy.vn bàn giải chi tiết tại đây.

 Xem tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào để làm gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào
Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào

 

Từ khi được tạo ra, mỗi con số đã gắn liền với những hàm nghĩa nhất định, tương thích với từng sự vật, hiện tượng xung quanh và hợp với năm sinh, mệnh của từng người. Với những người sinh năm 1999, tức Kỷ Mão, việc xem tuổi kỷ mão hợp với số nào rất quan trọng bởi vì:

- Xem tuổi kỷ mão 1999 hợp số mấy giúp bạn biết chắc chắn con số may mắn của mình, xác định được những dãy số mình đang xài có phù hợp hay không, có cần thay đổi để hợp mệnh hay không. Số càng hợp thì càng tốt cho công việc, cuộc sống, tình duyên của bạn.

- Tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ, tượng trưng cho đất và là nguồn nuôi dưỡng vạn vật. Mệnh Thổ luôn hỗ trợ và tương tác với các mệnh khác. Những người sinh năm 1999 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh, tuy nhiên, khi gặp áp lực họ lại thường lo lắng, suy nghĩ tiêu cực về những vấn đề không tồn tại. Nếu sở hữu được cho mình số may mắn của tuổi kỷ mão, bạn sẽ hóa giải những điều xui xẻo này, rước vận may, kích tài lộc.

Xem sinh năm 1999 hợp số nào theo 3 nguyên tắc?

Để biết được số hợp tuổi kỷ mão, bạn cần dựa theo 3 nguyên tắc: mệnh niên, mệnh quái và tứ trụ. Mỗi nguyên tắc đều có cách xác định khác nhau nhưng điểm chung của 3 nguyên tắc này là đều căn cứ vào ngũ hành của từng con số tự nhiên. Trong phong thủy số học thì các số từ 1 đến 9 đều thuộc tính chất ngũ hành cụ thể.

 • Số 0,1 hành Thủy

 • Số 3,4 hành Mộc

 • Số 2,5,8 hành Thổ

 • Số 6,7 hành Kim

 • Số 9 hành Hỏa

a. Theo mệnh niên tuổi mão 1999 hợp số nào?

Theo mệnh niên người tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thành Đầu Thổ tức đất tường thành.Theo nguyên tắc sinh khắc trong ngũ hành thì người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ hợp với số 9 nhất. Số này trong phong thủy tượng trưng cho hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Đặc biệt trong phong thủy, số 9 ứng với quẻ Địa Thiên Thái, đây là quẻ cát mang ý nghĩa về sự giao hòa, suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó theo huyền không thì số này ứng với cát tinh Cửu Tử, mang ý nghĩa tốt lành, chủ về năng lượng dồi dào, may mắn, bổ trợ cho sự nghiệp và cuộc sống. 

b. Theo mệnh quái tuổi kỷ mão hợp với số nào?

Theo hậu thiên bát quái, nam nữ cùng sinh năm 1999 nhưng có quái mệnh khác nhau. Nam tuổi này thuộc quái Khảm hành Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với số thuộc hành Kim (6,7) và số hành Thủy (0, 1); nữ tuổi Kỷ Mão thuộc quái Cấn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh nên dùng con số tương sinh (9 - Hỏa) và tương hỗ (2,5,8 - Thổ) với quái mệnh của tuổi. 

c. Theo tứ trụ sinh năm 1999 hợp số nào?

Để xác định được con số hợp tuổi Kỷ Mão theo tứ trụ thì quý bạn cần căn cứ vào giờ sinh - ngày sinh - tháng sinh - năm sinh của gia chủ. Số hợp với tuổi 1999 sẽ là con số có hành bổ khuyết với hành suy của tứ trụ mệnh, những con số này sẽ giúp mệnh chủ giảm trừ được vận xui trong tương lai sắp đến. 

Tuổi Kỷ Mão khắc với số nào?

Áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thấy:

+ Theo mệnh niên thì người tuổi Kỷ Mão khắc số 3,4 (hành Mộc)

+ Theo mệnh quái thì nam sinh năm 1999 khắc số 2,5,8 (hành Thổ); nữ sinh năm 1999 khắc số 3,4

Con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999 là số nào?

Khác với Cách xác định con số hợp tuổi 1999. Để xác định được những con số mang may mắn cho người sinh năm 1999 thì quý bạn cần áp dụng công thức tính như sau:

+ Lấy 2 số cuối năm sinh cộng với nhau, nếu kết quả là 2 chữ số thì tiếp tục cộng cho đến khi còn là 1 số

+ Nếu là nam thì lấy số 10 trừ kết quả trên, nữ thì lấy kết quả phía trên cộng với 5, nếu kết quả sau cùng là 2 chữ số thì tiếp tục cộng các con số đơn trong kết quả với nhau để tìm con số may mắn của tuổi Kỷ Mão.

Áp dụng ta thấy: 1999=9+9=18, sau đó lấy 1+8=9. Số may mắn của nam sinh năm 1999 là 10-9=1; số may mắn của nữ sinh năm 1999 là 9+5=14; sau đó lấy 1+4=5. Như vậy nam Kỷ Mão, nữ Kỷ Mão sẽ có con số may mắn lần lượt là 1 và 5. 

Cách sử dụng dãy số hợp với tuổi Kỷ Mão là gì?

Tuy nhiên, một con số hợp tuổi Kỷ Mão chỉ kích tài lộc, may mắn khi nó đứng độc lập. Còn khi chọn dãy số hợp tuổi Kỷ Mão, nổi bật là sim hợp tuổi Kỷ Mão cần tổng hòa cả 5 yếu tố: âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

Vậy nên, nếu bạn muốn tìm một số điện thoại đẹp, hợp tuổi Kỷ Mão không chỉ quan tâm đến con số 9 mà còn phải quan tâm đến độ hài hòa của cả dãy sổ. Để tìm được số điện thoại hợp phong thủy tuổi Kỷ Mão nhất, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ simphongthuy.vn tại SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1999.

“Công cụ này sẽ đưa ra cho bạn danh sách dãy sim hợp tuổi để bạn lựa chọn, đồng thời, giúp bạn xem phong thủy của số điện thoại, tính điểm phong thủy sim có hợp với tuổi không nhanh chóng, chuẩn xác.”

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY].

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau: (FAQ)

 • sinh năm 1999 hợp với số nào

 • tuổi kỷ mão hợp với con số nào

 • kỷ mão 1999 hợp số nào

 • tuổi kỷ mão 1999 hợp số may

 • tuổi 1999 hợp số nào

 • sinh năm 99 hợp số nào

 • số hợp với tuổi kỷ mão

 • 1999 hợp số mấy

 • sinh năm 1999 hợp con số nào

 • kỷ mão hợp số mấy

 • tuổi kỷ mão hợp số nào

 • số may mắn của tuổi mão

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall