Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Người tuổi Kỷ Mão hợp với số nào?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Tuổi Kỷ Mão là những người sinh năm 1999, mệnh Thổ - mệnh luôn hỗ trợ và tương tác với nhiều mệnh khác. Nếu biết được tuổi Kỷ Mão hợp với số nào, bạn sẽ chọn được cho mình con số may mắn kích tài lộc, rước thêm may mắn, mọi việc trong cuộc sống đều đạt được như ý muốn. Vậy để biết số may mắn của tuổi kỷ mão thì mời quý bạn đọc cùng với Simphongthuy.vn luận giải chi tiết tại đây.
 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Kỷ Mão, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI KỶ MÃO NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1999

--------0O0--------

Xem tuổi Kỷ Mão hợp số nào để làm gì?

 

Từ khi được tạo ra, mỗi con số đã gắn liền với những hàm nghĩa nhất định, tương thích với từng sự vật, hiện tượng xung quanh và hợp với năm sinh, mệnh của từng người. Với những người sinh năm 1999, tức Kỷ Mão, việc xem tuổi mình hợp với con số nào rất quan trọng bởi vì:

- Xem tuổi kỷ mão 1999 hợp số mấy giúp bạn biết chắc chắn con số may mắn của mình, xác định được những dãy số mình đang xài có phù hợp hay không, có cần thay đổi để hợp mệnh hay không. Số càng hợp thì càng tốt cho công việc, cuộc sống, tình duyên của bạn.

- Tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ, tượng trưng cho đất và là nguồn nuôi dưỡng vạn vật. Mệnh Thổ luôn hỗ trợ và tương tác với các mệnh khác. Những người sinh năm 1999 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh, tuy nhiên, khi gặp áp lực họ lại thường lo lắng, suy nghĩ tiêu cực về những vấn đề không tồn tại. Nếu sở hữu được cho mình con số may mắn hợp tuổi, bạn sẽ hóa giải những điều xui xẻo này, rước vận may, kích tài lộc.
 

Xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào theo nguyên tắc gì?

Để biết được số may mắn của tuổi kỷ mão, bạn cần dựa theo nguyên tắc ngũ hành. Trong nguyên tắc ngũ hành, mỗi số từ 1 đến 9 đều thuộc  1 ngũ hành cụ thể.

Nghiên cứu ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ có các bộ tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Còn bộ tương khắc sẽ bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Bạn cần chọn con số tương sinh mệnh mình và tránh những con số tương khắc. Người Kỷ Mão hợp số ngũ hành Thổ (số 2, số 5, số 8), hành Hỏa (số 9), Hỏa sinh Thổ.  

>>> Để xem ý nghĩa của từng con số may mắn trên với người tuổi kỷ mão, mời bạn tham khảo:

Ý nghĩa số 2 là gì theo phong thủy cuộc sống?

Ý nghĩa số 5 là gì theo phong thủy cuộc sống?

Ý nghĩa số 8 là gì theo phong thủy cuộc sống?

Ý nghĩa số 9 là gì theo phong thủy cuộc sống?

Giải đáp tuổi kỷ mão hợp với số nào nhất?

Với người tuổi này, trong những con số hợp với tuổi kỷ mão thì con số hợp nhất là số 9. Theo phong thủy, con số 9 tượng trưng cho hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Cách sử dụng dãy số hợp với tuổi Kỷ Mão là gì?

Tuy nhiên, một con số hợp tuổi Kỷ Mão chỉ kích tài lộc, may mắn khi nó đứng độc lập. Còn khi chọn dãy số hợp tuổi Kỷ Mão, nổi bật là sim hợp tuổi Kỷ Mão cần tổng hòa cả 5 yếu tố: âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian.

Vậy nên, nếu bạn muốn tìm một số điện thoại đẹp, hợp tuổi Kỷ Mão không chỉ quan tâm đến con số 9 mà còn phải quan tâm đến độ hài hòa của cả dãy sổ. Để tìm được số điện thoại hợp phong thủy tuổi Kỷ Mão nhất, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ simphongthuy.vn tại SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1999.

“Công cụ này sẽ đưa ra cho bạn danh sách dãy sim hợp tuổi để bạn lựa chọn, đồng thời, giúp bạn xem phong thủy của số điện thoại, tính điểm phong thủy sim có hợp với tuổi không nhanh chóng, chuẩn xác.”

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY].

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi