Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Kỷ Mão hợp cây gì theo phong thủy?

17:20 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp cây gì? Cây cảnh không chỉ có tác dụng tô điểm thêm cho cuộc sống thêm tươi đẹp, không gian thoáng mát mà cây hợp tuổi Mão 1999 còn có thể giúp gia chủ tuổi Kỷ Mão gặp nhiều điều tốt lành, may mắn và hóa giải phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Vậy người tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây gì mời quý bạn theo dõi chi tiết sau đây!

1. Sơ lược về người tuổi 1999

  • Sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão 

  • Ngũ hành bản mệnh Thành Đầu Thổ 
    Tương sinh: Hỏa
    Tương trợ: Thổ
    Tương khắc: Mộc

Nam nữ sinh năm 1999 là những người tính tình hiền lành, cao thường, thích phiêu lưu khám phá, ham học hỏi, không muốn người khác coi thường. Họ là những người có chí tiến thủ, nỗ lực đạt được khao khát, thông minh, chịu khó. Người sinh năm 1999 sống lễ phép, hiền hòa, biết cách ăn nói nên được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Người tuổi Kỷ Mão biết cách chi tiêu, tiết kiệm, không lãng phí nhưng họ lại cố chấp, cả thèm chóng chán.
 

2. Tại sao nên sử dụng cây phong thủy tuổi mão 1999?

Cây phong thủy hợp tuổi 1999 là một yếu tố góp phần thu hút năng lượng tích cực để chủ nhân nhận được cát khí, may mắn, thành công. Các cây hợp mệnh thổ 1999 có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh Thổ của chủ nhân. Trồng cây cảnh hợp tuổi kỷ mão không tốn quá nhiều thời gian, công sức mà lại có lợi về nhiều mặt. Vì vậy quý bạn nên tìm hiểu kỹ tuổi Mão 1999 hợp cây gì để sử dụng cây hợp với tuổi kỷ mão để nhận được những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống.

3. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp cây gì?

Người sinh năm 1999 nên trồng một số cây phong thủy hợp tuổi sau đây:

a.  Cây hương đào

Cây phong thủy tuổi mão 1999 này còn được gọi là cây kim nhưỡng, cây sim là loại cây có khả năng mang đến năng lượng cho sức khỏe dồi dào, vượt qua khó khăn, vất vả. Người sinh năm 1999 trồng cây hương đào là thích hợp nhất để kích cầu tài vận, cải thiện vượng khí, đem đến sự yên bình, vui vẻ tạo cảm giác thoải mái, tâm lý dễ chịu. Ngoài ra, cây hương đào này còn tránh cho chủ nhân mất mát tiền bạc, của cải, thuận lợi trên đường làm ăn, công danh, học vấn thi cử. Cây hương đào có thể hiện tình cảm sâu sắc trường tồn, thủy chung tốt cho tình bạn, tình yêu. Tuổi Kỷ Mão rất hợp trồng cây hương đào, khi những bông hoa 5 cánh trắng mỏng manh của cây nở thể hiện sự đơm đầy tài lộc.

Cây hương đào

b. Cây xương rồng vàng bụi

Tuổi Mão 1999 hợp cây gì thì quý bạn có thể lựa chọn cây xương rồng vàng bụi. Cây xương rồng vàng bụi có thể sinh trưởng ở môi trường khắc nghiệt thể hiện sức sống mạnh mẽ, mãnh liệt. Nó đại diện cho sự kiên định, vững chắc, sống bằng lý trí để chủ nhân tuổi 1999 vượt qua mọi giông bão, thuận buồm xuôi gió. Cây xương rồng vàng bụi gai góc xù xì bên ngoài nhưng bên trong mọng nước như chủ nhân cứng rắn vẻ ngoài nhưng sâu bên trong sống chân thật, tình cảm, chan hòa. Người tuổi Kỷ Mão trồng loài này có thể gặp nhiều điều tốt, được quý nhân trợ giúp, mọi việc hanh thông. Nếu cây hợp mệnh thổ 1999 này ra hoa thì chứng tỏ tài lộc, điềm lành sắp dừng chân lại với chủ nhân.

cây xương rồng vàng bụi

c. Cây xương rồng thỏ tai xanh

Cây phong thủy tuổi mão 1999 này là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt vượt mọi trở ngại nhưng lại không dám thổ lộ ra ngoài. Người tuổi Kỷ Mão trồng cây này với ý nghĩa sẽ đạt được thành công, kinh doanh gặp may, học hành tấn tới, đường công danh rộng mở, làm việc được trọng dụng tin dùng. Ngoài ra khi chuyên gia phân tích tuổi Kỷ Mão 1999 hợp cây gì có chia sẻ cây xương rồng thỏ tai xanh còn có khả năng hóa giải sát khí, ngăn cản hung khí làm ảnh hưởng tới chủ nhân để mọi rắc rối, khó khăn đều vượt qua.

d. Cây nha đam

Xem người sinh năm 1999 hợp cây gì thì cây nha đam này còn được gọi là cây lô hội, có tác dụng cân bằng hệ sinh thái tạo không khí trong lành, môi trường sạch sẽ. Cây nha đam mang ý nghĩa phong thủy tích cực với người sinh năm 1999, cây đóng vai trò chiêu tài đón lộc, mang đến nguồn năng lượng tốt, xua đi những vận đen xui rủi cho chủ nhân. Lá cây nha đam có những chiếc răng cưa với tác dụng ngăn cản sát khí, giúp chủ nhân không bị kẻ xấu lợi dụng.

cây nha đam

e. Cây sen đá

Loài cây hợp mệnh thổ 1999 này có hình dáng đài Phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi lên do những cánh hoa đan cài xếp lên nhau tạo thành. Do đó, nếu người sinh năm Kỷ Mão trồng sẽ nhận được những điều may mắn, tài lộc bất tận, phú quý vinh hiển lâu dài. Đặt cây hợp với tuổi kỷ mão này tại nơi làm việc để trợ giúp cho công việc thuận lợi, đồng nghiệp giúp đỡ gắn bó với nhau, sự nghiệp thăng tiến. Người tuổi Mão 1999 hợp cây gì để bàn làm việc thì cây sen đá là sự lựa chọn hoàn hảo giúp gia chủ tuổi Kỷ Mão học tập tiến bộ, thi cử đỗ đạt, tập trung học hành xóa tan muộn phiền.

 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1999 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

4. Tuổi Kỷ Mão nên tránh sử dụng cây nào?

Gia chủ tuổi Kỷ Mão nắm rõ thông tin về người sinh năm 1999 hợp cây gì thì cũng nên chú ý không nên chọn những loài cây kỵ với tuổi của mình. Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc thì người tuổi Kỷ Mão hạn chế sử dụng các loài cây thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ). Các loài cây thuộc hành Mộc sẽ thu hút hết nguồn năng lượng tốt lành khiến cho gia chủ tuổi Kỷ Mão gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường tiến thân. Một số loài cây thuộc hành Mộc như cây bạch mã hoàng tử; cây ngũ gia bì xanh; cây cau tiểu trâm; cây kim ngân;....

Những loài cây phong thủy tuổi mão 1999 sẽ phát huy rất tốt khả năng trợ mệnh cho người sinh năm 1999 khi chúng được đặt đúng hướng hợp tuổi, đúng vị trí, luôn chăm sóc giữ cho cây sống tốt... 

>>>Xem chi tiết tại: Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào để đặt cây?

 

Việc tìm hiểu tuổi kỷ mão 1999 hợp cây gì để chọn cây hợp mệnh thổ 1999 không quá phức tạp, đặt chậu cây cảnh trong nhà sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian sinh sống, làm việc của quý vị. Bạn hãy dành một chút thời gian mỗi ngày chăm sóc cây phong thủy để nhận lại những giá trị tích cực cho mọi việc hanh thông, suôn sẻ.
 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall