Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì năm 2024?

12:02 05/02/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi kỷ hợi hợp màu gì vẫn luôn là chủ đề phong thủy hot được nhiều người sinh năm 1959 quan tâm. Trên thực tế ngày càng nhiều người tuổi này nhận thấy được những năng lượng tích cực mà họ có thể nhận được khi sử dụng màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay xin mời quý bạn theo chân chuyên gia của chúng tôi luận giải người sinh năm 1959 hợp màu gì. 

I. Xem tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì dựa vào đâu?

Trên thực tế có nhiều quan niệm khi lựa chọn và sử dụng màu hợp tuổi 1959. Hầu hết mọi người sẽ mặc định bản thân yêu thích gam màu nào thì sẽ lấy gam màu đó là màu phù hợp. Tuy nhiên đây lại là quan điểm chưa chính xác và không dựa theo bất kỳ căn cứ nào. 

Theo chuyên gia phong thủy tại web simphongthuy.vn việc xem tuổi kỷ hợi sinh năm 1959 hợp màu gì cần dựa theo quy tắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Màu hợp tuổi kỷ hợi phải là màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng. Trong đó, người sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc - Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng):

 • Tương sinh với hành Thủy

 • Tương khắc với hành Kim

II. Nam nữ sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì? 

Cụ thể trong trường hợp này chúng ta đang đi tìm câu trả lời sinh năm 1959 mệnh gì hợp màu gì? Người sinh năm 1959 mang mệnh Mộc do đó để nhận được năng lượng tích cực từ màu sắc tốt nhất quý bạn nên lựa chọn gam màu tương sinh với bản mệnh mình là gam màu Đen - thuộc ngũ hành Thủy. Hoặc để có thêm nhiều sự lựa chọn thì quý bạn Kỷ Hợi có thể sử dụng thêm gam màu hợp tuổi kỷ hợi có ngũ hành Mộc - xanh lá cây, xanh lục là màu trợ mệnh cũng rất tốt. 

Trái lại khi xem người sinh năm 1959 mệnh gì hợp màu gì, quý bạn sinh năm 1959 cũng cần lưu ý những gam màu kỵ để tránh được vận hạn, khổ đau. Màu sắc kỵ tuổi Kỷ Hợi 1959 nam nữ mạng là các màu: trắng, xám, ghi, nâu đất. Những gam màu này chứa năng lượng xấu đối với bản thân người tuổi Kỷ Hợi. Năng lượng này tác động tiêu cực kìm hãm sự phát triển của chủ mệnh. 

III. Ý nghĩa màu hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Mỗi màu sắc đều ẩn chứa những giá trị và đặc điểm riêng biệt. Đồng thời màu sắc cũng là yếu tố thể hiện cá tính của người sinh năm 1959. Cụ thể màu hợp tuổi Kỷ Hợi có ý nghĩa gì? Cùng tham khảo chi tiết dưới đây:

 • Màu đen là màu hợp tuổi với tuổi kỷ hợi: Củng cố tinh thần và sức mạnh, đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định cũng như công việc dứt khoát. 

 • Màu xanh lam cũng là câu trả lời người sinh năm 1959 hợp màu gì: Gam màu này mang tới sự điềm tĩnh trong việc xử lý tình huống. Ngoài ra nếu quý bạn Kỷ Hợi sử dụng gam màu này sẽ giữ công việc được cân bằng, không bị quá tải. 

 • Màu xanh khói là một màu sắc hợp tuổi kỷ hợi: Sử dụng màu xanh khói sẽ giúp người sinh năm 1959 tránh được kẻ tiểu nhân chơi xấu. Công việc tránh được những thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

 • Màu xanh lá cây là giải đáp cho câu hỏi tuổi kỷ hợi hợp màu gì?: Màu xanh của niềm tin, hy vọng, màu xanh mang tới sức khỏe, tuổi trẻ để giải quyết công việc tốt nhất; mọi việc luôn hướng tới sự hoàn hảo và đạt kỳ vọng cao. 

 • Màu vàng chanh là câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi tuổi hợi 1959 hợp màu gì: Đây là gam màu giúp cho chủ mệnh luôn tỉnh táo và đưa ra quyết định chính xác trước những cạm bẫy trong thương trường. 

IV. Xem nam nữ tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì theo từng mục đích công

1. Tuổi kỷ hợi mua xe màu gì?

Chủ mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959 lựa chọn màu xe hợp tuổi giúp gặp được nhiều may mắn khi đi trên đường, cụ thể nam nữ kỷ hợi 1959 hợp màu gì khi mua xe:

 • Màu Đen: Nếu tuổi Kỷ Hợi sơn xe có màu đen trong quá trình đi lại sẽ đảm bảo được an toàn, tránh va chạm xảy ra tai nạn.

 • Màu xanh lam: Sử dụng xe màu xanh lam sẽ mang tới may mắn cho chủ mệnh Kỷ Hợi. Quý bạn khi đi trên đường luôn giữ được tinh thần lạc quan, tỉnh táo, điều khiển xe an toàn.

 • Màu khói: Xem tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì khi mua xe thì màu khói đang là gam màu phổ biến và được ưa chuộng. Nếu người sinh năm 1959 sơn xe màu khói điều này đồng nghĩa với việc người này khi đi làm ăn xa bằng xe sẽ luôn nhận được sự phù hộ của tổ tiên, có quý nhân giúp đỡ, đi đường dài an toàn hơn. 

 • Màu xanh lá cây: Sinh năm 1959 đi xe màu xanh lá cây giúp nhận nhiều tài lộc, may mắn công việc hanh thông, thuận lợi. 

 • Màu vàng chanh: Gam màu thể hiện được bản ngã, toát lên chân khí cho chủ mệnh sinh năm 1959. Nếu tậu chiếc xe màu này giúp chủ mệnh sinh năm 1959 luôn tự tin khi điều khiển xe.

2. Tuổi kỷ hợi sơn nhà màu gì?

Không chỉ là màu xe, màu sơn nhà đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới vận trình cuộc đời của chủ mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959. Dưới đây là những gam màu bạn có thể sử dụng làm màu sơn tường nhà:

 • Màu Xanh Lam: Quý bạn Kỷ Hợi sơn nhà màu xanh lam sẽ giữ hòa khí ổn định, các thành viên trong gia đình luôn có sự gắn kết; gia đình có tôn ti trật tự, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, phúc lộc về sau này. 

 • Màu Khói là câu trả lời cho câu hỏi tuổi kỷ hợi sơn nhà màu gì hợp: Nếu sơn tường nhà màu khói đồng nghĩa với việc gia chủ Kỷ Hợi thu hút được tài lộc, vượng khí của đất trời; công việc làm ăn, trồng trọt, chăn nuôi mọi thứ đều thuận lợi. 

 • Màu Xanh Lá Cây: Còn sử dụng màu xanh là cây là màu sơn tường nhà sẽ giúp chủ mệnh sinh năm 1959 giữ được sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, tai nạn. 

3. Sinh năm 1959 tuổi kỷ hợi đeo nhẫn màu gì?

Khi lựa chọn đá phong thủy hay nhẫn hợp tuổi, quý bạn sinh năm 1959 cũng cần hiểu tuổi kỷ hợi hợp màu gì để lựa chọn những gam màu phù hợp để tối đa giá trị của màu sắc. Cụ thể bạn nên ưu tiên chọn màu xanh da trời để củng cố lại các mối quan hệ trong công việc, sẽ được gặp tri kỉ tốt, làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Còn nếu sử dụng màu xanh lá cây có thể góp phần hóa giải vận hạn, giảm nhẹ xui xẻo.

V. Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì năm 2024?

Thông thường khi tìm hiểu xem người sinh năm 1959 hợp màu gì năm 2024 thì màu hợp tuổi sẽ được ứng dụng đối với các đồ vật có thời gian sử dụng ngắn hạn trong năm. Bởi màu hợp tuổi 1959 có tác dụng gia tăng may mắn cho quý bạn trong năm Giáp Thìn. Quý bạn tuổi Kỷ Hợi nên ứng dụng màu hợp trong việc chọn màu quần áo, màu ốp điện thoại, màu tóc,..... Cùng tìm hiểu màu hợp tuổi Kỷ Hợi năm 2024 dưới đây:

Để xác định được tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì năm 2024, các chuyên gia phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành màu, ngũ hành nạp âm của người sinh năm 1959 và ngũ hành của sao chiếu mệnh nam nữ mạng tương ứng. Trong đó nam mạng tuổi Kỷ Hợi gặp phước tinh Thủy Diệu (thuộc Thủy) chiếu mệnh nên hợp màu đen, xanh dương. Còn nữ mạng cũng được phúc tinh Mộc Đức (thuộc Mộc) chiếu nên hợp với màu xanh lá, xanh lục năm 2024 này. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, quý bạn có thể hiểu rõ nam nữ mạng sinh năm 1959 mệnh gì hợp màu gì, kỵ màu gì và cách ứng dụng gam màu hợp tuổi 1959 trong từng mục đích cuộc sống ra sao. Chúc các bạn sẽ luôn nhận được nhiều năng lượng tích cực để cuộc sống luôn theo quỹ đạo phát triển. 
 

 • tuổi kỷ hợi 1959 mua xe màu gì hợp

 • tuổi kỷ hợi sinh năm 1959 hợp màu gì

 • nữ tuổi kỷ hợi 1959 hợp màu gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall