Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

tuổi giáp tý 1984 hợp với con số nào?

Thứ 4, 26/5/2021 - 11:58

Xem tuổi Giáp Tý 1984 hợp với con số nào là câu hỏi mà nhiều người tuổi này thường hỏi chúng tôi. Có thể chúng ta thường nghe nói đến con số may mắn trong cuộc sống của mỗi người. Việc có con số may mắn sẽ giúp bạn gặp được những điều tốt đẹp. Nhưng bạn liệu có biết tuổi Giáp Tý hợp số mấy không? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu những con số may mắn tuổi Giáp Tý, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời ngay thôi đó!

1. Giải đáp tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số nào?

1.1 Người tuổi giáp Tý sinh năm 1984

Để biết được nam, nữ tuổi giáp tý 1984 hợp với số nào có dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến chính là bản mệnh tuổi này và quy luật ngũ hành sinh khắc. Người tuổi Giáp Tý hợp với các số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh và ngược lại sẽ kỵ những số có hành tương khắc với ngũ hành mệnh. Vậy, cụ thể người tuổi Giáp Tý thuộc bản mệnh nào?

 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý - Dương mạng

 • Năm sinh dương lịch: 1984

 • Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim

1.2 Những con số hợp với tuổi giáp tý 1984

Số hợp tuổi Tuổi Giáp Tý bản mệnh thuộc ngũ hành Hải Trung Kim nên con số may mắn hợp tuổi là con số thuộc ngũ hành Thổ và sở hữu năng lượng âm để cân bằng với tính dương của tuổi 1984. Do đó, sẽ hợp với hai số là số 2 và số 8 (số chẵn âm). Đây là hai con số tương sinh hợp với bản mệnh người tuổi Giáp Tý. Theo đó, con số tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm 1984 đây cũng được gọi là những con số may mắn của tuổi Giáp Tý.
Lưu ý: Việc xác định con số may mắn tuổi giáp tý hôm nay, ngày mai quý bạn cũng có thể áp dụng phương pháp trên.
 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Giáp Tý, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1984

--------0O0--------

1.3 Ý nghĩa con số hợp tuổi Giáp Tý 1984

Mỗi con số sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Do đó, mỗi tuổi sẽ có một hoặc một vài con số may mắn hợp tuổi riêng.

Tuổi Giáp Tý hợp với cả 2 số là số 2 và số 8

Ý nghĩa số hợp tuổi giáp tý: Số 2

Đây là số tượng trưng cho một đôi, một cặp. Một con số mang ý nghĩa hạnh phúc, đem tới song hỷ, những điều thuận lợi. Đặc biệt là điều hành sự thuận lợi của sự kiện như cưới hỏi, hội hè, sinh nhật,... Bên cạnh đó, số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, kết hợp sẽ tạo thành thái lưu, là nguồn gốc của vạn vật. Do đó, bạn thường sẽ thấy hình ảnh nhiều đồ vật mang tính đôi cặp như: hoành phi câu đối, đôi đũa, đôi dép, chày - cối,... 

>> Xem chi tiết ý nghĩa số 2 theo phong thủy

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với con số nào là: Số 8

Với con số 8. Theo thiên âm từ thì số 8 được đọc là “phát”. Phát trong ý nghĩa phát tài, phát đạt. Trong phong thủy, số 8 mang ý  nghĩa ngăn chặn những điều xấu, đem tới những điều may mắn, thành công, tài lộc cho con người. Chính vì vậy, chúng ta cũng thường thấy hình ảnh trận đồ bát quái dùng để thu phục, hàng yêu trừ tà. Do vậy, nhiều người sử dụng số 8 với hy vọng may mắn, giàu sang.

>> Xem chi tiết ý nghĩa số 8 theo phong thủy

2. Ứng dụng tuổi Giáp Tý 1984 hợp với con số nào trong dãy số

Dựa vào con số may mắn của tuổi Giáp Tý có thể thấy, tuổi Giáp Tý vô cùng may mắn khi hợp với cả hai con số được cho là tốt đẹp bậc nhất trong phong thủy. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tế muốn nhận được giá trị phong thủy tốt đẹp từ dãy số thì không chỉ dùng nhiều con số hợp phong thủy là tốt mà. Do đó, chúng ta cần xem xét cả dãy số.

 

 

Khi xem dãy số hợp tuổi hay không, đặc biệt là xem bói sim phong thủy hợp tuổi, bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau như ngày tháng năm sinh (hay còn gọi là tứ trụ). Từ đó tìm ra ngũ hành bản mệnh, hành khuyết thiếu trong tứ trụ và mối quan hệ ngũ hành của dãy số đối với bản mệnh. Cùng với đó có những yếu tố không thể thiếu khác như: cửu tinh đồ pháp, tổng số nút - cặp số đẹp, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái.
Tương tự, muốn biết số nhà, biển số xe hay sim hợp tuổi 1984 khi xét theo phong thủy hay không thì bạn cũng phải dựa vào những yếu tố trên. Thiếu hay thêm bất cứ yếu tố nào cũng sẽ khiến kết quả bị sai lệch. Đây chính là phương pháp xem phong thủy dãy số chính xác giúp bạn tìm được dãy số hợp với mình giúp cuộc sống - công việc được thuận lợi, hưng vượng hơn.

Trên đây là những lý giải về tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số nào. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ tìm được con số phù hợp với tuổi của  mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim phong thủy, sim số đẹp hợp tuổi hãy đến với simphongthuy.vn tại ứng dụng [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] để hiểu rõ hơn nhé!

 • tuổi giáp tý hợp số nào

 • tuổi giáp tý hợp với số nào

 • tuoi giap ty hop voi con so may

 • con số hợp với tuổi giáp tý

 • tuổi giáp tý hợp với con số nào

 • giáp tý hợp số nào

 • tuoi giap ty hop voi con so nao

 • tuoi giap ty hop voi so nao

 • con số may mắn tuổi giáp tý

 • số hợp với tuổi giáp tý

 • tuổi giáp tý hợp con số nào

 • tuổi giáp tý hợp với số mấy

 • giáp tý hợp số mấy

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi