Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Giáp Thìn hợp số nào? Mách cách xem con số may mắn tuổi 1964

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Sinh năm 1964 hợp số nào hay con số may mắn của tuổi Giáp Thìn chính là vấn đề nhiều người sinh năm 1964 quan tâm nhất hiện nay. Những con số luôn hiện diện và góp mặt trong rất nhiều sự vật, hiện tượng, gắn bó mật thiết với cuộc sống. Chúng tưởng như vô tri vô giác nhưng lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng và có ảnh hưởng tới nhiều phương diện cuộc sống của tuổi Giáp Thìn. Vậy, tuổi Giáp Thìn hợp số nào hay con số hợp với tuổi Giáp Thìn là số nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Sinh năm 1964 hợp số nào?
Muốn biết một tuổi hợp với số nào, cần dựa vào bản mệnh và nét tính cách, vận hạn của tuổi đó. Do đó, trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sơ lược về tuổi Giáp Thìn.

1. Phong thủy  tuổi Giáp Thìn để xác định 1964 hợp số nào

 

"Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa - Phù Đăng Hỏa, tức lửa đèn, cây nến"

Những người tuổi Giáp Thìn thường ngoại giao giỏi, dễ làm quen, kết bạn giao du với người khác. Tuy nhiên, tính tình của người tuổi Thìn thường nóng nảy, gấp gáp, đôi khi cuồng nhiệt quá đáng. Họ luôn ấp ủ khát vọng cao xa, thích làm những việc lớn, việc trọng đại, luôn lấy mình làm trung tâm và đòi hỏi cao.

Chính bởi vậy, trong cuộc sống người tuổi Giáp Thìn có thể gặp không ít những khó khăn. Theo chuyên gia phong thủy thì tuổi 1964 muốn cải thiện vận số, hóa giải khó khăn thì nên làm nhiều việc thiện, sử dụng vật phẩm phong thủy và con số may mắn đúng cách. Vậy, sinh năm 1964 hợp số nào?CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì nên mua xe màu nào theo phong thủy?

2. Tuổi giáp thìn 1964 hợp với số nào?

Mặc dù có vận hạn đeo bám, gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng người tuổi Giáp Thìn vẫn có thể hóa giải những điềm xấu một cách đơn giản, dễ dàng khi tìm được đúng con số hợp tuổi.

 

Theo phong thủy, tuổi Giáp Thìn thuộc bản mệnh Phù Đăng Hỏa nên con số hợp tuổi 1964 phải thuộc ngũ hành Mộc và có năng lượng Âm. Những con số thuộc ngũ hành Mộc gồm số 3 và số 4, trong đó số 4 mang năng lượng Âm, số 3 năng lượng Dương. Do vậy, con số may mắn hợp tuổi Giáp Thìn là số 4.

Trong quan niệm của nhiều người thì số 4 thường bị coi là con số không may mắn hay không có thể mang tới những điều tốt lành và thuận lợi cho con người. Bởi trong tiếng Hoa được phát âm gần giống với “tử” , tức là chết nên khi bày trí đồ vật, nội thất, người ta thường tránh con số này. Đây chỉ là quan niệm xuất phát từ những nhận định cá nhân nên không chính xác. Để hiểu rõ thì bạn hãy xem ngay tại phần  Ý nghĩa của con số 4 là gì?

II. Ứng dụng sinh năm 1964 hợp số nào vào thực tiễn như thế nào?

Số 4 khi đứng một mình có thể mang tới cát khí, may mắn cho người Giáp Thìn nhưng khi đứng vào trong dãy số thì điều này không còn đúng nữa. Vậy, ứng dụng tuổi giáp thìn hợp với những con số nào vào thực tế như nào cho đúng?

Khi xem số xe hợp tuổi thì tùy vào loại xe, màu xe và mục đích sử dụng của người Giáp Thìn để đưa ra lựa chọn chính xác. Do vậy, dựa vào con số may mắn hợp tuổi Thìn để chọn biển số xe sẽ cho kết quả không chính xác. Người tuổi 1964 muốn biết một dãy số có hợp với mình hay không thì phải cân nhắc tới sự hợp khắc và tác động của dãy số với người dùng theo nhiều yếu tố phong thủy.

 

Xem chi tiết tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE]

Xem sinh năm 1964 hợp số nào cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Thứ nhất, dãy số đó có sự cân bằng âm dương hay không? Tức là, bạn cần xem liệu dãy số đó có sự cân bằng về số lẻ và số chẵn hay không.

  • Thứ hai, dãy số đó có bổ khuyết tứ trụ không? Ở đây tứ trụ là giờ, ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân.

  • Thứ ba, dãy số có khả năng thu hút vượng khí từ sao chủ quản khi xét theo cửu tinh đồ pháp hay không?

  • Thứ tư, số điện thoại bạn xem có quẻ dịch cát hay dịch hung, nếu quẻ dịch cát thì phải xét có phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng hay không?

  • Thứ năm, dãy số có tổng số nút cao hay những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp sẽ phù hợp hơn với người dùng.

Việc chọn dãy số như số điện thoại, biển số xe,... theo 05 yếu tố trên không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do vậy, nếu bạn đang muốn tìm một dãy số điện thoại hợp tuổi giáp thìn thì có thể tham khảo [Danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1964 Giáp Thìn].

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tuổi Giáp Thìn hợp số nào và cách lựa chọn dãy số hợp phong thủy. Sau cùng, chúc quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một con số may mắn hợp tuổi Giáp Thìn 1964.

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY].
 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Giáp Thìn, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1964

--------0O0--------

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi