Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi giáp thìn 1964 hợp với số nào theo phong thủy?

10:28 14/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Sinh năm 1964 hợp số nào hay con số may mắn của tuổi Giáp Thìn chính là vấn đề nhiều người sinh năm 1964 quan tâm nhất hiện nay. Những con số luôn hiện diện và góp mặt trong rất nhiều sự vật, hiện tượng, gắn bó mật thiết với cuộc sống. Chúng tưởng như vô tri vô giác nhưng lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng và có ảnh hưởng tới nhiều phương diện cuộc sống của tuổi Giáp Thìn. Vậy, tuổi Giáp Thìn hợp số nào hay con số hợp với tuổi Giáp Thìn là số nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Sinh năm 1964 hợp số nào?

Muốn biết một tuổi hợp với số nào, cần dựa vào bản mệnh và nét tính cách, vận hạn của tuổi đó. Do đó, trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sơ lược về tuổi Giáp Thìn.

1. Phong thủy tuổi Giáp Thìn để xác định 1964 hợp số nào

 

"Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa, tức lửa đèn, cây nến"

- Thiên can Giáp, địa chi Thìn

- Ngũ hành nạp âm: Phúc Đăng Hỏa (lửa ngọn đèn)

- Tuổi 1964: Dương mạng

- Xương con Rồng, tướng tinh con Rắn

Những người tuổi Giáp Thìn 1980 thường ngoại giao giỏi, dễ làm quen, kết bạn giao du với người khác. Tuy nhiên, tính tình của người tuổi Thìn thường nóng nảy, gấp gáp, đôi khi cuồng nhiệt quá đáng. Họ luôn ấp ủ khát vọng cao xa, thích làm những việc lớn, việc trọng đại, luôn lấy mình làm trung tâm và đòi hỏi cao.

Chính bởi vậy, trong cuộc sống người tuổi Giáp Thìn có thể gặp không ít những khó khăn. Theo chuyên gia phong thủy thì tuổi 1964 muốn cải thiện vận số, hóa giải khó khăn thì nên làm nhiều việc thiện, sử dụng vật phẩm phong thủy và con số may mắn đúng cách. Vậy, sinh năm 1964 hợp số nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ​Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì nên mua xe màu nào theo phong thủy?

2. Tuổi giáp thìn sinh năm 1964 hợp số nào? Kỵ số nào?

Mặc dù có vận hạn đeo bám, gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng người tuổi Giáp Thìn vẫn có thể hóa giải những điềm xấu một cách đơn giản, dễ dàng khi tìm được đúng con số hợp tuổi.
 

2.1. Nhận biết con số hợp tuổi 1964

Con số hợp tuổi 1964 là số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc ngũ hành tương hỗ với bản mệnh gia chủ sinh năm Giáp Thìn. Theo đó thì tuổi Giáp Thìn thuộc bản mệnh Phúc Đăng Hỏa nên con số hợp tuổi 1964 phải thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa. Những con số thuộc ngũ hành Mộc gồm số 3 và số 4 là số tương sinh với bản chủ 1964. Con số 9 thuộc mệnh Hỏa là số tương hỗ với tuổi Giáp Thìn. Do vậy, những con số may mắn hợp tuổi Giáp Thìn là số 3, số 4 và số 9.

2.2. Tuổi giáp thìn 1964 hợp với số nào nhất?

Ngoài xét theo quy luật ngũ hành thì thuyết âm dương sẽ giúp mệnh chủ 1964 nhận biết được đâu là con số hợp với tuổi Giáp Thìn nhất. Người sinh năm 1964 thiên can Giáp, Dương mạng nên con số mang vận Âm sẽ giúp cho gia chủ vạn sự bình ổn. Trong ba con số hợp tuổi Giáp Thìn đã nêu ở trên thì số chẵn là số 4 sẽ mang năng lượng âm, còn số lẻ là số 3 và số 9 sẽ mang khí dương. Như vậy số 4 chính là con số may mắn nhất đối với tuổi Giáp Thìn.

Trong quan niệm của nhiều người thì số 4 thường bị coi là con số không may mắn hay không có thể mang tới những điều tốt lành và thuận lợi cho con người. Bởi trong tiếng Hoa được phát âm gần giống với “tử” , tức là chết nên khi bày trí đồ vật, nội thất, người ta thường tránh con số này. Đây chỉ là quan niệm xuất phát từ những nhận định cá nhân nên không chính xác. Để hiểu rõ thì bạn hãy xem ngay tại phần luận giải:​ Ý nghĩa của con số 4 là gì?

2.3. Tuổi 1964 kỵ với số nào?

Con số mang tới vận xấu tới cho người sinh năm 1964 là số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh Hỏa của tuổi Giáp Thìn. Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, cho nên số kỵ với tuổi 1964 là số 0 và số 1. Hai con số này ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài vận của bản chủ. Do đó, nam nữ tuổi Giáp Thìn nên cân nhắc và hạn chế sử dụng số 0 và số 1.

II. Ứng dụng sinh năm 1964 hợp số nào vào thực tiễn như thế nào?

Số 3, số 4 và số 9 khi đứng một mình như trong số nhà, số quần áo, số phòng, số két sắt… có thể mang tới cát khí, may mắn cho người Giáp Thìn. Vậy khi áp dụng con số may mắn của tuổi 1964  vào trong luận giải ý nghĩa dãy số thì điều này còn đúng nữa không?

Khi xem số xe hợp tuổi thì tùy vào loại xe, màu xe và mục đích sử dụng của người Giáp Thìn để đưa ra lựa chọn chính xác. Do vậy, dựa vào con số may mắn hợp tuổi Thìn để chọn biển số xe sẽ cho kết quả không chính xác. Người tuổi 1964 muốn biết một dãy số có hợp với mình hay không thì phải cân nhắc tới sự hợp khắc và tác động của dãy số với người dùng theo nhiều yếu tố phong thủy.

Xem chi tiết tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE]

Xem sinh năm 1964 hợp dãy số nào cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Thứ nhất, dãy số đó có sự cân bằng âm dương hay không? Tức là, bạn cần xem liệu dãy số đó có sự cân bằng về số lẻ và số chẵn hay không.

  • Thứ hai, dãy số đó có bổ khuyết tứ trụ không? Ở đây tứ trụ là giờ, ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân.

  • Thứ ba, dãy số có khả năng thu hút vượng khí từ sao chủ quản khi xét theo cửu tinh đồ pháp hay không?

  • Thứ tư, số điện thoại bạn xem có quẻ dịch cát hay dịch hung, nếu quẻ dịch cát thì phải xét có phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng hay không?

  • Thứ năm, dãy số có tổng số nút cao hay những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp sẽ phù hợp hơn với người dùng.

Việc chọn dãy số như số điện thoại, biển số xe,... theo 05 yếu tố trên không hề đơn giản và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Do vậy, nếu bạn đang muốn tìm một dãy số điện thoại hợp tuổi giáp thìn thì có thể tham khảo [Danh sách sim phong thủy hợp tuổi 1964 Giáp Thìn].

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp số nào và cách lựa chọn dãy số hợp phong thủy. Sau cùng, chúc quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một con số may mắn hợp tuổi Giáp Thìn 1964.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close