Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sinh năm 1964 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn đã biết nam nữ tuổi Giáp Thìn hợp màu gì chưa? Việc xem và lựa chọn màu hợp tuổi 1964 có thể góp phần mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, đồng thời tránh được những xui xẻo, rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất về người sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì?

1. Tổng quan người sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì?

- Nam nữ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, có năm sinh dương lịch từ ngày 13/2/194 đến 31/01/1965. Xét theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa (ngọn lửa từ đèn)

  • Tương sinh với mệnh Mộc

  • Tương trợ với mệnh Hỏa

  • Tương khắc với mệnh Thủy

- Cung mệnh: 

  • Nam cung Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh hợp hướng Đông - Bắc - Đông Nam - Nam

  • Nữ cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp hướng Tây - Tây Nam - Đông Bắc - Tây Bắc

- Nam nữ sinh năm 1964 hợp số 3 và 4, kỵ số 0 và 1

2. Căn cứ để luận giải nam nữ tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

 

​​​

màu hợp tuổi 1964

Quý bạn có thể tìm thấy nhiều câu trả lời xem nam nữ tuổi giáp thìn hợp màu gì nhất từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng câu trả lời xem tuổi giáp thìn năm nay hợp màu gì chính xác và tin cậy nhất là dựa vào ngũ hành bản mệnh và các quy tắc tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Vạn vật trên trái đất sinh ra đều từ ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Màu sắc hay mệnh của con người cũng thuộc một trong ngũ hành này. Ngũ hành lại có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Do đó, dựa vào ngũ hành bản mệnh của người sinh năm 1964 là gì, sau đó xét mối quan hệ tương sinh, tương khắc với ngũ hành bản mệnh trong phong thủy là chúng ta có thể biết được tuổi giáp thìn sinh năm 1964 hợp màu gì chuẩn xác tìm ra những màu sắc phù hợp và không phù hợp.

3. Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì?

Màu hợp tuổi 1964 nhất là những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh. Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa. Theo cách xem nam nữ sinh năm 1964 hợp màu gì với quy tắc tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Như vậy, những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh nõn chuối là hợp với người sinh năm 1964 nhất. 

Ngoài ra theo chuyên gia giải đáp thì người sinh năm 1964 nên lựa chọn những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh sẽ giúp bổ trợ, nuôi dưỡng cho bản mệnh người dùng trở nên tốt đẹp hơn, may mắn hơn. Đồng thời tránh được những rủi ro, xui xẻo có thể xảy đến.

Ngoài màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh thì người Giáp Thìn 1964 cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ (mệnh Hỏa) như: đỏ, cam, hồng, tím cũng rất may mắn.

Bên cạnh đó, ngoài việc xem nam nữ tuổi giáp thìn hợp màu gì thì bạn nên tham khảo một số màu khắc kỵ với tuổi mình. Cụ thể quý bạn nên tránh chọn màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc là màu thuộc ngũ hành Thủy. Vì theo quy tắc tương khắc Thủy khắc Hỏa - Lửa dập tắt nước. Các màu sắc thuộc ngũ hành Thủy như: đen, xanh than, xanh dương.

4. Ứng dụng màu hợp tuổi 1964 Giáp Thìn vào cuộc sống?

a. Nam nữ sinh năm 1964 hợp xe màu gì?

Xe cộ là vật dụng gắn bó mật thiết với người sinh năm 1964 cũng như có ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn và tài lộc của chủ nhân. Nếu lựa chọn xe có màu hợp tuổi 1964 sẽ giúp chủ nhân đi lại an toàn, đưa đường dẫn lối đến những điều tốt đẹp, công danh sự nghiệp thăng tiến. Hoặc đơn giản giúp xe đi được bền lâu, không tốn nhiều chi phí sửa chữa do hỏng hóc.

Dựa trên câu trả lời tuổi giáp thìn hợp màu gì nêu trên thì quý bạn có thể lựa chọn xe có màu xanh lục là tốt nhất, giúp nâng đỡ bản mệnh, làm ăn khấm khá, đi đường được bình an. Ngoài ra, khi xem tuổi giáp thìn 1964 mua xe màu gì thì quý bạn có thể chọn màu sắc tương hợp là màu đỏ, màu tím cũng mang lại rất nhiều may mắn.

Ngoài màu xe thì theo phong thủy biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Xem ngay biển số xe của bạn và người thân có ý nghĩa gì tại phần mềm [XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE 5 SỐ 4 SỐ]

b. Sinh năm 1964 hợp sơn nhà màu gì?

Màu sắc của ngôi nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc gia đạo và tài lộc của người sinh năm 1964 cả nam và nữ mạng. Do đó, nên chọn những màu sắc phù hợp là tốt nhất, cụ thể như sau:

 

màu hợp tuổi 1964

 

- Sinh năm 1964 hợp màu gì để sơn phòng khách

Ở phòng khách, quý bạn có thể chọn màu sơn dịu nhẹ, dễ nhìn, bắt mắt. Với người sinh năm 1964, quý bạn có thể chọn màu xanh dịu nhẹ hoặc màu hồng nhạt để trang trí cho phòng khách gia đình.

- Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì để sơn phòng ngủ 

Ở phòng ngủ, quý bạn có thể sơn màu theo sở thích, phù hợp với từng đối tượng. Nếu là nam giới thì nên chọn màu xanh, còn nữ giới có thể chọn màu hồng. Hoặc quý bạn có thể kết hợp các màu với nhau sao cho phù hợp nhất.

- Tuổi thìn sinh năm 1964 nên sơn phòng bếp màu gì

Phòng bếp là nơi chế biến những món ăn ngon, nơi gia đình quây quần tụ hội. Để góp phần mang lại nhiều may mắn, quý bạn có thể chọn sơn màu xanh, màu đỏ hoặc kết hợp các màu với nhau sao cho không gian nổi bật và ấm cúng.

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1964 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào?

c. Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì khi đeo nhẫn?

Đeo nhẫn có màu hợp tuổi 1964 cũng là một cách giúp nâng cao bản mệnh người dùng, thu hút sinh khí và gặp được nhiều may mắn nhất. Quý bạn có thể chọn đeo nhẫn bằng đá tự nhiên 100% hoặc nhẫn bạc, nhẫn vàng có gắn đá quý. Nhẫn nên có màu hợp tuổi 1964 như màu xanh lục, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn màu sắc phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần nhớ không nên lựa chọn nhẫn có màu xung khắc để tránh gặp điều không may mắn.

Lưu ý: Sim phong thủy hợp tuổi 1964 cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Giáp Thìn. Theo đó bạn nhấp vào đường dẫn dưới đây để tra cứu và tìm chọn một dãy sim hợp tuổi với mình: Bảng sim phong thủy hợp tuổi 1964 Giáp Thìn

5. Tuổi giáp thìn năm 2024 hợp màu gì?

Để tăng cường vận may trong năm 2024, người tuổi Giáp Thìn nên chọn sử dụng các gam màu phù hợp với tuổi của mình trong năm. Theo các chuyên gia phong thủy, để lựa chọn màu phù hợp với tuổi trong năm 2024, cần đánh giá mối quan hệ giữa ngũ hành của màu sắc với ngũ hành mệnh chủ và ngũ hành của sao chiếu mạng tương ứng nam nữ mạng. Dựa vào thông tin này, có thể xác định màu sắc hợp tuổi cho người tuổi 1964 trong năm 2024 theo từng độ tuổi như sau:

+ Nam mạng hợp màu: xanh lá, xanh lục

+ Nữ mạng hợp màu: xanh lá, xanh lục

Nam nữ tuổi Giáp Thìn nên ứng dụng màu hợp trong năm 2024 vào việc lựa chọn trang phục, màu tóc, màu ốp điện thoại,.... đây là những vật dụng có thời gian sử dụng ngắn hạn sẽ giúp gia tăng may mắn cho người tuổi 1964 trong năm Giáp Thìn.

Qua những thông tin trên hy vọng đã giúp quý bạn biết được tuổi giáp thìn hợp màu gì. Nếu biết cách vận dụng gam màu hợp với tuổi 1964 phù hợp vào cuộc sống, chắc chắn quý bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc như ý. Chúc các bạn tuổi 1964 Giáp Thìn đạt được nhiều thành công, sức khỏe và hạnh phúc!

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close