Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi hợp số mấy?

01:01 17/01/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Nếu bạn gõ cụm từ khóa “tuổi Đinh Mùi hợp số mấy” trên Google chắc chắn sẽ có nhiều kết quả trả về và điều đáng quan tâm đó chính là mỗi website lại cho bạn kết quả khác nhau. Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác cho thắc mắc này? Trong bài viết này cùng các chuyên gia của simphongthuy.vn tìm hiểu sinh năm 1967 hợp số nào và ứng dụng những con số may mắn của tuổi Đinh Mùi trong cuộc sống ra sao.

I. Cơ sở tìm hiểu tuổi Đinh Mùi hợp số mấy?

Con người và con số đều mang trong mình một ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm hành tố này tác động qua lại lẫn nhau tạo thành quy luật ngũ hành sinh khắc và đây cũng là mối liên kết giữa người và số. Vì thế, các chuyên gia phong thủy số học hàng đầu Việt Nam cho rằng chúng ta cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định được tuổi Đinh Mùi hợp số mấy. Do đó, chọn sinh năm 1967 hợp số nào tức sẽ chọn số mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người này. Con số thuộc ngũ hành tương khắc với mạng chủ chính là con số kỵ với năm sinh đó.

II. Thông tin cần biết khi xem tuổi Đinh Mùi hợp số mấy?

- Tuổi can chi: Đinh Mùi

- Mệnh ngũ hành: Thủy (Thiên Hà Thủy - Nước mưa)

- Cầm tinh con Dê

Người sinh năm 1967 hay còn được nhắc đến là con dê nơi đồng hoang, có tính cách hòa nhã, hiền lành, lịch sự, trung thực thẳng thắn. Tuổi Đinh Mùi có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác mà không mong đợi lời cảm ơn. Với tính tình như vậy những người tuổi này thường thích cuộc sống an nhà, không thích ganh đua, lao khổ nên được bạn bè đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm lớn nhất của chính họ, đó là dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Tuổi Đinh Mùi dễ rơi vào trạng thái bi quan, ngại làm mọi việc mà chỉ dựa vào may mắn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và cuộc sống. Cho nên, việc xem tuổi tuổi đinh mùi hợp với số nào và ứng dụng con số đó vào đời sống sẽ phần nào gia tăng cát lành cho chính bạn.

III. Trả lời tuổi Đinh Mùi hợp số mấy?

 

1. Sinh năm 1967 hợp số nào?

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành chúng ta sẽ luận giải tuổi đinh mùi hợp số mấy theo 4 bước như sau:

- Bước 1: Xác định ngũ hành của tuổi 1967, đó là mệnh Thủy.

- Bước 2: Xét quy luật ngũ hành tương sinh và tương hỗ với mạng chủ tuổi 1967. Theo đó, hành tương sinh và tương hỗ với tuổi 1967 lần lượt là mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Thủy.

- Bước 3: Xác định số hợp tuổi 1967 là con số tương sinh và tương hỗ với bản mệnh Đinh Mùi. Đó là số 6, số 7 thuộc hành Kim và số 0, số 1 thuộc hành Thủy.

2. Đâu là con số hợp tuổi 1967 nhất?

Theo như bốn con số hợp tuổi nêu trên thì số 0 và số 1 là con số tương hỗ chỉ có chức năng bổ trợ cho bản mệnh tuổi Đinh Mùi. Còn số 6 và số 7 sẽ mang đến sinh khí cát lành, gia tăng thêm phần may mắn cho năm sinh 1967. Vậy giữa hai con số này thì số nào mang sinh khí tốt nhất với tuổi 1967?

Để xác định được tuổi đinh mùi hợp với số nào nhất trong bốn số đó ta sẽ dựa vào thuyết âm dương tương phối. Người sinh năm 1967 thiên can Đinh, mang vận Âm nên con số mang khí Dương sẽ giúp cho gia chủ tuổi này vạn sự cân bằng hài hòa nhất. Trong những con số hợp tuổi đã nêu ở trên thì số chẵn là số 6 sẽ mang năng lượng âm, còn số lẻ là số 7 sẽ mang năng lượng dương. Như vậy số 7 chính là con số may mắn nhất đối với tuổi Đinh Mùi.

3. Tuổi Đinh Mùi kỵ số nào?

Số kỵ đối với cho người sinh năm 1967 là những con số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh tuổi Đinh Mùi. Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, cho nên số kỵ với bản mệnh Thủy tuổi 1967 là số 2, số 5 và số 8. Những con số này ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài vận của bản chủ. Do đó, nam nữ tuổi Đinh Mùi nên cân nhắc và hạn chế sử dụng số kỵ với bản mệnh này.

IV. Ứng dụng con số hợp tuổi Đinh Mùi trong cuộc sống

Khi biết được sinh năm 1967 tuổi đinh mùi hợp số mấy quý bạn có thể áp dụng vào trong cuộc sống. Như đã chia sẻ, ẩn chứa trong những con số là năng lượng, là linh khí mà khi chủ nhân Đinh Mùi nhận được sẽ có thể cải thiện được vận mệnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu gia đạo. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày, những con số thường không xuất hiện đơn lẻ mà chúng thường hiện diện theo cặp, theo một dãy số. Nhưng nếu chỉ áp dụng tuổi đinh mùi hợp với số nào vào việc chọn sim hợp tuổi, chọn số xe hợp tuổi,... thì độ chính xác không được cao mà quý bạn cần dựa vào tất cả con số xuất hiện trong dãy sim hoặc trong biển số xe.

 

Như vậy, với những lưu ý trên chắc hẳn quý bạn sinh năm 1967 đã biết được tuổi đinh mùi hợp với số nào rồi đúng không. Quý bạn Đinh Mùi có thể tìm thêm số sim hợp mệnh, biển số xe hợp tuổi để chiêu tài, kích lộc, gọi may mắn.

=> Bảng sim hợp tuổi Đinh Mùi: cập nhập những số sim hợp tuổi Đinh Mùi được xác định chuẩn phong thủy, đa dạng nhà mạng.

=> Ý nghĩa biển số xe hợp tuổi Đinh Mùi: Chọn biển số xe giúp cho việc đi lại cho Đinh Mùi được thuận lợi.

Trên đây là nội dung giải đáp câu hỏi “tuổi đinh mùi hợp số mấy” để quý bạn có thể tìm được con số may mắn của tuổi Đinh Mùi. Sau cùng, chúc quý bạn áp dụng được các con số hợp với tuổi Đinh Mùi 1967 giúp cuộc sống được may mắn và thuận lợi hơn.

Nếu số 5 không thể áp dụng để chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì cả dãy số sẽ có ý nghĩa gì, mời quý bạn hãy xem cả dãy số sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI] dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


 

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall