Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi đinh mão hợp số mấy? Cách chọn con số may mắn của tuổi đinh mão

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:48

Sử dụng con số hợp tuổi đúng cách có thể mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Đinh Mão 1987. Vậy tuổi Đinh Mão hợp số mấy trong khi mỗi chữ số đều mang những ý nghĩa rất đặc biệt, tương trợ với vận mệnh từng người. Làm thế nào để biết tuổi Đinh Mão hợp số mấy một cách chính xác nhất? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy tìm các con số may mắn của tuổi Đinh Mão là những con số nào tại đây.

Xem tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

Tổng quan nam nữ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa - Lư trung hỏa (lửa trong lò), người tuổi này tính tình phóng khoáng, biết nhiều, ham học hỏi nên đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít được thảnh thơi trong tâm. Để hóa giải những phiền muộn, xui xẻo và kích may mắn, tài lộc thì người tuổi Đinh Mão nên sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân hay tìm cho mình con số hợp tuổi. Vậy tại sao chúng ta cần tìm hiểu tuổi đinh mão hợp số mấy thì mời bạn tham khảo dưới đây.
 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Đinh Mão, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1987

--------0O0--------

Tại sao chúng ta cần phải biết những con số hợp với tuổi đinh mão 1987?

Từ khi mới xuất hiện, mỗi chữ số đều gắn liền với những ý nghĩa nhất định, gắn liền với từng hiện tượng, sự vật xung quanh cuộc sống. Do đó, những gì liên quan đến chữ số đều tác động rất lớn đến cuộc đời, vận mệnh người sở hữu. Số càng đẹp, càng hợp phong thủy thì vận mệnh càng may mắn, làm ăn phát đạt.


Xem tuổi đinh mão hợp số nào sẽ giúp người tuổi này biết mình hợp số nào, khắc số nào. Từ đó chọn cho mình con số, dãy số phù hợp nhất để yên tâm, tự tin hơn. Công việc, tình duyên, cuộc sống cũng theo đó mà trở nên may mắn, suôn sẻ, thuận lợi hơn và giải vận hạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vậy tuổi Đinh Mão hợp số mấy?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi đinh mão hợp với số nào mời bạn lắng nghe những phân tích của chuyên gia phong thủy dưới đây:
Người tuổi Đinh Mão bản mệnh Hỏa và thuộc âm mạng nên con số hợp tuổi đinh mão phải thuộc ngũ hành Mộc và có năng lượng Dương. Do vậy, số 3 chính là con số may mắn hợp tuổi Đinh Mão 1987. Vậy, số 3 có ý nghĩa gì?
Theo phong thủy, số 3 được xem là con số vững chắc bởi quan niệm vững như kiềng 3 chân. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là tam tài” biểu tượng cho tài trí, tài lộc. Trong bài trí nội thất hay sim phong thủy số 3 là con số mang tính vững chắc và hài hòa.

 


Để xem ý nghĩa của số 3 trong phong thủy tuổi Đinh Mão tại:

Số 3 có ý nghĩa là gì? Tác dụng của con số 3 trong cuộc sống

Ứng dụng số 3 vào xem số điện thoại, biển số xe hợp tuổi Đinh Mão liệu có chính xác?

Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp với số nào giúp bạn biết được con số phù hợp phong thủy, thu hút may mắn, thuận lợi cho tuổi 1987. Nhưng khi ứng dụng vào dãy số thì con số hợp tuổi không phải căn cứ lựa chọn sim điện thoại, biển số xe là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim hay biển số đều có tác động nhất định tới phong thủy của người tuổi Đinh Mão. Quan niệm sim điện thoại, biển số xe, số tài khoản,... có nhiều số 3 là không đúng. Bởi vì, số điện thoại, biển số xe,... đều là những dãy số, bao gồm nhiều con số khác nhau. Do đó, bạn cần chọn dãy số dựa trên ngũ hành tổng hòa tất cả các con số và nhiều yếu tố khác chứ không phải chỉ dựa vào một số hợp mệnh để quyết định.

Để biết dãy sim điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi Đinh Mão hay không, mời bạn tham khảo ngay tại:

Xem ngay biển số xe bạn đang sử dụng đẹp hay xấu? ý nghĩa biển số xe như thế nào tại: 

Chọn số điện thoại, số xe, số nhà, số tài khoản ngân hàng hợp tuổi Đinh Mão như thế nào đúng nhất?

Các con số đứng cạnh nhau tạo thành bộ số hay dãy số mang ý nghĩa riêng biệt. Để chọn được dãy số hợp tuổi Đinh Mão cần căn cứ vào các thuyết căn bản sau:

- Thuyết âm dương: Bạn phải chọn số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ) cân bằng với nhau để âm dương hài hòa, mang lại may mắn, tài vận.

- Thuyết ngũ hành sinh khắc: Theo nghiên cứu ngũ hành tương sinh tương khắc Mộc sinh Hỏa. Người tuổi Đinh Mão nên chọn số điện thoại, dãy số có ngũ hành Mộc là tốt nhất.

- Thuyết kinh dịch: Người tuổi Đinh Mão nên chọn những dãy số có quẻ dịch cát hanh, tránh chọn sim có quẻ dịch hung, hoặc đại hung sẽ không tốt cho công việc của mình.

- Quan niệm dân gian: Người tuổi Đinh Mão chọn dãy số có tổng số nút càng cao càng tốt. Chứa số mang ý nghĩa đẹp thì ý nghĩa dãy số tốt cho người Đinh Mão càng được nâng lên.

Như vậy, tuổi Đinh Mão hợp số mấy, con số may mắn của tuổi Đinh Mão là số nào thì chúng tôi đã giải đáp ở trên. Sau cùng, chúc quý bạn có thể chọn cho mình một con số, dãy số hợp tuổi nhất để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó nhận được năng lượng phong thủy tích cực và tốt cho vận số, cuộc sống của mình.

mail[THÔNG BÁO] Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [XEM BÓI SIM SỐ PHONG THỦY] hoặc bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại box tra dưới đây:

Xem phong thủy sim

Ngoài ra, bài viết này cũng giải đáp cho quý bạn những câu hỏi sau:

  • tuổi đinh mão hợp với con số nào

  • tuổi đinh mão hợp với số mấy

  • tuổi đinh mão hợp với những con số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi