Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Đinh Mão hợp cây gì theo phong thủy?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:50 - Tác giả : Thúy Hằng

Người tuổi Đinh Mão hợp cây gì nếu muốn kích công danh, tài vận? Hay nam nữ sinh năm 1987 hợp cây phong thuỷ nào nhất? Bởi bên cạnh những vật phẩm phong thủy khác thì cây phong thủy tuổi mão 1987 cũng là vật phẩm được nhiều người tuổi Đinh Mão lựa chọn nhằm thay đổi vận khí tốt hơn. Cùng chuyên gia simphongthuy.vn phân tích người tuổi đinh mão 1987 hợp với cây gì sau đây:

I. Cách nào để biết người tuổi Đinh Mão hợp cây gì?

Thực tế đã chứng minh cây hợp tuổi đinh mão là cây có ngũ hành tương hợp với bản mệnh của tuổi Đinh Mão. Muốn biết một tuổi 1987 hợp cây gì, quý vị phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Người tuổi Đinh Mão bản mệnh thuộc Lư Trung Hỏa, ngũ hành tương sinh Mộc và ngũ hành tương trợ Hỏa. Do vậy, khi chọn cây hợp mệnh hỏa 1987 quý vị nên chọn những cây thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc là tốt nhất.
 


Sử dụng và bài trí cây hợp với tuổi đinh mão tại gia đình hay nơi làm việc là cách giúp người sinh năm 1987 gia tăng cát khí, may mắn cho mình. Hơn nữa, dựa vào ý nghĩa phong thủy của cây hợp với tuổi đinh mão quý vị có thể dễ dàng chọn ra loại cây có tác động phong thủy phù hợp với mục đích sử dụng:

 • Cây phong thủy cho tuổi đinh mão kích tài vận

 • Cây hợp tuổi mão 1987 kích sự nghiệp - công danh

 • Cây cảnh hợp tuổi đinh mão phù trợ tình duyên - gia đạo

 • Cây hợp tuổi 1987 giúp xua đuổi tà khí, hóa giải vận hạn.

Đồng thời, dựa vào quy luật ngũ hành thì người sinh năm 1987 cũng có thể biết được loại cây cảnh nào tương khắc với tuổi của mình. Những loại cây thuộc ngũ hành Thủy tương khắc bản mệnh và hành Thổ sinh xuất bản mệnh quý vị đều nên tránh. Một số loại cây khắc chế, kỵ tuổi 1987 nên tránh gồm: vận lộc thủy sinh, trầu bà thủy sinh, trúc phát tài và bách thủy tiên thủy sinh.

[THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã có bộ [TỬ VI TRỌN ĐỜI 2021] - luận số mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm trong năm tới tốt hay xấu. Để xem chi tiết mời quý bạn sinh năm 1987 xem tại: TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1987

II. Giải đáp tuổi đinh mão 1987 hợp với cây gì? 

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và đặc điểm sinh học của cây cảnh thì chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn đã chọn ra được những loại cây phong thuỷ hợp tuổi mão 1987 như sau:

1. Người tuổi đinh mão hợp cây gì hút may mắn tài lộc: Cây thiết mộc lan

 Là biểu tượng của may mắn, tài lộc nên cây thiết mộc lan được rất nhiều người sinh năm 1987 ưa chuộng. Cây thiết mộc lan là loài cây dễ chăm sóc, phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh sáng nên rất dễ chăm sóc. 

Đặc biệt, khi cây phong thủy hợp tuổi đinh mão này nở hoa thì đây chính là một “điềm báo” cho biết tiền tài sắp tới.

2. Cây phong thủy tuổi mão 1987 là cây lưỡi hổ

 Tại nhiều quốc gia thì cây lưỡi hổ chính là một trong những biểu tượng của sức mạnh, sự nhanh nhẹn và thông minh. Trong phong thủy cây phong thủy cho tuổi đinh mão này là loại cây giúp gia chủ tuổi Đinh Mão chiêu tài - kích lộc, sớm ngày phát tài - phát lộc.

3. Tuổi đinh mão hợp cây gì: Cây cau nhật

Đây là loại cây có khả năng hấp thu độc tố, sản sinh O2 rất tốt cho không khí, sức khỏe của con người. Sử dụng cây cau nhật làm cây hợp mệnh hỏa 1987 sẽ giúp người sinh năm 1987 gia tăng may mắn, tài lộc và xua đi những vận rủi - điều không may mắn.
 

4. Sinh năm 1987 hợp cây gì: Cây dương xỉ

Không chỉ mang tới không gian tươi mát, không khí trong lành mà đây còn là loại cây phong thủy hợp tuổi đinh mão giúp mang tới may mắn giúp tuổi Đinh Mão ổn định sức khỏe, cuộc sống. Trong phong thủy thì đây là loại cây giúp gia chủ thu hút may mắn, kiên định hơn.

5. Tuổi đinh mão 1987 hợp với cây gì: Cây trúc mây

Dễ trồng, dễ chăm sóc nên cây trúc mây đã dần trở thành loại cây cảnh phong thủy được nhiều người sinh năm 1987 sử dụng. Hơn nữa, đặt cây hợp tuổi 1987 này trong nhà cũng giúp người tuổi Đinh Mão có thêm may mắn và nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. 
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số điện thoại hợp tuổi 1987 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:


Dù lựa chọn, sử dụng loại cây hợp mệnh hỏa 1987 nào thì muốn tối ưu hiệu quả phong thủy người sinh năm 1987 cũng nên lưu ý những điều sau:

- Lựa chọn vị trí đặt cây cảnh hợp tuổi đinh mão phải theo hướng hợp tuổi Đinh Mão. Tùy thuộc vào mong muốn cải biến phong thủy mà quý vị có thể chọn để cây theo hướng du niên, sinh khí, phục vị hay thiên y. Để xem chi tiết mời tham khảo tại: Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để đặt cây?

- Nên lựa chọn cây phong thủy tuổi mão 1987 phù hợp với mong muốn, sở thích và không gian xung quanh. Như vậy, mới mong đạt được kết quả phù trợ phong thủy tốt nhất trong quá trình sử dụng.

- Dành thời gian nghiên cứu đặc tính sinh học của cây và chăm sóc đúng cách nhằm đảm bảo cây có thể phát triển tốt, xanh tươi. Như vậy, trong quá trình dùng cây phong thủy hợp tuổi đinh mão mới có khả năng thu hút vượng khí và mang tới tác động tích cực.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn quý vị đã nắm rõ tuổi đinh mão hợp cây gì để có thể chọn được cho mình một loài cây hợp tuổi đinh mão phù hợp. Chúc quý vị sớm nhận được phù trợ phong thủy, thay đổi vận khí được tốt hơn và ngày càng thuận lợi trong cuộc sống. 

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

 • sinh năm 1987 hợp cây gì

 • tuổi 1987 hợp cây gì

 • tuổi đinh mão hợp với cây gì

 • tuổi đinh mão nên trồng cây gì trong nhà

 • tuổi mão 1987 hợp cây gì

 • tuổi đinh mão trồng cây gì hợp phong thủy

 • sinh năm 1987 hợp cây phong thuỷ nào

 • tuổi đinh mão hợp cây cảnh gì

 • tuổi đinh mão hợp với cây phong thủy nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi