Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì năm 2021?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Có nhiều người hỏi chuyên gia simphongthuy.vn rằng tuổi đinh dậu hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy. Nhận thấy đây là vấn đề nhiều người quan tâm nên và màu sắc đóng vai trò quan trọng, tùy vào từng tuổi có bản mệnh khác nhau để chọn màu phù hợp. Chuyên gia của chúng tôi sẽ bật mí người sinh năm 1957 hợp màu gì theo từng mục đích công việc như sau.

1. Năm 2021 tuổi Đinh Dậu 1957 hợp màu gì?

Từ trước đến nay, việc lựa chọn màu hợp tuổi Đinh Dậu là điều quan trọng nhưng phối màu sao cho thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân, hài hòa, đẹp mắt, tạo ấn tượng cho đối phương cũng không thể bỏ qua. Nếu người tuổi Đinh Dậu biết cách phối màu hợp tiết tiết, hoàn cảnh, đối tượng giao tiếp… sẽ đem lại hiệu quả lớn để mở rộng mối quan hệ, đón tài lộc, góp phần cải thiện vận mệnh, kích phong thủy.

Đinh Dậu sinh năm 1957 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa. Vậy tuổi đinh dậu hợp màu gì nhất?Theo ngũ hành sinh khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa, do đó màu hợp với người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nhất là màu xanh lục. Việc sử dụng màu sắc này vào các khía cạnh của cuộc sống như mua trang phục, phụ kiện, đồ trang sức, xe cộ, sơn nhà, vật dụng cá nhân…sẽ tránh được những điều xấu bất lợi, thu hút năng lượng tốt đẹp, sinh vượng khí để con người đạt nhiều thành công, tài lộc, vận may

Trong quy luật ngũ hành sinh khắc thì bên cạnh quan hệ tương sinh, thì quan hệ tương hỗ cũng rất tốt, mang lại may mắn trong công việc, tiền bạc và sức khỏe. Theo đó, gam màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa như màu đỏ, màu da cam, màu hồng, … cũng là màu đem lại may mắn cho Đinh Dậu trong năm 2021

Người mệnh hỏa tương khắc với ngũ hành Thủy vì vậy nếu bạn sinh năm 1957 thì cần tránh màu xanh nước biển, màu trắng,...( màu sắc tượng trưng cho hành thủy). Việc sử dụng những màu sắc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới nam nữ Đinh Dậu. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế sử dụng màu nâu đất, màu xám…( màu sắc tượng trưng cho hành Thổ) bới nếu sử dụng màu sắc này sẽ tạo ra sự sinh xuất, không tốt cho nam nữ tuổi này.

2. Tuổi Đinh Dậu hợp màu gì có thể ứng dụng để chọn xe, chọn sơn, chọn đá.. ra sao?

Màu hợp tuổi Đinh Dậu được ứng dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống chủ nhân nhưng tùy vào mục đích công việc mà chọn màu phù hợp:

a. Màu xe hợp tuổi 1957 là những màu gì?

Xe cộ là phương tiện đi lại không thể thiếu của mọi người, sở hữu một chiếc xe ô tô hoặc xe máy trong thời điểm hiện tại là điều không quá khó khăn. Do tuổi 1957 mệnh Hỏa nên dùng màu xanh lục thuộc hành Mộc tương sinh và màu đỏ, tím thuộc hành Hỏa tương hỗ khi quyết định mua xe. Nhờ nguồn năng lượng tích cực từ các gam màu xe hợp tuổi này mà người tuổi Đinh Dậu lái xe an toàn, gặp nhiều điều may mắn, nếu chiếc xe tham gia vào việc làm ăn sẽ đem đến tài lộc, sung túc, tiền của cho chủ nhân. Ngoài ra, chiếc xe cũng ít bị đâm đụng hư hỏng, sử dụng được bền lâu mang đến nhiều giá trị cho người dùng.

b. Tuổi đinh dậu 1957 sơn nhà màu gì?

Ngôi nhà là nơi các thành viên trong gia đình sinh sống, nghỉ ngơi, gắn kết với nhau. Ngôi nhà cũng là tâm huyết, sức lực, tài sản đáng giá của người tuổi Đinh Dậu. Do đó, việc xem tuổi Đinh Dậu sơn nhà màu gì hợp là việc không thể bỏ qua, những màu nên dùng là đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp gia đạo yên bình, êm ấm. Đây cũng là động lực để người sinh năm 1957 yên tâm làm việc, phát triển sự nghiệp bền vững. Trong các công trình xây dựng to lớn như nhà cửa, việc lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp đều cần sự tương quan nhất định với cả nội thất, đồ trang trí. Hãy lựa chọn, thiết kế, bố trí nội thất phù hợp, màu sắc hài hòa đẹp mắt giữa các không gian để tạo sự cân bằng trong ngôi nhà. 

c. Sinh năm 1957 hợp màu gì khi chọn đá?

Đá phong thủy hình thành trong lòng đất với quá trình hàng trăm triệu năm đã tích tụ nguồn năng lượng lớn vì thế chúng có khả năng tác động mạnh đến con người. Sự ảnh hưởng của đá phong thủy tới người tuổi Đinh Dậu diễn ra lâu dài, mạnh mẽ. Tuổi Đinh Dậu nếu mua đá phong thủy, nhẫn thì nên tìm hiểu kỹ tuổi Đinh Dậu hợp màu gì? Cụ thể nên chọn các màu như xanh lục, đỏ, hồng, tím để làm tăng vượng khí, thu hút cát khí, tăng cường sức khỏe tốt, mang lại sự may mắn, làm ăn hanh thông phát đạt, gia đình êm ấm… Bên cạnh đó, màu đá phong thủy hợp tuổi 1957 còn có khả năng ngăn ngừa tà khí, sát khí gây hung hiểm tác động xấu cho người dùng.

Người sinh năm Đinh Dậu chỉ cần lưu ý một chút khi xem tuổi Đinh Dậu hợp màu gì để sử dụng màu hợp tuổi 1957 là đã tự giúp mình đón nhận được sự bình an, khỏe mạnh, phúc lộc, tài vận. Hãy nắm bắt lợi ích này để mỗi ngày đều tràn ngập cát khí, vượng khí hanh thông cho mọi việc.

  • sinh năm 1957 hợp màu gì

  • tuổi đinh dậu 1957 hợp màu gì

  • tuổi đinh dậu hợp với màu gì

  • đinh dậu 1957 hợp màu gì

  • tuổi đinh dậu 1957 nữ mạng hợp màu 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi