Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Dậu hợp số mấy? Con số may mắn của tuổi 1969, 1981, 1993, 2005

21:40 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Dậu hợp số mấy? Bạn đã biết những con số may mắn của tuổi Dậu còn được xem như một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn, bình an trên các phương diện cuộc sống. Tuy nhiên rất nhiều người tuổi Dậu còn đang mơ hồ về con số hợp tuổi Dậu và ý nghĩa của chúng. Để minh chứng cho điều này, cùng simphongthuy.vn lý giải chi tiết xem tuổi Dậu hợp số nào sau đây

I. Tổng quan tuổi Dậu hợp số mấy?

 

 

1. Xem tuổi dậu hợp số mấy có tác dụng gì?

Tuổi Dậu gồm các tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu. Nhìn chung người tuổi Dậu là nhân vật đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” giỏi giang nhưng bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi Dậu thường có ngoại hình rất thu hút đối với người khác. Họ được xem là những diễn viên tuyệt vời, luôn là trung tâm trong mọi hoạt động văn hóa - xã hội của tổ chức hoặc giữa đám đông.
Bên cạnh những ưu điểm thì người tuổi Dậu cũng có thể gặp phải những khó khăn, cản trở nhất định trong cuộc sống. Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi Dậu nên ứng dụng phong thủy để thu may xua xui và hạn chế khó khăn. Trong đó, thì số hợp tuổi là một lựa chọn rất tốt. Vậy, con số may mắn của tuổi dậu là số mấy?

2. Người tuổi Dậu hợp số mấy?

 

tuổi dậu hợp số nào

Trước tiên muốn biết được người tuổi dậu hợp với số mấy thì bạn phải biết ngũ hành bản mệnh của người đó là gì. Sau đó, lựa chọn số hợp tuổi theo quy luật ngũ hành sinh khắc, tức là chọn số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Dậu. Vậy, cụ thể tuổi dậu hợp số mấy chi tiết theo từng năm sinh ra sao?

Chúng ta đều biết rằng, người tuổi Dậu có nhiều tuổi, được tính như sau:

  • Tuổi Quý Dậu có mệnh: Kiếm Phong Kim hợp số 5
  • Tuổi Kỷ Dậu mệnh là: Đại Trạch Thổ rất hợp với số 9
  • Tuổi Tân Dậu mệnh là: Thạch Lựu Mộc hợp với số 1
  • Tuổi Ất Dậu mệnh là: Tuyền Trung Thủy hợp với số 7
  • Tuổi Đinh Dậu mệnh: Sơn Hạ Hỏa hợp với số 3

Bạn có thể tra cứu tại bảng sau để biết thêm chi tiết con số may mắn của tuổi dậu và cách sử dụng theo từng tuổi:
  

Năm sinh

Đường dẫn xem chi tiết

1993

Tuổi Quý Dậu hợp với số nào?

1969

Tuổi Kỷ Dậu hợp với số nào?

1981

Tuổi Tân Dậu hợp với số nào?

2005

Tuổi Ất Dậu hợp với số nào?

1957, 2017

Tuổi Đinh Dậu hợp số nào?


Mỗi con số là đại diện may mắn cho một tuổi tương ứng với ngũ hành, can và chi khác nhau. Do đó, cùng là tuổi Dậu những với mỗi năm sinh tương ứng với một thiên can và ngũ hành khác thì sẽ có con số may mắn tuổi Dậu khác nhau.

Việc trả lời câu hỏi tuổi Dậu hợp số mấy để sở hữu con số hợp tuổi, người tuổi Dậu sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích vượng, tích tài, tích may mắn cho công việc của mình.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI DẬU

3. Ý nghĩa các con số may mắn của tuổi Dậu

Số 1 là con số được xem là các vị thần thánh bởi nó tượng trưng cho vị trí độc nhất vô nhị, vị trí tối cao mà không phải ai cũng có thể nắm giữ lâu dài. Bên cạnh đó, số 1 còn là biểu tượng cho sức mạnh và mang ý nghĩa cho sự sinh sôi nảy nở

Số 3 là con số đại diện cho trí tuệ và sự mạnh mẽ vững chãi về mặt tinh thần. Ngoài ra, số 3 cũng là con số biểu tượng cho sự bền vững và trường thọ. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì số 3 là con số “Tài Lộc” giúp công danh sự nghiệp phát triển nhanh chóng và thuận lợi

Người sinh năm 1993 tuổi Dậu hợp số mấy thì số 5 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Số 5 là con số tượng trưng cho quyền lực và danh dự. Theo quan niệm dân gian thì đây còn được xem là con số mang ý nghĩa may mắn tốt đẹp bởi số 5 tượng trưng cho sự cân bằng của vạn vật. 

Rất nhiều người lầm tưởng rằng số 7 là con số không may mắn bởi theo phát âm Hán Việt thì số 7 đọc là “Thất” nghĩa là mất mát, hao tổn. Thực chất số 7 là con số có sức mạnh diệu kỳ bởi nó là biểu tượng cho vũ trụ không gian Đông - Tây - Nam - Bắc. Số 7 còn tượng trung cho 7 sắc cầu vồng đem lại sức sống cho vạn vật. 

Số 9 là con số may mắn của tuổi Dậu 1969. Đây là con số được mọi người ưu ái bởi theo quan niệm phương Đông thì số 9 là con số đem lại may mắn lâu dài. Đồng thời số 9 cũng là con số hạnh phúc và an lành. Đúc kết lại thì con số này được hiểu ngắn gọn là “trường thọ - may mắn”.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Dậu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

II. Cách xem số hợp tuổi Dậu ứng dụng trong cuộc sống

Bằng việc phân tích các yếu tố và mục đích sử dụng khác nhau để biết tuổi dậu hợp số mấy. Mà mỗi tuổi Dậu sẽ có các con số phù hợp mang lại điềm lành, tránh điềm dữ. Vì thế mà việc xem các con số phong thủy cũng không giống nhau

1. Xem bói biển số xe hợp tuổi

Đời người đàn ông có 3 việc cực kỳ quan trọng mà không ai có thể bỏ lỡ được đó là: Xây nhà - Lập gia đình - Tậu xe. Chính vì thế, không chỉ xem số xe hợp với những con số nào vì nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bản thân người tuổi Dậu và cả gia đình của mình nữa. Khi mua xe thì người tuổi Dậu cũng nên chú trọng đến những yếu tố như màu xe, biển số xe để mang lại một chiếc xe hoàn hảo gắn liền với người tuổi Dần trên mọi nẻo đường.

>>> Xem ngay phần mềm xem phong thủy biển số xe để xem biển số bạn đang sử dụng có hợp phong thủy hay không?

2. Xem bói số điện thoại hợp tuổi

Không chỉ số xe mà số điện thoại cũng gắn liền với mỗi người, chính vì thế việc này đóng vai trò quan trọng. Một dãy sim điện thoại hợp tuổi Dậu phải được chọn theo tứ trụ của người dùng và thỏa mãn 5 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và tổng số nút cao - cặp số đẹp.… Hãy xem ngay những dãy sim hợp 5 tuổi Dậu tại:

Sim hợp tuổi 1993

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1969

Sim hợp tuổi 2005

Để giúp tuổi Dậu có thêm nhiều thông tin chính xác đáng tin cậy simphongthuy.vn đã cho ra đời công cụ xem bói số điện thoại hợp tuổi. Đây là công cụ giúp người tuổi Dậu có thể xem và kiểm tra nhanh chóng. Chỉ cần đưa các thông tin theo đường dẫn và yêu cầu, là sẽ có kết quả ngay tức thì. >>>Đường dẫn: XEM BÓI SIM PHONG THỦY

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là nội dung trả lời câu hỏi “tuổi dậu hợp số mấy” để biết con số may mắn của người tuổi Dậu. Sau cùng, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho quý bạn, simphongthuy.vn chúc quý bạn một ngày làm việc, học tập gặp nhiều may mắn.
 

THAM KHẢO CON SỐ MAY MẮN CHO 12 CON GIÁP TẠI

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall