Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Dậu hợp số mấy? Bí quyết sử dụng con số hợp tuổi Dậu

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:32

Trong phong thủy số học thì tuổi Dậu hợp số mấy để chọn ra một con số may mắn cho người tuổi Dậu thì cần dựa theo căn cứ nào? Bạn có biết những con số hợp tuổi còn được ví như lá bùa hộ mệnh may mắn cho mỗi người. Chắc chắn, bạn chưa bao giờ biết hết được rằng điều này hoàn toàn có thật. Để minh chứng cho điều này, cùng simphongthuy.vn xem những con số hợp với tuổi Dậu là số nào.

Tổng quan tuổi Dậu hợp số mấy?

 

Đặc điểm người tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Đinh Dậu. Nhìn chung người tuổi Dậu là nhân vật đại diện cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa” giỏi giang nhưng bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi Dậu thường có ngoại hình rất thu hút đối với người khác. Họ được xem là những diễn viên tuyệt vời, luôn là trung tâm trong mọi hoạt động văn hóa - xã hội của tổ chức hoặc giữa đám đông.

Bên cạnh những ưu điểm thì người tuổi Dậu cũng có thể gặp phải những khó khăn, cản trở nhất định trong cuộc sống. Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi Dậu nên ứng dụng phong thủy để thu may xua xui và hạn chế khó khăn. Trong đó, thì số hợp tuổi là một lựa chọn rất tốt. Vậy, tuổi dậu hợp với số nào.

Tuổi Dậu hợp số nào?

 


Trước tiên muốn biết được người tuổi Dậu hợp tuổi nào thì bạn phải biết ngũ hành bản mệnh của người đó là gì. Sau đó, lựa chọn số hợp tuổi theo quy luật ngũ hành sinh khắc, tức là chọn số tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người tuổi Dậu. Vậy, cụ thể con số may mắn ứng với từng tuổi Dậu ra sao?

Chúng ta đều biết rằng, người tuổi Dậu có nhiều tuổi, được tính như sau:

  • Tuổi Quý Dậu có mệnh: Kiếm Phong Kim hợp số 5. Đây là số tương sinh với mệnh tuổi Quý Dậu.

  • Tuổi Kỷ Dậu mệnh là: Đại Trạch Thổ rất hợp với số 9.

  • Tuổi Tân Dậu mệnh là: Thạch Lựu Mộc hợp với số 1

  • Tuổi Ất Dậu mệnh là: Tuyền Trung Thủy hợp với số 7

Bạn có thể tra cứu tại bảng sau để biết thêm chi tiết con số hợp tuổi và cách sử dụng theo từng tuổi:
 

Năm sinh

Đường dẫn xem chi tiết
1993 Tuổi Quý Dậu hợp với số nào?
1969 Tuổi Kỷ Dậu hợp với số nào?
1981 Tuổi Tân Dậu hợp với số nào?
2005 Tuổi Ất Dậu hợp với số nào?

 

Mỗi con số là đại diện may mắn cho một tuổi tương ứng với ngũ hành, can và chi khác nhau. Do đó, cùng là tuổi Dậu những với mỗi năm sinh tương ứng với một thiên can và ngũ hành khác thì sẽ có con số hợp tuổi khác nhau.

Việc trả lời câu hỏi tuổi dậu hợp với số mấy để sở hữu con số hợp tuổi, người tuổi Dậu sẽ thu hút được nguồn năng lượng tích vượng, tích tài, tích may mắn cho công việc của mình.

Cách xem số hợp tuổi Dậu ứng dụng trong cuộc sống

Bằng việc phân tích các yếu tố và mục đích sử dụng khác nhau để biết tuổi dậu hợp số mấy. Mà mỗi tuổi Dậu sẽ có các con số phù hợp mang lại điềm lành, tránh điềm dữ. Vì thế mà việc xem các con số phong thủy cũng không giống nhau.

Xem bói biển số xe hợp tuổi

Đời người đàn ông có 3 việc cực kỳ quan trọng mà không ai có thể bỏ lỡ được đó là: Xây nhà - Lập gia đình - Tậu xe. Chính vì thế, không chỉ xem số xe hợp với những con số nào vì nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bản thân người tuổi Dậu và cả gia đình của mình nữa. Khi mua xe thì người tuổi Dậu cũng nên chú trọng đến những yếu tố như màu xe, biển số xe để mang lại một chiếc xe hoàn hảo gắn liền với người tuổi Dần trên mọi nẻo đường. 

>>> Xem ngay phần mềm xem phong thủy biển số xe để xem biển số bạn đang sử dụng có hợp phong thủy hay không?

Xem bói số điện thoại hợp tuổi

Không chỉ số xe mà số điện thoại cũng gắn liền với mỗi người, chính vì thế việc này đóng vai trò quan trọng. Một dãy sim điện thoại hợp tuổi Dậu phải được chọn theo tứ trụ của người dùng và thỏa mãn 5 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và tổng số nút cao - cặp số đẹp.… Hãy xem ngay những dãy sim hợp 5 tuổi Dậu tại:

Kho sim hợp tuổi 1993 (Quý Dậu)

Kho sim hợp tuổi 1981 (Tân Dậu)

Kho sim hợp tuổi 1969 (Kỷ Dậu)

Kho sim hợp tuổi 2005 (Ất Dậu)

Để giúp tuổi Dậu có thêm nhiều thông tin chính xác đáng tin cậy simphongthuy.vn đã cho ra đời công cụ xem bói số điện thoại hợp tuổi. Đây là công cụ giúp người tuổi Dậu có thể xem và kiểm tra nhanh chóng. Chỉ cần đưa các thông tin theo đường dẫn và yêu cầu, là sẽ có kết quả ngay tức thì. >>>Đường dẫn: XEM BÓI SIM PHONG THỦY

Xem phong thủy sim

Trên đây là nội dung trả lời câu hỏi “tuổi dậu hợp với số mấy” để biết con số may mắn của người tuổi Dậu. Sau cùng, chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho quý bạn, simphongthuy.vn chúc quý bạn một ngày làm việc, học tập gặp nhiều may mắn.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Dậu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi