Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Dậu hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:54 - Tác giả : Thúy Hằng

Người tuổi Dậu hợp màu gì? tuổi dậu hợp màu xe gì? tuổi dậu sơn nhà màu gì là câu hỏi của nhiều người bởi theo chuyên gia - màu sắc trong phong thủy từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong việc lựa chọn khi mua sắm các vật dụng cá nhân như quần áo, điện thoại, đồ trang sức, xe cộ hay đồ nội thất gia đình và văn phòng. Vậy tuổi Dậu hợp với màu gì năm 2021 để mang lại nhiều sinh khí vượng và may mắn?

Thế nào là màu hợp với tuổi Dậu?


Phong thủy màu hợp tuổi Dậu cũng được biết đến hoặc ít nhất từng được nghe nói, tuy nhiên không phải ai cũng biết tuổi Dậu hợp màu gì thực sự hợp với tuổi để kết lại tinh hoa tốt lành, kích hoạt vận may và lộc tài. Để biết tuổi dậu hợp với màu nào bạn cần tất yếu phải tuân thủ nguyên tắc sau:

- Xem tuổi dậu hợp với màu gì cần ưu tiên sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh là tốt nhất, bên cạnh đó cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành tương trợ cũng tương đối tốt. 

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Dậu trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Dậu

- Trái ngược với câu hỏi tuổi dậu hợp màu nào thì bạn cần lưu ý tới màu kỵ với người tuổi Dậu. Cụ thể bạn nên tránh sử dụng những màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc bản mệnh. Bởi màu sắc này không những không thể đem lại điều tốt đẹp mà có thể mang đến hung hiểm cho cuộc sống của người tuổi Dậu.

--------o0o--------

THAM KHẢO: Năm 2021 tuổi bạn sao nào chiếu mệnh, chiếu hạn, tác động và cách hóa giải như thế nào để cuộc sống năm tới gặp hung hóa cát thì mời tra cứu tại phần mềm [XEM BÓI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

--------o0o--------

Xem người tuổi Dậu hợp màu gì theo từng can chi?

Tuổi Dậu có 5 can chi tương ứng là Ất Dậu, Quý Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Tân Dậu. 5 tuổi  này sẽ có mệnh khác nhau nên màu sắc hợp tuổi của các can chi tuổi Dậu cũng khác nhau. Vậy theo năm sinh thì tuổi dậu hợp với màu gì?

Màu hợp với tuổi Dậu 2005

Trong quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, Thủy sinh Mộc, Mộc Sinh Hỏa, Hỏa Sinh Thổ… Theo đó, người tuổi Ất Dậu ngũ hành Thủy, nên chọn sử dụng màu sắc thuộc hành Kim thuận quan hệ tương sinh nên rất tốt. Sử dụng màu sắc này giúp người tuổi Ất Dậu phát triển và đón nhận nhiều điều tốt lành. Tuổi Ất Dậu là những người sinh năm 1945 và 2005 rất hợp các màu như trắng, đen, xanh dương, bạc. 

Xem chi tiết: Tuổi Ất Dậu hợp màu gì?

Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? 

 Màu trắng, vàng, nâu là ba màu mang lại may mắn, tài lộc cho những người tuổi Quý Dậu (1993). Màu vàng thường khiến ta liên tưởng đến sự giàu có, hoàng gia, màu của sự phú quý và ấm no. Màu vàng còn là màu của nắng mang lại sức sống cho vạn vật. Cùng với đó màu nâu là biểu tượng của gỗ, của đất. Khi sử dụng những màu sắc hợp tuổi Dậu 1993 này, người tuổi Quý Dậu sẽ có được sự chắc chắn, kiên định và bền vững.
 

 

Người tuổi Dậu 1969 hợp màu nào?

Theo ngũ hành thì tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) có sinh năm 1969 và 2029, khi chuyên gia giải đáp tuổi dậu hợp màu gì nhất thì có chia sẻ nếu ưu tiên chọn lựa đồ vật và vật dụng tương ứng với các màu như tím, cam, vàng, nâu (màu ấm) sẽ có thể mang lại nhiều điều hạnh phúc và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Dậu 1957 hợp màu gì?

Những người sinh tuổi Đinh Dậu tương ứng với mệnh Hỏa đồng nghĩa sẽ hợp với màu đỏ, cam, tím (như tuổi Kỷ Dậu). Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Dậu hợp nhất với màu xanh lá cây (hành Mộc). Xanh cây là màu của của sự sống màu mỡ và phát triển. Người tuổi Đinh Dậu có thể nhấn nhá màu xanh lá cây trong không gian sống bằng những khoảng tường nhỏ màu xanh làm điểm nhấn, vừa tạo sự dịu mát cho không gian sống vốn một ngày càng chật hẹp ở các đô thị.

Màu hợp với Dậu 1981 là màu gì?

Tuổi Dậu hợp màu gì nếu người đó sinh năm 1981? Người tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1981 ưu tiên lựa chọn nhiều vật dụng, đồ vật cá nhân có màu may mắn như đen, xanh dương và xanh dương nhạt. Đồng thời tuổi này tránh sử dụng màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, màu vàng ánh kim, màu bạc,... vì Kim tương khắc với Mộc. Dùng màu có ngũ hành Kim có thể khiến người tuổi Tân Dậu gặp phải khó khăn, trở ngại không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng màu hợp với tuổi Dậu

Trong không gian sống gia đình, gia chủ tuổi Dậu nên ưu tiên chọn màu sắc tương sinh làm điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc có thể là làm màu sắc chủ đạo cũng sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn xua đuổi những điều không tốt và tăng vượng khí an yên cho tổ ấm. Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế những đồ vật có màu tương khắc trên bàn làm việc bằng những vật có màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ công việc cho người tuổi Dậu thêm thuận buồm xuôi gió, tài lộc thịnh vượng.
 

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Dậu đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Tuổi Dậu có 5 can chi và mỗi can chi sẽ tương sinh và tương khắc với từng màu khác nhau Tuy nhiên với những nội dung trên quý bạn hoàn toàn toàn thể ứng dụng để lựa chọn màu sắc các vật dụng cá nhân, màu sơn, trang phục, màu xe, trang sức… phù hợp với tuổi của mình. Nếu có bất cứ băn khoăn vướng mắc nào liên quan, quý bạn hãy liên hệ hotline 0934.93.83.83 để được hỗ trợ.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần
Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân
Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi


Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • màu hợp với tuổi dậu

 • tuổi dậu mua xe hợp màu gì

 • tuoi dau hop voi mau gi

 • màu hợp tuổi dậu

 • phong thủy tuổi dậu hợp màu gì

 • người tuổi dậu hợp màu gì

 • tuổi dậu hợp với màu nào

 • tuổi dậu sơn nhà màu gì

 • nữ tuổi dậu hợp màu gì

 • tuổi dậu hợp màu gì 2021

 • tuổi dậu hợp với đá màu gì

 • màu hợp với tuổi dậu năm 2021

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi