Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Dần hợp với số nào? Bật mí cách xem số may mắn tuổi Dần

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:51

Cuộc đời mỗi người đều gắn với những con số: ngày tháng năm sinh, biển số xe, số điện thoại, số chứng minh nhân dân,...Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Chính vì vậy, yếu tố phong thủy hay phong thủy số có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, với người tuổi Dần, độ tuổi gặp nhiều trắc trở, phong thủy số đã trở thành một vật hộ thân giúp họ hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Cùng khám phá tuổi Dần hợp với số nào trong bài viết dưới đây để biết con số may mắn của tuổi Dần là gì nhé.

Lựa chọn số hợp tuổi Dần có quan trọng không?

 

 

Năm sinh của người tuổi Dần và mệnh để biết tuổi Dần hợp với số nào?

Tuổi Dần bao gồm 5 tuổi đó là: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, và Mậu Dần.

  • Canh Dần: là người có năm sinh vào năm 1950 và 2010, thuộc mệnh Tùng Bách Mộc

  • Nhâm Dần: sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim Bạch Kim

  • Giáp Dần: là những người sinh năm 1974 có mệnh Đại Khê Thủy

  • Bính Dần: sinh năm 1986 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa

  • Mậu Dần: năm sinh 1998, mệnh Thành Đầu Thổ
Tham khảo thêm:

Tại sao cần chọn số hợp với tuổi Dần?

Theo tử vi phương Đông, tuổi Dần là tuổi khó đoán nhất trong 12 con giáp. Không chỉ vậy, đây là tuổi khá lận đận về công danh và tình duyên. Người xưa thừng tránh sinh con tuổi Dần vì sợ con mình sẽ lận đận, đặc biệt là nữ giới. Nữ giới tuổi Dần thường lận đận về tình duyên, khó lấy chồng, hoặc hôn nhân không hạnh phúc. Ngược lại, nam giới tuổi Dần lại lận đận về đường công danh.

Để hóa giải điềm xấu, không phải không có cách, bạn cần lựa chọn con số may mắn cho tuổi Dần. Một con số hợp tuổi sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phát triển của tài vận, mang đến vượng khí, hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời. Chính vì vậy, tìm hiểu để giải đáp tuổi Dần hợp số mấy chính là cần thiết.

Xem tuổi Dần hợp với số nào chi tiết theo năm sinh

Việc sở hữu một dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của người tuổi Dần. Số hợp tuổi Dần cần xét theo từng can chi của tuổi Dần, theo đó bạn hãy nhấp vào phần tuổi bạn muốn xem để nhận kết quả:

Người tuổi Dần khi sở hữu con số hợp tuổi sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đó chính là cách thu hút những điều tốt lành, ý nghĩa tốt đẹp của con số sẽ có cơ hội phát huy tốt đa giúp chủ nhân có được những thành quả mong muốn.

Chọn sim phong thủy hợp với người tuổi Dần

Một lưu ý bạn cần biết rằng con số hợp với tuổi Dần chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình, độc lập còn khi chọn sim hợp tuổi Dần thì không thể dùng một con số quyết định lựa chọn cả dãy sim. Chính vì thế, cứ chọn sim chứa con số hợp mệnh hay tương sinh với mệnh là SAI LẦM. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Dần theo từng can chi phải là dãy số hội tụ 5 yếu tố tốt cho can chi đó. Bạn có thể tham khảo:


Như vậy, tuổi Dần hợp số nào, cách xem số hợp tuổi Dần như thế nào đã được chúng tôi bật mí qua bài viết trên. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được số điện thoại phù hợp và đạt được ý nguyện. Các bạn có thể tham khảo thêm về phong thủy sim tại https://simphongthuy.vn/, website uy tín về phong thủy sim, sở hữu những công cụ [BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT] hiện nay.

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi