Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

[1962, 1974, 1986, 1998, 2010] Tuổi Dần hợp với số nào?

21:40 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Dần hợp với số nào hay con số may mắn của tuổi Dần là số nào chính là câu hỏi của rất nhiều người tuổi Dần. Những con số đều gắn liền với cuộc sống của mỗi người và nó đều mang những ý nghĩa riêng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Đặc biệt, với người tuổi Dần, độ tuổi gặp nhiều trắc trở, phong thủy số đã trở thành một vật hộ thân giúp họ hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Cùng khám phá tuổi Dần hợp số nào trong bài viết dưới đây để biết số may mắn tuổi Dần là gì nhé

I. Xem tuổi Dần hợp với số nào có quan trọng không?

 

 

1. Năm sinh của người tuổi Dần và mệnh để biết tuổi Dần hợp số mấy?

Tuổi Dần bao gồm 5 tuổi đó là: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, và Mậu Dần.

 

Năm sinh

Tuổi

Mệnh

1950, 2010

Canh Dần

Tùng Bách Mộc

1962

Nhâm Dần

Kim Bạch Kim

1974

Giáp Dần

Đại Khê Thủy

1986

Bính Dần

Lư Trung Hỏa

1998

Mậu Dần

Thành Đầu Thổ

 

Tham khảo thêm:

Tuổi Dần hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, phối quần áo?

​​​​​​    Tuổi Dần hợp cây gì theo phong thủy?

2. Tại sao cần xem tuổi Dần hợp với số nào?

Theo tử vi phương Đông, tuổi Dần là tuổi khó đoán nhất trong 12 con giáp. Không chỉ vậy, đây là tuổi khá lận đận về công danh và tình duyên. Người xưa thừng tránh sinh con tuổi Dần vì sợ con mình sẽ lận đận, đặc biệt là nữ giới. Nữ giới tuổi Dần thường lận đận về tình duyên, khó lấy chồng, hoặc hôn nhân không hạnh phúc. Ngược lại, nam giới tuổi Dần lại lận đận về đường công danh.

Để hóa giải điềm xấu, không phải không có cách, bạn cần lựa chọn con số may mắn cho tuổi Dần. Một con số hợp tuổi sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phát triển của tài vận, mang đến vượng khí, hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời. Chính vì vậy, tìm hiểu để giải đáp tuổi Dần hợp với số nào chính là cần thiết.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Dần hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI DẦN

II. Con số may mắn của tuổi Dần chi tiết theo năm sinh

1. Nguyên lý chọn số hợp tuổi Dần theo phong thủy?

Yếu tố phong thủy chính để xác định người tuổi Dần hợp với số nào chính là ngũ hành, cụ thể là mối quan hệ tương sinh - tương khắc của ngũ hành các con số và ngũ hành bản mệnh. 

  • Số hợp tuổi Dần là số có ngũ hành thuộc mối quan hệ tương sinh (hoặc ít nhất là tương trợ với bản mệnh).
  • Người tuổi Dần cần tránh các con số có ngũ hành xung khắc với ngũ hành bản mệnh.

Theo đó, các con số may mắn của tuổi Dần sẽ được trình bày chi tiết dưới đây:

2. Giải mã con số may mắn cho tuổi Dần chi tiết

Việc sở hữu một dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của người tuổi Dần. Số hợp tuổi Dần cần xét theo từng can chi của tuổi Dần:

  • Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp số 4
  • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp số 2 và 8
  • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp số 9
  • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp số 6
  • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 hợp số 0

Để biết chi tiết về tuổi Dần hợp với số nào luận chi tiết theo từng năm sinh cụ thể thì mời bạn nhấp vào phần tuổi bạn muốn xem để nhận kết quả:
  

1986

Tuổi Bính Dần hợp với số nào?

1962

Tuổi Nhâm Dần hợp với số nào?

1998

Tuổi Mậu Dần hợp với số nào?

1974

Tuổi Giáp Dần hợp với số nào?

1950, 2010

Tuổi Canh Dần hợp với số nào?


Người tuổi Dần khi sở hữu con số may mắn của tuổi Dần sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đó chính là cách thu hút những điều tốt lành, ý nghĩa tốt đẹp của con số sẽ có cơ hội phát huy tốt đa giúp chủ nhân có được những thành quả mong muốn.

III. Chọn sim phong thủy hợp với người tuổi Dần

Khi đã nắm được tuổi Dần hợp với số nào thì một lưu ý bạn cần biết rằng con số hợp với tuổi Dần chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình, độc lập còn khi chọn sim hợp tuổi Dần thì không thể dùng một con số quyết định lựa chọn cả dãy sim. Chính vì thế, cứ chọn sim chứa con số hợp mệnh hay tương sinh với mệnh là SAI LẦM. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Dần theo từng can chi phải là dãy số hội tụ 5 yếu tố tốt cho can chi đó. Bạn có thể tham khảo:


Như vậy, tuổi Dần hợp với số nào, cách xem số hợp tuổi Dần như thế nào đã được chúng tôi bật mí qua bài viết trên. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được số điện thoại phù hợp và đạt được ý nguyện. Các bạn có thể tham khảo thêm về phong thủy sim tại simphongthuy.vn, website uy tín về phong thủy sim, sở hữu những công cụ [BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT] hiện nay.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

THAM KHẢO CON SỐ MAY MẮN CHO 12 CON GIÁP TẠI

 

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close