Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Dần hợp màu gì?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:18 - Tác giả : Thúy Hằng

Xem tuổi Dần hợp màu gì là câu hỏi của nhiều người bởi theo quan niệm dân gian: màu sắc phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Nếu biết cách ứng dụng những gam màu hợp tuổi dần thì những người tuổi này càng nhận nhiều may mắn. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian xem tuổi dần năm nay hợp màu gì hứa hẹn kết quả đạt được chắc chắn simphongthuy.vn sẽ không khiến bạn thất vọng.

1. Tuổi Dần hợp màu gì năm 2021?

Để xem nam nữ tuổi dần hợp màu nào quý bạn cần biết năm sinh của người tuổi dần bao nhiêu? Bởi theo cách xem tuổi dần hợp với màu gì thì mỗi tuổi sẽ có ngũ hành khác nhau, từ đó sẽ có những màu sắc khác nhau. Cụ thể người tuổi dần gồm những tuổi sau:

a. Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? ngũ hành nào?

 

Cứ cách 12 năm thì một con giáp được lặp lại có mệnh không giống nhau, đối chiếu với tuổi Dần có thể thấy:

- Tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998 mệnh Thổ

- Tuổi Bính Dần sinh năm 1926, 1986 mệnh Hoả.

- Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thuỷ.

- Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022 mệnh Kim.

- Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010 mệnh Mộc.

-------o0o-------

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn tra tại phần mềm [BÓI TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

-------o0o-------

b. Theo các mệnh trên thì người tuổi dần hợp màu gì? 

Nam nữ sinh năm 1998 tuổi Dần hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Dần có mệnh Thổ nên hợp các màu thuộc hành Hoả như đỏ, cam, tím, hồng. Bên cạnh đó, màu vàng sậm và nâu đất cũng là màu hợp tuổi dần 1998 vì hai màu này thuộc hành Thổ tương sinh với bản mệnh.

Tuổi Mậu Dần kiêng kỵ dùng xanh lá cây vì những màu này thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ. Do vậy, người tuổi Mậu Dần có thể tránh sử dụng màu sắc xanh lá cây bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, giúp tránh những chuyện không may mắn, thuận lợi có  thể ảnh hưởng về lâu dài.

Xem chi tiết: Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì?

Người tuổi dần 1986 hợp màu nào?

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả nên hợp màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Ngoài ra, các màu tương hỗ như đỏ, cam, hồng, tím là màu bản mệnh của Hoả dùng trong mọi trường hợp đều mang đến tác dụng tích cực.

Trái ngược với màu sắc hợp tuổi dần 1986 thì các màu mà người tuổi Bính Dần cần tránh đó là đen, xanh nước biển vì Thuỷ khắc Hoả, nếu dùng nhiều sẽ mang đến những hậu quả khó lường.

Xem chi tiết: Tuổi Bính Dần 1986 hợp màu gì?

Tuổi Dần 1974 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Dần mệnh Thuỷ, do vậy hợp các màu trắng, xám, ghi, bạc, đây là màu thuộc hành Kim, theo cách xem tuổi dần hợp với màu gì thì đối chiếu vào ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thuỷ. Các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển cũng là lựa chọn thích hợp cho người sinh năm 1974.

Các màu nên tránh là vàng sậm và nâu đất vì Thổ khắc Thuỷ khi sử dụng mang đến những điều không hay.

Tuổi Dần 1962 hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim mà theo cách xem tuổi dần hợp màu nào bạn nên dùng các màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim, đó là hai màu vàng và nâu đất. Ngoài ra, dùng các màu thuộc hành Kim cũng rất tốt như trắng, bạc, xám, ghi.

Một số màu tuổi Nhâm Dần cần kiêng kỵ là đỏ, cam, tím, hồng vì Hoả khắc Kim.

Tuổi Dần 1950 hợp màu gì?

Tuổi Canh Dần mệnh Mộc, có thể thấy các màu sắc hợp tuổi gồm có đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ và xanh lá cây thuộc hành Mộc. Những màu nên tránh tuyệt đối là trắng, xám, ghi, bạc là màu thuộc hành Kim vì theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, sử dụng sẽ khiến gia chủ bị ảnh hưởng lớn trong cuộc sống, công việc, làm ăn, tình cảm.

2. Ý nghĩa của màu hợp tuổi Dần

 

a. Màu hợp tuổi Dần giúp mang lại may mắn

Theo phong thuỷ, màu sắc mang lại những trường năng lượng tác động lên con người dần dần, nếu sử dụng màu sắc phù hợp ở tất cả các không gian, vật dụng sẽ đem đến nhiều may mắn. Yếu tố may mắn là một điều quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, có thể người tuổi Dần rất tài năng, thông minh nhưng khi vận may không gõ cửa thì mọi cố gắng đến gần phút chót đều có thể đổ bể. Do đó, lựa chọn màu phong thủy hợp tuổi dần theo ngũ hành có ý nghĩa cực kỳ lớn để thu hút cát khí, giúp may mắn mỉm cười với bạn.

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Dần trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Dần

b. Màu hợp với tuổi Dần giúp mang lại tài lộc

Màu sắc hợp tuổi Dần có thể sử dụng đối với nhiều trường hợp như xây nhà, mua nội thất, vật dụng gia đình, quần áo, phụ kiện,... Một trong những lý do nên chọn màu hợp với tuổi Dần là đem đến tài lộc, vinh hoa phú quý cho chủ nhân. Những đồ vật có màu sắc phù hợp đó sẽ góp phần không nhỏ trong việc rước tài lộc, vận khí tốt, các hợp đồng, dự án,... đến cửa nhà bạn. Đồng thời, hạn chế những điều bất lợi không hay tác động tới người sinh tuổi Dần.

c. Màu hợp tuổi Dần mang lại ý nghĩa tinh thần

Không phải ngẫu nhiên mà con người lại cảm thấy phấn chấn, vui vẻ khi nhìn thấy những màu sắc hợp với mình ở mọi nơi. Người tuổi này chọn được màu hợp với tuổi dần sẽ tập trung, có tâm trạng thoải mái sẵn sàng đối mặt với thử thách, giải quyết công việc nhanh gọn chính xác. Tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi chuẩn bị làm việc gì đó, nếu giữ vững tinh thần sẽ đạt phong độ cao nhất mang đến thành công. Do đó, các màu hợp tuổi Dần cần được chú ý lưu tâm ở mọi hoàn cảnh.
 

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Dần đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

 

Với thông tin về tuổi dần hợp màu gì theo phong thuỷ phía trên chắc hẳn quý bạn biết cách làm sao lựa chọn và ứng dụng màu hợp vào đời sống từ đó mang lạ may mắn và thành công. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần
Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ
Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân
Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi