Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Canh Tý hợp màu gì năm 2020?

Bạn sinh năm 1960, bạn quan tâm tuổi canh tý hợp màu gì? Nam nữ sinh năm 1960 hợp với đá màu gì, mua xe và sơn nhà màu nào. Theo chuyên gia người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng luôn đề cao những giá trị phong thủy với cuộc sống. Việc tin, thực hiện và áp dụng phong thủy chính là nét văn hóa lâu đời, được gìn giữ qua nhiều năm lịch sử với mong muốn hướng tới những điều tốt đẹp. Trong đó, thì phong thủy màu sắc là một trong những yếu tố được nhiều người ứng dụng và cho hiệu quả cao. Vậy đối với người tuổi canh tý thì nam nữ sinh năm 1960 hợp màu gì?

1. Lý do nên xem tuổi canh tý hợp màu gì?

Theo quan điểm phong thủy thì màu hợp tuổi 1960 là một yếu tố phong thủy quan trọng giúp người tuổi Canh Tý thu may, hút cát khí từ đó cải thiện cuộc sống, vận số được hanh thông hơn. Do vậy, việc xem tuổi tý 1960 hợp màu gì là rất quan trọng. Chỉ khi biết được tuổi Canh Tý hợp màu gì thì quý vị mới có thể áp dụng chuẩn xác và nhận được phù trợ phong thủy ứng với mong muốn. 

Hơn nữa, xem màu hợp tuổi Canh Tý cũng giúp quý vị biết được mày kỵ mệnh nên tránh. Bởi sử dụng màu có phong thủy tương khắc với bản mệnh thường xuyên, lâu dài có thể khiến người sinh năm 1960 gặp phải nhiều khó khăn, chuyện không may mắn trong cuộc sống. 
 

Lưu ý: Sim phong thủy hợp tuổi 1960 cũng là một yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Tý. Theo đó bạn nhấp vào đường dẫn dưới đây để tra cứu và tìm chọn một dãy sim hợp tuổi với mình:

2. Cách xem người sinh năm 1960 hợp màu gì?

Để xác định được màu hợp tuổi 1960 chính xác thì quý vị cần nắm được ngũ hành bản mệnh, ngũ hành màu. Xét mối quan hệ giữa mệnh và ngũ hành mệnh theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì: màu hợp với tuổi 1960 là màu có ngũ hành tương sinh với bản mệnh, màu kỵ tuổi là màu tương khắc với bản mệnh.

Tính theo Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1960, tuổi Canh Tý thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ, màu hợp tuổi canh tý thuộc ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và màu kỵ tuổi 1960 thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

3. Giải đáp tuổi canh tý hợp màu gì?

Từ cách xác định sinh năm 1960 hợp màu gì phía trên bạn có thể xác định được màu hợp tuổi 1960 là những gam màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam và Da Cam. Mỗi màu sắc ứng với một ý nghĩa nhất định mà dựa vào đó tuổi Canh Tý có thể lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy và có ý nghĩa sâu sắc. Cụ thể ý nghĩa của tình gam màu hợp với tuổi canh tý như sau:

- Màu đỏ: là màu sắc biểu trưng của ngũ hành Hỏa. Màu đỏ là màu sắc của sự nhiệt huyết, tình yêu, sự sôi nổi và nồng nhiệt. Đây cũng là màu sắc thể hiện niềm vui, hỷ sự ứng với quan niệm của người Á Đông.

- Màu cam: theo chuyên gia phân tích nam nữ tuổi tý 1960 hợp màu gì chia sẻ màu cam là màu sắc được pha trộn từ hai gam màu đỏ và vàng. Do vậy, màu cam vừa mang ý nghĩa sôi nổi, nhiệt huyết lại vừa thể hiện cho hạnh phúc. Đây là gam màu tươi sáng mang lại sự vui tươi cho không gian xung quanh.

- Màu tím: Màu tím thể hiện cho sự vĩnh cửu, bền vững. Chính bởi vậy mà trong quan niệm của không ít người thì màu tím là biểu trưng của sự thủy chung. Hơn nữa, màu tím cũng tạo cho người dùng một phong thái nhẹ nhàng, thanh tao.

- Màu hồng: Từ xưa tới nay thì màu hồng luôn gắn liền với những hình ảnh, biểu tượng dễ thương. Màu hồng giúp mang tới không gian nhẹ nhàng, lãng mạn mà lại không kém phần tươi mới.

Nắm rõ người tuổi canh tý hợp với màu gì phía trên thì bạn có thể dựa vào sở thích, không gian và ý nghĩa của màu sắc mà lựa chọn được gam màu phù hợp ứng với từng hoàn cảnh, vật dụng. Bên cạnh đó để hạn chế những chuyện xui xẻo, không may mắn có thể cản trở bản thân thì người tuổi 1960 nên tránh sử dụng màu kỵ tuổi. Màu kỵ tuổi Canh Tý quý vị không nên sử dụng thuộc hành Thủy: Đen, Xanh biển và Xanh Lam.

4. Xem sinh năm 1960 hợp màu gì theo từng mục đích công việc:

Ứng dụng vào thực tế thì người tuổi Canh Tý có thể chọn màu xe hợp tuổi 1960, màu sơn nhà hợp tuổi 1960 hay màu đá hợp tuổi 1960. Trong quá trình sử dụng năng lượng phong thủy từ màu hợp tuổi sẽ mang tới những tác động tích cực ứng với mong muốn của quý vị.

a. Tuổi canh tý hợp xe màu gì?

Người Canh Tý có thể lựa chọn những chiếc xe có màu sơn đỏ làm bạn đồng hành trên mỗi cung đường. Sở hữu chiếc xe thuộc gam màu này giúp quý vị nhận lại tác động phong thủy tích cực và luôn cảm thấy an tâm trên mỗi hành trình. Hơn nữa, sử dụng lâu dài và ổn định quý vị tuổi Canh Tý còn có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực trong công việc, cuộc sống của mình.

Những chiếc xe thuộc gam màu hiếm như hồng hoặc tím cũng là một lựa chọn phù hợp. Bởi trường khí năng lượng tích cực trong màu hợp tuổi 1960 (hồng, tím) có khả năng nâng đỡ bản mệnh nên công việc có phần thuận lợi hơn. Cùng với đó thì việc duy trì tâm lý thoải mái, bớt căng thẳng cũng góp phần giúp người tuổi Canh Tý duy trì một sức khỏe ổn định. Nhờ đó mà công việc trôi chảy, tài lộc dồi dào.

Ngoài màu xe thì theo phong thủy biển số xe cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Xem ngay biển số xe của bạn và người thân có ý nghĩa gì tại phần mềm [XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE]

b. Màu sơn nhà hợp tuổi canh tý 1960

Người sinh năm 1960 nếu vừa muốn đảm bảo hài hòa trong không gian lại vừa muốn nhận được trường khí phong thủy tích cực thì nên tìm hiểu nam nữ tuổi tý năm 1960 hợp màu gì để sơn nhà - cụ thể bạn nên chọn màu sơn nhà: hồng - trắng, tím - vàng sậm, đỏ nhạt - nâu. Bên cạnh đó quý vị cũng có thể kết hợp giữa màu sơn nhà và màu sắc nội thất bên trọng để tạo không gian sống hài hòa, tươi sáng và giàu cát khí. 

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1960 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tý 1960 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Canh Tý hợp hướng nào?

c. Tuổi canh tý hợp với đá màu gì?

Quý vị tuổi Canh Tý muốn gia tăng may mắn, kích tài lộc, cải vận số thì nên tìm hiểu kỹ tuổi canh tý hợp màu gì để có thể lựa chọn và sử dụng đá phong thủy có sắc đỏ như: đá ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mã não đỏ,... Dù lựa chọn đá quý có màu sắc và kích thước như thế nào thì người sinh năm 1960 cũng nên chú trọng thường xuyên làm sạch giúp đá luôn sáng màu. Nhằm gia tăng giá trị phong thủy thì quý vị nên thực hiện bước khai quang - trì trú cho đá quý phong thủy trước khi sử dụng.

Hy vọng rằng bằng những thông tin mà simphongthuy.vn đã chia sẻ thì quý vị có thể dễ dàng biết tuổi canh tý hợp màu gì và ứng dụng màu hợp tuổi 1960 vào cuộc sống. Chúc quý vị sớm lựa chọn được phương thức ứng dụng màu hợp tuổi Canh Tý phù hợp nhất. Từ đó cải thiện công việc, tài lộc, gia đạo và vận số của mình được hanh thông, thuận lợi hơn. 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1960 1961 1962 1963 1964
1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004
2005 2006 2007 2008 2009

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi