Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

#2 số may mắn để trả lời tuổi Canh Thìn hợp với số nào?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20

Con số may mắn có thể góp phần thay đổi, cải biến vận mệnh của người tuổi Canh Thìn. Vậy bạn đã biết người tuổi Canh Thìn hợp với con số nào, con số nào có thể đem lại may mắn và tài lộc cho tuổi này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tuổi Canh Thìn hợp với số nào để biết biết số hợp với tuổi Canh Thìn là dãy số như thế nào trong bài viết này!

I. Tuổi Canh Thìn hợp với số nào nhất?

Muốn biết tuổi Canh Thìn hợp số nào, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu khái quát về bản mệnh và tính cách của  người tuổi này.

1. Đôi nét khái quát tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn gồm các năm sinh 1940, 2000 Ngũ hành bản mệnh là Bạch Lạp Kim: Tức vàng chân đèn. Tuổi này gồm có can Canh ngũ hành thuộc Kim, chi Thìn thuộc Thổ tức chi sinh can. Trong đó can là Thiên ngang hàng với ngũ hành nạp âm của bản mệnh và Chi là địa tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, cho nên cuộc sống ra ngoài luôn gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và làm ăn. 
 

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Canh Thìn, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 2000

--------0O0--------

 

Có nhiều điều may nhưng cũng không ít vận hạn. Do vậy, muốn thuận buồm xuôi gió, tránh những điềm xui thì người tuổi Canh Thìn nên tích nhiều công đức, đồng thời sử dụng các vật phẩm, con số hợp tuổi để hóa giải. Vậy con số may mắn của tuổi canh thìn là những con số nào, mời quý bạn đọc cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

2. Tuổi Canh Thìn hợp số nào?

 

 

“Tuổi Canh Thìn có mệnh Bạch Lạp Kim nên hợp với số 2 và số 8. Đây chính là những con số được coi là tương sinh với bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành, hợp tuổi Canh Thìn nhất.”

Mỗi con số sẽ đem tới nhiều ý nghĩa và điềm may khác nhau cho con người.

+ Với số 2: đây là con số may mắn cho tuổi Canh Thìn tượng trưng cho một cặp, một đôi. Nó là con số biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và thuận lợi. Đặc biệt với ý nghĩa song hỷ trong cưới xin, hội hè. Người xưa thường nói “có đôi có cặp” chính là biểu hiện của con số này trong đời sống. Đây cũng là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương ngũ hành, là kết hợp để tạo thành Thái Lưu - nguồn gốc của vạn vật.

 Xem chi tiết ý nghĩa của số 2 trong phong thủy cũng như tác động của con số tại: [Số 2 có ý nghĩa gì trong phong thủy?]

+ Với số 8: đây là con số có sự liên hệ nhiều tới tôn giáo, đặc biệt là 8 điều bất tử trong đạo Lão, bát chánh trong đạo Phật. Một con số được coi là phát tài, phát lộc, đem tới những thành công và may mắn cho con người. Không những vậy, số 8 còn xuất hiện trong gương bát quái, nó có ý nghĩa ngăn chặn những điều xấu xa, ma quỷ xâm nhập vào nhà.

 Xem chi tiết ý nghĩa của số 8 trong phong thủy cũng như tác động của con số tại: [Số 8 có ý nghĩa gì trong phong thủy?]

Có thể thấy, tuổi Canh Thìn rất may mắn khi tương hợp với hai chữ số. Mà hai chữ số đều có ý nghĩa rất là tốt đẹp. Tuy nhiên, sử dụng hai con số này để chọn dãy số may mắn đã đủ chưa? Xem dãy số hợp tuổi Canh Thìn như thế nào là chuẩn?

II. Ứng dụng số hợp với tuổi Canh Thìn trong thực tiễn

Mặc dù là hai con số tương hợp và cân bằng âm dương với tuổi Canh Thìn nhưng chỉ dựa vào số 2 và số 8 để khẳng định dãy số hợp tuổi 2000 là chưa đủ. Đặc biệt là khi ứng dụng vào chọn các dãy số gắn liền với cuộc sống như: số nhà, số xe, số tài khoản hay số điện thoại,...

 

Khi xem biển số xe, bạn cần xét cả ngày tháng năm sinh, biển số, máy, số khung, màu sắc của xe và kết hợp với mong muốn của bản thân. Đặc biệt lưu ý xem cả dãy số chứ không chỉ xem mỗi hai con số hợp tuổi 2000 đã nói như trên. Bởi bất cứ con số nào trong dãy số đều có tác động phong thủy nhất định tới người dùng, việc chỉ dựa vào hai con số hợp tuổi để đánh giá cả dãy số là thiếu căn cứ và không chính xác.

Khi xem sim điện thoại hợp tuổi, bạn cũng phải xem cả dãy số chứ không chỉ xét hai con số hợp tuổi. Dãy sim điện thoại được tạo nên bởi tổng hòa của 10 con số nên  việc dựa vào một vài con số để nhận định sim có hợp tuổi Canh Thìn hay không là không chính xác!

Bạn nên tham khảo thêm:

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được tuổi canh thìn hợp với số nào, đồng thời có cách ứng dụng số hợp tuổi vào thực tiễn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn, hãy sử dụng những con số may mắn của tuổi canh thìn trong cuộc sống để gặp nhiều vận may.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Màu hợp tuổi Canh Thìn cũng mang lại may mắn trong cuộc sống nếu bạn ứng dụng đúng cách. Vậy hãy xem ngay: >>> Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi