Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Nam nữ sinh năm 1980 hợp số nào theo phong thủy?

14:52 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Sinh năm 1980 hợp số nào hay con số may mắn của tuổi Canh Thân là số mấy đang là chủ đề được rất nhiều người tuổi này quan tâm. Tưởng chừng chúng chỉ là con số vô nghĩa, nhưng lại là một bước đệm hỗ trợ quan trọng giúp cho người tuổi Canh Thân nhận được những nguồn năng lượng tích cực, hóa giải mọi điềm xấu, nâng cao vượng khí. Cùng simphongthuy.vn xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào?

1. Cơ sở luận giải xem tuổi Canh Thân hợp số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc luận con số hợp tuổi nói chung và con số hợp với tuổi canh thân 1980 nói riêng phải được xét trên thuyết ngũ hành. Vậy thuyết ngũ hành là gì?

Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy thì ngũ hành được chia làm 5 tính chất: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Các tính chất này kết nối với nhau theo các quan hệ tương sinh, tương khắc và tương hỗ. Áp dụng thuyết ngũ hành sinh khắc vào việc xem người sinh năm 1980 hợp số nào để lựa chọn con số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh người tuổi này.

2. Thông tin cần biết khi xem người sinh năm 1980 hợp số nào?

 

1980 hợp số nào

 

- Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (năm dương lịch).

- Can chi: Canh Thân

- Mệnh ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá).

- Mang con giáp: Thực quả chi hầu (Con khỉ ăn hoa quả)

Những người sinh năm 1980 thường là những người thông minh, lanh lợi, hoạt bát luôn đi trước mọi xu hướng. Người tuổi Canh Thân luôn nảy ra những ý tưởng sáng tạo khiến người khác phải ngỡ ngàng về chính họ. Nhưng một nhược điểm nổi bật nhất của quý bạn tuổi này chính là sự cố chấp và dễ nổi nóng. Điều này vô tình đã làm ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống. Và việc xem tuổi Canh Thân 1980 hợp số nào và ứng dụng con số vào cuộc sống sẽ phần nào cải vận và gia tăng may mắn cho bạn.

3. Nam nữ sinh năm 1980 hợp số nào?​ Kỵ số nào theo phong thủy?

3.1. Tuổi canh thân hợp với con số nào?

Để xem sinh năm 1980 hợp số nào cần dựa trên các bước sau:

  • Bước 1: Xác định ngũ hành tuổi 1980 - Ngũ hành Mộc

  • Bước 2: Xác định ngũ hành tương sinh với mệnh tuổi 1980 - Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc

  • Bước 3: Xác định con số thuộc ngũ hành Thủy Tốt nhất đối với người mệnh Mộc là số 0
     

1980 hợp số 0


Mộc cần Thủy, bởi lẽ Thủy sinh Mộc chính vì thế người tuổi Canh Thân hợp với nhất với những con số thuộc mệnh Thủy, nổi bật là con số 0. Số 0 mang ý nghĩa của sự bắt đầu, sở hữu con số 0 hợp tuổi 1980 thì nam nữ tuổi này sẽ đón được những vận may của khởi đầu, từ đó khởi đầu công việc gì cũng được thuận lợi. Con số hợp với tuổi Canh Thân may mắn, bất kỳ người nào tuổi này cũng không thể bỏ qua.

Để biết ý nghĩa chi tiết của số 0 là gì trong phong thủy cuộc sống tại: >>> [Số 0 có ý nghĩa là gì?]

3.2. Tuổi Canh Thân kỵ số nào?

Nắm được người sinh năm 1980 hợp số nào và con số hợp tuổi đó mang ý nghĩa tốt đẹp ra sao thì trái ngược lại, con số kỵ với tuổi Canh Thân sẽ đem đến những phiền toái, những chuyện không may mắn xảy ra đối với quý bạn. Vì thế xem những con số kỵ tuổi 1980 cũng là vấn đề được rất nhiều người tuổi này quan tâm.

Tương tự như việc luận giải tuổi 1980 hợp số nào thì xem tuổi 1980 kỵ số nào dựa vào quan hệ tương khắc trong ngũ hành. Theo đó, tuổi Thân 1980 mệnh Mộc kỵ với những con số thuộc hành Kim bởi Kim khắc Mộc. Đó là số 6 và 7

4. Nhận định của chuyên gia khi áp dụng con số hợp tuổi 1980 vào dãy số

Số hợp tuổi với năng lượng phong thủy phù hợp có thể tạo ra nhiều tác động ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống, tiền tài, danh vọng và tình duyên của người sinh năm 1980. Chính vì thế, khi xem sinh năm 1980 hợp số nào, phải luôn có sự lựa chọn cẩn thận và từ nơi uy tín nhất. Nhiều người tuổi Canh Thân áp dụng con số hợp tuổi 1980 vào chọn các dãy số hợp tuổi như số điện thoại, biển số xe hợp tuổi canh thân, số nhà,... là chưa chính xác.

"Con số hợp tuổi chỉ phát huy được ý nghĩa nếu xuất hiện độc lập, còn khi kết hợp với các con số khác tạo thành dãy sim hay biển số thì cần chọn theo tổng hòa cả dãy số."

Bạn có thể tham khảo dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

 

Biển số xe bạn đang dùng mang ý nghĩa gì, có tương hợp hay khắc kỵ với tuổi Canh Thân của bạn? Kiểm tra ngay bằng công cụ XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE

5. Con số may mắn của tuổi Canh Thân theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, những con số may mắn tuổi Canh Thân 1980 sẽ được ứng dụng hợp lý nhất trong các trường hợp như chọn số hợp đồng, chọn số quần áo, hoặc khi bạn bất ngờ bắt gặp một con số bất kỳ và cảm thấy ấn tượng

Người sinh năm 1980 tìm hiểu con số may mắn của tuổi Canh Thân chúng ta thực hiện như sau. Lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng lại với nhau. Tiếp theo sẽ luận con số may mắn theo nam và nữ mạng. Đối với nam tuổi Canh Thân thì ta lấy 10 trừ đi kết quả trên. Còn đối với nữ thì ta lấy 5 cộng với kết quả trên.

  • Đầu tiên ta lấy: 

          8 + 0 = 8

  • Tiếp theo ta có: 

         Đối với nam: 10 - 8 = 2

         Đối với nữ: 8 + 5 = 13; 1 + 3 = 4

Kết luận: Con số may mắn tuổi Canh Thân nam mạng là 2 và nữ mạng là 4

 

Nếu bạn còn lo lắng hay băn khoăn khi giải đáp câu hỏi sinh năm 1980 hợp số nào thì bạn hãy để simphongthuy.vn giúp bạn yên tâm hoàn thành điều đó. Mong rằng với những phân tích trên thì người sinh năm 1980 có thể dễ dàng áp dụng con số hợp tuổi Canh Thân vào cuộc sống đúng cách và nhận được may mắn, phù trợ phong thủy như ý muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Những cụm từ khóa tìm kiếm cũng sẽ được giải đáp tại bài luận ngay sau đây.

  • tuổi canh thân hợp với con số nào?

  • tuổi canh thân hợp với số mấy?

  • tuổi canh thân hợp số mấy?
Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close