Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Canh Thân hợp với số nào? Con số may mắn của tuổi 1980

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:32

sinh năm 1980 hợp số nào hay con số may mắn của tuổi Canh Thân đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Tưởng chừng chúng chỉ là con số vô nghĩa, nhưng lại là một bước đệm hỗ trợ quan trọng giúp cho người tuổi Canh Thân tiến đến với những nguồn năng lượng tích cực, hóa giải mọi điềm xấu, nâng cao vượng khí. Cùng simphongthuy.vn xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào?

 

I. Tổng quan câu hỏi và câu trả lời sinh năm 1980 hợp số nào?

 

 

1. Luận phong thủy để xác định tuổi Canh Thân hợp số nào

- Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (năm dương lịch).

- Can chi: Canh Thân

- Mệnh ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá).

- Mang con giáp: Thực quả chi hầu (Con khỉ ăn hoa quả)

Là đại diện cho những người thông minh, lanh lợi, hoạt bát luôn đi trước mọi xu hướng. Canh Thân luôn nảy ra những ý tưởng sáng tạo khiến người khác phải ngỡ ngàng về chính họ. Qua đó tuổi canh thân hợp số mấy được các chuyên gia phong thủy giải đáp ngay sau đây.

2. Tìm số hợp tuổi Canh Thân dựa trên cơ sở phong thủy nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc luận con số hợp tuổi nói chung và con số hợp với tuổi canh thân 1980 nói riêng phải được xét trên thuyết ngũ hành. Vậy thuyết ngũ hành là gì?

Theo thuyết ngũ hành, ngũ hành được chia làm 5 tính chất: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Các tính chất này kết nối với nhau theo các quan hệ tương sinh, tương khắc và tương hỗ. Áp dụng thuyết ngũ hành sinh khắc vào việc xem tuổi canh thân hợp số nào để lựa chọn con số may mắn tuổi canh thân có ngũ hành tương sinh với bản mệnh người tuổi này.

3. Nam, nữ Tuổi Canh Thân hợp số mấy?

 

Tuổi Canh Thân hợp với những con số nào

Mộc cần Thủy, bởi lẽ Thủy sinh Mộc chính vì thế người tuổi Canh Thân hợp với nhất với những con số thuộc mệnh Thủy, nổi bật là con số 0. Số 0 mang ý nghĩa của sự bắt đầu, sở hữu con số may mắn của tuổi Canh Thân thì nam nữ tuổi này sẽ đón được những vận may của khởi đầu, từ đó khởi đầu công việc gì cũng được thuận lợi. Con số hợp với tuổi Canh Thân may mắn, bất kỳ người nào tuổi này cũng không thể bỏ qua.

Kết luận để xem sinh năm 1980 hợp số nào nhất cần dựa trên các bước sau:

Bước 1: Xác định ngũ hành tuổi 1980 - Ngũ hành Mộc

Bước 2: Xác định ngũ hành tương sinh với mệnh tuổi 1980 - Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc

Bước 3: Xác định con số thuộc ngũ hành Thủy Tốt nhất đối với người mệnh Mộc là số 0

 Để biết ý nghĩa chi tiết của số 0 là gì trong phong thủy cuộc sống tại: >>> [ Số 0 có ý nghĩa là gì? ]

Số hợp tuổi với năng lượng phong thủy phù hợp có thể tạo ra nhiều tác động ảnh hưởng lên sự nghiệp, cuộc sống, tiền tài, danh vọng và tình duyên của người sinh năm 1980. Chính vì thế, khi xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào, phải luôn có sự lựa chọn cẩn thận và từ nơi uy tín nhất. Nhiều người tuổi Canh Thân áp dụng con số hợp tuổi 1980 vào chọn các dãy số hợp tuổi như số điện thoại, biển số xe hợp tuổi canh thân, số nhà,... là chưa chính xác.

"Con số hợp tuổi chỉ phát huy được ý nghĩa nếu xuất hiện độc lập, còn khi kết hợp với các con số khác tạo thành dãy sim hay biển số thì cần chọn theo tổng hòa cả dãy số."

>>> Xem ngay tuổi Canh Thân hợp số điện thoại nào giúp bạn lựa chọn được số điện thoại hợp với tuổi và gia tăng vận may tài lộc một cách đáng kể.

Dưới đây là bảng sim hợp tuổi Canh Thân bạn có thể tham khảo:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Biển số xe bạn đang dùng mang ý nghĩa gì, có tương hợp hay khắc kỵ với tuổi Canh Thân của bạn? Kiểm tra ngay bằng công cụ XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE

Nếu bạn còn lo lắng hay băn khoăn khi giải đáp câu hỏi sinh năm 1980 hợp số nào thì bạn hãy để simphongthuy.vn giúp bạn yên tâm hoàn thành điều đó. Mong rằng với những phân tích trên thì người sinh năm 1980 có thể dễ dàng áp dụng con số hợp tuổi Canh Thân vào cuộc sống đúng cách và nhận được may mắn, phù trợ phong thủy như ý muốn.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

Những cụm từ khóa tìm kiếm cũng sẽ được giải đáp tại bài luận ngay sau đây.

 • tuổi canh thân hợp với con số nào?

 • tuổi canh thân hợp với số mấy?

 • tuổi canh thân hợp số mấy?
   

  --------0O0--------

  mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Canh Thân, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1980

  --------0O0--------

   

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi