Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi bính tý hợp với số nào? Đi tìm con số may mắn hợp tuổi 1996

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:53

Việc tìm số hợp với tuổi Bính Tý 1996 sẽ có tác dụng mang tới điều tốt đẹp cho thân chủ. Cùng simphongthuy.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi 1996 hợp số nào? Nếu bạn cũng đang có dự định tìm hiểu về con số may mắn tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thì đừng bỏ qua bài viết này

1. 1996 hợp số nào nhất?

Để biết tuổi Bính Tý hợp số nào, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về tuổi này.

1.1 Khái quát tuổi Bính Tý để xác định sinh năm 1996 hợp số nào:

  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

  • Theo ý nghĩa năm âm lịch là Điền Nội Chi Thử Nghĩa, tức là Chuột trong ruộng.

  • Ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Giản Họa Thủy, tức Nước dưới lạch.

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có cuộc sống lao đao, vất vả. Tuổi trẻ thường gặp nhiều khó khăn, về trung niên mới khấm khá lên. Trong làm ăn tài vận khó lên việc lớn, tiền tài khó giữ được. Gia chủ tuổi Bính Tý có tính cần nhẫn, chịu khó nhưng không tốt số, duyên phận bẽ bàng. Với bản tính nóng nảy, hay để bụng nên người tuổi này khó hòa hợp với mọi người, kể cả người trong gia đình. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tý còn có hạn với nước, nên cẩn thận.

Tham khảo:

1.2 Người 1996 hợp số nào?

 

Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, nghĩa là mệnh Kim sẽ mang đến may mắn, cát lợi cho người mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý 1996 có mệnh là Giản Hạ Thủy, Kim sinh Thủy vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thủy là mệnh kim là con số 6,7. Số 6 được coi là con số đem lại nhiều điều tốt lành nhất bởi số 6 tương sinh bản mệnh mang tính âm (chẵn âm) cân bằng với dương mệnh tuổi 1996. Con số này có khả năng phù trợ phong thủy mang nhiều điềm lành, thuận lợi, sử dụng số 6 sẽ giúp hóa giải  vận hạn cho chủ nhân. Hơn nữa, Có thể nói con số may mắn của tuổi bính tý sinh năm 1996 là con số 6.

Con số may mắn hợp tuổi Bính Tý là một trong những yếu tố giúp người sinh năm 1996 hóa giải được khó khăn vận hạn. Vậy tuổi Bính Tý hợp số nào? 

Để hiểu rõ hơn số 6 có nghĩa gì chi tiết trong phong thủy và cuộc sống thì mời bạn xem ngay tại: >>> [Ý nghĩa số 6 là gì?]
 

2. Sử dụng con số hợp với tuổi Bính Tý để chọn dãy số có đúng không?

Số 6 là con số may mắn tuổi Bính Tý nhưng dùng con số may mắn để chọn dãy số hợp tuổi 1996 là chưa đủ. Khi chọn những dãy gắn liền với cuộc sống như số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng hay số điện thoại thì người Bính Tý nên dựa vào tổng hòa các con số để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Do đó, khi lựa chọn dãy số hợp tuổi, bạn không chỉ xem tuổi bính tý hợp với số nào  mà cần quan tâm tới cả dãy số đó có hợp với tuổi 1996 không?

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Bính Tý, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1996

--------0O0--------

 

Cách xem dãy số hợp tuổi Bính Tý theo mục đích sử dụng

 

 

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau như số nhà, số xe hay số điện thoại thì số lượng chữ số trong dãy số là khác nhau. Vì vậy, cách xem bói dãy số hợp phong thủy cũng không giống nhau.

2.1 Xem bói biển số xe hợp tuổi Bính Tý

Đối với những người trong giới kinh doanh thì biển số xe hợp tuổi, hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Những biển số xe hợp phong thủy sẽ đem tới nhiều may mắn, thành công, vận phát và an toàn cho chủ nhân. Khi chọn số xe hợp với tuổi Bính Tý, cần quan tâm tới năm sinh, tên xe, biển số, số máy, số khung và màu xe. Từ đó sẽ có được kết quả với số điểm tùy thuộc. Số điểm càng cao thì chứng tỏ số xe càng hợp với tuổi 1996.
 

Bạn có thể tra cứu phong thủy của biển số xe của mình tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE]

2.2 Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1996

Khi đã biết 1996 hợp số nào, bạn chưa thể tìm ra sim với dãy số hợp tuổi. Một số điện thoại hợp bản mệnh tuổi Bính Tý cần hội tụ đủ  5 yếu tố như: âm dương cân bằng (số chẵn và số lẻ), tương sinh tương khắc ngũ hành, tổng số nút cao, quẻ dịch cát hung, cửu tinh đồ pháp. Bạn có thể kiểm tra nhanh số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không bằng cách sử dụng công cụ [XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] dưới đây:

Xem phong thủy sim

Nhằm hỗ trợ mọi người tìm số điện thoại phong thủy hợp tuổi Bính Tý dễ dàng hơn, simphongthuy.vn cung cấp công cụ giúp tra cứu đơn giản. Bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn của công cụ tìm kiếm là sẽ có được kết quả. Từ những gợi ý đó, bạn sẽ tìm được ra số điện thoại hợp tuổi 1996 phù hợp nhất.
 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

 

Simphongthuy.vn giúp bạn xem tuổi bính tý hợp với con số nào nhất cũng như lựa chọn con số may mắn của tuổi Bính Tý. Chúng tôi kính chúc quý bạn ứng dụng con số và dãy số hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi