Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

1996 hợp số nào? Cách tìm số may mắn của tuổi Bính Tý theo năm sinh?

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào rất cần thiết vì việc này sẽ giúp gia chủ tìm được những con số hợp với tuổi Bính Tý mang ý nghĩa tốt đẹp, có tác dụng kích tài chiêu lộc may mắn. Vậy tuổi Bính Tý hợp số nào? cách dùng số may mắn của tuổi Bính Tý như thế nào chính xác thì quý bạn đừng bỏ qua những bài viết này.

--------0O0--------

1. Tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào nhất?

Để biết tuổi Bính Tý hợp số nào, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đôi nét về tuổi này.

1.1 Khái quát tuổi Bính Tý để xác định tuổi 1996 hợp số nào:

 • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

 • Theo ý nghĩa năm âm lịch là Điền Nội Chi Thử Nghĩa, tức là Chuột trong ruộng.

 • Ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Giản Hạ Thủy, tức Nước dưới lạch.

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có cuộc sống lao đao, vất vả. Tuổi trẻ thường gặp nhiều khó khăn, về trung niên mới khấm khá lên. Trong làm ăn tài vận khó lên việc lớn, tiền tài khó giữ được. Gia chủ tuổi Bính Tý có tính cần nhẫn, chịu khó nhưng không tốt số, duyên phận bẽ bàng. Với bản tính nóng nảy, hay để bụng nên người tuổi này khó hòa hợp với mọi người, kể cả người trong gia đình. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tý còn có hạn với nước, nên cẩn thận. Con số may mắn hợp tuổi Bính Tý là một trong những yếu tố giúp người sinh năm 1996 hóa giải được khó khăn vận hạn. Vậy tuổi tý 1996 hợp số nào? 

Tham khảo:

1.2 Người sinh năm 1996 hợp số nào?

1996 hợp số nào

 

Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, nghĩa là mệnh Kim sẽ mang đến may mắn, cát lợi cho người mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý 1996 có mệnh là Giản Hạ Thủy, Kim sinh Thủy vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thủy là mệnh kim là con số 6,7. Số 6 được coi là con số đem lại nhiều điều tốt lành nhất bởi số 6 tương sinh bản mệnh mang tính âm (chẵn âm) cân bằng với dương mệnh tuổi 1996. Con số này có khả năng phù trợ phong thủy mang nhiều điềm lành, thuận lợi, sử dụng số 6 sẽ giúp hóa giải  vận hạn cho chủ nhân. Hơn nữa, Có thể nói con số may mắn của tuổi bính tý sinh năm 1996 là con số 6.

Xem ngay tại: >>> [Ý nghĩa số 6 là gì?]

2. Tuổi Bính Tý khắc với số nào?

Dựa vào bản mệnh của tuổi 1996 và ngũ hành của các con số tự nhiên từ 0 đến 9. Ta thấy người tuổi Bính Tý khắc kỵ với những con số 2 - 5 - 8. Nguyên do 03 số này thuộc hành Thổ, mà Thổ với Thủy mà mối quan hệ xung khắc với nhau, người mệnh thủy sử dụng con số hành này sẽ gặp chuyện không may, trải qua nhiều gian truân, vất vả.

3. Con số may mắn của tuổi Bính Tý là con số nào?

Mỗi năm sinh sẽ có những con số may mắn riêng theo phép tính sau đây: Lấy hai số cuối cộng với nhau, nếu tổng số lớn hơn 9 thì tiếp tục lấy hai số cộng tiếp tục. Nếu bạn là nam thì lấy số 10 trừ đi tổng số vừa tính được, nếu bạn là nữ thì lấy tổng số cộng với 5, nếu tổng số vừa tính được lớn hơn 9 thì lại cộng tiếp hai số với nhau để được số cuối cùng là 01 con số.

Như vậy áp dụng với nam nữ sinh năm 1996 thì con số may mắn của tuổi Bính Tý là: Lấy 9+6=15; lấy 1+5=6. Như vậy số đem lại may mắn cho nam 1996 là 10-6=4; nữ 1996 là 6+5=11>9 nên tiếp tục lấy 1+1=2

4. Sử dụng con số hợp với tuổi Bính Tý để chọn dãy số có đúng không?

Số 6 là con số may mắn tuổi Bính Tý nhưng dùng con số may mắn để chọn dãy số hợp tuổi 1996 là chưa đủ. Khi chọn những dãy gắn liền với cuộc sống như số nhà, số xe, số tài khoản ngân hàng hay số điện thoại thì người Bính Tý nên dựa vào tổng hòa các con số để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Do đó, khi lựa chọn dãy số hợp tuổi, bạn không chỉ xem tuổi bính tý hợp với số nào  mà cần quan tâm tới cả dãy số đó có hợp với tuổi 1996 không?

5. Cách xem dãy số hợp tuổi Bính Tý theo mục đích sử dụng

 

Cách xem dãy số hợp tuổi Bính Tý theo mục đích sử dụng

 

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau như số nhà, số xe hay số điện thoại thì số lượng chữ số trong dãy số là khác nhau. Vì vậy, cách xem bói dãy số hợp phong thủy cũng không giống nhau.

5.1 Xem bói biển số xe hợp tuổi Bính Tý

Đối với những người trong giới kinh doanh thì biển số xe hợp tuổi, hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Những biển số xe hợp phong thủy sẽ đem tới nhiều may mắn, thành công, vận phát và an toàn cho chủ nhân. Khi chọn số xe hợp với tuổi Bính Tý, cần quan tâm tới năm sinh, tên xe, biển số, số máy, số khung và màu xe. Từ đó sẽ có được kết quả với số điểm tùy thuộc. Số điểm càng cao thì chứng tỏ số xe càng hợp với tuổi 1996.
 

Bạn có thể tra cứu phong thủy của biển số xe của mình tại ứng dụng [XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE]

5.2 Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1996

Khi đã biết 1996 hợp số nào, bạn chưa thể tìm ra sim với dãy số hợp tuổi. Một số điện thoại hợp bản mệnh tuổi Bính Tý cần hội tụ đủ  5 yếu tố như: âm dương cân bằng (số chẵn và số lẻ), tương sinh tương khắc ngũ hành, tổng số nút cao, quẻ dịch cát hung, cửu tinh đồ pháp. Bạn có thể kiểm tra nhanh số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không bằng cách sử dụng công cụ [XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] dưới đây:
 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:


 

Nhằm hỗ trợ mọi người tìm số điện thoại phong thủy hợp tuổi Bính Tý dễ dàng hơn, simphongthuy.vn cung cấp công cụ giúp tra cứu đơn giản. Bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn của công cụ tìm kiếm là sẽ có được kết quả. Từ những gợi ý đó, bạn sẽ tìm được ra số điện thoại hợp tuổi này phù hợp nhất.
 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

 

Simphongthuy.vn giúp bạn xem tuổi bính tý 1996 hợp số nào nhất cũng như lựa chọn con số may mắn của tuổi Bính Tý. Chúng tôi kính chúc quý bạn ứng dụng con số và dãy số hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • số may mắn của bính tý

 • tuổi bính tý hợp với con số nào

 • số hợp với tuổi bính tý

 • bính tý hợp số mấy

 • số may mắn tuổi bính tý

 • tuổi 96 hợp số mấy

 • tuổi bính tý hợp số mấy

 • 1996 hợp số mấy

 • 1996 hợp với số nào

 • sinh năm 1996 hợp số mấy

 • 96 hợp số mấy

 • bính tý hợp với số nào

 • con số hợp với tuổi bính tý

 • 1996 hợp số gì

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close