Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào chính xác 99%

11:05 01/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Có phải bạn đang băn khoăn không biết liệu tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào? Con số đó có ý nghĩa và ứng dụng như thế nào trong cuộc sống thực tiễn? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì bài viết dưới đây sẽ đem tới những phân tích chi tiết cho bạn về con số hợp tuổi 1976. Hãy cùng theo dõi và lưu lại để áp dụng cho phù hợp nhé!

I. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào theo phong thủy?

 

Mỗi con số mang những ý nghĩa riêng biệt, phù hợp với từng tuổi, bản mệnh khác nhau. Do đó, muốn biết tuổi bính thìn hợp số mấy, cần dựa vào can chi bản mệnh của tuổi đó.

1. Thông tin cần nắm được để xác định tuổi bính thìn 1976 hợp số nào?

“Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là Thổ mạng, mệnh Sa Trung Thổ, tức Đất Pha Cát”

Tuổi Bính Thìn là người thích giao thiệp rộng. Họ có khả năng thu hút sự chú ý của người khác. Họ cũng có cá tính đặc biệt, nhưng đôi khi cũng rất khó hiểu. Tuổi Bính Thìn thường cảm thấy không bằng lòng với những gì đã có, vì vậy họ cố gắng vươn lên. Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách không thỏa hiệp, không bằng lòng với hiện tại mà nhiều người vươn lên theo con đường sai lầm, xuất phát điểm không đúng, dẫn tới những hậu họa khôn lường. Do đó, việc tích đức và sử dụng những vật phẩm, đặc biệt là con số có ý nghĩa phong thủy sẽ giúp người tuổi Thìn mệnh Thổ thuận đà đi lên. Theo đó, tuổi bính thìn 1976 hợp số nào thì hãy tham khảo ngay dưới đây.

Tham khảo:

2. Giải đáp tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số nào?

 

Tuổi bính thìn 1976 hợp số nào thì số 9 được coi là con số tương sinh với bản mệnh, tạo sự cân bằng âm dương ngũ hành tốt nhất.

Số 9 trong phong thủy được coi là con số hạnh phúc. Nó đem tới những điều may mắn, an lành và thành công cho người tuổi Thìn. Con số tượng trưng cho sự đẹp đẽ, vĩnh cửu và trường tồn. Một con số mang ý nghĩa viên mãn tràn đầy. Với ý nghĩa như vậy nên trong cuộc sống, số 9 được áp dụng rất nhiều. Chúng ta có thể thấy phổ biến nhất đó là số 9 trên cây vàng, con số 9 trong buôn bán kinh doanh,...

Xem chi tiết ý nghĩa cũng như tác động của số 9 trong phong thủy cuộc sống tại bài luận: => [Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy]

Nếu như quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 ưa thích và có ý định sử dụng con số 2,5 và 8 thì đây cũng là ba con số mà bạn có thể sử dụng. Số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ là ngũ hành bản mệnh của bạn. Những con số này cũng có khả năng tương trợ cho bạn tương đối tốt. Tuy nhiên, để cuộc sống ngày càng phát triển thịnh vượng thì con số 9 là con số hoàn hảo nhất mà tuổi Bính Thìn nên sử dụng

Quý bạn sinh năm 1976 cũng đừng quên xem những con số kỵ với tuổi của mình. Cụ thể do Mộc khắc Thổ nên số 3 và số 4 chính là 2 con số kỵ với tuổi Bính Thìn

II. Con số may mắn của tuổi Bính Thìn theo dân gian

Cách tính con số may mắn tuổi Bính Thìn như sau:

  • Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 ta có: 7 + 6 = 13; 1+ 3 = 4

  • Nam sinh năm 1976 ta lấy: 10 - 4 = 6

  • Nữ sinh năm 1976 ta lấy: 5 + 4 = 9

Như vậy, con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976 đối với nam là con số 6 và đối với nữ là con số 9

Kết luận: Trên đây là 2 cách xem người tuổi bính thìn 1976 hợp số nào. Mặc dù chọn con số may mắn tuổi Bính Thìn theo quan niệm dân gian sẽ giúp quý bạn chọn được con số theo nam và nữ riêng. Tuy nhiên đây được xác định là phương pháp không chuẩn xác vì không có cơ sở luận giải rõ ràng, chưa được xác thực bởi bất kỳ chuyên gia phong thủy nào, cách tính còn thiếu cơ sở và mơ hồ. Như vậy con số hợp tuổi 1976 Bính Thìn theo phong thủy là chuẩn xác. 

III. Sử dụng mỗi số 9 trong dãy số hợp tuổi Bính Thìn liệu đã đủ?

Trong thực tiễn cuộc sống, con số thường không đứng đơn độc một mình, chúng thường từng đôi, từng cặp hoặc cả một dãy số. Ví dụ như số điện thoại, số nhà, biển số xe,...Cùng chúng tôi luận số 9 xuất hiện trong dãy sim điện thoại, biển số xe hợp tuổi bính thìn, số tài khoản…. liệu có mang đến may mắn, thuận lợi cho nam, nữ tuổi Bính Thìn?

+ Đối với biển số xe: bạn sẽ thấy số xe thường có từ 4 số trở lên. Trong 4 số đó, có thể sẽ có số tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Do đó, bạn cần nghiên cứu tổng quan cả dãy số xem có hợp tuổi, hợp phong thủy hay không. Cùng xem chi tiết tại phần mềm [BÓI BIỂN SỐ XE PHONG THỦY]

+ Với sim phong thủy: dãy số có chữ số nhiều hơn biển số xe. Do đó mà việc tìm dãy số hợp tuổi càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Khi xem sim phong thủy có hợp tuổi hay không, bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: tương sinh - tương khắc trong ngũ hành, sự cân bằng âm dương trong dãy số, tổng số nút của dãy số điện thoại, quẻ cát - hung như thế nào, tứ trụ bổ khuyết hay không và cuối cùng là yếu tố về cửu tinh đồ pháp. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một số sim phong thủy hợp tuổi Bính Thìn quý bạn có thể sử dụng nhập thông tin dưới đây để nhận kết quả

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

Từ những phân tích trên có thể thấy, khi xem tuổi Bính Thìn hợp số nào, chúng ta không chỉ quan tâm tới 1, 2 số mà cần đặt các số hợp tuổi đó trong cả dãy số, tổng quát để xem có hợp hay không. Hi vọng những chia sẻ trên đây của simphongthuy.vn sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình chọn vật có số phong thủy. Mong rằng bài luận này đã giải đáp cho quý bạn các vấn đề xoay quanh câu hỏi tuổi bính thìn 1976 hợp số nào để tìm con số may mắn tuổi Bính Thìn.


Ngoài ra, bài luận này còn giải đáp các cụm từ tìm kiếm sau:

- tuổi bính thìn hợp với con số nào

- tuoi binh thin hop voi nhung con so nao

- tuổi bính thìn hợp con số nào

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close