Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Tuổi Bính Dần hợp với số nào? Các con số may mắn của tuổi Bính Dần

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:50

Bạn tuổi Bính Dần và đang muốn tìm kiếm con số hợp tuổi để thay đổi vận mệnh, gia tăng vượng khí, tài lộc, tình duyên,... Vậy tuổi Bính Dần hợp với số nào? Cách chọn con số may mắn của tuổi Bính Dần như thế nào? Cùng chuyên gia phong thủy khám phá ngay trong bài viết sau đây.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2021 cho nam nữ Bính Dần, xem ngay vận mệnh vận hạn tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

--------0O0--------

Những điều nên biết trước khi xem tuổi Bính Dần hợp với số nào?

 

 

Tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) là người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Nam giới tuổi Bính Dần có cung Khôn thuộc hành Thổ còn nữ giới có cung Khảm hành Thủy. Có thể thấy, đa phần vận mệnh cuộc đời của nam mệnh tuổi 1986 thuận lợi hơn nhiều so với nữ mệnh.

Các chuyên gia phong thủy tư vấn rằng tuổi Bính Dần muốn tránh khỏi vận hạn thì nên lựa chọn dãy số hợp tuổi để làm sim điện thoại, biển số xe, hay số nhà,...Dãy số hợp tuổi có khả năng phù trợ phong thủy giúp cuộc sống của người tuổi 1986 được thuận lợi, may mắn hơn.Vậy tuổi bính dần hợp số nào?

Tham khảo:

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy khi xét theo phong thủy?

Tại sao cần xem số hợp với tuổi Bính Dần?

Như đã phân tích ở trên, phong thủy số có vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt với những người có vận mệnh trắc trở như tuổi 1986 Bính Dần. Xem con số may mắn của tuổi bính dần không chỉ giúp cho người tuổi Bính Dần biết được mình hợp số nào, không hợp số nào mà còn có phương án ứng dụng phù hợp, giúp tăng vượng khí, hóa giải vận hạn, mở rộng công danh và tài lộc.

Với tác dụng lớn như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một con số may mắn hợp với tuổi Bính Dần?

Vậy tuổi Bính Dần hợp với số nào?

Theo nghiên cứu, con số hợp với tuổi Bính Dần là số 4. Bởi người Bính Dần bản mệnh Lư Trung Hỏa, thuộc dương mạng nên con số may mắn hợp tuổi nhất phải có năng lượng âm và thuộc ngũ hành Mộc. Ngoài ra, tuổi Bính Dần cũng có thể cân nhắc ứng dụng số 3 (ngũ hành Mộc) hoặc số 9 (ngũ hành Hỏa).

Xem chi tiết ý nghĩa của con số may mắn 4 và 9 trong phong thủy cuộc sống tuổi Bính Dần tại:

Số 4 có ý nghĩa là gì?

Số 9 có ý nghĩa là gì?

 

 

Lưu ý: chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe,...  hợp tuổi 1986 dựa theo số hợp tuổi Bính Dần là chưa đủ mà phải dựa vào ý nghĩa phong thủy của cả dãy số để lựa chọn.

Để xem người tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào nào bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên xem phong thủy số là điều khá phức tạp, không phải ai cũng biết cách xem chuẩn xác hoặc có thời gian gặp các chuyên gia phong thủy để được tư vấn. Hiểu được những khó khăn, hạn chế này khi chọn số điện thoại simphongthuy.vn xin giới thiệu tới bạn những dãy sim hợp tuổi 1986 được chuyên gia phong thủy chọn lọc và tổng hợp tại chuyên mục số điện thoại hợp tuổi Bính Dần.

Bên cạnh đó, hãy xem ngay biển số xe có hợp tuổi 1986 hay không bằng cách nhấp vào phầm mềm [XEM BIỂN SỐ XE PHONG THỦY] của simphongthuy.vn

Trên đây là những thông tin phong thủy về số hợp tuổi 1986 cho người tuổi Bính Dần. Hy vọng đã giúp quý bạn giải đáp được câu hỏi tuổi Bính Dần hợp con số nào, tuổi Bính Dần hợp số mấy, con số may mắn tuổi Bính Dần là số nào và tìm được dãy số hợp tuổi ứng dụng vào cuộc sống. Từ đó giúp bạn thu hút được nhiều may mắn và được thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem dãy sim bạn đang sử dụng tốt hay xấu, có hợp với bạn hay không. Mời quý bạn tham khảo ngay tại ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] để hiểu rõ.

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi