Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bính Dần sinh năm 1986 hợp số nào theo #3 nguyên tắc phong thủy?

Thứ 4, 1/6/2022 - 11:07 - Tác giả : Administrator

Về cơ bản câu trả lời của câu hỏi sinh năm 1986 hợp số nào là những con số nhìn bề ngoài là các con số tự nhiên bình thường nhưng ẩn chứa trong nó là nguồn năng lượng phong thủy giúp người sử dụng thay đổi được vận mệnh, gia tăng vượng khí, tài lộc hanh thông, tình duyên như ý,...Vậy tuổi Bính Dần hợp số nào? đâu là con số may mắn của tuổi Bính Dần? Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này để giải đáp được những vấn đề trên.

--------0O0--------

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Bính Dần, xem ngay vận mệnh vận hạn tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

--------0O0--------

Những điều nên biết trước khi xem sinh năm 1986 hợp số nào?

 

 

Tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) là người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Nam giới tuổi Bính Dần có cung Khôn thuộc hành Thổ còn nữ giới có cung Khảm hành Thủy. Có thể thấy, đa phần vận mệnh cuộc đời của nam mệnh tuổi 1986 thuận lợi hơn nhiều so với nữ mệnh.

Các chuyên gia phong thủy tư vấn rằng tuổi Bính Dần muốn tránh khỏi vận hạn thì nên lựa chọn dãy số hợp tuổi để làm sim điện thoại, biển số xe, hay số nhà,...Dãy số hợp tuổi có khả năng phù trợ phong thủy giúp cuộc sống của người tuổi 1986 được thuận lợi, may mắn hơn.Vậy tuổi bính dần hợp số nào?


Tham khảo:

Các phương pháp xem tuổi Bính Dần hợp với số mấy

1. Sinh năm 1986 hợp số nào theo mệnh niên?

Theo nghiên cứu, con số hợp với tuổi Bính Dần là số 4. Bởi người Bính Dần bản mệnh Lư Trung Hỏa, thuộc dương mạng nên con số may mắn hợp tuổi nhất phải có năng lượng âm và thuộc ngũ hành Mộc. Ngoài ra, tuổi Bính Dần cũng có thể cân nhắc ứng dụng số 3 (ngũ hành Mộc) hoặc số 9 (ngũ hành Hỏa).

Vậy tuổi Bính Dần hợp với số nào?

Theo nghiên cứu, con số hợp với tuổi Bính Dần là số 4. Bởi người Bính Dần bản mệnh Lư Trung Hỏa, thuộc dương mạng nên con số may mắn hợp tuổi nhất phải có năng lượng âm và thuộc ngũ hành Mộc. Ngoài ra, tuổi Bính Dần cũng có thể cân nhắc ứng dụng số 3 (ngũ hành Mộc) hoặc số 9 (ngũ hành Hỏa).

Xem chi tiết ý nghĩa của con số may mắn 4 và 9 trong phong thủy cuộc sống tuổi Bính Dần tại:

Số 4 có ý nghĩa là gì?

Số 9 có ý nghĩa là gì?

 

2. Sinh năm 1986 hợp số nào theo cung phi?

Ngoài cách xem tuổi Dần 1986 hợp số nào trên thì có một phương pháp cũng được nhiều người sử dụng, đó là chọn số hợp tuổi 1986 theo cung phi. Phương pháp này sẽ dựa vào ngũ hành của cung để xác định con số hợp tuổi mà một tuổi theo giới tính nam/nữ sẽ có cung phi không giống nhau. Trong 8 cung theo hậu thiên bát quái thì nam Bính Dần thuộc cung Khôn Thổ, nữ Bính Dần thuộc cung Khảm Thủy. Áp dụng cách xem tuổi Bính Dần hợp với số mấy theo cung phi thấy:

+ Nam 1986 hợp với số hành Kim (6 - 7); hành Thổ (2 - 5 - 8)

+ Nữ 1986 hợp với số hành Mộc (3 - 4); hành Thủy (0 - 1)

3. Tuổi Bính Dần hợp số nào theo số sinh?

Phương pháp này sẽ dựa vào bát tự ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1986. Cách tính này cực kỳ đơn giản, được xác định theo các bước sau: Cộng dồn các con số ngày tháng năm sinh được được tổng số 1, lấy tổng số 1 chia cho 9, số dư sẽ là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Nam Bính Dần sinh ngày 12/3/1986 có con số hợp tuổi là: 

Lấy số 1+2+3+1+9+8+6=30, lấy 30 chia cho 9 = 3 dư 3. Như vậy người này hợp với con số 3.

Kết luận của chuyên gia về 3 phương pháp trên: Theo chuyên gia phương pháp xác định người sinh năm 1986 hợp số nào theo mệnh niên là chính xác nhất vì theo số sinh chỉ là phương pháp dân gian, không đem lại chính xác và tính hợp với bản mệnh không cao, còn theo cung phi thì không chính xác bởi tiêu chí này chỉ dùng để luận phong thủy vợ chồng và phong thủy nhà ở theo bát biến du niên. 

Con số may mắn của tuổi Bính Dần theo năm sinh và giới tính

Cách tính này sẽ dựa theo năm sinh và giới tính của người sinh năm 1986. Cách tính này vô cùng đơn giản được thực hiện như sau: 

+ Đầu tiên bạn lấy hai số cuối của năm sinh cộng với nhau để xác định tổng thứ nhất. Tiếp tục cộng dồn các con số của tổng thứ nhất với nhau được tổng thứ 2. 

+ Số may mắn của nam Bính Dần được xác định bằng cách lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2

+ Số may mắn của nữ sinh năm 1986 được tính bằng cách lấy số 5 cộng với tổng thứ 2. Nếu kết quả là hai số thì cộng dồn hai số đơn lẻ vào với nhau.

Số may mắn của tuổi Bính Dần theo nam nữ mạng là: 1986=8+6=14 (tổng 1); tiếp tục lấy 1+4=5 (tổng 2). Nếu bạn là nam thì lấy 10-5=5, như vậy số may mắn của nam 1986 là số 05; nếu bạn là nữ thì lấy 5+5=10, tiếp tục lấy 1+0=1, như vậy số hợp với nữ Bính Dần là 01.

Tuổi Bính Dần khắc số nào?

Áp dụng học thuyết sinh khắc trong 5 ngũ hành theo mệnh niên ta thấy người sinh năm 1986 mệnh Hỏa không hợp với con số hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa, không tốt. Đối chiếu với ngũ hành của các con số tự nhiên thấy những con số khắc tuổi Bính Dần là số 0 và số 1. 

Tại sao cần xem người sinh năm 1986 hợp số nào?

Như đã phân tích ở trên, phong thủy số có vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt với những người có vận mệnh trắc trở như tuổi 1986 Bính Dần. Xem con số may mắn của tuổi bính dần không chỉ giúp cho người tuổi Bính Dần biết được mình hợp số nào, không hợp số nào mà còn có phương án ứng dụng phù hợp, giúp tăng vượng khí, hóa giải vận hạn, mở rộng công danh và tài lộc.

Với tác dụng lớn như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một con số may mắn hợp với tuổi Bính Dần?

Dùng số hợp tuổi Bính Dần để chọn dãy số có chính xác không?

Lưu ý: chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe,...  hợp tuổi 1986 dựa theo số hợp tuổi Bính Dần là chưa đủ mà phải dựa vào ý nghĩa phong thủy của cả dãy số để lựa chọn.

Để xem người tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào nào bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên xem phong thủy số là điều khá phức tạp, không phải ai cũng biết cách xem chuẩn xác hoặc có thời gian gặp các chuyên gia phong thủy để được tư vấn. Hiểu được những khó khăn, hạn chế này khi chọn số điện thoại simphongthuy.vn xin giới thiệu tới bạn những dãy sim hợp tuổi 1986 được chuyên gia phong thủy chọn lọc và tổng hợp tại chuyên mục số điện thoại hợp tuổi Bính Dần.

Bên cạnh đó, hãy xem ngay biển số xe có hợp tuổi 1986 hay không bằng cách nhấp vào phầm mềm [XEM BIỂN SỐ XE PHONG THỦY] của simphongthuy.vn

Trên đây là những thông tin phong thủy về số hợp tuổi 1986 cho người tuổi Bính Dần. Hy vọng đã giúp quý bạn giải đáp được câu hỏi sinh năm 1986 hợp số nào, tuổi Bính Dần hợp số mấy, con số may mắn tuổi Bính Dần là số nào và tìm được dãy số hợp tuổi ứng dụng vào cuộc sống. Từ đó giúp bạn thu hút được nhiều may mắn và được thuận lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem dãy sim bạn đang sử dụng tốt hay xấu, có hợp với bạn hay không. Mời quý bạn tham khảo ngay tại ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] để hiểu rõ.Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau (FAQ):

  • tuổi dần 1986 hợp với số nào

  • sinh năm 1986 hợp với số nào

  • số hợp tuổi bính dần

  • tuổi 1986 hợp số nào

  • tuổi bính dần hợp với số mấy

  • con số may mắn tuổi bính dần

  • tuổi bính dần hợp với số nào

  • số may mắn của tuổi bính dần

  • con số hợp với tuổi bính dần 1986

  • tuổi bính dần 1986 hợp với số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall