Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải đáp tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào? Hợp số chẵn hay số lẻ?

21:41 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tuổi Ất Sửu quan tâm, bởi lẽ mỗi con số xung quanh chúng ta đều ẩn chứa một nguồn năng lượng nhất định, tác động trực tiếp đến công việc, thi cử, tình duyên và cuộc sống của họ. Nói cách khác thì những con số hợp tuổi Ất Sửu luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong vận mệnh của người sinh năm 1985. Vậy nam nữ sinh năm 1985 hợp với số nào? Có phải số hợp mệnh Kim 1985 chính là con số may mắn của tuổi Ất Sửu hàng ngày không? Cùng tìm câu trả lời qua bài lập luận phong thủy số dưới đây. 

I. Tại sao cần tìm hiểu tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào?

1985 hợp số nào


Mỗi con số đều gắn liền với những sự vật hiện tượng trong thực tiễn. Chúng có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới cuộc đời, số mệnh, bản thân mỗi người. Chúng ta thường thấy con số trong ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số nhà, số xe,...

Vì thế, những con số được áp dụng trong phong thủy theo từng hàm nghĩa tương ứng của nó. Vạn vật đều có thể bị ảnh hưởng và chi phối bởi các chữ số. Do đó, việc tìm hiểu tuổi Ất Sửu hợp số mấy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn sẽ biết được tuổi Ất Sửu hợp số nào, không hợp số nào và tìm cho mình những dãy số phù hợp. Bên cạnh đó, các con số hợp với tuổi Ất Sửu còn mang ý nghĩa tinh thần giúp chủ nhân cảm thấy tự tin, yên lòng. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong các hoạt động, công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo màu hợp tuổi và cây hợp tuổi để ứng dụng trong cuộc sống:

II. Luận giải tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào? Hợp với số chẵn hay số lẻ?

1. Trong phong thủy niên mệnh, số hợp mệnh kim 1985 là gì?

Muốn biết tuổi Ất Sửu hợp số nào thì chúng ta cần xem xét phong thủy sinh khắc ngũ hành giữa con số và bản mệnh. Người tuổi Ất Sửu bản mệnh thuộc Kim - Hải Trung Kim. Vì vậy, người tuổi 1985 phù hợp với con số 2, số 5, số 8, số 6, số 7. Trong đó, số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ tương sinh mệnh Kim; còn số 6, 7 thuộc ngũ hành Kim tương trợ mệnh Kim tuổi 1985. 

2. Tuổi Sửu 1985 hợp số chẵn hay số lẻ?

Trong thuyết Âm Dương, số 2, số 6, số 8 là số chẵn nên mang năng lượng âm; số 5, số 7 là số lẻ nên mang năng lượng dương. Mà người tuổi Ất Sửu mạng Âm nên số Dương, tức là số 5, số 7 sẽ giúp cân bằng âm dương mạng cho tuổi 1985 hài hòa.
  

1985 hợp số nào

3. Kết luận tuổi sửu 1985 hợp với con số nào nhất?

Con số phù hợp nhất với tuổi Ất Sửu - tuổi Kim Âm  là số có ngũ hành tương sinh và mang năng lượng Dương. Tức là con số 5 chính là con số vừa mang sinh khí, vừa cân bằng âm dương tốt nhất với người sinh năm 1985. 

Số 5 đại diện cho sao Ngọc Hành (hay còn gọi là sao Liêm Trinh), biểu tượng của một vị quân chủ, là trung tâm vạn vật. Ngoài ra, con số này còn có ý nghĩa về quyền lực, danh vọng đỉnh cao, mưu cầu quý hiển. Cho nên sử dụng con số 5 thường xuyên sẽ giúp người tuổi Ất Sửu tăng thêm tự tin, may mắn tiến về phía trước. 

III. Xác định con số khắc tuổi Ất Sửu 1985

Theo hai khía cạnh mệnh niên và mệnh quái phía trên ta sẽ xác định được tuổi Ất Sửu khắc kỵ với số nào. Theo mệnh niên thì người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim nên tránh số hành Hỏa (số 9) vì giữa Hỏa và Kim tồn tại mối quan hệ xung khắc, không tốt. Theo mệnh quái thì nam và nữ sinh năm 1985 lại khắc chế những con số khác nhau như:

+ Nam mạng tuổi Ất Sửu cung Càn Kim khắc số hành Hỏa (số 9)

+ Nữ mạng tuổi 1985 cung Ly Hỏa khắc số hành Thủy (0,1)

IV. Ứng dụng số hợp tuổi 1985 chọn sim điện thoại

Ý nghĩa con số hợp tuổi Ất Sửu chỉ phát huy đúng và hiệu quả nhất khi đứng độc lập, một mình, không ghép với bất kỳ với con số khác. Chẳng hạn như con số rút thăm, số tầng, số phòng, số đếm… 

Trong thực tiễn, con số không hay đứng một mình mà thường đi với một cặp, một dãy số. Nhất là trong khi chọn số xe, số nhà, số điện thoại. Bạn sẽ thấy chúng là cả một dãy số có nhiều chữ số khác nhau. Mà chúng ta đã biết, mỗi con số có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chúng có thể tương sinh, cũng có thể tương khắc với nhau. 

Vì lẽ đó, khi xem xét dãy số may mắn cho tuổi Ất Sửu không thể chỉ quan tâm tới tuổi 1985 hợp số nào mà cần tính cả dãy số xem liệu tổng quan chúng có hợp với tuổi bạn hay không. Để xem cả dãy sim bạn đang dùng tốt hay xấu thì mời quý vị nhập đầy đủ thông tin tại ứng dụng ngay sau đây để tra cứu:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá một dãy số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu không cần phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản như sau

 • Thứ nhất, âm dương cân bằng. Trong một dãy số hợp với tuổi Ất Sửu thì cần xem liệu dãy số đó có sự cân bằng về số chẵn và số lẻ hay không. Trong trường hợp số không cân bằng thì tuổi Ất Sửu âm mạng nên dùng dãy số lệch dương
 • Thứ hai, sinh khắc ngũ hành. Ngũ hành tương sinh - tương khắc là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn dãy số hợp tuổi ất sửu. Dãy số có ngũ hành Thổ hoặc Kim sẽ phù hợp nhất với người tuổi này.
 • Thứ ba, tứ trụ bổ khuyết: Cần lựa chọn dãy số bổ khuyết cho tứ trụ (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh).
 • Thứ tư, tổng số nút cao: Dãy sim có tổng số nút cao sẽ giúp tuổi Ất Sửu gia tăng thêm may mắn thuận lợi giúp cuộc sống sau này ngày càng thuận lợi hơn.
 • Thứ năm, cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái: Trong dãy số nên xuất hiện số 9 để nhận được vận khí tốt từ sao Cửu Tử. Cùng với đó, sim điện thoại chứa quẻ dịch tốt cho công việc của người tuổi Ất Sửu sẽ thúc đẩy công việc đạt được thành tựu như mong muốn.

Xem thêm: Xem bói biển số xe hợp phong thủy tuổi Ất Sửu

V. Xác định con số may mắn tuổi Ất Sửu?

Các chuyên gia cho rằng, người dùng không nên đồng nhất khái niệm con số hợp tuổi Ất Sửu và số may mắn của tuổi Ất Sửu làm một. Bởi lẽ con số may mắn của tuổi 1985 chỉ được lựa chọn theo những cách dân gian tương truyền, chưa được bên nào nghiên cứu rõ ràng. Còn với số hợp tuổi Sửu 1985 thì lại là kết quả của ứng dụng các học thuyết, nguyên lý phong thủy đã được kiểm chứng bởi các tiền nhân trong thời gian dài. 

Để hiểu rõ hơn về con số may mắn tuổi Ất Sửu thì người dùng có thể tham khảo 3 cách xác định những con số này được truyền miệng phổ biến nhất như sau:

1. Cách tìm số may mắn của tuổi Ất Sửu theo mệnh quái

Nam 1995 thuộc cung Càn Kim nên áp dụng ngũ hành sinh khắc ta thấy những con số thuộc hành Thổ (2 - 5 - 8) sẽ đem lại may mắn, đồng thời những con số hành Kim (6 - 7) cũng đem lại may mắn cho người này. Còn xét theo nữ tuổi Ất Sửu thì người này thuộc cung Ly Hỏa nên sẽ hợp với các con số như 3, 4 (hành Mộc) và số 9 (hành Hỏa)

2. Cách tính con số may mắn của tuổi Ất Sửu theo thần số học (số sinh)

Số sinh là con số dư của phép tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của người tuổi 1985 chia cho 9. Theo đó, thần số học cho rằng con số may mắn của tuổi Ất Sửu chính là con số sinh này. 

Ví dụ: người sinh ngày 10 tháng 10 năm 1985 thì số sinh được tính như sau:

Lấy 1+0+1+0+1+9+8+5 = 25 chia 9 dư 7. Số 7 chính là con số sinh cũng là con số may mắn của người sinh ngày 10/10/1985

3. Cách tính con số may mắn tuổi Ất Sửu 1985 theo năm sinh và giới tính

Những con số may mắn tuổi Ất Sửu sẽ được xác định theo năm sinh theo từng bước sau:

 • Bước 1: Lấy tổng hai số cuối (tổng số 1); nếu lớn hơn 9 thì lại tiếp tục lấy tổng của tổng số 1 (tổng số 2). Ví dụ: 1985=8+5=13; 1+3=4
 • Bước 2: Nếu xác định con số may mắn của nam thì lấy số 10 trừ đi tổng số 2. Ví dụ: 10-4=6 (con số may mắn của nam 1985)
 • Bước 3: Nếu muốn xác định cho nữ thì lấy số 5 cộng với tổng thứ 2 (nếu kết quả >9 thì ta lấy tổng của hai số với nhau thì sẽ tính được con số may mắn của nữ mạng. Ví dụ 6+5=11; 1+1=2 (con số may mắn của nữ 1985)

Có thể thấy, lựa chọn dãy số may mắn của tuổi Ất Sửu không phải điều dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo, đến với simphongthuy.vn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dãy số may mắn cho tuổi Ất Sửu, hợp tuổi nhất. Hy vọng với nội dung này quý bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi ất sửu 1985 hợp số nào? Cách sử dụng con số hợp tuổi ất sửu chính xác nhất. 

Bộ từ khóa cũng được tìm kiếm, mời bạn tham khảo:

 • tuổi sửu 1985 hợp với con số nào
 • sinh năm 1985 hợp số nào
 • tuổi 1985 hợp số nào
 • mệnh kim 1985 hợp số nào
 • sinh năm 1985 hợp với số nào
 • tuổi ất sửu 1985 hợp với số nào
 • số hợp tuổi ất sửu
 • số hợp tuổi 1985
 • tuổi 1985 hợp với số nào
 • tuổi sửu 1985 hợp số nào
 • tuổi ất sửu hợp với những con số nào

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall