Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đâu là con số may mắn cho tuổi Ất Mão kích Tài Vận hanh thông

21:41 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Ất Mão hợp với số nào, con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 là số nào? làm sao chọn được con số đẹp nhất, hài hòa nhất cho người tuổi này? Muốn xác định được con số may mắn của tuổi 1975 cần dựa vào nhiều yếu tố phong thủy, trong đó quan trọng nhất là quy luật ngũ hành sinh khắc. Vậy đâu là con số hợp mệnh Thủy tuổi Ất Mão? Cùng khám phá ngay để tìm được con số may mắn của tuổi Ất Mão ngay sau đây.

1. Tìm hiểu về phong thủy tuổi 1975?

- Nam nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão 

- Năm sinh dương lịch: 11/02/1975 đến 30/01/1976.

- Sinh năm 1975 mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (tức là nước trong khe lớn)

 • Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc
 • Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

- Cung mệnh:

 • Nam cung Đoài hành Kim
 • Nữ cung Cấn hành Thổ

Để giải đáp chính xác câu hỏi tuổi Ất Mão hợp với số nào, cần phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Vậy cụ thể người sinh năm 1975 hợp số nào? Mời bạn theo dõi phần dưới đây!

1975 hợp số nào

2. Các cách xem nam nữ sinh năm 1975 hợp số nào?

a. Tuổi Ất Mão hợp với số nào theo mệnh niên

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi Ất Mão mệnh Thủy sẽ hợp với các con số thuộc hành Kim do mối quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy) và hành Thủy do mối quan hệ tương hỗ. Như vậy theo mệnh niên thì tuổi 1975 hợp với các con số:

Đồng thời quý bạn tuổi Ất Mão cũng nên lưu ý con số kỵ với tuổi của mình là số 2,5 và 8 thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy).

Xem chi tiết số hợp tuổi cho các tuổi khác tại: CON SỐ MAY MẮN HỢP TUỔI

b. Sinh năm 1975 hợp số nào theo mệnh quái

Luận xem tuổi Ất Mão 1975 hợp số nào theo mệnh quái hay chính là cung phi sẽ dựa vào cung mệnh của nam và nữ tuổi 1975. Trong đó:

 • Nam sinh năm 1975 hợp số nào: Nam sinh năm 1975 cung Đoài hành Kim nên sử dụng con số thuộc hành Thổ là số 2, 5 và 8 bởi Thổ sinh Kim. Và con số kỵ với nam tuổi Ất Mão là số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim)
 • Nữ sinh năm 1975 hợp số nào: Đối với nữ sinh năm 1975 cung Cấn hành Thổ hợp với con số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Con số mà nữ tuổi Ất Mão nên tránh sử dụng là số 3 và 4 thuộc hành Mộc (Mộc khắc Thổ)

Kết luận: Trên đây là hai cách xem tuổi Ất Mão hợp với số nào. Có thể thấy rằng ở mỗi trường phái khác nhau thì con số hợp tuổi Ất Mão 1975 là những con số khác nhau. Thậm chí có thể đối nghịch nhau. Tuy nhiên, hai phương pháp này đều có cơ sở luận giải chi tiết và rõ ràng vì thế không thể so sánh tính súng sai. Hy vọng quý bạn tuổi Ất Mão có thể lựa chọn con số hợp tuổi theo trường phái mà mình cho là phù hợp nhất.

3. Con số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975

1975 hợp số nào

Muốn biết đâu là con số may mắn cho tuổi Ất Mão cần dựa vào 2 yếu tố phong thủy là ngũ hành và cân bằng âm dương với bản mệnh. Theo đó, ta có:

 • Các con số hợp mệnh Thủy tuổi 1975 là: 6, 7 
 • Theo quy luật âm dương: Người tuổi Ất Mão mang mạng Âm nên cần số có năng lượng dương để cân bằng. Mà số 7 là số lẻ chứa vượng dương sẽ giúp cân bằng năng lượng cho chủ mệnh tuổi 1975.

Như vậy, con số may mắn nhất cho tuổi Ất Mão 1975 chính là số 7. Số 7 được coi là số có sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Người tuổi Ất Mão sở hữu số 7 sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn hơn.

>>> Để xem số 7 có ý nghĩa gì tới phong thủy cuộc sống của người tuổi Ất Mão, mời quý bạn xem chi tiết tại:​​Số 7 có ý nghĩa là gì?

4. Tại sao phải xem tuổi Ất Mão hợp số nào?

Hầu như mọi thứ xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số, từ ngày tháng năm sinh đến số nhà, số điện thoại, biển số xe, số nhà,... Có thể bạn chưa để ý nhưng từ lâu, mỗi con số đều đã gắn liền với một hàm ý nhất định. Mỗi người tùy vào mệnh của mình cũng sẽ con số tương ứng, gọi là số hợp tuổi. Nếu chọn được những con số đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Người tuổi Ất Mão cũng không ngoại lệ.

Khi đã biết được số hợp tuổi Mão 1975, bạn sẽ chọn cho mình con số hòa hợp về phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc, thành công, giảm trừ vận hạn, nguy hiểm. Đồng thời, việc sở hữu những con số may mắn hợp mệnh cũng giúp bạn tự tin hơn trong công việc, thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình. Vậy những con số hợp với tuổi Ất Mão khi ứng dụng trong việc chọn dãy sim số điện thoại, biển số xe có chính xác không thì mời quý bạn đọc hãy xem ngay dưới đây.

Tham khảo thêm: 

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Mão theo con số hợp mệnh có đúng?

Hiện nay, nhiều người khi tìm hiểu tuổi Ất Mão hợp số nào và sẽ ứng dụng con số đó để chọn số điện thoại. Bạn nên lưu ý rằng, số điện thoại là dãy số với tập hợp nhiều chữ số khác nhau. Sự xuất hiện của con số 7 trong dãy số chỉ đạt được một yếu tố phong thủy, bạn còn phải cân nhắc thêm về tính hài hòa của cả dãy số. Do đó, chọn sim điện thoại phong thủy tuổi 1975 theo số hợp mệnh là không chính xác.

Theo đúng chuẩn phong thủy thì khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Mão cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

 • Thuyết âm dương: Dãy số có số âm (số chẵn) và số dương (số lẻ) cân bằng với nhau.
 • Thuyết ngũ hành sinh khắc: Dãy số của bạn phải ngũ hành tương sinh mệnh mình. Theo thuyết tương sinh bao gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người Ất Mão nên chọn sim ngũ hành Kim, hoặc Thủy
 • Thuyết kinh dịch: Theo thuyết kinh dịch, có 64 quẻ kinh dịch, người tuổi Ất Mão nên chọn dãy số hợp tuổi Ất Mão có quẻ dịch tốt cho mong muốn công việc của mình.
 • Quan niệm dân gian: Những con số mang ý nghĩa đẹp sẽ tạo nên dãy số hợp tuổi Ất Mão, mang đến cho người dùng nhiều điều tốt đẹp.

Nếu bạn đang muốn biết sim điện thoại mình đang dùng có hợp tuổi Ất Mão hay không hoặc muốn tìm kiếm dãy số hài hòa, hợp nhất dành cho mình để thay đổi vận mệnh, rước may mắn tài lộc, hãy truy cập vào địa chỉ simphongthuy.vn vào từng đường dẫn sau: Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975

Trên đây là nội dung giải đáp tuổi Ất Mão hợp với số nào để bạn có thể chọn cho mình con số may mắn của tuổi Ất Mão. Hy vọng bài này sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp cho bạn những khúc mắc. Cám ơn quý bạn đã quan tâm tới nội dung website.

Để xem dãy số sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã cung cấp ứng dụng [CHẤM ĐIỂM SIM SỐ PHONG THỦY CHUẨN XÁC] hoặc bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại box tra dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close