Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xác định tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào theo ngũ hành bản mệnh?

Thứ 4, 1/6/2022 - 11:00 - Tác giả : Administrator

Làm thế nào để xác định tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào? Đó là niềm băn khoăn của nhiều người sinh năm 1995 khi xem phong thủy hợp tuổi để ứng dụng trong cuộc sống với hy vọng nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Vậy tuổi Ất Hợi hợp số mấy, cách dùng con số may mắn của tuổi Ất Hợi như thế nào chính xác thì mời quý bạn đọc xem chi tiết dưới đây.

LÝ DO NÊN XEM TUỔI ẤT HỢI 1995 HỢP SỐ NÀO?

Thông tin tổng quan về tuổi 1995

 • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

 • Năm sinh dương lịch: 1995

 • Mệnh ngũ hành: Hỏa - Sơn đầu hỏa

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Thổ

 • Mệnh tương khắc: Thủy, Kim

Tính cách của tuổi 1995

Người sinh năm 1995 cầm tướng tinh con Hươu, xương con Lợn, con nhà Xích đế - cô bần. Họ là những người có tính dựa dẫm cao nên thích hợp với những công việc cần có sự hợp tác với người khác. Họ cũng là người có nhiều tham vọng, muốn khởi nghiệp bằng chính thực lực của mìn. Nếu biết rèn giũa tính cách, năng lực thì có thể thực hiện được điều đó. Ất Hợi 1995 tuy không quá đào hoa nhưng lại có một nét hấp dẫn rất riêng biệt nên thường luôn được nhiều người để ý tới. Nhưng đường tình duyên lại không được suôn sẻ cho lắm.

mail [THÔNG BÁO] Hiện nay simphongthuy.vn đã phân tích tử vi 2022 cho nam nữ Ất Hợi, xem ngay vận mệnh vận hạn năm tới tốt hay xấu tại bài luận: TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG 1995

Tại sao nên biết tuổi ất hợi hợp với số nào để dùng con số may mắn hợp tuổi 1995?

 


Nếu sử dụng được những vật dụng phù hợp với chúng ta thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tương hỗ rất tốt để bạn gặt hái được thành công. Do đó, người sinh năm 1995 nên biết tuổi ất hợi hợp với con số nào để chọn con số may mắn hợp tuổi của mình để tạo tiền đề dẫn đến những điều tốt lành. Hoặc đơn giản hơn, nó sẽ giúp bạn an tâm rằng mình đang có những điều phù hợp may mắn chứ không xung khắc, không tiềm ẩn những rủi ro.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1995 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

XEM SINH NĂM 1995 HỢP SỐ NÀO?

Số hành Mộc là con số hợp tuổi Ất Hợi nhất

Mỗi người sinh ra sẽ có những con số may mắn khác nhau. Người sinh năm 1995 cũng vậy, họ mang mệnh Hỏa và con số may mắn phù hợp nhất là con số 3, 4. Từ đó số 3,4 cũng chính là câu trả lời của câu hỏi “tuổi ất hợi hợp số mấy

 

 

 • Ý nghĩa của con số 3 trong phong thủy: Số 3 tượng trưng cho rất nhiều điều trong cuộc sống. Nó thể hiện sự vững chãi, chắc chắn như một chiếc kiềng ba chân, là biểu tượng của tam giới, của Tam bảo trong phật pháp...Do đó, số 3 thường được biết đến với ý nghĩa là mãi mãi, bất tận, trường thọ và sự hi vọng. >>> Để hiểu rõ mời bạn tham khảo tại: Ý nghĩa số 3 là gì theo phong thủy?
 • Ý nghĩa của số 4 trong phong thủy: Số 4 mang thuộc tính âm, đại diện cho sự mềm mỏng, nhu thuận, có tính ổn định, không biết động. Do vậy nhiều người ưa dùng con số này với mong muốn cuộc sống ngày càng ổn định, hài hòa. Ngoài ra trong theo huyền không lý số thì số 4 ứng với sao Văn Khúc, là một cát tinh học vấn trong trạch vận. >>>Để hiểu rõ, mời quý bạn xem tại: Ý nghĩa số 4 là gì theo phong thủy?

Số hành Hỏa là con số hợp với tuổi Ất Hợi

Bên cạnh con số tương sinh thì con số tương hỗ cũng là đem lại may mắn cho người sinh năm 1995. Theo vòng tròn tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành ta thấy với Hỏa tương hỗ với Hỏa. do vậy những con số thuộc hành Hỏa chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi người này muốn xác định tuổi Hợi 1995 hợp số nào? Theo ngũ hành của các con số tự nhiên thấy số hợp với tuổi 1995 là con số 9. Số hợp mệnh hỏa 1995 này theo quan niệm dân gian có ý nghĩa trường cửu, mãi mãi, lâu dài. Đây là con số lẻ có tính dương lớn nhất trong các con số tự nhiên từ 1 đến 9 nên số 09 biểu thị cho vị trí cao quý, chí tôn. >>>Để hiểu rõ hơn, mời xem tại: Ý nghĩa số 9 là gì trong phong thủy? 

SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI ẤT HỢI THEO NĂM SINH

Khám phá tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào theo năm sinh sẽ giúp quý bạn tìm được con số may mắn cho nam và nữ, cách tính này được dân gian lưu truyền lại từ đời này sang đời khác. Cụ thể phương thức thực hiện như sau: 

+ Lấy hai số cuối năm sinh (95) cộng với nhau được tổng thứ nhất (9+5=14); Nếu kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng dồn hai chữ số với nhau được tổng thứ hai (1+4=5)

+ Xác định con số may mắn tuổi ất hợi nam mạng bằng cách lấy 10 trừ đi tổng thứ hai (10-5=5)

+ Xác định nữ năm sinh 1995 hợp số nào bằng cách lấy tổng thứ hai cộng với 5 (5+5=10), kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng hai chữ số (1+0=1)

“Như vậy số may mắn của tuổi Ất Hợi nam mạng là 5, nữ mạng là 1”

SỐ HỢP TUỔI 1995 MANG LẠI MAY MẮN TRONG SIM KHÔNG?

Bên cạnh việc xem tuổi hợi 1995 hợp số nào thì có một thực tế hiện nay rằng khá nhiều người dựa vào kết quả sim số phù hợp với tuổi để chọn sim số hợp với mình. Nhưng thực tế, con số 3, 4, 9 - những con số hợp với tuổi ất hợi 1995 tuy mang ý nghĩa tốt như đã kể trên nhưng trong sim số thì nó chưa hẳn còn mang ý nghĩa như vậy. Bởi ý nghĩa của sim số không chỉ được định hình bởi ý nghĩa của một con số. Một mình số 3 cũng không thể tạo nên được một số điện thoại. Do đó, ý nghĩa của sim số phải là sự kết hợp của nhiều số khác nhau, và sự kết hợp đó có thể mang đến ý nghĩa khác hẳn so với ý nghĩa riêng biệt của từng con số.


>>> Cụ thể bạn hãy xem ngay người sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào để biết những dãy sim may mắn hợp phong thủy cho nam nữ tuổi Ất Hợi là những con số sim nào cùng chuyên gia simphongthuy.vn.

Nếu bạn đang muốn biết xem phong thủy sim như thế nào, chọn sim hợp tuổi 1995 ra sao thì có thể xem tại công cụ [BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Công cụ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy giỏi. Để có kết quả bạn phải cung cấp thông tin cá nhân như ngày, giờ, tháng, năm sinh thì phân tích mới chính xác chứ không chỉ dựa vào con số may mắn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Hơn nữa, bạn có thể xem online mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

TUỔI ẤT HỢI KHẮC VỚI SỐ NÀO?

Dựa theo vòng tròn tương khắc bạn sẽ xác định được con số kỵ tuổi 1995. Với người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa thấy Thủy khắc Hỏa. Do vậy trong cuộc sống người này nên tránh các con số hành Thủy (0,1). Đây là những số mang trong mình nguồn năng lượng xấu, sẽ ảnh hưởng đến mệnh chủ sinh năm 1995 trong nhiều bình diện khác nhau như làm ăn, kinh doanh, tài vận, tình duyên,...

Trên đây là bài luận giải đáp câu hỏi nam nữ tuổi ất hợi 1995 hợp số nào, hứa hẹn con số 3 sẽ là con số hợp với tuổi ất hợi 1995. mang đến may mắn, thuận tiện cho người tuổi ất hợi. Sau cùng, chúc quý bạn một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn

Bên cạnh đó bài viết này cũng giải quyết những vấn đề sau (FAQ):

 • sinh năm 1995 hợp với số nào

 • số may mắn của tuổi hợi 1995

 • nam sinh năm 1995 hợp số nào

 • năm 1995 hợp với số nào

 • con số hợp với tuổi ất hợi

 • tuổi ất hợi hợp với con số nào

 • tuổi ất hợi 1995 hợp với số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall