Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

1995 hợp số nào? Truy tìm con số hợp tuổi Ất Hợi hút may mắn?

15:20 24/04/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Làm thế nào để xác định tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào? Đó là niềm băn khoăn của nhiều người sinh năm 1995 khi xem phong thủy hợp tuổi để ứng dụng trong cuộc sống với hy vọng nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Vậy tuổi Ất Hợi hợp số mấy, cách dùng con số may mắn của tuổi Ất Hợi như thế nào chính xác thì mời quý bạn đọc xem chi tiết dưới đây.

1. Lý do tuổi Ất Hợi nên xem 1995 hợp số nào

 • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

 • Năm sinh dương lịch: 1995

 • Mệnh ngũ hành: Hỏa - Sơn đầu hỏa

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Thổ

 • Mệnh tương khắc: Thủy, Kim

Người sinh năm 1995 cầm tướng tinh con Hươu, xương con Lợn, con nhà Xích đế - cô bần. Họ là những người có tính dựa dẫm cao nên thích hợp với những công việc cần có sự hợp tác với người khác. Họ cũng là người có nhiều tham vọng, muốn khởi nghiệp bằng chính thực lực của mìn. Nếu biết rèn giũa tính cách, năng lực thì có thể thực hiện được điều đó. Ất Hợi 1995 tuy không quá đào hoa nhưng lại có một nét hấp dẫn rất riêng biệt nên thường luôn được nhiều người để ý tới. Nhưng đường tình duyên lại không được suôn sẻ cho lắm.

 


Nếu sử dụng được những vật dụng phù hợp với chúng ta thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tương hỗ rất tốt để bạn gặt hái được thành công. Do đó, người sinh năm 1995 nên biết tuổi ất hợi hợp với con số nào để chọn con số may mắn hợp tuổi của mình để tạo tiền đề dẫn đến những điều tốt lành. Hoặc đơn giản hơn, nó sẽ giúp bạn an tâm rằng mình đang có những điều phù hợp may mắn chứ không xung khắc, không tiềm ẩn những rủi ro.

2. Lập luận Ất Hợi 1995 hợp số nào theo phong thủy dịch học cổ

2.1. Con số hợp mệnh Hỏa 1995 là gì?

Con số hợp tuổi Ất Hợi 1995 là những số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành niên mệnh của tuổi này. Cụ thể hơn thì tuổi 1995 hợp với số nào có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Sơn Đầu Hỏa của tuổi Ất Hợi.

Ngoài ra, xét học thuyết âm dương thì hiểu được trong những số hợp tuổi Ất Hợi 1995 giúp cân bằng âm dương mạng hài hòa. Sau đó, kết hợp cùng ngũ hành tương sinh là có thể xác định chính xác tuổi Hợi 1995 hợp với số nào nhất? 

2.2. Giải đáp sinh năm 1995 hợp số nào?

Dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành, người tuổi Ất Hợi 1995 - mệnh Sơn Đầu Hỏa là con số 3, số 4 thuộc ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) và số 9 thuộc ngũ hành Hỏa (Hỏa tương trợ Hỏa). Nói cách khác thì số 3, số 4 là số tương sinh cho mệnh Hỏa tuổi 1995, còn số 9 là số tương trợ cho tuổi Ất Hợi. 

 • Ý nghĩa của con số 3 trong phong thủy: Số 3 tượng trưng cho rất nhiều điều trong cuộc sống. Nó thể hiện sự vững chãi, chắc chắn như một chiếc kiềng ba chân, là biểu tượng của tam giới, của Tam bảo trong phật pháp...Do đó, số 3 thường được biết đến với ý nghĩa là mãi mãi, bất tận, trường thọ và sự hi vọng. 

 • Ý nghĩa của số 4 trong phong thủy: Số 4 mang thuộc tính âm, đại diện cho sự mềm mỏng, nhu thuận, có tính ổn định, không biết động. Do vậy nhiều người ưa dùng con số này với mong muốn cuộc sống ngày càng ổn định, hài hòa. Ngoài ra trong theo huyền không lý số thì số 4 ứng với sao Văn Khúc, là một cát tinh học vấn trong trạch vận. 

 • Ý nghĩa của con số 9 trong phong thủy: Số 9 đại diện cho sự trường cửu, trường tồn theo thời gian. Đồng thời lại là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số nên là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh bất diệt. trong huyền không phi tinh, số 9 ứng với sao Cửu Tử, là cát tinh chủ về đường công danh, quý nhân phù trợ, tài lộc tấn tới.

2.3. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp số chẵn hay số lẻ?

Thuyết âm dương quy ước về con số: số 3 và số 9 là số lẻ năng lượng dương, số 4 là số chẵn mang năng lượng âm. Tuổi Ất Hợi là tuổi Âm mạng, cần năng lượng dương từ những con số để âm dương cân bằng hài hòa giữa số và người. Như vậy, số hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo Âm Dương tương phối là con số 3 và số 9 mang vận dương. 

2.4. Sinh năm 1995 hợp số nào nhất?

Kết hợp ngũ hành tương sinh và âm dương tương phối, số 3 vừa mang năng lượng hành Mộc, vừa mang năng lượng dương giúp bổ trợ sinh khí và âm dương cân bằng cho bản mệnh Hỏa Âm của tuổi Ất hợi 1995. Theo đó, con số hợp tuổi Ất Hợi nhất là số 3, đại diện cho tài lộc, may mắn, sự vững chắc trên mọi con đường. 

3. Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ số nào?

Dựa theo vòng tròn tương khắc bạn sẽ xác định được con số kỵ tuổi 1995. Với người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa thấy Thủy khắc Hỏa. Do vậy trong cuộc sống người này nên tránh các con số hành Thủy (0,1). Đây là những số mang trong mình nguồn năng lượng xấu, sẽ ảnh hưởng đến mệnh chủ sinh năm 1995 trong nhiều bình diện khác nhau như làm ăn, kinh doanh, tài vận, tình duyên,...

4. Tìm 1995 hợp số nào liệu có giống số may mắn tuổi Ất Hợi?

Trả lời:

Chuyên gia phong thủy cho rằng phương pháp luận giải tuổi Ất Hợi hợp số nào và con số may mắn của tuổi 1995 không đồng nhất. Trong khi con số hợp mệnh Hỏa 1995 được xác định dựa trên nguyên lý phong thủy dịch cổ phương Đông là ngũ hành và Âm Dương. Còn con số may mắn của tuổi Ất Hợi lại được tính toán dựa trên những công thức dân gian truyền miệng, chưa được khẳng định tính đúng sai rõ ràng, chẳng hạn như 3 quan niệm phổ biến nhất hiện nay là 

4.1. Tìm con số may mắn của tuổi Ất Hợi theo mệnh quái

Khám phá tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào theo năm sinh sẽ giúp quý bạn tìm được con số may mắn cho nam và nữ, cách tính này được dân gian lưu truyền lại từ đời này sang đời khác. Cụ thể phương thức thực hiện như sau: 

+ Lấy hai số cuối năm sinh (95) cộng với nhau được tổng thứ nhất (9+5=14); Nếu kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng dồn hai chữ số với nhau được tổng thứ hai (1+4=5)

+ Xác định con số may mắn tuổi ất hợi nam mạng bằng cách lấy 10 trừ đi tổng thứ hai (10-5=5)

+ Xác định nữ năm sinh 1995 hợp số nào bằng cách lấy tổng thứ hai cộng với 5 (5+5=10), kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng hai chữ số (1+0=1)

Như vậy số may mắn của tuổi Ất Hợi nam mạng là 5, nữ mạng là 1”

4.2. Tính con số may mắn của tuổi Ất Hợi theo số sinh

Số sinh, hay còn gọi là số chủ đạo trong thần số học. Những người theo trường phái thần số học quan niệm số sinh chính là con số may mắn của tuổi. Theo đó, công thức tính số sinh thực hiện như sau:

- Bước 1: Cộng tất cả các chữ số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau được một tổng

- Bước 2: Lấy tổng của bước 1 chia cho 9 được số thương và số dư

- Bước 3: Lấy số dư của bước chính là kết quả của số sinh. 

Ví dụ: Người sinh ngày 10 tháng 10 năm 1995 sẽ có con số may mắn như sau:

1+0+1+0+1+9+9+5=26 chia 9 được 2 dư 8. Như vậy con số may mắn của người sinh ngày 10/10/1995 là 8. 

4.3. Tính con số may mắn của tuổi Ất Hợi theo 2 số đuôi năm sinh

Dựa vào 2 số đuôi năm sinh để tìm tuổi Ất Hợi 1995 có con số may mắn nào sẽ phân chia nam và nữ thực hiện như sau:

- Bước 1: Lấy 2 số cuối năm sinh cộng lại đến khi kết quả là 1 chữ số: 9+5 = 14, cộng tiếp 1+4=5

- Bước 2: Tính số may mắn của nam mạng tuổi 1995 bằng 10-5=5

- Bước 3: Tính số may mắn của nữ mạng tuổi 1995 bằng 5+5=10, cộng tiếp 1+0=1

- Bước 4: Kết luận số may mắn của nam tuổi Ất Hợi là 5, nữ tuổi Ất Hợi là 1. 

5. Có thể áp dụng 1995 hợp số nào vào chọn sim hợp tuổi 1995 không?

Bên cạnh việc xem tuổi hợi 1995 hợp số nào thì có một thực tế hiện nay rằng khá nhiều người dựa vào kết quả sim số phù hợp với tuổi để chọn sim số hợp với mình. Nhưng thực tế, con số 3, 4, 9 - những con số hợp với tuổi ất hợi 1995 tuy mang ý nghĩa tốt như đã kể trên nhưng trong sim số thì nó chưa hẳn còn mang ý nghĩa như vậy. Bởi ý nghĩa của sim số không chỉ được định hình bởi ý nghĩa của một con số. Một mình số 3 cũng không thể tạo nên được một số điện thoại. Do đó, ý nghĩa của sim số phải là sự kết hợp của nhiều số khác nhau, và sự kết hợp đó có thể mang đến ý nghĩa khác hẳn so với ý nghĩa riêng biệt của từng con số.

>>> Cụ thể bạn hãy xem ngay người sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào để biết những dãy sim may mắn hợp phong thủy cho nam nữ tuổi Ất Hợi là những con số sim nào cùng chuyên gia simphongthuy.vn.

1995 hợp số nào

 

Nếu bạn đang muốn biết xem phong thủy sim như thế nào, chọn sim hợp tuổi 1995 ra sao thì có thể xem tại công cụ bói sim phong thủy của simphongthuy.vn. Công cụ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy giỏi. Để có kết quả bạn phải cung cấp thông tin cá nhân như ngày, giờ, tháng, năm sinh thì phân tích mới chính xác chứ không chỉ dựa vào con số may mắn như nhiều người vẫn lầm tưởng. Hơn nữa, bạn có thể xem online mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi 1995 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Trên đây là bài luận giải đáp câu hỏi nam nữ tuổi ất hợi 1995 hợp số nào, hứa hẹn con số 3 sẽ là con số hợp với tuổi ất hợi 1995. mang đến may mắn, thuận tiện cho người tuổi ất hợi. Sau cùng, chúc quý bạn một ngày làm việc hiệu quả, gặp nhiều may mắn

THAM KHẢO NHỮNG CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

 

Bên cạnh đó bài viết này cũng giải quyết những vấn đề sau (FAQ):

 • sinh năm 1995 hợp với số nào

 • số may mắn của tuổi hợi 1995

 • nam sinh năm 1995 hợp số nào

 • năm 1995 hợp với số nào

 • con số hợp với tuổi ất hợi

 • tuổi ất hợi hợp với con số nào

 • tuổi ất hợi 1995 hợp với số nào

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall