Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mệnh Tùng Bách Mộc là gì? Sinh năm nào? Hợp số, màu, cây, mệnh nào?

10:19 23/09/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Từ xa xưa đã có câu ca dao “Ngọc còn ẩn bóng cây tùng/ Náu nương chờ đợi anh hùng vãng lai”, có thể nhận thấy cây tùng cây bách được ví như hình ảnh người quân tử. Đó có phải là lý do có trong mệnh Mộc lấy cây tùng, cây bách là hình tượng biểu trưng cho nạp âm Tùng Bách Mộc hay không? Và có những điểm nổi bật nào về người mang mệnh Tùng Bách Mộc này không? Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá về nạp âm Tùng Bách Mộc qua bài viết sau đây.

1. Tùng Bách Mộc là gì? Đặc trưng của mệnh Tùng Bách Mộc

Tùng Bách Mộc là một trong sáu nạp âm thuộc hành Mộc, lấy tên gọi của một loài cây để đặt tên. Theo Hán tự có thể luận nghĩa Tùng Bách Mộc là gỗ cây tùng bách. Đây là một loài cây to lớn và cực kỳ chắc khỏe.
 

Tùng Bách Mộc

# Tùng Bách Mộc gắn liền với hình ảnh người quân tử

- Nạp âm Tùng Bách Mộc được ví von như vậy là bởi vì cây tùng bách là một loài cây đại thụ, có thân gỗ to lớn, rắn chắc, chống lại mưa to gió lớn, không dễ dàng bị quật ngã. Và trong tâm trí mỗi người thì hình ảnh của một người quân tử, một anh hùng luôn tràn đầy sức mạnh, dũng cảm, trượng nghĩa, dám đứng lên bảo vệ, che chở cho mọi người trước những phong ba.

- Bên cạnh đó, cây tùng bách là loài cây vươn thẳng hướng lên trời, chịu được điều kiện khắc nghiệt làm con người ta liên tưởng đến ý chí của người quân tử luôn ngay thẳng, hướng về phía trước.

2. Tính cách người mệnh Tùng Bách Mộc

Có thể nói người mệnh Tùng Bách Mộc có một nhân cách tốt bởi sự nghị lực mạnh mẽ kết hợp với lòng nhân ái. Tại sao lại đánh giá như vậy?

- Cây Tùng, cây Bách bản chất là một cây thuộc họ lá kim nên trong mùa đông giá lạnh nó vẫn xanh tươi dù những cây khác đã khô héo; nói lên sức sống mạnh mẽ, bền bỉ của người Tùng Bách Mộc. Lại là một loài cây to lớn cho nên những người mệnh Tùng Bách Mộc là người có khí chất hiên ngang, kiên cường vượt qua mọi gian khó. Trong cuộc sống dù có những giai đoạn thử thách người Tùng Bách Mộc nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua bằng mọi cách dựa vào dũng khí và bản lĩnh như một vị anh hùng.

- Đồng thời họ cũng là người coi trọng tình cảm, đạo đức, luôn yêu thương người xung quanh. Trong mọi việc, Tùng Bách Mộc luôn cư xử điềm tĩnh, phân biệt đúng sai trước khi thực hiện. 

- Đặc biệt người mang mệnh Tùng Bách Mộc có một đức tính quý báu chính là luôn vươn lên không ngừng. Họ siêng năng, chăm chỉ, tích lũy tri thức, nâng cao học vấn mỗi ngày. Cho nên họ mang khí chất của một trí thức chân chính và phẩm hạnh tốt.

- Tuy nhiên Tùng Bách Mộc cũng mang nhược điểm chung của người mệnh Mộc đó là khó tránh khỏi lời bàn tán, thị phi, tranh cãi. Bởi là cây lớn đón luồng gió đầu tiên, trọng trách lớn nên dễ nhận phải sự đố kỵ, ganh ghét từ những người khác. Nhưng khi vượt qua được họ sẽ càng vững chãi và tỏa sáng hơn trước rất nhiều.

3. Người mệnh Tùng Bách Mộc sinh năm nào?

Theo phong thủy, phối hợp mỗi can chi với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì những người mang mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào hai năm là năm Canh Dần và năm Tân Mão. Tức là cứ mỗi 60 năm một lần nạp âm Tùng Bách Mộc sẽ xuất hiện, cụ thể như sau:

# Tùng Bách Mộc tuổi Canh Dần: 

Tuổi Canh Dần sinh vào những năm 1950, 2010, 2070 có Can Canh (hành Kim) khắc chi Dần (hành Mộc). Cho nên cuộc sống của tuổi Canh Dần gặp nhiều khó khăn vất vả, cần phải cố gắng mới có thể vượt qua.

- Sự nghiệp tuổi Canh Dần trải qua nhiều biến động, nhưng nếu cố gắng, kiên trì nắm bắt cơ hội thì nhất định vượt qua và phát triển hướng đi cho sự nghiệp, tiền đồ như ý nguyện.

- Tình duyên tuổi Canh Dần: đa phần đều trải qua nhiều thử thách mới có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

- Hợp tuổi trong làm ăn và vợ chồng: kết hợp với tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý, gia đình thuận hòa, công việc thuận lợi, tránh được rủi ro không mong muốn.

- Hướng nhà hợp tuổi Canh Dần: Với nam nữ sinh năm 2010 sẽ có cung mệnh khác nhau nên sẽ hợp với những hướng khác nhau cụ thể như sau:

+ Nam mạng 2010 thuộc cung Cấn, hành Thổ, quái số 8, sao Bát Bạch, thuộc Tây tứ mệnh, hướng hợp xây nhà là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Nữ mạng 2010 thuộc cung Đoài, hành Kim, quái số 7, sao Thất Xích, thuộc Tây tứ mệnh, hướng hợp xây nhà là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

# Tùng Bách Mộc tuổi Tân Mão:

Tuổi Tân Mão sinh vào những năm 1951, 2011, 2071 có can Tân (hành Kim) khắc chi Mão (hành Mộc). Cho nên cuộc sống  những người tuổi Tân Mão mệnh Tùng Bách Mộc trải qua nhiều trở ngại, lo âu, cần phải cải thiện phúc đức mới có thể an nhàn về hậu vận.

- Sự nghiệp tuổi Tân Mão có một chút may mắn hơn tuổi Canh Dần. Họ có nhiều cơ hội để phát triển đi kèm cũng có nhiều thử thách, cần tìm ra hướng đi đúng thì sự nghiệp tiền tài mới bền vững.

- Tình duyên tuổi Tân Mão: tại thời tiền vận và trung vận có nhiều trở ngại nhưng về hậu vận thì mọi chuyện sẽ được cải thiện

- Hợp tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

- Hướng nhà hợp tuổi Tân Mão:  

Hướng hợp tuổi 2011 đối với nam mạng và nữ mạng sẽ có sự khác nhau là do cung mệnh của họ khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nam mạng 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim, quái số 7, sao Thất Xích, thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc 

+ Nữ mạng 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ, quái số 8, sao Bát Bạch, thuộc Tây tứ mệnh nên sẽ hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

4. Mệnh Tùng Bách Mộc hợp khắc mệnh gì?

4.1. Tùng Bách Mộc hợp mệnh gì?

Tùng Bách Mộc là một nạp âm thuộc mệnh Mộc nên hợp với đa số các nạp âm thuộc mệnh Thủy và các nạp âm còn lại thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên có những trường hợp ngoại lệ không theo quy luật ngũ hành, tương hợp nhưng lại hóa khắc, cụ thể như sau:

- Tùng Bách Mộc hợp với mệnh Thủy: 

Nước chính là nguồn sống giúp cho cây Tùng, cây Bách duy trì sự sống và sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên khi năng lượng của Thủy quá mạnh sẽ làm cho Tùng Bách Mộc gặp nhiều bất lợi, vậy thì mối quan hệ đó không còn tốt nữa như trường hợp:

+ Tùng Bách Mộc và Đại Hải Thủy: Cây Tùng, cây Bách cần nguồn nước ngọt để tồn tại nên khi gặp nước mặn từ biển lớn sẽ trở nên khô héo. Cho nên mối quan hệ của Tùng Bách Mộc và mệnh Thủy trong trường hợp không còn là tốt nữa. 

>>>Xem chi tiết: Đại Hải Thủy sinh năm bao nhiêu?

+ Tùng Bách Mộc và Trường Lưu Thủy: Nguồn nước lớn từ các con sông sẽ cuốn trôi đất đai, cây cối. Cho dù đó là cây Tùng, cây Bách có to lớn, mạnh mẽ đến đâu cũng không thể tránh khỏi bị ngập úng. Sự kết hợp này cũng không mang lại lợi ích cho Tùng Bách Mộc.

>>>Xem chi tiết: Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu?

- Tùng Bách Mộc và các nạp âm khác của mệnh Mộc: 

Các nạp âm mệnh Mộc khi ở cạnh nhau, kết hợp với nhau được ví như đôi bạn cùng tiến, mặc dù có sự cạnh tranh. Tuy nhiên, sự cạnh tranh này là để vươn lên phát triển vì mục tiêu lớn hơn. Đây là mối quan hệ tương hòa, đôi bên cùng có lợi như trường hợp sau:

Tùng Bách Mộc và Đại Lâm Mộc: Đều là cây đại thụ, to lớn và cùng có sự cạnh tranh về nguồn ánh sáng để quang hợp, dinh dưỡng từ đất… Nhưng cũng từ đó thì cây cối mới phát triển mạnh mẽ hơn , tạo thành một quần thể thực vật rộng lớn. Sự kết hợp này chính là thấu hiểu nhau để thúc đẩy nhau cùng có lợi.

>>>Xem chi tiết: Đại Lâm Mộc sinh năm bao nhiêu?

4.2. Tùng Bách Mộc khắc mệnh gì?

Cũng từ quy luật ngũ hành sinh khắc có thể luận giải được nạp âm Tùng Bách Mộc khắc với mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Những trên thực tế lại có những trường hợp không theo đúng nguyên tắc đó.

- Tùng Bách Mộc và hành Kim:

Các công cụ được chế tạo bằng kim loại có thể chặt đổ cây cối dù cây cối đó có to lớn đến đâu. Từ đó quan niệm Kim kìm hãm, áp chế Mộc đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Ví dụ như một số trường hợp đặc biệt  để thấy rõ hơn mối tương khắc của nạp âm thuộc hành Kim  và Tùng Bách Mộc như sau:

+ Tùng Bách Mộc và Kiếm Phong Kim: có sự tương khắc mạnh. Bởi kiếm, cưa sau quá trình tôi luyện trở nên cứng cáp, sắc bén có thể cưa đổ được cả cây Tùng Bách to lớn và vững chắc. 

>>>Xem chi tiết: Kiếm Phong Kim sinh năm bao nhiêu?

+ Tùng Bách Mộc và Hải Trung Kim: là một trường hợp ngoại lệ khi xét về thực tế hai nạp âm này không có tương tác với nhau nên mối quan hệ này không tốt cũng không xấu. Nhưng vẫn có sự tác động nhẹ của Kim khắc Mộc nên hai người mệnh này cũng nên hạn chế kết hợp với nhau.

>>>Xem chi tiết: Hải Trung Kim sinh năm bao nhiêu?

- Tùng Bách Mộc và hành Thổ:

Mộc có thể khắc chế được Thổ nhưng khi kết hợp thì cả đôi bên đều sẽ suy giảm năng lượng, không có lợi. Suy cho cùng đây vẫn là mối quan hệ tương khắc, duy nhất có một nạp âm không tuân thủ nguyên tắc đó, chính là:

Tùng Bách Mộc và Đại Dịch Thổ: là mối quan hệ cát lợi cho đôi bên. Bởi vì cây Tùng, cây Bách sẽ ngày càng tốt lên nhờ dinh dưỡng từ cồn bãi, đồng thời cồn bãi nhờ có cây mà không trở nên hoang vu, đìu hiu. 

>>>Xem chi tiết: Đại Dịch Thổ sinh năm bao nhiêu?

- Tùng Bách Mộc và Mệnh Hỏa:

Mặc dù ngũ hành tương sinh chỉ ra Mộc sinh Hỏa, nhưng xét thực tế thì mối quan hệ này lợi nghiêng về bên Hỏa và Mộc sẽ chịu thiệt hơn. Cho nên Tùng Bách Mộc cũng không nên kết hợp với mệnh Hỏa, tránh suy giảm sinh khí. Một ví dụ cụ thể để hiểu rõ hơn về nạp âm của mệnh Hỏa và Tùng Bách Mộc như thế nào tại đây:

Tùng Bách Mộc và Lư Trung Hỏa: gỗ cây tùng, cây bách là nguồn nhiên liệu thiết yếu để duy trì hỏa khí cho Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) nhưng cũng từ đó mà Tùng Bách Mộc sẽ biến thành than không còn sự hiên ngang như đặc trưng của nó.

>>>Xem chi tiết: Lư Trung Hỏa sinh năm bao nhiêu?

5. Mệnh Tùng Bách Mộc hợp khắc màu gì?

Dựa vào nguyên lý của ngũ hành sinh khắc như vừa nói ở trên thì có thể luận ra được những gam màu hợp và những gam màu khắc với nạp âm Tùng Bách Mộc.
 

Tùng Bách Mộc

5.1. Tùng Bách Mộc hợp màu gì?

Nạp âm Tùng Bách Mộc hợp với những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc. Bởi những màu này mang theo cát khí giúp cho mệnh mang thuộc tính là cây đại thụ sinh trưởng kiên cường và vững vàng hơn.

- Màu đen đặc trưng của hành Thủy hợp với nạp âm Tùng Bách Mộc. Đây là màu mang đến cảm nhận huyền bí, tinh tế cũng như cảm giác của sức mạnh, uy quyền. Nó mang tới sức mạnh tổng hòa cho Tùng Bách Mộc hỗ trợ cho phán đoán và làm chủ tình huống, tránh khỏi nguy hiểm.

- Màu xanh dương tượng trưng của mệnh Thủy hợp với nạp âm Tùng Bách Mộc. Đây là màu của bầu trời bao la, màu của sông nước rộng lớn. Có thể liên tưởng ngay màu này tới không gian tự do hợp với những đặc trưng của mệnh Tùng Bách Mộc. Từ đó hỗ trợ cho người mệnh này thêm sức mạnh, đạt được thành quả trong cuộc đời.

- Màu xanh lá cây là gam màu đặc trưng của mệnh Mộc. Xanh lá cây đem đến sự trong lành, tươi mới phù trợ chó sức khỏe của người Tùng Bách Mộc được dồi dào, ít bệnh tật, ốm đau.

5.2. Tùng Bách Mộc kỵ màu gì?

Màu thuộc hành Kim là màu khắc nhất với nạp âm Tùng Bách Mộc bởi Kim khắc Mộc. Bởi những màu này sẽ kéo đến hung khí đến cho cuộc đời người mệnh Tùng Bách Mộc.

- Màu trắng thuộc hành Kim theo phong thủy biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh khôi, có thể gây thiện cảm cho đối phương dễ dàng. Nhưng nó cũng quá đỗi giản dị nên mang đến một cảm giác cô độc không hợp với đặc trưng cùng nhau phát triển của người mệnh Tùng Bách Mộc.

- Màu xám thuộc hành Kim mang đến cảm giác hơi nhàm chán, đôi chút bảo thủ, thiếu năng lượng tích cực không hợp với sức sống của Tùng Bách Mộc.

Màu hành Hỏa (mộc sinh hỏa, mộc bị hao hụt trường khí): đỏ, hồng, cam, tím

Riêng với gam màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ đối với người mệnh Tùng Bách Mộc cần chú ý hơn hạn chế khi sử dụng. Những màu thuộc hai mệnh này được luận giải như sau: 

- Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa mà Mộc sinh Hỏa cho nên lợi lộc sẽ nghiêng về bên Hỏa, đồng thời thì Tùng Bách Mộc sẽ bị hao hụt trường khí.

- Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ cũng có thể sử dụng nhưng nên dùng ít vì Mộc khắc chế được Thổ, cũng từ đó Mộc cũng bị suy giảm phần nào năng lượng.

5.3. Tùng Bách Mộc nên mua xe màu gì?

Khi tìm hiểu về màu hợp mệnh Tùng Bách Mộc thì người dùng thường quan tâm nhiều nhất đến mua xe hợp màu gì. Bởi xe là vật gắn kết với chủ nhân trên cả 1 hành trình, hơn nữa nó cũng có thể kéo chủ xe tới một thành quả tốt đẹp trong các bình diện công việc và tình cảm.

Cho nên người mệnh Tùng Bách Mộc nên ưu tiên chọn màu xe thuộc mệnh tương sinh hoặc mệnh tương hỗ như đen, xanh dương hoặc xanh lá cây. Điều đó giúp cho chiếc xe bền, an toàn và tâm lý của chủ xe sẽ an tâm, thoải mái hơn, tránh nguy hiểm, gặp dữ hóa lành khi có gặp vấn đề cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Đồng thời tránh xa ngay những màu xe khắc với Tùng Bách Mộc như trắng, xám, đỏ, vàng, nâu… dù bề ngoài có thể đẹp nhưng xe sẽ dễ bị hỏng, phải sửa chữa nhiều lần, chủ xe cảm thấy không tốt, có thể rước thêm hiểm nguy. Nên tránh ngay những rủi ro này ngay từ khi mua xe hợp mệnh Tùng Bách Mộc.

>>>Để giảm trừ những điều không may thì mời bạn xem ngày mua xe hợp tuổi

6. Người mệnh Tùng Bách Mộc hợp nghề gì?

Từ mối quan hệ tương sinh tương khắc của Tùng Bách Mộc với ngũ hành, có thể nhận biết những ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với người mang nạp âm Tùng Bách Mộc này. Cụ thể như sau:

- Tùng Bách Mộc hợp với nghề thuộc hành Thủy: 

+ Các nghề liên quan đến nước như thủy lợi, hàng hải, vận tải biển, chế tạo và kinh doanh dịch vụ tàu thuyền, sản xuất phân phối nước, vận động viên thể thao dưới nước, nghiên cứu động thực vật thủy sinh, nhân viên cứu hộ hồ bơi,...

+ Các nghề thiên về trí tuệ, sự linh hoạt, uyển chuyển như cứu hỏa, tình báo, chuyển phát nhanh, điện tử, điện lạnh, phóng viên, nhân viên ngoại giao,...

- Tùng Bách Mộc hợp với nghề thuộc hành Mộc:

+ Các nghề liên quan đến thực vật như làm nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng, trồng dược liệu…), làm thủ công mỹ nghệ từ gỗ, sản xuất kinh doanh, vật liệu xây dựng từ gỗ…

+ Các nghề có tính giáo dục như giáo viên, nhà nghiên cứu thực vật, nhà xuất bản, nhà đông y, làm trong lĩnh vực văn hóa, tư pháp…

7. Tùng Bách Mộc nên xăm hình gì?

Hình xăm gắn liền trên cơ thể Tùng Bách Mộc trong mọi sự việc của người mệnh này. Cho nên cần chọn được chủ đề và màu sắc hình xăm hợp với mệnh Tùng Bách Mộc. Đó là những hình xăm thuộc hành Thủy và hành Mộc có thể đem đến bình an, may mắn trong cuộc đời. 

- Hình xăm sóng biển, sông nước, giọt nước, đại dương… đều thuộc hành Thủy

- Hình xăm cỏ cây, hoa lá,… đều thuộc hành Mộc, đặc biệt có thể chọn ngay hình xăm cây Tùng, cây Bách vừa hợp mệnh, lại như một dấu ấn đặc trưng nạp âm Tùng Bách Mộc.

Đồng thời phải kết hợp những hình xăm với những màu đen, màu xanh dương và màu xanh lá để có thể nhận được đầy đủ nguồn năng lượng mà chúng mang lại.

8. Mệnh Tùng Bách Mộc nên trồng cây gì?

Để có thể giúp cho căn nhà hay nơi làm việc hút thêm luồng sinh khí người mệnh Tùng Bách Mộc có thể lựa chọn bày trí một số loại cây cảnh hợp với nạp âm này. 

- Cây thuộc hành Thủy hợp nạp âm Tùng Bách Mộc như cây kim tiền, cây phú quý, cây trúc mây… nhẹ nhàng đơn giản mà đầy ý nghĩa may mắn cho chủ nhân.

- Cây thuộc hành Mộc hợp nạp âm Tùng Bách Mộc như đế vương xanh, ngũ gia bì, kim ngân,... vừa dễ trồng, vừa mang đến cho người trồng cát khí.

Những loại cây này sẽ giúp tạo cảm giác thư thái, cân bằng tinh thần. Song, nó còn có ý nghĩa hỗ trợ cho con đường tài vận phát triển ổn định và củng cố tiền bạc của cải vững chắc hơn.

Trên đây là những thông tin simphongthuy.vn cùng chia sẻ với quý bạn đọc về nạp âm Tùng Bách Mộc. Hy vọng với những kiến thức phong thủy về Tùng Bách Mộc có thể giúp bạn hiểu hơn về những người mang nạp âm này. Đồng thời có thể định hướng lại cuộc sống cho bản thân để ngày một phát triển, thành công hơn.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close