Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải đáp tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam nữ mạng cùng chuyên gia

21 December 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng nữ mạng vận số có nhiều thăng trầm. Quý ông Tân Sửu có thể sẽ có một năm khá tốt được hưởng thiên thời địa lợi, thường được mọi người xung quanh giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe kém có thể gây ra những khó khăn nhất định. Quý bà Tân Sửu 1962 sẽ gặp nhiều sóng gió, công việc làm ăn đi xuống, nhiều khó khăn bất lợi, gia đạo có muộn phiền. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU (1961) NĂM 2022

Âm mạng Tân Sửu - Tuổi Âm: 62 Tuổi
Sinh từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962

I. Tổng quan tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

 • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 • Cung phi: Nam nữ cùng cung Chấn (Hành Mộc)

 • Tổng quan về tính cách: Nam nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người khôn ngoan, khéo léo

 • Tổng quan về mạng vận: Thông minh, lanh lợi, ứng xử khéo léo, luôn lạc quan dù cuộc sống có khó khăn,lịch sự dễ gây thiện cảm nên được nhiều người yêu mến, có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, nhưng đôi khi bị cho là sống ỷ lại vào người khác. 

 • Tổng quan về cuộc đời: Nhìn chung nam nữ tuổi Quý Sửu  cuộc đời lắm gian truân khó nhọc cả về công danh và tình duyên gia đạo. Tuy nhiên nếu tuổi này sinh vào mùa Đông thì vận số lại được an nhàn sung sướng cuộc sống thật sự ổn định, không còn lo lắng. Hiện tại quý ông bà tuổi này đã bước sang gia đoạn hậu nên cuộc sống đã an nhàn, sung sướng.  

 • Phong thủy hợp: Để tài lộc gia tăng, sức khỏe dồi dào quý bạn nên thường xuyên sử dụng màu đỏ, hồng, tím, màu nâu, vàng, vàng cam. Làm ăn với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu. Chọn hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông  Số 9, 2, 5, 8

  >>> Để xem cách ứng dụng màu và số hợp tuổi như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
  Màu hợp tuổi Tân Sửu năm 2022
  Con số may mắn của tuổi Tân Sửu năm 2022

II. Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng nữ mạng

1. Xét tử vi 1961 năm 2022 theo thiên can

Dựa theo quy luật hợp khắc thiên can thì Tân gặp Nhâm Bính Thiên can Tân (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

2. Luận tử vi Tân Sửu năm 2022 theo địa chi

Địa chi tuổi 1961 ứng với Sửu, gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn bình ổn, không có sự thay đổi đột biến nào, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha 

3. Vận số năm 2022 của tuổi Tân Sửu theo ngũ hành

Theo tử vi 2022 tuổi Tân Sửu thì năm 2022 là năm Kim, tuổi 1961 thuộc mệnh Thổ, người mệnh Thổ gặp năm Kim tương sinh nhưng chủ về hao tổn đối với người mệnh Thổ. Theo đó năm tới sẽ là năm không tốt chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

4. Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Sửu về hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Vào giờ Dần và giờ Mão sáng ngày mùng 1 tết là thời điểm thuận lợi nhất để Tân Sửu xuất hành đầu năm. Hai hướng tốt nhất là Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam  sẽ nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc sẽ đón Hỷ Thần

Giờ Dần và giờ Mão là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Dần là mấy giờ?
+ Giờ Mão là mấy giờ?

III. Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng chi tiết

1. Vận hạn tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2022 nam Tân Sửu được sao Thái Âm (Tài Tinh) chiếu nên được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình có thể có tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. đặc biệt vào tháng  9 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Do ảnh hưởng của hạn Diêm vương nên tử vi nam Tân Sửu 2022 cho thấy sẽ có sự mất mát về tiền bạc, vợ chồng bất hòa. Nhưng nếu làm ăn kinh doanh có thể có tài lộc.

 • Hạn tuổi: Năm 2022 nam Tân Sửu 1961 có tuổi âm lịch là 62 tuổi, gặp hạn Kim Lâu vì vậy không nên làm nhà, mua xe. Nếu làm nhà và mua xe vào năm này sẽ bất lợi đủ đường, từ gia đạo đến sức khỏe và công việc làm ăn

 • Tứ trụ: “Thiên Thắng, Địa Lợi” do đó năm tới được dự đoán là có nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc hanh thông có lộc về đất cát, gia đạo có tin vui như thêm người, có hỷ tín hay thêm con thêm cái

  Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Tân Sửu  cùng cách giải hạn chính xác tại  bài viết Nam mạng sinh năm 1961 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Nhìn chung công việc làm ăn có thuận lợi hơn so với năm trước, có tài lộc đưa đến Tuy nhiên, dựa vào lá số tử vi có một số bộ sao không tốt cho việc làm ăn như:

 • Tại cung Tiểu vận có sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt chủ về công việc mở mang thêm công việc gặp nhiều khó khăn

 • Tại cung Xung chiếu có sao: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử. Theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng thì đây chủ về công việc làm ăn thì thường có người phá hoại và gặp nhiều bất lợi

 • Tại cung Tam Hợp có sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt. Chủ về công việc làm ăn không được như ý, hao sức tổn tài gặp nhiều bất lợi về công danh sự nghiệp.

Theo đó, năm 2022 mặc dù mọi việc có phần thuận lợi nhưng quý ông Tân Sửu không nên chủ quan lơ là nếu không sẽ dễ hao sức tổn tài.

Vậy năm 2022 quý ông tuổi 1961 nên hợp tác với tuổi nào, chi tiết tại Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Bói tử vi Tân Sửu nam mạng 2022 về sức khỏe

Năm 2022 quý ông Tân Sửu có thể gặp phải một số bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. Nhưng nhìn chung cũng không quá lo lắng, chỉ là nếu xuất hành đi xa thì nên chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Vận may tiền bạc trong năm 2022 của nam tuổi 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2022 cho thấy phương diện tài chính khá hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới đặc biệt là lộc về đất đai. Năm này quý ông nên tận dụng thế mạnh của bản thân, tập trung đầu tư vào đất đai sẽ gặp nhiều may mắn.

5. Dự đoán tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng về phương diện tình cảm

Về gia đình vợ chồng hạnh phúc và có tin vui đưa tới như thêm con thêm cháu 

Trên phương diện gia đạo, nhìn chung năm 2022 quý ông tuổi này có cuộc sống hạnh phúc và nhiều tin vui đưa tới như thêm con thêm cháu.

6. Chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

 • Về ngoại giao: Năm 2022 sẽ là năm quý ông Tân Sửu gặt hái được nhiều thành quả từ việc ngoại giao.

 • Về xuất hành: Khá tốt tuy nhiên xuất hành đi xa thì thường bị bất lợi về sức khỏe 

7. Bình giải tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên trong năm 2022 mọi việc đều suôn sẻ, công việc có quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 2: Không nên đầu tư tiền bạc vào tháng này bên cạnh đó, trong gia đình có thể có người bệnh tật đau ốm.

 • Tháng 3: Công việc có sự thay đổi, việc đi lại cần đề phòng đặc biệt là xe cộ.

 • Tháng 4: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nam mạng tháng này được dự là khá may mắn, mọi việc hanh thông và nhận được tin vui từ người thân bạn bè.

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng chuyên gia dự báo rằng nếu quý ông đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng thì sẽ có nhiều tài lộc 

 • Tháng 6: Tháng này quy ông sẽ có tin vui về thay đổi nơi ở hoặc có lộc về đất cát

 • Tháng 7: Công việc làm ăn có người phá hoại, gặp nhiều khó khăn

 • Tháng 8: Tháng này chiếu theo tử vi nam Tân Sửu 2022, quý ông nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình đặc biệt nên đề phòng bệnh về huyết áp.

 • Tháng 9: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ vì nếu đầu tư sẽ tiêu tán không tốt

 • Tháng 10: Tháng này mọi việc bình thường, công việc không có sự thay đổi

 • Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông nhưng tình cảm gia đình và ngoại giao có ảnh hưởng.

 • Tháng 12: Tháng này tiền bạc hao tốn cho công việc và gia đình

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng cho thấy mọi việc trung bình không tốt không xấu. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân và thất vật

IV. Phân tích tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng

1. Vận hạn tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Quý bà Tân Sửu 1961 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quân sự.

 • Hạn năm 2022: Do ảnh hưởng bởi hạn Thiên La nên năm tới quý bà chủ về đau ốm không khỏi, ma tà quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe

 • Hạn tuổi: Tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho thấy do gặp hạn Kim Lâu ứng với tuổi 62 nên để tránh những bất chắc, tai họa thì năm tới quý bà không nên mua xe, động thổ đào móng làm nhà.

 • Tứ trụ: “Thiên Hư, Địa hao” nên làm ăn có lời nhưng phải cố gắng và khó khăn hơn người. Gia đạo có nhiều xáo trộn ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

  Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi Tân Sửu cùng cách giải hạn chính xác tại Nữ mạng sinh năm 1961 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Về công việc làm ăn trong năm nay không được tốt . Lá số tử vi tại cung tiểu vận có sao: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ nên dự định và mơ ước sớm thành. Theo đó, năm 2022 quý bà nên giao bớt công việc cho người khác cũng như cho con cháu thì là tốt nhất 

Tại cung Tam hợp có sao: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Suy, Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục vì vậy theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng năm tới việc làm ăn có người phá hoại, cuối năm có thể gặp nhiều bất lợi về tiền bạc.

3. Dự đoán tử vi nữ Tân Sửu năm 2022 về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý bà 1961 năm nay ốm đau nhiều nhưng chóng khỏi không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nên đề phòng các bệnh tuổi già như xương khớp và các bệnh về huyết áp. 

4. Vận may tiền bạc trong năm 2022 của nữ tuổi Tân Mùi

Tử vi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 cho thấy phương diện tài chính của quý bà năm nay không được tốt, có sự chi tiêu nhiều nhưng tốt nhất năm tới quý bà không nên xuất tiền vào việc đầu tư làm ăn. Theo lá số tử vi Tân Sửu nam mạng năm tới ra ngoài hoặc đi xa sẽ được lộc về tiền bạc.

5. Luận tử vi 2022 Tân Sửu nữ mạng về tình cảm

Trên phương diện tình cảm, năm 2022 quý bà Tân Sửu gia đạo không tốt có nhiều xáo trộn và có chuyện buồn đưa tới. Xem chi tiết tại lá số tử vi của quý bà tuổi này có xuất hiện các sao  Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh tại cung nhị hợp càng cho thấy sự thiếu hòa khí trong gia đình, bên cạnh đó năm tới có thể nhà có người đau ốm bệnh tật. 

Trong năm tới tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, chi tiết mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]

6. Ngoại giao/xuất hành trong năm 2022 nữ tuổi 1961 cần chú ý gì

Nhìn chung tử vi nữ mạng 1961 năm 2022 về phương diện ngoại giao của quý bà không được tốt xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và có nhiều điều bất lợi đưa tới Tuy nhiên Lá số có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan nên xuất hành làm ăn xa sẽ mang lại may mắn về tiền bạc

7. Chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình quý bà Tân Sửu cần chú ý đến sức khỏe.

 • Tháng 2: Có nhiều chuyện không được như ý muốn, công việc làm ăn không tốt, gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới 

 • Tháng 3: Do được âm phù dương trợ nên mọi việc đều hanh thông thuận lợi

 • Tháng 4: Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 cho thấy trong tháng này công việc làm ăn có sự hao hụt, sức khỏe không tốt

 • Tháng 5: Gia đình có tin vui đưa tới nhu nhà có hỷ sự hoặc có thêm người

 • Tháng 6: Tháng này tình cảm gia đình có chút bất hòa không được tốt, chú ý xe cộ cẩn thận 

 • Tháng 7: Tháng này là tháng cực kỳ xấu đối với Tân Sửu 1961 nữ mạng, vì vậy quý bà phải thận trọng với mọi việc từ gia đình đến làm ăn.

 • Tháng 8: Tháng này mọi việc bình thường nhưng quý bà cần chú ý bệnh huyết áp

 • Tháng 9: Tháng này có nhiều khởi sắc trên phương diện tiền bạc, sức khỏe

 • Tháng 10: Tháng này mọi việc gặp nhiều bất lợi nên không được như ý muốn

 • Tháng 11: Tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho thấy quý bà có thể vướng vào thị phi, có người nói xấu, các mối quan hệ tình cảm không được tốt

 • Tháng 12: Đây là tháng cuối cùng của năm 2022 tuy nhiên quý bà Tân Sửu vẫn chưa thoát khỏi thị phi, bên cạnh đó tiền bạc có sự hao hụt.

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng dự đoán là năm không mấy thuận lợi đối với quý bà Tân Sửu, mưu sự cần người giúp đỡ mới chóng thành, có thể dính vào thị phi và đề phòng sức khỏe.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022


Do chịu ảnh hưởng bởi các sao hạn khác nhau nên tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng có phần khác nhau. Quý ông sinh năm 1961 vận số thuận lợi hơn, tuy nhiên cũng gặp những khó khăn chủ về sức khỏe. Còn quý bà Tân Sửu do ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La nên nhìn chung sức khỏe, tài lộc đều không tốt, nếu có sự giúp đỡ quý nhân thì sẽ thêm phần tốt đẹp

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall