Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng 1961

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Chúng ta có rất nhiều cách thức để xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng nữ mạng. Quý bạn có thể đi gặp trực tiếp thầy tử vi, đọc sách vở để đúc rút kinh nghiệm và tự luận giải, tham khảo từ người thân, bạn bè am hiểu về lĩnh vực này...Tuy nhiên, đặc điểm chung của các phương thức trên là tốn khá nhiều thời gian, đôi khi là tiền bạc, công sức. Thay vào đó, quý bạn có thể xem tử vi Tân Sửu 2021 nam nữ sinh năm 1961 online cùng Simphongthuy.vn. Quý bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào, chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối internet là có thể tham khảo những thông tin xác thực từ các chuyên gia. Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2021 nam nữ mạng, mời quý bạn cùng tìm hiểu!

XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1961

Tân Sửu -- Tuổi 61 

Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)

Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi,

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ

Cung phi: Nam- Chấn,  Nữ - Chấn

I. ĐIỂM QUA CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI TUỔI TÂN SỬU   

Người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu cuộc đời về phương diện tình cảm luôn được may mắn và tốt đẹp. Tiền vận đối với người tuổi này tương đối khổ cực, lao đao. Muốn vượt qua phải cố gắng nhiều thì tới trung vận có được sự nghiệp và gia đạo vững vàng. Nói chung người tuổi này bao phen thất bại mới có được kết quả cuối cùng thành công và hậu vận được hưởng cuộc sống thảnh thơi an nhàn. 

Phương diện sự nghiệp và công danh của người tuổi Tân Sửu may mắn và có cơ hội tiến triển rực rỡ nhất là vào thời kỳ trung vận, được cả tiền và danh. Trong thời điểm này quý bạn có thể đạt những đỉnh cao của sự nghiệp danh vọng và hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành quả này có thể kéo dài theo thời gian.
      ►►►Xem chi tiết cuộc đời của tuổi này tại phần mềm [XEM TỬ VI NGÀY SINH THÁNG ĐẺ]

II. XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG ĐỂ DỰ ĐOÁN VẬN HẠN VẬN MỆNH

1. Bói tử vi Tân Sửu năm 2021 nam và nữ tuổi 1961 theo thiên can địa chi

Bình hạn theo can xung và chi hợp ta thấy tuổi Tân Sửu (can Tân) Tương Trợ với năm Tân Sửu (can Tân) nên mọi việc chủ về việc có lợi, may mắn. Còn đối với địa chỉ thì Sửu với Sửu (Thái Tuế) chủ về biến động, đi lại nhiều.

2. tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam nữ sinh năm 1961 theo hệ thống Cửu Tinh

 

Nam mạng

Nữ mạng

Kế Đô chiếu mạng người tuổi Tân Sửu nam mạng chú ý các vấn đề liên quan đến tài chính, hao tốn tiền của, di chuyển cần cẩn thận, gia đạo có chuyện không may vui, họa vô đơn chí, hoặc có kẻ phá hoại sau lưng. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

Sao Thái Dương là sao chiếu của nữ sinh năm 1961. Đối với nữ giới thì sao Thái Dương chiếu là một sao tốt chủ về tiền bạc được người khác đưa tới, cuộc sống nhiều điều vui vẻ hân hoan. Kinh doanh thuận, đầu tư vào đâu cũng được lợi. Theo tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nữ mạng, người sao này chiếu kỵ nhất những tháng 6, tháng 10 âm lịch vì có thể dễ ốm đau, bệnh tật hoặc tai ách.

 

>>>Giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu và gia tăng cát khí cho hai sao chiếu mệnh này

 • Nam mạng: Thời điểm đầu năm và ngày 18 Âm lịch trong năm tháng khắc kỵ (tháng 1, tháng 3 và 9 Âm lịch). Vào khoảng từ 21 - 23 giờ quý bạn chuẩn bị ngọn đèn (21 cái), bài vị giấy vàng có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” và lậy về phía Tây để làm lễ giải hạn tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 • Nữ Mạng: Cầu tài lộc và hóa giải vận hạn vào đầu năm, khoảng 21 - 23 giờ ngày Âm lịch của ngày 27 Âm lịch hàng tháng. Làm lễ lạy về phía Đông và thắp 12 ngọn đèn. Chuẩn bị bài vị dùng giấy vàng giải hạn tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi tiếp theo khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết: ►►► Sinh năm 1961 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

3. Dự đoán vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng theo hạn sao

 

Nam mạng

Nữ mạng

>>>Hạn năm 2021: Địa Võng

Ý Nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về nếu vào ngày tuất và giờ tuất đi chơi ở nơi xa sẽ gặp chuyện không may mắn. Bên cạnh đó, kinh doanh trong năm cẩn thận gặp nhiều khó khăn, chán nán nhiều khi bỏ dở. Lời ăn tiếng nói chú ý.

>>>Hạn năm 2021: Địa Võng

Ý Nghĩa: Quý bạn gặp hạn này cũng tương tự như người nam mạng, trong năm không nên đi chơi xa đúng vào giờ và ngày tuất. Bởi nếu di chuyển những ngày này dễ bất lợi. Trong gia đình hoặc họ hàng có tang sự. Làm ăn thua thiệt, thất bại, hao tán của cải. 

 

4. Phân tích bộ sao trong lá số tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng

Bộ sao tử vi trong năm 2021 so với năm 2020 trên lá số tử vi có sự thay đổi như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai: bộ sao chủ về có kẻ phá hoại cùng với đó xuất hiện nhiều trở ngại khó khăn nên quý bạn cần cân nhắc sớm hướng triển khai công việc hiệu quả. 

 • Cung xung chiếu có các sao cố định trên lá số tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng: sao Thái Tuế, sao Hoa Cái, sao Phá Toái, sao Đế Vượng: bộ sao ý nghĩa về một năm nhiều chuyển biến trong công việc theo chiều hướng tích cực. Nhưng đề phòng có kẻ phá hoại khiến thành quả kinh doanh không đạt được như ý.

 • Cung nhị hợp có các sao cố định: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, Đại Hao: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng bộ sao này chủ về những công việc trong năm Tân Sửu thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của những tốt xung quanh, được người khác phái để ý rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của quý bạn.  

 • Cung tam hợp có các sao cố định: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới, sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh: gia đạo, họ hàng hay anh em bạn bè của quý bạn tuổi Quý Sửu nên chú ý trong năm có thể có chuyện buồn tình cảm.

Kết luận: Dựa theo sao cố định năm 2021 người tuổi Đinh Sửu lưu ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Gia đạo có thể có chuyện buồn hoặc người già trong nhà ốm đau. Đầu tư làm ăn trong năm theo tử vi Tân Sửu nam mạng 1961 năm 2021 sẽ hao tốn nhiều tiền của nhưng cũng nên làm. Có thể quý bạn sẽ di chuyển nhiều trong năm này, cẩn thận suốt quá trình di chuyển.

Dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi thấy bộ cung sao có sự thay đổi như sau:

 

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Tiêu vận

Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Sức khỏe chính là vấn đề lớn trong năm của quý bạn. Bên cạnh đó công việc bất lợi do có kẻ phá. Cuộc sống gia đạo bất an có kẻ trộm cắp.

Xung chiếu

Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

công việc trong năm chuyển biến nhiều, cần phải có sự thay đổi mới sẽ tốt hơn hoặc xuất hành di chuyển nhiều tốt.

Nhị hợp

Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng trong năm việc ăn uống nên cẩn trọng vì dễ sinh ra bệnh tật. Quý bạn được quý nhân hỗ trợ nên các việc đều tiến triển tốt. Bên cạnh đó có người phái để ý tới, giúp đỡ nhiều trong công việc. 

Tam hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

dễ bệnh tật ốm đau trong năm, chú ý bệnh thiếu máu có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Xuất hành di chuyển nên lưu ý cẩn thận.

 

Kết luận: Đối với những người nữ mạng tuổi Tân Sửu thì năm 2021 có nhiều điều bất lợi. Công việc không thuận, kinh doanh dễ thất bại, luôn có kẻ xấu xung quanh phá hoại. Còn khi xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 thì sức khỏe gặp nhiều vấn đề, nếu mang thai thì nên cẩn thận. Gia đạo nhiều bất đồng, khó hòa thuận hoặc có chuyện buồn đưa tới.

5. Xem tử vi Tân Sửu 2021 nam nữ mạng theo vận niên Dương Hồi Ngàn  

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Gặp vận niên này quý bạn tuổi này có năm Tân Sửu nhiều tín hiệu vui mừng. Sự nghiệp công danh, công việc kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, phát lộc do đó có dự định gì thì cũng nên thực hiện trong năm này. Tử vi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng về gia đạo đón nhiều tin vui mới về việc thêm người thêm của. Dù gặp nhiều may mắn và thuận lợi quý bạn cũng lưu ý không nóng vội mà quyết đoán ở mức độ khiêm nhường, hoặc kiềm chế. Tài sản tiền bạc năm Tân Sửu quản lý tiền bạc cẩn thận.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2021 ĐỂ XEM BỐI CẢNH CUỘC SỐNG

1. Bói tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng chi tiết  

 • Người tuổi Tân Sửu trong năm này công việc kinh doanh không tốt. Một phần nguyên nhân do ảnh hưởng của sức khỏe tuổi già nên mối quan hệ cũng như công việc bất lợi.

 • tử vi nam Tân Sửu 2021 thấy tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho gia đình hoặc kinh doanh thua lỗ.

 • Tình cảm của gia đạo trong năm Tân Sửu của quý bạn thiếu hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm và chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Quý bạn chú ý về các bệnh liên quan đến trí nhớ hoặc xương khớp không tốt. Có thể tình trạng nặng lên và khó chữa.

Ngày mai, nam sinh năm 1961 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [xem bói bài 32 lá] để hiểu rõ!

2. Phân tích tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng chi tiết  

 • Năm này quý bạn gặp các vấn đề về sức khỏe nên ngoại giao cũng như các dự định công việc khó thực hiện như mong muốn.

 • Tiền bạc có lộc trong năm Tân Sửu, phần lớn do con cháu biếu tặng đưa tới.

 • xem bói tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng thấy trong nhà có tin vui về hỷ sự hoặc thêm người thêm thêm con thêm cháu.

 • Trong năm 2021 quý bạn có thể gặp nhiều vấn đề xương khớp hoặc di chuyển xe cộ hết sức chú ý.

​​​​​>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm ►►►XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG LẤY NHAU

IV. XEM TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM NỮ 1961 CÁC THÁNG ÂM LỊCH TRONG NĂM TÂN SỬU

1. Tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2021 trong mùa Xuân

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu xuân năm mới quý bạn vui xuân cùng gia đạo cùng với đó nhiều tin vui may gõ cửa.

+ Theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo quý bạn chú ý có thể gặp quân trộm đạo lấy cắp tiền bạc của cải.

2

+ Nam mạng: Mọi việc diễn ra trong tháng này đối với quý bạn bình thường. Sức khỏe lưu ý nhiều về đường tiêu hóa không tốt.

+ Nữ mạng: Chuyện vui may có thể tới với gia đạo của quý bạn trong tháng 2. Sức khỏe của người tuổi này nên cẩn thận.

3

+ Nam mạng: Xem tử vi 2021 Tân Sửu nam mạng thấy có thể có sự thay đổi về công việc trong tháng này. Quý bạn chú ý lời ăn tiếng nói.

+ Nữ mạng: Có nhiều lộc về tiền bạc trong tháng 3. Đây là khoản tiền do người khác đưa tới. Sức khỏe tháng này cũng cẩn thận.

 

2. Xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ 1961 trong mùa Hè

Tháng 4:

 • Nam mạng: Đây là tháng không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư cho công việc gì, chủ về thua thiệt hoặc thất bại.

 • tử vi 2021 Tân Sửu nữ mạng tháng 4: Chú ý di chuyển xe cộ trong tháng này. Quý bạn được hỗ trợ của quý nhân làm công việc sẽ gặp may mắn.

Tháng 5:

 • Nam mạng: Tháng này được giúp sức của những người xung quanh nên công việc hanh thông. Trong nhà chú ý có chuyện buồn đưa tới.

 • Nữ mạng: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn trong tháng bị phá hoại, gia đạo nhiều buồn phiền.

Tháng 6:

 • Nam mạng: Âm phần tháng này trong tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng không được tốt. Bên cạnh đó chú ý công việc làm ăn và việc di chuyển.

 • Nữ mạng: Quý bạn có sự tiêu pha hao tán nhiều tiền. Bên cạnh đó vật nhọn đâm phải gây ra tỳ vết nên lưu ý.

mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

3. Bói tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng trong mùa Thu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam mạng: Quý bạn trong tháng 7 có thể gặp cửa quan. Đi xe cộ lưu ý cẩn trọng va chạm.

+ Nữ mạng: Theo tử vi nữ Tân Sửu 2021, công việc của thành viên trong nhà không tiến triển như ý. Bệnh tật về khí huyết quý bạn chú ý. 

8

+ Nam mạng: Hao tán nhiều tiền bạc trong công việc làm ăn, có kẻ tìm cách phá hoại. Sức khỏe không được tốt.

+ Nữ mạng: Người già trong nhà quý bạn tháng này bệnh tật ốm đau. Tài chính lưu ý vì dễ hao tốn tiền của.

9

+ tử vi 2021 Tân Sửu nam mạng tháng 9:  Công việc làm ăn nhiều bất lợi, luôn có kẻ phá hoại. Cẩn thận mất mát của cải tiền bạc. Sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật.

+ Nữ mạng: Tang sự hoặc các bệnh về máu huyết chính là vấn đề quý bạn cần lưu tâm trong tháng này.

 

4. Bình giải tử vi 2021 tuổi Tân Sửu dành cho nam và nữ sinh năm 1961 trong Mùa Đông

Tháng 10:

 • Nam mạng: Mọi công việc của quý bạn diễn biến bình thường. Người già trong nhà dễ đau ốm bệnh tật.

 • Nữ mạng: Xem tử vi Tân Sửu nữ mạng 1961 năm 2021 thấy tháng này các công việc làm ăn hay gia đạo cơ bản bình thường. Di chuyển quý bạn cẩn thận xe cộ.

Tháng 11:

 • Nam mạng: Có về trong hoạt động kinh doanh trong tháng này. Cần chú ý về các bệnh máu huyết lưu thông kém.

 • Nữ mạng: Thiếu hòa khí trong nhà, tháng này có thể tranh cãi, mâu thuẫn. Quý bạn cần lưu ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 12:

 • Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 tháng chạp âm lịch: Đón tin vui trong tháng cuối cùng của năm. Ngoài ra quý bạn chú ý sức khỏe trong tháng không tốt.

 • Nữ mạng: Đây là tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều, bên cạnh đó gia đạo nhiều chuyện buồn thương.

V. CHUYÊN GIA PHONG THỦY KHUYÊN ĐIỀU GÌ SAU KHI XEM TỬ VI TÂN SỬU NĂM 2021

1. Dành cho nam sinh năm 1961

 • Cơ hội sau khi xem tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021: Trong năm quý bạn đón nhiều tin vui về công việc cũng như hỷ sự trong gia đạo, dòng họ. Kinh doanh hợp tác nên chọn những người hợp tuổi như người tuổi 1971, tuổi 1984. Các tháng được đánh giá là tốt nhất trong năm đối với quý bạn là tháng 3, tháng 9 (Âm lịch).​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​Xem chi tiết: ►►► Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 làm ăn hợp với tuổi nào?
 • Thách thức: Sức khỏe chính là thách thức lớn nhất trong năm của quý bạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như cuộc sống của quý bạn. Không nên mở rộng làm ăn trong năm này.

2. Dành cho nữ sinh năm 1961

 • Cơ hội: Đây là năm rất tốt cho sự nghiệp, công việc kinh doanh của quý bạn tuổi này. Tuy nhiên sức khỏe cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc. Những tháng tốt nhất quý bạn có thể tận dụng trong năm Tân Sửu là tháng 6 và tháng 10.

 • Thách thức mà nữ tuổi này gặp phải sau khi xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nữ mạng: Cẩn trọng các vấn đề về sức khỏe, quý bạn cũng nên lưu ý nếu có công việc cần xuất hành đi xa.

VI. ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI DÙNG SIM HỢP TUỔI ĐỂ GIẢI HẠN TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 

Sim phong thủy hợp tuổi 1961 chính là một vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tân Sửu lựa chọn sử dụng. Chọn sim hợp tuổi đồng hành trong cuộc sống giúp người tuổi này kích hoạt thêm về sức khỏe cũng như tài lộc. Thay vì lựa chọn vật phẩm có ngũ hành thuộc Hỏa quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi hội tụ đủ 5 yếu tố phù trợ cho bản mệnh Thổ của quý bạn tuổi Tân Sửu. Để xem tuổi Tân Sửu hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn truy cập vào bài luận SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1961.

Sử dụng phần mềm xem bói số sim điện thoại để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

​​​​​​​

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ phía trên đã giúp quý bạn nhận định được tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 dành cho nam và nữ như thế nào. Từ những nhận định đó, quý bạn có thể phán đoán được vận mệnh của mình có những thay đổi tích cực hay tiêu cực như thế nào, cần làm gì để có thể phát huy cơ hội và hạn chế những rủi ro. Nhờ đó, kế hoạch năm 2021 của quý bạn sẽ thực sự chi tiết, đi đúng hướng và gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall