Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

#1991 tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng nữ mạng chi tiết

15:32 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Để nắm bắt được vận số trong tương lai thì việc xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 là việc làm rất cần thiết. Những phân tích về các phương diện của cuộc sống như sức khỏe, làm ăn, tình cảm gia đình, tài chính, chi tiết tử vi theo từng tháng trong năm...sẽ giúp quý bạn tuổi Tân Mùi có hướng đi đúng đắn, giúp mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Vậy dưới đây sẽ là những gợi mở của chuyên gia tử vi phong thủy về những thay đổi của vận mệnh tuổi này trong năm 2022 Nhâm Dần. Mời quý bạn đọc cùng luận giải chi tiết dưới đây. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI (1991) NĂM 2022 

Âm mạng Tân Mùi - Tuổi Âm: 32 Tuổi

Sinh từ: 12/02/1991 đến 03/02/1992

I. ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI TUỔI TÂN MÙI SINH NĂM 1991

 • Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ - Đường đất đi

 • Cung phi: Nam cung Ly - Nữ cung Càn

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này có tính cách nhu hòa, hiền lành chất phác, tiêu diêu tự tại ít hơn thua với đời. Trong công việc họ là người có tính trách nhiệm cao, tinh tế, cẩn thận, chu đáo khiến sếp hài lòng. Trong tình cảm thì họ là người tôn thờ chế độ một vợ một chồng, chỉ suy nghĩ bên gia đình vợ con không có tư tưởng với người thứ ba khác. 

 • Tổng quan về mạng vận: Nam sinh năm 1991 có số phạm tam hình nên cuộc sống khó tránh khỏi tù tội, vợ chồng chia cách, phải bỏ quê hương đi nơi khác làm ăn mới yên ổn. Về công danh sự nghiệp thì cũng nhận được nhiều may mắn nhưng chỉ ở mức bình thường hoặc hơn một chút. Cuộc sống phải lo nghĩ, muộn phiền nhiều. Về gia đạo có một vài chuyện thiếu hòa khí nhưng sẽ vượt qua. Còn xét nữ sinh năm 1991 thì tuổi này sẽ rất khổ tâm lúc còn trẻ, trưởng thành cũng có nhiều thương đau. Làm ăn không có gì nổi trội phát triển hơn người mà chỉ ở mức trung bình, chỉ sau năm 30 tuổi mới có cơ hội phát triển. Còn về khía cạnh gia đạo thì không hoàn toàn yên ấm.

  Sinh năm 1991 mệnh gì và cách ứng dụng để luận tuổi hợp khắc như nào thì mời xem tại: Nam nữ tuổi 1991 mệnh gì?

 • Phong thủy hợp:

+ Màu hợp: đỏ, vàng

+ tuổi hợp: Ất Hợi, Bính Dần

+ hướng hợp: Nam hợp hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Nữ hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

+ Số hợp: số 9

+ Cây phong thủy hợp: cây cọ cảnh, dứa cảnh nến, xương rồng, nha đam

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. DỰ ĐOÁN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Bình tử vi 1991 năm 2022 theo thiên can

Chiếu theo tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi, thiên can Tân của tuổi (hành Thủy) bình hòa với thiên can Nhâm của năm (hành Thủy). Bảo hiệu năm nay mọi sự bình thường từ công việc tới tình cảm, tài chính không dư giả chỉ đủ ăn tiêu trong gia đình.

2. Xem tử vi Tân Mùi năm 2022 theo địa chi

Theo mối quan hệ địa chi trong 12 chi con giáp thấy chi Mùi bình hòa với chi Dần. Mang ý nghĩa công việc làm ăn trung bình, không có thăng tiến mở rộng. Tài chính cũng làm ra đến đâu hết đến đấy, chỉ đủ ăn tiêu.

3. Luận tử vi 2022 tuổi Tân Mùi theo ngũ hành

Bản mệnh tuổi (Thổ) sinh xuất với ngũ hành năm (Kim) báo hiệu một năm hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm, bệnh tật giày vò.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Vào khung giờ Dần và giờ Mão trong ngày mùng 1 tết Nguyên Đán thì người tuổi Tân Mùi nên xuất hành theo hướng đông nam để đón thần tài, hướng tây bắc để đón hỷ thần. Với hy vọng năm nay Thần Tài và Hỷ Thần đều gõ cửa, tài lộc như ý, gặp nhiều chuyện vui may.

Vậy giờ Dần và giờ Mão Là từ giờ nào đến giờ nào Mời quý bạn xem tại:

III. DIỄN BIẾN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Hạn tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng có điểm gì cần chú ý?

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương là phước tinh chiếu mạng cho nam sinh năm 1991 trong năm nay. Đây là sao Hỏa tinh rất tốt đặc biệt càng tốt nếu đó là nam giới. Có ý nghĩa may mắn, đem tới sự tốt lành, công việc hanh thông, thuận thành, thăng quan tiến chức, gặp nhiều chuyện vui may trong buôn bán kinh doanh. Trong đó hai tháng cát nhất nên mưu sự làm ăn đó là tháng 6  tháng tháng 10 âm lịch

 • Hạn tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nam mạng: Tuổi này năm nay gặp đại hạn Toán Tận, có ý nghĩa tài chính khó khăn, tiêu hao nhiều, sức khỏe giảm sút, bệnh tật giày vò. Xuất hành ra ngoài cần chú ý quan sát cẩn thận kẻo gặp nạn tai nguy hiểm tính mạng. Nếu ai làm ngày khai thác gỗ thì có hạn nặng trong năm nay.

 • Hạn tuổi: Tuổi này năm nay gặp hạn Hoang Ốc, ngũ thọ tử nên nếu xây nhà dựng của thì gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa, chia rẽ, con cái một người một phương.

 • Tứ trụ “Thiên Thuận, Địa Sinh” Báo hiệu công việc thuận thành, gặp trắc trở sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên theo tử vi Tân Mùi nam mạng 2022 năm nay tuổi này luôn suy nghĩ, lo lắng, bất an bởi trong gia đình có chuyện không tốt, bản thân cũng gặp nhiều vấn đề xấu trong cuộc sống.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1991 năm 2022 sao gì?

2. Làm ăn kinh doanh trong tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

Năm nay công việc có sự phát triển, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, gặp khó khăn sẽ được người tốt đã phần là nữ giới giúp đỡ. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 cần chú ý cẩn trọng trong từng bước kẻo có kẻ vì lợi ích hãm hại, chọc phá ảnh hưởng đến công việc, danh tiếng của mình.

Vậy năm tới quý anh tuổi 1991 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Hạn sức khỏe trong tử vi nam Tân Mùi 2022

Năm nay phương diện sức khỏe không có gì xấu, bình thường, ốm đau thì sẽ gặp được thầy được thuốc nhanh khỏi.

4. Tài lộc trong tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nam mạng

Khía cạnh tài chính may mắn, hanh thông nhưng sẽ phải chi tiêu nhiều vào gia đình, nhà cửa cũng như trong làm ăn

5. Tình cảm theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2022

Năm nay gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng con cái có chuyện muộn phiền khiến ai cũng suy nghĩ, lo âu. Bên cạnh đó trong gia đình dễ có tang chế cần chú ý.

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG THEO NĂM SINH]

6. Xuất hành theo tử vi Tân Mùi nam mạng 2022

Phương diện ngoại giao năm 2022 khá tốt, bàn kí kết làm ăn sẽ có lộc. Bên cạnh đó xuất hành đi xa sẽ có nhiều chuyện vui đưa đến cũng như cung đường đi lại thuận lợi, như ý

Năm nay tuổi Tân Mùi nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1991 năm 2022 

7. Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm tránh mở rộng làm ăn, kinh doanh dù công việc diễn ra bình thường

 • Tháng 2: Tháng này tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng cho biết sức khỏe suy giảm, công việc khó khăn ắt được người tốt giúp đỡ.

 • Tháng 3: Công việc thuận thành, như ý nhưng tình cảm gia đạo lại gặp nhiều vấn đề không tốt

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nam mạng, mọi sự như ý, thuận lợi, may mắn, làm ăn phát tài phát đạt

 • Tháng 5: Tháng sẽ có chuyện tốt đưa đến, xuất hành đi xa sẽ có lợi

 • Tháng 6: Tháng này tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng cho thấy tài chính hao hụt do phải chi tiêu trong gia đình làm ăn

 • Tháng 7: Có kẻ gian hãm hại, chọc phá trong công việc làm ăn

 • Tháng 8: Mọi sự bình hòa, không tốt không xấu nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe

 • Tháng 9: Xem tử vi nam Tân Mùi 2022 tháng 9 thấy có người giới thiệu mối làm ăn, biếu tặng tiền bạc tài sản nhưng có hạn sông nước cần cẩn trọng

 • Tháng 10: Tháng này vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 cho biết làm ăn không thuận, tránh hùn vốn đầu tư

 • Tháng 11: Tình cảm gia đình đi xuống, bất hòa, lục đục

 • Tháng 12: Tài chính hao hụt, có hạn thị phi, điều tiếng

Kết luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng: Năm nay chủ về tài chính hao hụt, thiếu trước hụt sau do phải chi tiêu nhiều vào nhà cửa, làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe giảm sút, gặp nhiều vấn đề không tốt. Tóm tại cần chú ý vào các tháng 1, 2, 6, 7, 10, 11, 12 âm lịch sẽ có nạn không tốt. Các tháng còn lại thì hanh thông, như ý trong mọi sự.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. BÓI TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vài nét về hạn tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú là sao chiếu của nữ sinh năm 1991 trong năm 2022. Đây là sao Thổ Tinh, mang đến trở ngại, bất lợi, khắc khẩu, điều tiếng, có kẻ đặt điều sau lưng ảnh hưởng đến danh tiếng, phải vào quan sự để giải quyết. Gia đạo thiếu hòa khí, xuất hành gặp điều không may, sức khỏe suy giảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 • Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng: Đại hạn Huỳnh Tiền mang đến cho nữ tuổi Tân Mùi hung khí ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ mắc các bệnh nặng khó chữa trị, có thể nguy hiểm tới tính mạng . Bên cạnh đó theo tử vi 2022 Tân Mùi nữ mạng quý cô cần tránh mưu cầu làm ăn bởi sẽ thất bại.

 • Hạn tuổi: Chiếu theo tử vi nữ mạng 1991 năm 2022 năm nay tuổi này gặp hạn Hoang Ốc về Ngũ Thọ Tử, Báo hiệu gia đình xây nhà dựng cửa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, kết cục cuối cùng là mỗi người một ngả.

 • Tứ trụ “Thiên Lợi, Địa Lợi” Báo hiệu một năm thuận thành, suôn sẻ, mọi sự đều hanh thông từ công việc đến gia đình. Được nhờ vả vào người thân bạn bè, ai chưa kết hôn thì sẽ được ông tơ nguyệt lão se duyên trong năm nay, ai đã kết hôn thì có chuyện vui may như thai khí trong nhà.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1991 năm 2022 sao gì?

2. Làm ăn kinh doanh theo tử vi nữ Tân Mùi năm 2022

Một năm bình hòa, không tốt không xấu nhưng nếu có ý định mưu sự làm ăn mới, hùn hạp vốn kinh doanh thì cần chú ý bởi sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn dù có quý nhân giúp đỡ.

3. Tật ách theo tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng

Năm nay tuổi này nên chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng đề phòng thiếu máu gây hoa mắt chóng mặt. Ngoài ra có thể có thai trong năm và phải phẫu thuật. Bên cạnh đó tử vi nữ Tân Mùi 2022 cho biết sẽ có chuyện xấu khiến tinh thần nữ tuổi này không được tốt.

4. Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng về tài lộc

Năm nay có lộc tài vận nhưng sẽ không tích trữ được nhiều bởi sẽ phải chi tiêu nhiều vào gia đình, làm ăn, buôn bán.

5. Đường tình duyên Tân Mùi 2022 nữ mạng như thế nào?

Năm nay mọi việc trong gia đình đều tốt, như ý, trong gia đình có hỷ tín đưa đến, vợ chồng có tin vui thêm con. Tuy nhiên tuổi này cần chú ý sức khỏe của người già trong nhà khi trời tiết chuyển mùa dễ ốm đau.

✅ Năm nay tuổi Tân Mùi có nên sinh con không? Sinh năm nào để gia tăng cải biến vận xui cho gia đình thì mời xem tại bài phân tích: Tuổi 1991 nên sinh con năm nào thì hợp?

6. Việc đi lại xuất hành trong tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022

Năm 2022 rất tốt cho việc xuất hành làm ăn, du lịch xa. Hứa hẹn sẽ có chuyện vui, cát khí mang may mắn tài vận đến.

7. Tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm mọi việc diễn ra bình thường. Nữ tuổi này xuất hành ra ngoài được nhiều người chú ý, ai chưa kết hôn sẽ được người khác giới quan tâm. 

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi Tân Mùi nữ mạng 2022 tháng này chuyện nội bộ trong nhà có tin xấu xảy ra. Công việc làm ăn cũng không được tốt

 • Tháng 3: Tháng này gặp khó khăn ắt có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều như ý.

 • Tháng 4: Đi làm ăn xa chú ý kẻo vướng vào pháp luật hay công việc gặp nhiều bất trắc, khó khăn.

 • Tháng 5: Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng thấy tháng 5 có hỷ tín trong nhà như có thành viên báo có hỷ mạch, chuyện vui trong công việc...

 • Tháng 6: Tháng này tuổi Tân Mùi sẽ phải di chuyển nơi ở, công việc sẽ phải xuất hành đi lại nhiều.

 • Tháng 7:  Tháng này tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nữ mạng cho biết công việc có người phá hoại, tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nhiều tới danh tiếng cũng như làm ăn gặp nhiều khó khăn

 • Tháng 8: Tháng này chú ý bổ sung các chất bổ máu huyết bởi dễ mắc bệnh về hoa mắt chóng mặt thiếu máu.

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng, tuổi này có lộc đưa tới, mọi sự suôn sẻ như ý, có hỷ tín chuyện vui đến.

 • Tháng 10: Nếu mưu sự đầu tư làm ăn trong tháng này sẽ không đạt kết quả như ý sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

 • Tháng 11: Tình cảm các thành viên trong gia đình đi xuống, có một số chuyện khiến tinh thần không được tốt chính là thông điệp của tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng về tháng này

 • Tháng 12: Cuối năm có hạn điều tiếng, tài vận hao tổn, ăn uống chú ý kẻo gây ra các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Kết luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng: Nữ cung Càn gặp năm cung Khôn chủ về tương sinh, báo hiệu một năm mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, công danh thăng tiến, có quý nhân phù trợ nhưng về gia đạo sẽ gặp một số chuyện buồn khiến tinh thần bất an, lo âu.

 Tổng kết tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022: Nam sinh năm 1991 năm nay có nhiều sự thay đổi trong làm ăn kinh doanh và nhà cửa cũng di chuyển chỗ khác. Năm nay mở rộng kinh doanh cũng rất tốt, mọi sự đều hanh thông. Nhưng về phương diện tình cảm gia đình thì có chuyện muộn phiền cần chú ý, trong nhà có người già ốm đau. Còn đối với nữ sinh năm 1991 thì năm 2022 không được tốt, tiền bạc tuy làm ra những tới đâu hết tới đấy, công việc làm ăn cũng không như ý muốn. Còn về phương diện tình cảm thì có hỷ tín thêm người trong gia đình. Như vậy có thể thấy vận mệnh của nữ xấu hơn của nam. Ngoài ra quý bạn có thể xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại bộ sách [tử vi năm 2022 của 12 con giáp] đầy  đủ chi tiết nhất. Chúc quý bạn đón năm Nhâm Dần may mắn, tài lộc, an khang!

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall