Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:17 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng được coi là cách tốt nhất để quý bạn nắm được tương lai sắp tới nên và không nên làm việc gì. Nội dung này hứa hẹn sẽ giúp quý bạn tiến tới gần với thành công, hạn chế những việc không tốt, xui xẻo ảnh hưởng đến cuộc sống theo nhiều phương diện khác nhau. Từ đó tử vi 1971 năm 2022 nam nữ mạng như thế nào thì quý bạn đọc đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích này.

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022

Dương mạng Tân Hợi - Tuổi Âm: 52 Tuổi

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

I. TỔNG QUAN TUỔI TÂN HỢI 1971

 • Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim  - xuyến bằng vàng

 • Cung phi: Nam Khôn (Hành Thổ) - Nữ Tốn (hành Mộc)

 • Tổng quan về tính cách: Người này rất nhanh nhạy, thông minh, học đâu hiểu đấy, thích nghi với mọi thay đổi của cuộc sống. Nhiều người quý trọng tuổi này vì họ có tính cách ngay thẳng, hành lành, không lươn lẹo, thật thà, đáng tin cậy, có trách nhiệm trong công việc. Nhưng có một nhược điểm cần khắc phục là họ dễ tự ái, phật lòng từ đó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống trong nhiều phương diện khác nhau.   

 • Tổng quan về mạng vận:

+ Phân tích cuộc đời của nam sinh năm 1971 thấy tuổi này có số vất vả từ thuở nhỏ như càng trưởng thành thì sẽ có nhiều thành công, chỉ sau năm 37 tuổi mới không phải lo nghĩ về tiền của. Phương diện công danh sự nghiệp chỉ ở mức độ bình thường, không tốt không xấu, từ trung vận trở đi thì sự nghiệp mới ổn định, có nhiều cơ hội phát triển tiền bạc bất ngờ. Còn về phương diện gia đạo thì không được yên ấm, hay có hiềm khích giữa các thành viên trong gia đình. 

+ Cuộc đời của nữ tuổi Tân Hợi: Kiếp số người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng thuở nhỏ sẽ vất vả, bôn ba khắp nơi, chỉ khi bước vào trung vận và hậu vận mới được an yên, nhàn hạ. Công danh sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được thành tựu nhất định nếu bước qua tuổi 37. Còn về gia đình thì sẽ có nhiều điều cát lành, gia đình yên ấm, hạnh phúc,...Hậu vận sẽ được an nhàn, sung sướng bên con cháu.

Bên cạnh việc vận mệnh năm nay thì bản mệnh ngũ hành cũng được ứng dụng để luận hợp/khắc tuổi Vợ chồng - Sinh con - Làm ăn. Chi tiết sẽ được bàn giải tại bài: Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì?

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: vàng, nâu đất, trắng, bạc, kim

+ Số hợp: số 5

+ Cây phong thủy hợp: lưỡi hổ, hồng môn, trầu bà đế vương đỏ

+ Tuổi hợp: Giáp Thìn 1964, Tân Hợi 1971

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên:

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Tử vi Tân Hợi năm 2022 theo thiên can

Tuổi 1971 gặp năm 2022 theo thiên can ta thấy Tân gặp Nhâm là Bình Hòa. Giải nghĩa thấy năm nay phương diện làm ăn không có thay đổi, diễn ra bình thường, tài chính vừa đủ không dư giả tiết kiệm được nhiều.

2. Bói tử vi 2022 tuổi Tân Hợi theo địa chi

Tuổi Tân Hợi thuộc chi cuối cùng của 12 con giáp (Hợi) gặp năm 2022 (chi Dần), Hợi - Dần thuộc nhóm nhị hợp, tốt nên dự báo năm nay công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông và sẽ có điều kiện thay đổi nơi ở khác, phải đi lại nhiều.

3. Xem tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi theo ngũ hành

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim gặp năm 2022 hành Kim nên theo mối quan hệ trong ngũ hành thì đây là tương trợ, tốt. Cho rằng năm nay không có nhiều đổi mới, thay đổi trong khía cạnh làm ăn kinh doanh nhưng sẽ giao lưu, kết bạn với nhiều người tốt có thể giúp đỡ bạn về làm ăn\
 

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Năm nay Tài Thần ngụ ở hướng Đông Nam, Hỷ thần ngụ ở hướng Tây Bắc nên vào ngày mùng 1 tết âm lịch Việt Nam quý bạn nên xuất hành ra ngoài để nghênh đón các ngài về nhà. Tốt nhất hãy vào giờ Dầngiờ Mão quý bạn nên làm việc này. 

>>>Giờ Dần, giờ Mão từ mấy giờ đến mấy giờ, mời xem tại:

III. VẬN MỆNH TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi Tân Hợi 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 thấy năm nay hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nên quý ông nên cẩn trọng khi di chuyển trên đường, có hạn khiến tài chính thất thoát, dễ vướng vào điều tiếng, ảnh hưởng đến danh dự góp phần làm cho tinh thần giảm sút, lo nghĩ. Gia đình gặp nhiều điều không tốt, cẩn thận có người không qua khỏi. Theo đó cần tránh mưu sự công việc lớn vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. 

 • Hạn năm 2022: Quý Ông sinh năm 1971 năm nay gặp phải hạn xấu Địa Võng. Giải nghĩa thấy vào ngày giờ Tuất cần tránh đi xa. Nguyên nhân sẽ có nhiều chuyện không hay đáng tiếc xảy đến, cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói, làm ăn gặp nhiều chông gai, khó khăn nhưng cũng đừng bỏ dở chừng mà hãy cố gắng kiên trì. Bên cạnh đó tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nam mạng cho biết cần chú ý trong họ hàng có người không qua khỏi.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa hung dự báo phương diện làm ăn bình thường, không có sự thay đổi tích cực nên cần tránh mưu sự những công việc lớn trong năm nay. Kèm theo đó là gia đình cũng như tình cảm vợ chồng có nhiều trục trặc, khúc mắc, để giải quyết sẽ rất phức tạp nên cần tinh tế, nhẫn nại với mọi người. Ngoài ra theo vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng đường tài vận năm nay không được tốt, trong nhà có người bị bệnh tật giày vò. 

2. Làm ăn theo tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nam mạng

Theo tử vi Tân Hợi 2022 nam mạng, công việc của quý ông diễn ra bình thường nhưng sẽ gặp một số vấn đề không được tốt. Như vậy nếu năm nay quý ông có dự tính phát triển công việc, mở rộng kinh doanh hay đổi mới công việc thì cần suy nghĩ, tính toán cẩn thận từng bước.

3. Tật ách theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng

Năm nay quý ông nên chú ý khi đi lại đặc biệt là khi điều khiển phương tiện giao thông. Bên cạnh đó sức khỏe đôi phần giảm sút, dễ gặp một số vấn đề liên quan tới huyết áp, máu huyết lưu thông kém.

4. Tài vận hung hay cát theo tử vi nam Tân Hợi 2022

Phương diện tài chính năm nay không được tốt, tài sản tụ ít tán nhiều do phải chi tiêu nhiều trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống trong gia đình. Theo đó nếu có dự tính đầu tư làm ăn thì nên xem xét cẩn thận trước khi ra quyết định.

5. Tình cảm theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022

Năm nay quý ông nên nhẫn nại, thấu hiểu bạn đời của mình để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó tử vi nam Tân Hợi 2022 cho biết cần chú ý sức khỏe của con cái, người già trong nhà. Bù lại sẽ có hỷ tín thêm người trong gia đình khiến tình cảm giữa các thành viên được cải thiện.

6. Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 về ngoại giao

Theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2022 năm nay xuất hành di chuyển không được tốt cho lắm, dễ gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, điều tiếng khiến công việc đi lại gặp nhiều khó khăn, cản trở.

Năm nay tuổi Tân Hợi nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1971 năm 2022 

7. Tử vi Tân Hợi 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng tháng này phương diện làm ăn kinh doanh sẽ có người tốt hỗ trợ, đau ốm sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi bệnh

 • Tháng 2: Tháng hung cho công việc làm ăn kinh doanh, gặp nhiều bất trắc, chông gai.

 • Tháng 3: Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng trong tháng 3/2022 cho biết tháng này xuất hiện nhiều mâu thuẫn trong gia đình khiến tình cảm đi xuống nhiều.

 • Tháng 4: Tháng này phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng cần chú ý sẽ có chuyện không may khiến quý ông phải hầu quan quyền giải quyết

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 tháng này mọi sự hanh thông, rất thích hợp để khởi sự công việc.

 • Tháng 6: Sẽ phải thay đổi, chuyển nơi ở cũng như sẽ phải đi lại nhiều để phục vụ cho công việc

 • Tháng 7: Tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 trong tháng 7 cần chú ý và đề phòng trong công việc làm ăn vì có người có dã tâm hãm hại, tạo ra nhiều sóng gió, khó khăn.

 • Tháng 8: Tháng này phương diện công việc làm ăn diễn ra bình thường nhưng cần chú ý sức khỏe.

 • Tháng 9: Theo tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nam mạng tháng này có nhiều cơ hội phát triển đường tài lộc, sức khỏe tốt lên, ốm đau sẽ nhanh khỏi bệnh.

 • Tháng 10: Tháng hung cho việc hùn vốn đầu tư vốn làm ăn và phát triển công việc.

 • Tháng 11: tử vi Tân Hợi 2022 nam mạng cho biết tháng này xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình, tình cảm vợ chồng không được tốt

 • Tháng 12: Xuất hành ra ngoài có hạn điều tiếng, thị phi khiến danh tiếng bị giảm sút. Bên cạnh đó tài chính tiêu hao nhiều do phải chi tiêu nhiều.

Kết luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng: Quý ông sinh năm 1971 cung phi là Khôn thuộc Thổ gặp năm 2022 cũng có cung Khôn thuộc Thổ nên báo hiệu năm nay có ít sự biến động trong công việc, được người tốt hỗ trợ nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh. 

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1 năm 2022 Tử vi tháng 7 năm 2022
Tử vi tháng 2 năm 2022 Tử vi tháng 8 năm 2022
Tử vi tháng 3 năm 2022 Tử vi tháng 9 năm 2022
Tử vi tháng 4 năm 2022 Tử vi tháng 10 năm 2022
Tử vi tháng 5 năm 2022 Tử vi tháng 11 năm 2022
Tử vi tháng 6 năm 2022 Tử vi tháng 12 năm 2022

IV. BÌNH TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Hạn tuổi tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay quý bà sinh năm 1971 gặp kiết tinh Thái Dương chiếu mệnh, báo hiệu trong cuộc sống có nhiều may mắn, hân hoan, được huynh đệ thân hữu giúp đỡ về tiền bạc, phương diện làm ăn cũng có lợi, đạt được nhiều thành công. Theo tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 sao này cũng mang đến may mắn cho phương diện tình cảm, ai chưa lấy chồng thì sẽ gặp được nửa kia của mình. Nhưng sao thuộc nhóm Hỏa Tinh này lại kỵ với nữ giới trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch, dễ gặp nạn tai, sức khỏe đau ốm.

 • Hạn năm 2022: Tương tự quý ông 1971 thì năm nay quý bà đồng tuổi cũng gặp hạn xấu Địa Võng, cảnh báo tránh đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất vì sẽ gặp nhiều điều không tốt, nạn tai, dễ gặp tai hình vì thị phi, điều tiếng. Bên cạnh đó tử vi 2022 Tân Hợi nữ mạng cho biết quý bà chú ý trong gia đình họ hàng có cảnh tang khó, làm ăn không tốt phải cắt ngang giữa chừng.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi báo hiệu cuộc sống sẽ nhận được nhiều tin vui, xuất hành ra ngoài sẽ được người tốt hỗ trợ, giúp đỡ tận tình giúp mọi sự đều có ích, thuận thành. Còn gia đình thì tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nữ mạng sẽ có hỷ tín thêm con thêm cháu. 

2. Bình tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng về làm ăn kinh doanh

Chiếu theo tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022 phương diện này năm nay có lợi, có cơ hội phát triển, mở mang làm ăn kinh doanh nhưng cần tập trung làm một vấn đề, đừng tham công tiếc việc mà kết quả cũng không tốt. Bên cạnh đó sẽ được quý nhân giúp đỡ tận tình giải quyết được nhiều vấn đề khúc mắc.

3. Bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Năm nay quý bà nên chú ý một số vấn đề liên quan đến sức khỏe dễ gặp phải như sau:

+ Bệnh liên quan tới mắt như đau nhức mỏi mắt , tầm nhìn giảm sút,.

+ Các bệnh phải sử dụng dao kéo phẫu thuật

+ Các bệnh liên quan tới phụ khoa, nên kiểm tra định kỳ.

4. Tài chính tốt hay xấu theo tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng

Theo tử vi nữ mạng 1971 năm 2022 đường tài vận năm nay tốt, có nhiều cơ hội phát triển, nhân rộng tiền của. Ngoài ra quý bà có thể đầu tư làm ăn bởi sẽ có lợi

5. Xem tình duyên Tân Hợi 2022 nữ mạng hung hay cát

Gia đình hòa thuận, nhận được nhiều hỷ tín từ các thành viên trong gia đình như có thành viên mới.

6. Xuất hành theo tử vi nữ Tân Hợi năm 2022

Năm nay xuất hành đi lại gặp nhiều cát lợi, ra ngoài giao lưu khá thuận lợi, suôn sẻ, tạo tiền đề phát triển công việc làm ăn.

7. Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 tháng giêng năm 2022 thấy công việc làm ăn có ích, được người tốt giúp đỡ tận tình. 

 • Tháng 2: Chú ý bảo vệ sức khỏe của mình, xuất hành ra ngoài dễ gặp một số bất lợi liên quan tới sức khỏe

 • Tháng 3: Mọi sự như ý, đại cát đại lợi do quý bà được hưởng âm đức của tổ tiên cũng như được quý nhân phù trợ

 • Tháng 4: Công việc làm ăn trung bình nhưng cần chú ý về tình cảm gia đình, dễ có chuyện không tốt làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi nữ Tân Hợi 2022 thấy phương diện tình cảm gia đình trong tháng này tốt, có nhiều tin vui đưa đến.

 • Tháng 6: Xuất hành đi xa cần cẩn trọng, nên quan sát kỹ càng khi điều khiển phương tiện giao thông. Nhìn chung tháng này mọi sự không tốt, gặp nhiều bất trắc.

 • Tháng 7: Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng tháng 7/2022 công việc làm ăn kinh doanh hanh thông, thuận lợi nhưng chú ý các mối quan hệ xung quanh vì có người phá hoại. 

 • Tháng 8: Sức khỏe đau ốm bệnh tật giày vò lâu ngày.

 • Tháng 9: Tháng có nhiều cơ hội phát triển đường tài lộc, xuất hành đi lại gặp nhiều chuyện vui, có lợi.

 • Tháng 10: Hạn chế xuất hành ra ngoài trong tháng này và chú ý khi làm ăn kinh doanh

 • Tháng 11: Phương diện làm ăn kinh doanh tuy tốt như về gia đạo thì không được tốt cho lắm

 • Tháng 12: Tháng phải hùn vốn phục vụ công việc làm ăn kinh doanh

Kết luận tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nữ mạng: Quý bà sinh năm 1971 cung Tốn Mộc gặp năm 2022 cung Khôn Thổ mà Mộc khắc Thổ nên báo hiệu năm nay phương diện làm ăn kinh doanh đều phải tự lực giải quyết, không nhận được sự giúp đỡ nào từ người thân, bạn bè. Bên cạnh đó cần cất tài sản vào chỗ kín, ít ai biết vì năm nay có hạn bị mất cắp tiền của.

Bên trên là nội dung tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng & tử vi Tân Hợi 2022 nữ mạng. Dựa vào những luận giải về nhiều phương diện trên quý bạn sẽ nắm được vận trình có điềm hung điềm cát trong năm như thế nào. Bên cạnh đó quý vị đừng bỏ qua nội dung tử vi 2022 cho bạn bè và người thân của mình tại kho [SÁCH TỬ VI 2022]. Hãy chia sẻ và cùng chiêm nghiệm với chúng tôi, sau cùng chúc quý bạn có một năm an khang, đại cát đại lợi!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall