Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ mạng 1971

09:35 15/07/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tại sao bạn nên xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 và xem tử vi Tân Hợi 2021 sẽ giúp nam mạng, nữ mạng tuổi 1971 dự đoán được những điều gì. Theo nhận định từ chuyên gia phong thủy dù cuộc sống đón nhận nhiều thăng trầm, nhưng quý bạn tuổi Tân Hợi hoàn toàn có thể chủ động đón may giải hạn nhờ vào việc xem trước tử vi trong năm tới. Dựa trên thông tin riêng về tuổi 1971 trong năm 2021, chuyên gia sẽ luận giải chi tiết về những điều hung cát có khả năng xuất hiện trong cuộc sống người Tân Hợi. Bên cạnh đó, xem tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng, nữ mạng bạn sẽ được gợi ý về những cách giải hạn hiệu quả xu cát tị hung. Nhờ vậy mà năm Tân sửu sẽ diễn ra thuận lợi và bình an hơn. Qúy bạn hãy cùng đồng hành với simphongthuy.vn khám phá tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng và tử vi nữ Tân hợi năm 2021 ngay bây giờ.

I. Giới thiệu đặc trưng của tuổi Tân Hợi nam nữ mạng

Trên đường đời của người sinh năm 1971 thì theo ba giai đoạn tiền vận, trung vận và hậu vận đều có những biến cố như tuổi nhỏ có nhiều biến cố, rắc rối xảy ra tuy nhiên những biến cố này có thể là những thử thách để rèn dũa ý chí. Tuổi Tân hợi 1971 Nam, nữ chỉ khi trưởng thành thì công danh mới ổn định. Cuộc sống từ năm 37 tuổi về sau thì mới nhận được may mắn, tài lộc, sung túc, ấm êm. Nhìn chung cuộc đời tuổi này tạo được nhiều phúc đức nên càng về sau cuộc sống càng thuận lợi, con cháu được hưởng lộc ít nhiều.

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

Tân Hợi: -- Tuổi 51 

Sanh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972)

 Mạng: Thoa Xuyến  Kim - Vàng trang sức

Xương con heo, tướng tinh con cọp

Ngũ hành bản mệnh: Thoa Xuyến Kim 

Cung phi: Nam- Khôn Nữ - Tốn

Quý bạn nên xem nam nữ Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc cung gì  để biết cách ứng dụng phong thủy hợp tuổi đúng cách

Quý bạn có thể xem thêm phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1971.

II. Bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ mạng 1971 để dự đoán vận hạn

1. Hạn tử vi Tân Hợi 2021 nam mạng, nữ mạng theo thiên can địa chi

Luận giải vận hạn theo học thuyết địa chi thiên can xung hợp có can Tân Tương trợ với can Tân năm Tân Sửu·: báo hiệu cuộc sống suôn sẻ, làm gì được đó. Còn chi Hợi (Tuổi tân Hợi) Bình Hòa với chi sửu (năm Tân Sửu): báo hiệu mọi việc như ý.

2. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1971 theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Sao Vân Hớn là sao chiếu mệnh của nam 1970 năm 2021 theo quy luật dịch chuyển hàng năm. Theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2021 thì năm tới công việc kinh doanh làm ăn đều không có thay đổi. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong tháng hai và tháng tám âm lịch dễ gặp tai tiếng thị phi, kiện thưa bất lợi, sức khỏe suy giảm, thương tật bất ngờ. Bên cạnh đó trong nhà sẽ có hiềm khích, thiếu đi hòa khí và có chuyện liên quan đến cửa quyền, chăn nuôi gia súc gia cầm không có lợi.

Hung tinh La Hầu là sao chiếu tử vi Tân hợi 2021 nữ mạng sinh năm 1971. Báo hiệu một năm có nhiều chuyện không mong muốn có thể liên quan tới cơ quan pháp luật, tòa án. Ngoài ra khi đi lại chú ý khéo léo trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói tránh làm mất lòng, bị người đời đơm đặt  điều tiếng, hao tán tiền của. Về sức khỏe thì tử vi Tân Hợi nữ mạng 2021 cho rằng năm Tân Sửu có hạn về máu huyết kém lưu thông, giảm thị giác phải chữa trị. Tháng hung nhất cho tuổi này là tháng giêng và tháng bảy âm lịch.

 

3. Luận tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2021 cho nam nữ theo hạn sao

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Thiên La đối với tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng báo hiệu tới tai ách chủ về ốm đau bệnh tật, chữa không dứt điểm bởi bị ma quỷ quấy nhiễu, đi theo ám hại. Cần nhờ thầy cao tay làm lễ để hóa giải

Năm Tân Sửu, hạn Diêm Vương chính là hạn sao của nữ sinh năm 1971. Theo chuyên gia thì hạn này chủ về tiền bạc hao tán, vợ chồng có chuyện xích mích, nay giận mai hờn. Tuy nhiên hạn này lại mang tài khí đến nên nếu có mưu sự kinh doanh thì sẽ thành công.

 

4. Vận trình tử vi nam Tân Hợi năm 2021 nữ sinh năm 1971 theo cung sao cố định

a. Nam tuổi này năm nay có lá số tử vi được thể hiện qua bốn cung như sau:

- Tại cung tiểu vận trên lá số có sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Tướng Quân

- Tại cung xung chiếu trên lá số có sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Tại cung nhị hợp trên lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng có sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

- Tại cung tam hợp trên lá số có sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ, sao Thiên Quan, sao Phượng Các.

>>> Kết luận: Phân tích lá số tử vi tuổi Tân hợi năm 2021 nam mạng cho thất nam tuổi 1971 làm ăn vất vả, phải lo nghĩ nhiều nhưng thành công không như mong đợi. Bên cạnh đó năm nay có thể thay đổi nho nhỏ trong công việc mới hoặc mua sắm nhà, di chuyển nơi ở khác. Sau cùng theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 nam mạng thì tuổi này có tai ách chủ về xe cộ, có thể có vết thương do bị các con vật giằng xé khi di chuyển. Quý bạn nên chú ý trong việc đi lại.

b. Vận mệnh tuổi tân hợi năm 2021 nữ mạng thì bộ sao cố định trên lá số tử vi như sau:

Cung tiểu vận

Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Cung nhị hợp

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Cung xung chiếu

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Cung tam hợp

Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

 

>>>Phân tích bảng cung chiếu này chuyên gia nhận định rằng tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng có lộc về tiền bạc trong năm nay. Ngoài ra theo tử vi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng có thể tuổi này sẽ phải thay đổi địa chỉ nhà ở hoặc chuyển sang công việc mới, sức khỏe thì giảm sút, máu huyết kém, chân tay sưng nề, sắc mặt nhợt nhạt. Quý bạn nên cân nhắc về vấn đề hùn vốn liếng nhiều vào kinh doanh

5. Xem tử vi Tân Hợi 2021 nam nữ mạng theo vận niên Mã Trúng Đao  

Ngựa Bị Thương hay Mã Trúng Đao chính là vận niên của nam và nữ tuổi này trong năm Tân Sửu. Theo chuyên gia thì năm nay hãy kiềm chế cảm xúc, tốt nhất ai nói gì cũng coi là không nghe thấy bởi vì sẽ thất bại, gặp chuyện bất trắc vì một giây sốc nổi. Bên cạnh đó theo vận mệnh tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1971, tuổi này nên hạn chế khi di chuyển đường thủy, đi lại xa có đề phòng chuyện không may xảy đến. Sau cùng đừng “đứng núi này trông núi nọ” , nên giữ nguyên kinh doanh và tránh hùn vốn vào ngành mới mà thất bại. Chỉ khi về cuối năm thì mọi việc mới suôn sẻ hơn.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Xem tử vi Tân Hợi 2021 nam nữ mạng theo những phương diện trong cuộc sống

1. Bốn phương diện trong tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng?

 • Năm nay công việc có thay đổi như chuyển sang công việc mới hoặc công việc cũ có sự thay đổi theo chiều hướng hung xấu.

 • Năm tài chính khó khăn, luôn thiếu hụt, bí bó và có sự chi tiêu nhiều vào chi tiêu cuộc sống.

 • Xem bói tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng thấy trong gia đình nội ngoại có người lớn tuổi ngã bệnh, vì tuổi cao sức yếu mà khó giữ được tính mạng

 • Chú ý khi tham gia giao thông, lái xe cần quan sát kỹ và ốm đau thì không gặp được thầy giỏi thuốc tốt nên lâu khỏi.
Ngày mai, nam sinh năm 1971 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng ►►XEM BÓI BÀI THỜI VẬN

2. Bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng theo những khía cạnh cuộc sống

 • Công việc được giúp đỡ nhiều từ các mối quan hệ xung quanh nhưng không nên hùn hạp vốn liếng làm ăn nhiều trong năm nay.

 • Luận tử vi nữ Tân Hợi 2021, năm có tài lộc may đến và nếu có khó khăn, cần nguồn tài chính thì sẽ có người hỗ trợ, góp vốn. Tài lộc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn thực hiện các công việc trong ngày tốt hợp với tuổi của mình. Tham khảo ngay: ngày tốt cho tuổi Canh tuất 1970

 • Gia đình nội tộc có chuyện vui may như thêm con thêm cháu trong nhà.

 • Có tai ách bị thương vì các con vật cắn xé và có các bệnh liên quan tới khí huyết.
​​
>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm ►►► XEM TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU

IV. Xem Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ mạng từ tháng giêng đến tháng chạp âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Dành cho nam tuổi này: Đầu xuân năm mới gia đình con cháu quây quần, tiền bạc tấn tới, được người khác biếu tặng tài sản.

 • Dành cho nữ tuổi này: Đầu xuân gia đình vui xuân nhưng công việc trong gia đình có chuyện không may, có kẻ ném đá giấu tay đặt điều.

2

 • Dành cho nam tuổi này: Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 nam mạng, trong gia đình nội ngoại có chuyện hỷ tín như con cháu đỗ đạt, cưới xin hỷ sự hoặc có hỷ mạch. Ngoài ra xuất hành gặp nhiều chuyện may mắn. 

 • Dành cho nữ tuổi này: Có hạn liên quan tới đường tiêu hóa như viêm loét, trào ngược dạ dày hay ăn uống dễ bị ngộ độc, đau bụng. Còn về làm ăn thì tử vi 2021 Tân Hợi nữ mạng cho biết có việc phải chi tiêu nhiều.

3

 • Dành cho nam tuổi này: Tình cảm vợ chồng xấu đi, nay giận mai hờn. Khiến tình cảm gia đình bị ảnh hưởng nhiều.

 • Dành cho nữ tuổi này: Trong nhà gia đình có chuyện lục đục, xô xát. Bên cạnh đó chú ý của cải bị hao hụt, mất mát.

4

 • Dành cho nam tuổi này: Tài chính tiêu hao nhiều và khi có người mời ăn uống thì nên chú ý bởi đường tiêu hóa kém.

 • Dành cho nữ tuổi này: Trong tháng có chuyện hỷ tín đưa tới như gia đình nội tộc có hỷ mạch thêm con thêm cháu.

5

 • Dành cho nam tuổi này: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng, tháng nam sinh năm 1971 làm được nhiều công việc khác nhau và trong tháng công việc sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ.

 • Dành cho nữ tuổi này: Trong lúc tài chính khó khăn thì sẽ gặp được người giúp đỡ. Tuy nhiên hãy lưu ý bảo vệ sức khỏe bởi máu huyết khó lưu thông.

6

 • Dành cho nam tuổi này: Tháng trong cuộc sống gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng tránh hùn hạp vốn liếng làm ăn nhiều.

 • Dành cho nữ tuổi này: Đi lại cần quan sát kỹ kẻo chân tay sứt mẻ, thương tật về sau. Bên cạnh đó tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 cho biết công việc làm ăn của người này diễn ra bình thường, không có khởi sắc rõ rệt.

7

 • Dành cho nam tuổi này: Trong công việc sẽ có đồng nghiệp, cấp trên hướng dẫn, tạo điều kiện. Trong đó chú ý khi tham gia giao thông bởi có tai ách chủ về va chạm, ngã xe.

 • Dành cho nữ tuổi này: Khi phải đi lại làm ăn xa thì có chuyện bất lợi xảy đến. Bên cạnh đó sẽ có kẻ ném đá sau lưng, quấy phá trong trong việc kinh doanh.

8

 • Dành cho nam tuổi này: Tháng này theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2021 trong gia đình nội ngoại sẽ có người nữ giới ốm đau, bệnh tật.

 • Dành cho nữ tuổi này: Tháng công việc làm ăn không tốt, năng suất tiêu thụ sản phẩm ứ đọng, chậm lại. Bên cạnh đó tiền bạc có việc phải tiêu hao nhiều và sức khỏe có hạn không tốt.

9

 • Dành cho nam tuổi này: Ra ngoài cần chú ý kẻo thất lạc giấy tờ hoặc nên cầm theo giấy tờ bên người bởi có thể bị kiểm tra. Ngoài ra tránh đi bơi, tắm biển, tham gia giao thông đường thủy trong tháng này.

 • Dành cho nữ tuổi này: Chiếu theo tử vi 2021 Tân Hợi nữ mạng, Tháng có bất lợi nên  tránh gom vốn liếng vào làm ăn.

10

 • Dành cho nam tuổi này: Tiền bạc có sự thất thoát nhiều do công việc làm ăn gặp chuyện bất trắc phải sử dụng tiền của để giải quyết.

 • Dành cho nữ tuổi này: Gia đình gặp chuyện hãy mua lễ kêu cầu gia tiên giúp đỡ. Mọi việc sẽ được giảm bớt, hóa giải.

11

 • Dành cho nam tuổi này theo tử vi nam Tân Hợi 2021: Tháng gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng có chuyện khiến tiền của tiêu tán, mất của nhiều.

 • Dành cho nữ tuổi này: Gia đình gặp chuyện khiến các thành viên hiểu lầm lẫn nhau. Bên cạnh đó chú ý quan sát xe cộ cẩn thận và các bệnh liên quan tới máu huyết khó lưu thông.

12

 • Dành cho nam tuổi này: Tháng phải khổ tâm, lo nghĩ nhiều về công việc, gia đình cũng như sức khỏe giảm sút.

 • Tử vi nữ Tân Hợi 2021 dành cho nữ tuổi này: Tháng gặp được người tốt giúp đỡ nhưng trong công việc cần chú ý.

 
mailTHAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM VẬN MỆNH VẬN HẠN NĂM 2021]

V. Sau khi xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ tuổi này cần lưu ý điều gì?

1. Dành cho tử vi nam 1971 năm 2021

- Cơ hội: Năm nay có khả năng người tuổi này thay đổi chỗ làm, tìm được công việc mới tốt hơn và nếu làm ăn thì hãy hợp tác với những người tuổi Bính Tý 1996 và tuổi Tân Mùi 1991. Bên cạnh đó tử vi Tân Hợi nam mạng 1971 năm 2021 cho biết tháng 1 và tháng 7 âm lịch là tháng đại kết để làm chuyện lớn.

- Thách thức: Tử vi Tân Hợi năm 2021 nam mạng Làm ăn không thuận và xây nhà dựng cửa không tốt (dễ mang hạn đến gia đình người thân trong nhà)

2. Dành tử vi nữ 1971 năm 2021

- Cơ hội: Thay đổi công việc làm ăn có lợi, đạt được nhiều thành tựu lớn. Bên cạnh đó sẽ có nhiều người tạo điều kiện, cơ hội trong năm nay. Tháng tốt để nữ tuổi này khởi sự công việc là tháng tư và tháng mười âm lịch.

- Thách thức: Máu huyết lưu thông kém dẫn tới sức đề kháng giảm, đau nhức đầu óc cũng như ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Ngoài ra theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 nữ mạng xuất hành đi xa có chuyện bất lợi, tai ách xảy đến.

VI. Cách giải hạn tử vi Tân Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo #2 phương pháp

1. Phương pháp dâng sao giải hạn cho tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng, nam mạng

- Giải hạn sao Vân Hớn thì nam tuổi Tân Hợi hãy chuẩn bị mười năm ngọn đèn, cùng bài vị được làm bằng giấy có chất liệu hồng có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Vào đầu năm hoặc giờ Hợi, ngày 29 âm lịch hàng tháng làm lễ giải hạn. Hướng tốt để làm lễ là hướng Tây.

- Vào giờ Hợi, đầu năm cầu an hoặc ngày 08 âm lịch hàng tháng thì hãy đốt chín ngọn nến, bài vị làm bằng chất liệu giấy màu vàng có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Bắc để làm lễ.

 2. Dùng vật phẩm giải hạn tử vi tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng nữ mạng sinh năm 1971

Đối với tuổi Tân Hợi năm nay cũng là một năm gặp nhiều bất lợi mọi việc không được như ý công việc thì có người phá hoại tuy có tin vui về thêm người trong gia đình nhưng cũng có chuyện buồn để tăng cường cát khí trong năm nay thì tuổi tân hợi nên bổ xung ngũ hành Kim cho bản mệnh hay dùng sim phong thủy và các đồ vật phong thủy có ngũ hành kim. Vậy tuổi Tân Hợi hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết tại kho SIM HỢP TUỔI 1971 của simphongthuy.vn.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Ngoài thông tin tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam nữ mạng dành cho tuổi 1971, quý bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin tử vi 2021 cho bất kỳ ai tại simphongthuy.vn. Với công cụ đã được tích hợp sẵn, chỉ cần nhập thông tin năm sinh, giới tính phù hợp trong từng chỉ mục, những bí ẩn trong tương lai của người được xem sẽ được các chuyên gia hé lộ. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, độc giả có thể để lại câu hỏi tại đây, chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ. Chúc bạn và người thân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự bình an.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall