Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:25 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạngtử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng dựa theo nhiều tiêu chí như thiên can, địa chi, ngũ hành, vận hạn sẽ cho nam nữ sinh năm 1981 nắm rõ được những hung xấu của các phương diện cuộc sống như làm ăn kinh doanh, tài chính, tình cảm, sức khỏe,...Theo đó có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần là một năm không tốt về công việc làm ăn, tránh hùn hạp vốn kinh doanh cho cả nam và nữ tuổi này. Vậy chi tiết những khía cạnh này như nào thì bài tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2022 & tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022 dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.  

XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU (1981) NĂM 2022 

                                                                                           

Âm mạng Tân Dậu - Tuổi Âm: 41 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1981 đến 24/01/1982

I. PHONG THỦY TUỔI TÂN DẬU SINH NĂM 1981

 • Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (Cây Lựu Đá)

 • Cung phi: Nam Khảm - Nữ Cấn

 • Tổng quan về tính cách: Đa phần nam nữ tuổi 1981 là người có tính tình ngay thẳng, trung thực nhưng khá nóng nảy, thích cãi vã nên trong cuộc sống làm mất lòng nhiều người. Trong công việc có trách nhiệm, tự tin, quyết đoán, hăng say cống hiến và được trời phú cho đầu óc có tổ chức, quản lý giỏi nên làm những ngành nghề như kinh doanh, kế toán,...dễ có những thành tựu lớn.  

 • Tổng quan về mạng vận: nam tuổi Tân Dậu được hưởng cuộc sống sung túc từ ngày còn nhỏ. Tuy nhiên lớn lên bởi vì tính hoang phí nên dù kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn phải chịu cảnh thiếu thốn, thiếu trước hụt sau. Công việc lúc thăng lúc trầm, tình cảm gia đình không được mặn mà thân thiết. Còn với nữ tuổi Tân Dậu thì người này luôn mang trong đầu muộn phiền về hạnh phúc gia đình, con cái. Căn số lúc trẻ và trưởng thành cũng không thuận cho lắm, chỉ khi về già mới yên ổn.

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu sắc phong thủy: xanh dương, xanh tím than, xanh nước biển (hành Thủy); xanh lá cây (hành Mộc)

+ Số may mắn: số 1 (hành Thủy); số 3,4 (hành Mộc)

+ Cây phong thủy hợp tuổi: cây cau tiểu trâm, trầu bà thủy sinh, thường xuân thủy sinh, hồng môn thủy sinh,...

+ Hướng hợp: Nam cung Khảm hợp các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc; Nữ cung Cấn hợp các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

+ Tuổi hợp: Nam hợp đồng tuổi Tân Dậu, Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987. Nữ hợp Quý Hợi 1983; Giáp Tý 1984, Kỷ Tỵ 1989.

II. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 CHO NAM & NỮ MẠNG

1. Xem tử vi tuổi tân dậu 2022 theo thiên can

Năm 2022 có thiên can Nhâm gặp nam nữ sinh năm 1981 thiên can Tân được Bình Hòa. Báo hiệu một năm mọi việc diễn ra bình thường không tốt không xấu. Tài chính chỉ vừa đủ chi trả cho cuộc sống không dư giả.

2. Bói tử vi năm 2022 tuổi tân dậu theo địa chi

Địa chi Dậu của người tuổi Tân Dậu gặp địa chi Dần năm 2022 được Bình Hòa. Dựa vào mối quan hệ này thấy năm nay công việc trung bình không có phát triển. Tiền bạc tuy làm ra những không tích lũy được bởi phải chi tiêu cho gia đình

3. Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2022 theo ngũ hành

Theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì hành Kim (năm 2022) khắc bản mệnh Mộc (người tuổi Tân Dậu). Dự báo một năm khó khăn trong nhiều phương diện cuộc sống như công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, thua lỗ, gia đình có chuyện lục đục bất hòa, sức khỏe giảm sút.  

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Vào ngày mùng 1 tết Nguyên Đán, người sinh năm 1981 nên xuất hành theo hướng Đông Nam để đón thần tài mang may mắn tài lộc, hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần mang những chuyện vui. Tốt nhất nên xuất hành vào khung giờ Tý hoặc giờ Thân.

Giờ Tý và giờ Thân là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Tý là mấy giờ?
+ Giờ Thân là mấy giờ?

III. XEM TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Vận hạn tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2022 

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn thuộc sao Hỏa Tinh, chủ về nạn tai, nam tuổi 1981 gặp sao này thì công việc làm ăn diễn ra trung bình, không đổi mới, nên kiềm chế tính nóng nảy kẻo gặp hạn vạ miệng hại thân cẩn trọng vướng vào kiện cáo. Ngoài ra chiếu theo tử vi tân dậu 2022 nam mạng thấy tuổi này cũng nên đề phòng thương tật, bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt. Sau cùng chú ý tháng 2 và tháng 8 âm lịch nên chú ý giao tiếp kẻo vướng vào quan sự khiến trong nhà không yên.

 • Hạn năm 2022: Theo tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng, Năm nay tuổi này gặp hạn xấu Thiên La, chủ về bệnh tật chữa mãi không khỏi. Muốn dứt điểm nên làm lễ cúng chúng sinh vào rằm tháng 7 để ma quỷ quấy phá yên lòng.

 • Hạn tuổi: Chuyên gia phân tích tử vi tuổi tân dậu nam mạng 2022 cho biết nam này năm nay 41 tuổi gặp phải hai hạn tuổi đó là Lục Hoang ốc và Kim Lâu. Báo hiệu nếu làm nhà trong năm nay thì công việc bị kẻ gian hãm hại khó công thành danh toại, đầu óc mộng mị ma quỷ lộng hành, gia đình tan vỡ. Ngoài ra nếu mua sắm xe cộ đi lại trong năm nay dễ gặp họa tai đau thương.

 • Tứ trụ: “Thiên Hao, Địa Lợi” - Mang ý nghĩa công việc trải qua nhiều biến cố, mất trắng tài sản, công việc. Thực hiện chuyện quan trọng dễ bị cản phá. Tuy nhiên về gia đạo thì tử vi nam tân dậu năm 2022 cho biết năm nay tốt, tình cảm gắn bó, có nhiều chuyện hỷ tín đưa đến. Sau cùng cần chú ý sức khỏe bởi ốm đau sẽ ảnh hưởng đến công việc, học tập.

2. Tử vi tuổi tân dậu 2022 nam mạng về làm ăn kinh doanh

An sao lá số tử vi nam 1981 năm 2022 thấy cung tam hợp có nhóm sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy. Dự báo năm nay việc làm ăn kinh doanh không suôn sẻ dù có quý nhân giúp đỡ bởi có người vì tính ghen ghét hãm hại, phá hoại. Do đó tránh đầu tư tiền của nhiều vào công việc 

3. Bói tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Trong cung mệnh có nhóm sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt nên sức khỏe năm nay ốm đau sẽ gặp được thầy được thuốc tốt nên chóng khỏi. Ngoài ra theo tử vi tân dậu nam mạng 2022 thấy được cần chú ý đi lại vì dễ gặp tai nạn phải mổ xẻ, ảnh hưởng tới xương khớp sau này. 

4. Luận tử vi tân dậu 2022 nam mạng về tài vận

Năm nay tuổi này không có lộc về tiền bạc, đầu tư kinh doanh dễ mất trắng nên cần hạn chế hùn hạp vốn liếng làm ăn. Bên cạnh đó cũng gặp nhiều khó khăn về tài chính, thiếu hụt nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ phần nào bởi khi an sao tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2022 trên cung xung chiếu có nhóm sao Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan. 

5. Xem tử vi tuổi tân dậu nam mạng 2022 về tình cảm

Tình cảm gia đình bình thường nhưng cần lưu ý chăm sóc sức khỏe người già cho tốt.

6. Coi tử vi nam mạng 1981 năm 2022 về ngoại giao xuất hành

Đi lại xa gặp nhiều bất lợi khó khăn về sức khỏe, có nhiều chuyện không may xảy đến. Bên cạnh đó việc giao lưu kết bạn cũng gặp nhiều trở ngại.

7. Bình tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Không nên nghỉ việc tìm công việc mới trong tháng này

 • Tháng 2: Có chuyện không vui xảy ra trong gia đình, sức khỏe giảm sút

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi tân dậu 2022 nam mạng, tháng gặp nạn sẽ qua khỏi bởi tuổi này được quý nhân phù trợ và hưởng được âm phúc của tổ tiên. 

 • Tháng 4: Công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, có chuyện tốt lành từ xa đưa tới. 

 • Tháng 5:  Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng thấy tháng này trong dòng tộc có hỷ sự thêm con thêm cháu..

 • Tháng 6: Tiền của tiêu hao do phải chi tiêu, người tuổi này sẽ phải đi lại nhiều trong tháng này.

 • Tháng 7: Dựa vào tử vi nam mạng tân dậu 2022 thấy tháng này cần trọng các mối quan hệ xung quanh bởi có người hãm hại ảnh hưởng tới công việc lẫn tình cảm.

 • Tháng 8: Tháng bình hòa trong công việc nhưng sức khỏe cần chú ý

 • Tháng 9:  Bói tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2022 nắm được tháng này thần tài đến nhà nên có lộc về tiền bạc, được người khác biếu tặng quà mừng. Công việc kinh doanh cũng suôn sẻ như ý

 • Tháng 10: Xuất hành ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe cũng như cẩn trọng trong lời nói khi bàn chuyện làm ăn

 • Tháng 11: Chiếu theo tử vi nam tân dậu 1981 năm 2022, công việc làm ăn tốt nhưng trong gia đạo có chuyện không hay xảy đến khiến tinh thần các thành viên âu lo, suy nghĩ

 • Tháng 12: Cuối năm có hạn thị phi, cần chú ý khi giao tiếp chốn đồn người kẻo bị hạn thiệt thân.

Kết luận tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng: Năm 2022 là năm không tốt cho nam tuổi Tân Dậu theo các khía cạnh: sức khỏe giảm sút; công việc trải qua nhiều thăng trầm bất trắc, làm ăn dễ trắng tay thua lỗ, gia đình thiếu hòa khí, lục đục, tình cảm rạn nứt.

IV. TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG CHI TIẾT

1. Xem tử vi tuổi tân dậu 2022 nữ mạng về vận hạn

- Sao chiếu mệnh: Năm nay nữ sinh năm 1981 gặp phải hung tinh La Hầu xung chiếu. Chiếu theo tử vi nữ tân dậu 2022, báo hiệu một năm đầy sóng gió, vướng vào pháp luật, kiện cáo, thị phi. Sức khỏe cần chú ý về máu huyết. Có nhiều chuyện khiến tuổi này bất an, lo âu, buồn phiền. Tài chính thiếu hụt không tích trữ được nhiều. Nặng nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch

- Hạn năm 2022: Theo tử vi tân dậu nữ mạng năm 2022 thấy năm nay có hạn xấu Diêm Vương nên nếu vướng vào kiện cáo thì kết quả bất lợi, phải đền bù khiến hao tài tốn của. Tình cảm vợ chồng không tốt, sinh đẻ trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên về làm ăn kinh doanh thì có lợi.

- Hạn tuổi: Giống với nam tuổi Tân Dậu, nữ tuổi này cũng gặp phải hạn Hoang Ốc và Kim Lâu.

- Tứ trụ: “Thiên Hao, Địa Sinh” - Theo tử vi năm 2022 tân dậu nữ mạng cho biết tứ trụ này báo hiệu công việc làm ăn sẽ gặp nhiều chuyện khiến người tuổi này chịu phần thiệt hơn dù đã lên kế hoạch sẵn nhưng triển khai thì lại không đúng như mong muốn. Bên cạnh đó sức khỏe gia đình cũng không được thuận lợi.

2. Làm ăn trong tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng

Năm nay có hạn về làm ăn kinh doanh bởi có người tiểu nhân hãm hại, lừa gạt sau lưng. Bên cạnh đó tránh thay đổi công việc khác trong năm nay bởi sẽ không bằng công việc hiện tại đang làm.

3. Sức khỏe trong tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022

Sức khỏe năm nay giảm sút, mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp, da liễu lâu khỏi.

4. Tài chính trong tử vi nữ tân dậu năm 2022

Tiền của năm nay không làm ra nhiều mà còn phải hao hụt vốn tích trữ vào gia đình cũng như công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra chiếu theo tử vi tuổi dậu 1981 nữ mạng năm 2022 cần cẩn trọng khi đầu tư mở rộng kinh doanh hay góp vốn làm ăn với bên khác bởi năm nay không có lợi.

5. Tình cảm trong tử vi tân dậu nữ mạng năm 2022

Trong gia đình có chuyện làm ăn, tình cảm của con cháu khiến mọi người bất an, lo âu, muộn phiền. Bên cạnh đó theo tử vi tân dậu 2022 nữ mạng quý bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe người già trong nhà bởi vì tuổi cao sức yếu, cẩn trọng có tang chế trong dòng tộc.

6. Xuất hành trong tử vi tân dậu nữ mạng 2022

Đi lại xa xôi nên chú ý mang thuốc thang đầy đủ, bảo vệ sức khỏe cẩn thận. Bên cạnh đó giao lưu làm ăn cũng gặp nhiều vấn đề không hay, ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

7. Tử vi 2022 tuổi tân dậu 1981 nữ mạng trong 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Tháng giêng âm lịch có dịp du ngoạn đầu xuân với gia đình. Ngoài ra nếu có ý định đổi mới công việc thì nên tránh tháng này bởi không tốt.

 • Tháng 2: Tháng này theo tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng cho biết dễ ốm đau, sức khỏe giảm sút, công việc làm ăn xảy ra nhiều chuyện bất chắc.

 • Tháng 3: Tháng được hưởng âm phúc từ cha ông và gặp quý nhân giúp đỡ nên tai qua nạn khỏi

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi tuổi tân dậu 2022 nữ mạng, công việc thay đổi, đi xa gặp nhiều bất lợi vì sức khỏe

 • Tháng 5: Có hỷ tín trong công việc và gia đình

 • Tháng 6: Tháng này theo tử vi tuổi tân dậu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc và nơi ở có sự đổi mới

 • Tháng 9: Công việc bị phá hoại bởi có người ganh ghét hãm hại.

 • Tháng 8: tử vi tuổi dậu 1981 nữ mạng năm 2022 tháng 8 âm lịch chỉ rõ mọi việc diễn ra như bình thường, sức khỏe cần chú ý

 • Tháng 9: Tháng này ốm đau sẽ gặp được thầy thuốc tốt nhanh khỏi. Bên cạnh đó sẽ có người đem đến tin vui về tài lộc

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi tân dậu nữ mạng 1981 năm 2022, Nếu có ý định phát triển, mở rộng kinh doanh trong tháng này thì không nên

 • Tháng 11: Công việc làm ăn không phát triển, tình cảm gia đình rạn nứt

 • Tháng 12: Tháng cuối năm hao tài tốn của, tình cảm có người đặt điều không hay khiến gia đình bất hòa, lục đục

Kết luận tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng: Như vậy có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần tuổi này có công việc làm ăn trung bình, không tốt không xấu, không thăng tiến hay suy bại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ nếu công việc gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là nội dung tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng và tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nữ mạng bàn về các khía cạnh cuộc sống tốt hay xấu? Nếu nam sinh năm 1981 có công việc làm ăn không tốt, tiền bạc vốn liếng dồn vào kinh doanh khó thu hồi lại đầy đủ hay tình cảm vợ chồng rạn nứt, bất hòa thì nữ tuổi này cũng gặp khó khăn trong làm ăn, gia đình lục đục, hao tài tốn của vào công việc cũng như hôn nhân. Như vậy có thể thấy năm 2022 là năm xấu cho cả nam và nữ tuổi Tân Dậu. Hy vọng với thông tin này quý bạn sẽ nắm được những biến động trong năm nay để có cách hóa giải phù hợp. Sau cùng chúc quý bạn một năm an khang, như ý, phát tài phát lộc!

Bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • tử vi tân dậu nam mạng 2022

 • tử vi nam mạng 1981 năm 2022

 • tử vi nam tân dậu 1981 năm 2022

 • tử vi nam mạng tân dậu 2022

 • tử vi nam tân dậu năm 2022

 • tử vi 2022 tuổi tân dậu nam mạng

 • tử vi năm 2022 tuổi tân dậu nam mạng

 • tử vi tuổi tân dậu nam 2022

 • tử vi tuổi dậu 1981 năm 2022 nam mạng

 • tử vi tuổi tân dậu nam năm 2022

 • tử vi tuổi dậu 1981 nam mạng năm 2022

 • tử vi tuổi dậu nam mạng năm 2022

 • tử vi tuổi 1981 nam mạng năm 2022

 • tử vi tuổi tân dậu nữ 2022

 • tử vi nữ mạng 1981 năm 2022

 • tử vi tuổi dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

 • tử vi tuổi 1981 nữ mạng năm 2022

 • tử vi tuổi tân dậu nữ năm 2022

 • tử vi tuổi tân dậu nữ mạng 2022

 • tử vi nữ mạng tân dậu 2022

 • tử vi tuổi tân dậu mạng nữ năm 2022

 • tử vi năm 2022 tân dậu nữ mạng

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall