Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam nữ mạng 1981

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Thành công thì ai cũng muốn, Hạnh phúc thì ai cũng cầu, ai cũng mong muốn cuộc đời của mình thuận lợi, an nhàn. Đây là Lý do vì sao nên xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam nữ mạng cùng với cách giải hạn tử vi Tân Dậu năm 2021 do chuyên gia phong thủy dày năm kinh nghiệm của chúng tôi luận bàn dưới đây. Bài viết Luận chi tiết về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo sức khỏe như thế nào? Từ đó giúp tuổi Tân Dậu 2021 nam nữ mạng nắm bắt được cần làm gì để đón lành, tránh dữ, vượt qua vận hạn một cách dễ dàng.

I. Khái quát Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 Nam mạng nữ mạng 

Nhìn chung cuộc đời của người sinh năm 1981 có nhiều lo lắng, suy nghĩ cho bản mệnh, nhất là về hạnh phúc gia đình, con cái. Theo chuyên gia tử vi thì bổn mạng từ nhỏ đến năm 50 tuổi không nhận được nhiều vận may. Chỉ khi từ 50 tuổi về sau thì cuộc sống mới ổn định, công danh sự nghiệp mới đi vào quỹ đạo, lên cao. Tóm lại trên đường đời của người tuổi Tân Dậu gặp nhiều khó khăn từ lúc nhỏ cho đến trung vận, kiếm nhiều tiền bạc nhưng vì bản tính không tiết kiệm chi tiêu hoang phí nên không tiết kiệm được nhiều tiền của. Do đó chuyên gia khuyên rằng người tuổi này nên chăm chỉ, khiêm nhường để cuộc sống tốt đẹp.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1981.

II. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam nữ năm 1981

 

Tuổi can chi: 

Tân Dậu

Năm sinh: 

1981

Sanh từ: 

15/02/1981 đến 24/01/1982

Xương

Con gà, tướng tinh con chó

Ngũ hành:

Thạch Lựu Mộc

III. Xem vận hạn tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng 1981

1. Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam nữ mạng theo sao tử vi

a. Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu nam mạng nữ mạng năm 2021

 

Nam mạng

Nữ mạng

Trong hệ thống Cửu Diệu thì sao Thái Dương chính là phúc tinh chiếu mệnh cho nam 1981. Theo tử vi 2021 tuổi Tân Dậu nam mạng Người tuổi 1981 này được sao này chiếu mạng thì con đường công danh sự nghiệp được bổ trợ, phát triển, thăng tiến. Làm ăn buôn may bán đắt, mang lại nhiều doanh thu. Qua đó có hai tháng Cát Lợi nhất đó chính là tháng sáu và tháng mười âm lịch

Sao chủ về phức tạp, luẩn quẩn, tai ách (Thổ Tú) chính là sao chiếu mệnh của nữ sinh năm 1981. Theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nữ mạng giải đáp thì Thổ Tú là hung tinh, mang lại bất lợi, điều tiếng, sự đơm đặt từ người khác, có thể phải vào quan quyền bởi có kẻ phá hoại sau lưng. Còn về xuất hành đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, gia đình lộn xộn, có hạn về sức khỏe. Bên cạnh đó nữ tuổi Tân Dậu tránh đi xa, làm việc lớn trong hai tháng hung là Tháng tư và tháng tám âm lịch.

 

c. Xem hạn sao tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Trong tám hạn sao thì Toán Tận chính là sao hạn cho nam tuổi này. Theo chuyên gia giải đáp thì hạn này chủ về tổn thất tài chính, sức khỏe gặp nhiều vấn đề, đi lại bằng xe cộ dễ bị va chạm dẫn tới bị thương, đa chấn thương nặng có thể đe dọa tới tính mạng. Bên cạnh đó tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng cho biết nếu có ý định khai thác rừng thì nên hạn chế bởi có hạn dễ gặp nhiều vấn đề bất trắc, dễ gặp phải cửa quan.

Hạn chủ về bệnh tật hiểm nguy (Huỳnh Tiền). Theo Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 báo hiệu năm nay nữ tuổi này cần chú ý đi lại, ăn uống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thật tốt cũng như đi khám sức khỏe theo định kỳ bởi nếu không phát hiện sớm thì chữa trị không đạt hiệu quả. Khó giữ được tính mạng.

 

c. Lập lá số tử vi tuổi dậu 1981 năm 2021 nam nữ mạng và bình giải 

Đối chiếu với quy luật dịch chuyển bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 ta thấy bốn cung như sai:

- Cung tiểu vận có bộ sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới 

- Cung xung chiếu có bộ sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ

- Cung nhị hợp có bộ sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Cung tam hợp có bộ sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh, sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai.

>>> Phân tích lá số tử vi Tân Dậu nam mạng 1981 năm 2021 này thấy trong năm có nhiều vấn đề xấu xảy ra, khiến nam sinh năm 1981 lo nghĩ, bất an. Ngoài ra trong gia đình sẽ có người lớn tuổi ốm đau, xuất hành làm ăn gặp nhiều chuyện bất trắc, khó khăn, có kẻ ném đá giấu tay. Còn về tình cảm gia đình thì theo tử vi thấy có nhiều biến động xảy ra. Đi lại chú ý cẩn thận.

+ Đối với nữ sinh năm 1981 thì lá số tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng được thể hiện như sau:

- Bộ sao cố định trên cung tiểu vận: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

- Bộ sao cố định trên cung xung chiếu: sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh

- Bộ sao cố định trên cung nhị hợp: sao Tấu Thư, sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Tuyệt, sao Thiên Không, sao Cô Thần, sao Kiếp Sát

- Bộ sao cố định trên cung tam hợp: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai, sao Phục Binh, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Quan Đới.

>>>Ý nghĩa của từng bộ sao cố định trên lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng chính là năm Tân Sửu công việc làm ăn phải đi xa, di chuyển nhiều, tránh đầu tư lớn vào làm ăn dù được người tốt giúp đỡ khi khó khăn về tài chính. Ngoài ra đi lại cần quan sát cẩn thận cũng như trong gia đình họ hàng xảy ra chuyện khiến mọi người bất an, suy nghĩ, lo âu

2. Theo thiên can địa chi bình giải tử vi Tân Dậu năm 2021 nam nữ mạng

 • Phân tích theo học thuyết thiên can xung hợp thì tuổi Tân Dậu với năm Tân Sửu gặp Tương Trợ chủ về mọi việc như ý, suôn sẻ.

 • Theo quy luật địa chi xung hợp thì chi Dậu phạm Tam Hợp Tam Tai với chi Sửu - báo hiệu chuyện gia đình vợ chồng không thuận, có nhiều vấn đề xảy ra trong làm ăn.

3. Bói vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 theo vận niên

Hình ảnh rắn bị nhốt dưới giếng (Xà Hãm Tỉnh) đã biểu hiện cho năm 2021 của nam nữ sinh năm 1981. Theo chuyên gia xem bói tuổi Tân Dậu năm 2021 cho cả nam và nữ thì Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm có tai ách khi đi lại, nếu đi cùng xe với người cùng hạn với mình thì càng nguy hiểm. Bên cạnh đó trong cuộc sống có nhiều cơ hội đến nhưng cần suy nghĩ kỹ, kiên nhẫn chờ đợi, tránh hấp tấp vội vàng mà mọi việc đổ sông đổ bể hết. Nhìn chung xem tử vi Tân Dậu 2021 nam nữ mạng hiểu rằng vận niên này nói về công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, tránh đổi mới hướng đi cũ, hãy an phận thủ thường  bởi năm nay không có lợi. Ngoài ra tình cảm vợ chồng sẽ có những nghi kỵ, hiểu lầm về các mối quan hệ trong cuộc sống dẫn đến gia đình lộn xộn, rạn nứt.

------O0O-------

►►► Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm xem tử vi tuổi vợ chồng

------O0O-------

IV. Điểm qua những bối cảnh tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết

1. Dự đoán vận mệnh tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng chi tiết

+ “Làm ăn không thuận” là vấn đề mà nam sinh năm 1981 gặp phải. Bên cạnh đó trong năm sẽ phải đi lại nhiều để ký kết làm ăn cũng như có sự chuyển việc cũ sang công việc mới. Sau cùng tránh đầu tư lớn vào làm ăn bởi dễ thất bại, thu hồi lại vốn ít.

+ xem tử vi tân dậu 2021 nam mạng dự báo Tài chính gặp nhiều khó khăn cũng như phải chi tiêu không nhỏ vào đi lại cũng như cuộc sống.

+ Vợ chồng có những nghi kỵ, hiểu lầm dẫn tới tình cảm không được tốt. Bên cạnh đó tử vi nam Tân Dậu 2021 cho biết trong họ hàng có người mất, gây đau thương, muộn phiền cho mọi người.

+ Năm nay nam tuổi Quý Dậu dễ bị trật khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp. Bên cạnh đó di chuyển ra ngoài tránh đi bằng đường thủy bởi có hạn thủy ách.

►►►Ngày mai, nam sinh năm 1981 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

2. Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng theo từng phương diện cuộc sống

+ Trong công việc có kẻ ném đá giấu tay, phá hoại ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp trong năm Tân Sửu.

+ Theo ử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 tiền bạc vào túi nọ sang túi kia cũng như có sự đầu tư lớn vào làm ăn.

+ Trong hàng ngày khó tránh được trường hợp vợ chồng nay giận mai hờn. Bên cạnh đó trong nhà có chuyện bất ngờ xảy đến khiến tâm lý mọi người bất an, suy nghĩ.

+ Có hạn tai ách về xe cộ.

V. Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1981 theo từng tháng trong năm Tân Sửu

1. Bói tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nam nữ mạng trong nửa năm đầu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Tháng giêng có hạn tai ách về sức khỏe và trong công việc sẽ có người tốt giúp đỡ.

 • Nữ mạng: Gia đình có hiềm khích và sức khỏe của nữ sinh năm 1981 cần chú ý sức khỏe liên quan tới bệnh thiếu máu

2

 • Nam mạng: tử vi 2021 Tân Dậu nam mạng tháng 2, công việc kinh doanh không có thay đổi và chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà kẻo ốm đau bệnh tật

 • Nữ mạng: Tháng công việc phát triển, tài lộc may mắn và có nhiều hỷ tín đến trong cuộc sống. 

3

 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 thì tháng này nam sinh năm 1981 được người khác biếu tặng tài sản, tiền của. Ốm đau nên mua lễ kêu gia tiên thì sẽ được giảm bớt, nhanh khỏi. 

 • Nữ mạng: Khi giao thiệp thì chú ý giữ mồm giữ miệng cẩn thận. Bên cạnh đó công việc làm ăn có nhiều bất trắc.

4

 • Nam mạng: Trong họ hàng có tin vui như cưới hỏi, đầy tháng con cháu.

 • Nữ mạng: tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng hung nên đầu tháng hãy nên chùa cúng dường, làm công quả để giải vận xui.

5

 • Nam mạng: Có việc khiến gia đình phải sửa sang, trang hoàng nhà cửa cũng như mua sắm các đồ vật trong gia đình. 

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm 2021, có chuyện bất ngờ xảy ra khiến gia đình nghi kỵ, hiềm khích lẫn nhau cũng như chú ý trong gia đình có người lớn tuổi ốm đau.

6

 • Nam mạng: Âm đức gia tiên lớn nên gặp hung hóa cát, công việc thuận lợi, may mắn.

 • Nữ mạng: Tháng gặp hung ác hãy mua lễ kêu gia tiên thì mọi việc sẽ được giảm bớt.

 
mailTHAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [TỬ VI TƯỚNG SỐ 2021]

2. Xem tuổi Tân Dậu năm 2021 nam nữ mạng trong nửa cuối năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng tháng 7 thì công việc có bất lợi xảy ra, phải đi lại nhiều cũng như nên giữ mồm giữ miệng khi giao thiệp kẻo có hạn khẩu thiệt.

 • Nữ mạng: Xuất hành đi lại khiến sức khỏe gặp nhiều vấn đề. Cũng như trong tháng bị đau nhức xương khớp, máu huyết khó lưu thông.

8

 • Nam mạng: Nên chờ đợi thời cơ chín muồi trước khi đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Tránh đầu tư lớn cũng như ra ngoài cần quan sát cẩn thận

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021, Tháng 8 công việc không có sự đổi mới nhưng xuất hành ra ngoài cần chú ý xe cộ.

9

 • Nam mạng: Có người mời gọi đi ăn uống cũng như trong công việc có người tốt giúp đỡ, tư vấn.

 • Nữ mạng: Tháng gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như có nhiều chuyện bất chợt xảy đến khiến nữ sinh năm 1981 lo nghĩ, buồn phiền.

10

 • Nam mạng: tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng tháng 10 tốt, mọi việc đều thuận thành

 • Nữ mạng: Chú ý đầu óc kẻo bị đau nhức và có kẻ gian ném đá giấu tay trong công việc

11

 • Nam mạng: Công việc xấu và tránh đi tắm biển, chơi đùa bên mép sông nước cũng như đi lại bằng tàu thuyền cũng nên hạn chế bởi có hạn thủy ách trong tháng này.

 • Nữ mạng: Sinh đẻ trong tháng này chú ý kẻo bị băng huyết. Bên cạnh đó xem tử vi 2021 Tân Dậu nữ mạng thấy công việc diễn ra trung bình

12

 • Nam mạng: Theo tử vi nam Tân Dậu năm 2021 Tháng này có tiêu hoang phí, sức khỏe gặp vấn đề, chú ý bị thương tích bởi dao kéo.

 • Nữ mạng: Nên mua lễ kêu gia tiên nếu gặp chuyện hung ác. Mọi việc sẽ được che chở nên giảm bớt điềm xấu

 

VI. Những vấn đề nắm được sau khi xem tử vi Tân Dậu 2021 nam nữ mạng

1. Nam tuổi tân dậu gặp những cơ hội/thách thức nào?

+ Cơ hội đến với nam sinh năm 1981 theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nam mạng đó là khởi sự làm ăn hay chuyển chỗ làm mới sẽ có lợi, suôn sẻ, được đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ và tuyển vào vị trí tốt đang thiếu nhân sự. Ngoài ra nên xuất hành đi lại và kết giao với những người tuổi Mậu Thìn 1988 và Quý Sửu 1973. Còn về kinh doanh thì nên mua bán nhà đất bởi năm nay thuận, ký kết được nhiều hợp đồng, tốt nhất là vào tháng tư và tháng bảy âm lịch.

 

+ Thách thức đối với tuổi này là sức khỏe giảm sút, xây nhà dựng cửa không tốt bởi năm 2021 tuổi Tân Dậu gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc tử.

2. Nữ tuổi Tân Dậu gặp những cơ hội và thách thức nào?

+ Cơ hội đến với nữ sinh năm 1981 nhiều nhất vào tháng tư và tháng tám âm lịch.

+ Những khó khăn mà nữ tuổi này gặp phải theo tử vi nữ Tân Dậu 2021 đó là thay đổi làm ăn, đầu tư lớn vào kinh doanh không có lợi, sanh đẻ trong năm nay cũng không thuận (chi tiết xem tại phần mềm [XEM TUỔI SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ]

VII. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi Tân Dậu năm 2021 nam mạng nữ mạng 

1. Làm lễ dâng sao giải hạn tử vi 2021 tuổi Tân Dậu nam/nữ

- Muốn tăng cát khí của sao Thái Dương thì nam sinh năm 1981 hãy làm lễ cầu tài đầu năm hoặc hàng tháng làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào ngày 27 âm hàng tháng, vào đúng giờ Hợi chính là thời khắc quan trọng để làm lễ, hãy đốt mười hai ngọn nến và chuẩn bị một bài vị có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” được làm bằng sớ có màu vàng. Sau đó quay về hướng Đông mà lạy.

- Còn nữ tuổi Tân Dậu muốn giải hạn sao Thổ Tú thì hãy làm lễ cầu an vào đầu năm hoặc vào ngày mười chín âm hàng tháng. Cụ thể vào lúc 9h tối thì hãy đốt năm cây nến, chuẩn bị giấy sớ màu vàng để làm bài vị giải tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng. Trên đó có ghi  “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Tây làm lễ.

2. Dùng sim phong thủy để giải hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam nữ mạng

Đối với tuổi Tân Dậu trong năm nay phải chú ý nhất là công việc làm ăn, đầu tư nên chú ý ngoài ra trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt chú ý có người già đau ốm hay có tang sự trong gia đình. Để tăng cường cát khí cho bản mệnh cũng như giải hạn tử vi tuổi dậu 1981 năm 2021 thì tuổi này trong năm nay nên dùng ngũ hành thuộc mộc hay dùng các đồ phong thủy có ngũ hành thuộc mộc hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc mộc. Và sim hợp tuổi Tân Dậu là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường này. Cùng xem TUỔI TÂN DẬU HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO để biết đâu là những dãy sim may mắn cho tuổi này. 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Nhìn chung, một lá số tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu dù có tốt đến mấy cũng có điềm không tốt. Điều quý bạn Tân Dậu 1981 cần làm trong năm 2021 chính là tận dụng tốt thời cơ của mình. Bên cạnh đó, quý bạn có thể làm lễ dâng sao giải hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam và nữ sinh năm 1981, sử dụng đồ phong thủy… để giảm rủi ro trong năm xuống mức thấp nhất. Hãy lên kế hoạch dựa theo vận hạn của từng tháng trong năm, quý bạn sẽ được nhiều hơn mất. Nếu muốn xem thêm tử vi 2021 cho người thân, quý bạn hãy truy cập simphongthuy.vn nhé! 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall