Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng sẽ cho người sinh năm 1953 ứng dụng để hỗ trợ cải vận hiệu quả, giúp người tuổi này trải qua những sóng gió, khó khăn và thử thách. Luận giải tử vi Quý Tỵ năm 2021 về tất cả các phương diện như sức khoẻ, gia đạo, công danh, tài chính, tử vi từng năm... với sự phân tích của các chuyên gia sẽ giúp đương số tính toán hợp lý đường đi nước bước. Người tuổi Quý Tỵ chắc chắn đã trải qua nhiều biến cố nên những điều mà tử vi 2021 tuổi Quý Tỵ có khả năng mang lại họ dễ dàng nắm bắt, chiêm nghiệm. Mỗi năm tử vi đều có sự thay đổi với nhiều biết ngờ, làm chủ cuộc sống bằng việc chuẩn bị cẩn thận kế hoạch cho năm tới sát đến từng tháng, nhờ xem tử vi Quý Tỵ 2021 người được lợi lớn nhất là đương số. Nếu không có nhiều thời gian, bận rộn với công việc thì website cung cấp nội dung tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nam mạng và tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nữ mạng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Với những thông tin tổng hợp đúng đắn chính xác của các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu do website cung cấp, chắc chắn sẽ có nhiều giá trị cho đương số trong tương lai.

I. Thông tin chung về tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021

Tuổi can chi: 

Quý Tỵ

Năm sinh: 

1953

Sanh từ: 

14-2-1953 đến 2-2-1954

Xương

Con rắn, tướng tinh con chó

Ngũ hành:

Trường Lưu Thủy

Cung phi: 

Nam - Khôn; Nữ - Tốn

II. Cuộc đời của người tuổi Quý Tỵ  

Nam nữ sinh năm 1953 có cuộc đời vất vả, có nhiều chuyện muộn phiền khi còn nhỏ, thanh niên. Tuy nhiên càng lớn, càng cao tuổi thì mới được an nhàn, hưởng tài lộc con cháu báo đáp. Nhìn chung thì người tuổi Quý Tỵ có số mệnh có của nải nhưng không tích trữ nhiều, ở mức đủ ăn đủ sống. Do kinh tế không được thoải mái nên sẽ gặp nhiều việc khó khăn, gian truân, giải quyết công việc không suôn sẻ trót lọt.

Tóm lại, người tuổi này không được vui vẻ, luôn có chuyện khiến phải lo âu, suy nghĩ, đường đời về sau thì sẽ gặp nhiều chuyện thăng trầm khiến người này đau khổ, mệt mỏi, lo âu hơn nữa. Chỉ khi về già mới được nghỉ ngơi, con cháu báo hiếu, mọi việc như ý. Vậy năm Tân Sửu thì tử vi tuổi tỵ 1953 năm 2021 sẽ thay đổi ra sao? Xem ngay vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng dưới đây.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1953.

III. Xem vận hạn tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nam nữ mạng

1. Bình tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng theo sao tử vi

a. Xem tử vi Quý Tỵ 2021 nam/nữ theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên sao: Vân Hớn

- Sao tốt/xấu: Hung tinh

- Ý nghĩa: Nam tuổi Quý Tỵ gặp sao này thì công việc làm ăn không thay đổi so với năm trước. Tuy nhiên cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, giao tiếp cần khôn khéo kẻo bị hạn thiệt thân. Ngoài ra theo tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nam mạng thì khi di chuyển nam tuổi này cần chú ý xe cộ kẻo bị ngã xe để lại di tật hay gây tai nạn cho người khác mà phải đi đến cửa quan, tòa án kiện tụng. Đặc biệt cả năm nên chú ý tới tháng hai và tháng tám âm lịch bởi sẽ gặp chuyện liên quan tới pháp luật, vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, nuôi gia súc gia cầm sẽ không tốt trong tháng.

- Tên sao: La Hầu

- Sao tốt/xấu: Sát tinh

- Ý nghĩa: Nữ sinh năm 1953 gặp sao này sẽ gặp nhiều chuyện không tốt, bị dây vào pháp luật, kiện cáo, bị kẻ gian gièm pha sau lưng. Đặc biệt tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nữ mạng cho biết về sức khỏe nên xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý bởi dễ mắc các bệnh như lẹo mắt, đau mắt đỏ, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp cũng như tránh ăn đồ dầu mỡ bởi sẽ ảnh hưởng đến máu huyết. Nhìn chung chú ý nhất là tháng một và tháng bảy âm lịch.

b. Luận tử vi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên hạn: Địa Võng

- Ý nghĩa: Người tuổi này gặp hạn Địa Võng tránh đi lại làm ăn, kí kết công việc cũng như đi chơi du ngoạn ngắm cảnh vào các ngày tuất và tầm vào lúc 19 giờ đến 21 giờ. Bởi nếu đi lại vào khung giờ này thì nam tuổi Quý Tỵ sẽ gặp chuyện không tốt, đi lại cũng chú ý trong giao tiếp với người khác kẻo xảy ra tranh chấp, cãi vã. Ngoài ra theo tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 thì hạn này báo hiệu trong gia đình họ hàng của vợ chồng sẽ có người mất

- Tên hạn: Địa Võng

- Ý nghĩa: Giống nam sinh năm 1953, tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng cũng cho thấy nữ tuổi này tránh di chuyển làm các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, đưa con cháu đi chơi vào ngày tuất lúc 19h tới 21h. 

2. Xem tử vi tuổi tỵ 1953 năm 2021 theo thiên can địa chi

  • Vận hạn theo thiên can: Can Quý gặp can Tân: Tương Sinh: Suôn sẻ, may mắn

  • Vận hạn theo địa chi: Địa chi: chi Tỵ gặp chi Sửu: Tam Hợp hóa Tam Tai

3. Phân tích lá số tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nam nữ mạng

+ Nam sinh năm 1953 trên lá số tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng có bộ sao cố định như sau:

- Cung tiểu vận: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung xung chiếu: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

- Cung nhị hợp: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Hỷ Thần - Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát - Lâm Quan

- Cung tam hợp: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Quan Đới - Thanh Long - Tuế Phá - Thiên Hư - Thai

>>>Luận giải: Theo tử vi Quý Tỵ nam mạng 1953 năm 2021, năm Tân Sửu nam tuổi Quý Tỵ cần có chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện sức khỏe tốt. Trong gia đình cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo anh chị em con cháu xích mích, xô xát, phật lòng nhau.

+ Nữ mạng sinh năm 1953 có sự dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2021 như sau:

- Cung tiểu vận: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Thai 

- Cung xung chiếu: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Đế Vượng - Bạch Hổ

- Cung nhị hợp: Lộc Tồn - Bác Sỹ - Tràng Sinh

- Cung tam hợp: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh - Phục Binh - Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới

>>>Luận giải: Trong năm nay sức khỏe nữ tuổi Quý Tỵ gặp một số vấn đề, vợ chồng nên kiềm chế, bớt cái tôi, ứng xử khéo léo để gia đình hạnh phúc, ấm êm. Bên cạnh đó xem tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng thấy năm tới sẽ gặp một số việc không tốt từ họ hàng đưa tới.

4. Xem tử vi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên 

Năm nay nam nữ sinh năm 1953 vận niên trung bình, cả năm mọi việc đều bình thường, không phát triển hay thua lỗ…

IV. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng theo các tháng trong năm tân sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Có cơ hội du ngoạn thắng cảnh cùng gia đình nhưng cần bảo vệ sức khỏe thật tốt.

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nữ mạng, nữ tuổi này cẩn thận các bệnh về trí nhớ, thoái hóa khớp, nhức mỏi chân tay

2

+ Nam mạng: Vợ chồng con cháu nên ứng xử khéo léo kẻo xảy ra chuyện xích mích, xô xát. Ngoài ra các cụ lớn tuổi nên chú ý sức khỏe trong tháng này. 

+ Nữ mạng: Tháng này nữ tuổi Quý Tỵ cần chú ý khi ăn uống kẻo mắc các bệnh về dạ dày như viêm loét, trào ngược cũng như rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng,...

3

+ Nam mạng: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nam mạng thấy tháng này nam tuổi Quý Tỵ có lộc về tiền của, được người khác thăm hỏi. Nhưng theo tử vi thì nam tuổi này cần rèn luyện sức khỏe, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

+ Nữ mạng: Tháng này gia đình con cháu sẽ có sự thay đổi trong làm ăn theo chiều hướng tốt đẹp như ký kết được hợp đồng, làm ăn suôn sẻ. Nhưng nữ tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt.

4

+ Nam mạng: Gặp chuyện không may nhưng do gia đình có phúc đức nên được hóa giải

+ Nữ mạng: Gặp chuyện nên thắp hương cầu khấn gia tiên nên chuyện hung hóa cát

5

+ Nam mạng: Tháng này, công việc gia đình con cháu sẽ gặp một số vấn đề như thua lỗ, ký kết làm ăn thất bại, công việc gặp nhiều khó khăn về chứng từ, sổ sách. Bên cạnh đó cần để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.

+ Nữ mạng: Phân tích tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng thấy trong nhà sẽ có chuyện lục đục, vợ chồng xô xát, con cháu có chuyện. Ngoài ra sẽ có người mắc bệnh thập tử nhất sinh khó lòng qua khỏi. 

6

+ Nam mạng: Ốm đau gặp được thầy được thuốc tốt nên sẽ qua khỏi.

+ Nữ mạng: Con cháu làm ăn gặp nhiều vấn đề, số sách chứng từ thất lạc, xin giấy tờ pháp lý bị làm khó. Tuy nhiên bù lại gia đình lại có tin vui thêm con thêm cháu

7

+ Nam mạng: Theo chuyên gia xem tử vi Quý Tỵ 2021 nam mạng cho biết tháng này công việc làm ăn của con cháu sẽ gặp nhiều chuyện không hay, xảy ra nhiều việc ngoài dự tính khiến nam tuổi Quý Tỵ lao đao, lo lắng.

+ Nữ mạng: Tháng này, nữ sinh năm 1953 cần chú ý tới sức khỏe, con cháu sẽ có tin vui từ làm ăn kinh doanh.

8

+ Nam mạng: Kinh doanh có lời lãi, buôn may bán đắt, khách hàng giới thiệu. Nhưng cần tập thể dục rèn luyện sức khỏe thật tốt. 

+ Nữ mạng: Tháng này xảy ra nhiều chuyện khiến tiền bạc thất thoát, ngoài ra tử vi 2021 Quý Tỵ nữ mạng cảnh báo nữ tuổi này cần chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa khớp, loãng xương, đau nhức xương.

9

+ Nam mạng: Tháng này nam tuổi Quý Tỵ cần chú ý ăn uống lành mạnh, giữ tinh thần ổn định kẻo tăng huyết áp và sẽ có chuyện buồn đưa tới. 

+ Nữ mạng: Gia đình con cháu nên đóng cửa cẩn thận, làm ăn giấy tờ nên để chỗ khuất kẻo bị trộm cắp, kẻ gian đánh tráo. Ngoài ra anh em con cháu cũng cố gắng kiềm chế bản thân trong sinh hoạt chung thường ngày nhằm tránh xô xát, lục đục. 

10

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng, Gia đình có tin vui thêm con, thêm cháu, thêm dâu thêm rể. Nhưng nam sinh năm 1953 cũng cần cẩn thận sức khỏe.

+ Nữ mạng: Con cháu nhận được tin vui từ đối tác làm ăn, kinh doanh thuận lợi, giấy tờ suôn sẻ.

11

+ Nam mạng: Ông bà cha mẹ nên khuyên con cháu cố gắng giữ hòa khí, kiềm chế bản thân bởi tháng này có hạn xô xát trong gia đình. Ngoài ra tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nam mạng cho biết nam sinh năm 1953 nên bảo con cháu cẩn thận khi làm ăn kẻo có kẻ tiểu nhân hãm hại.

+ Nữ mạng: Tháng này nữ tuổi Quý Tỵ được con cháu biếu tặng, báo hiếu. Bệnh tật thì gặp được thầy được thuốc nên nhanh khỏi.

12

+ Nam mạng: Tháng này đề phòng các bệnh như loét dạ dày, trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa cũng như viêm đại tràng. Mắc bệnh dẫn tới hao tán tiền của vào tiền của. 

+ Nữ mạng: Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng trong tháng này thấy công việc làm ăn hay gia đình bình hòa tuy nhiên nữ tuổi Quý Tỵ nên tránh đi lại xa, tham gia giao thông nên thắt dây an toàn kẻo gặp hạn giữa đường.

 
[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM TỬ VI 12 CON GIÁP 2021]

V.  Bình giải xem tử vi Quý Tỵ 2021 nam nữ về các phương diện cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng 

  • Công Danh -  sự nghiệp: Cần rèn luyện sức khỏe, bởi nếu sức khỏe kém sẽ ảnh hưởng tới việc đi lại ký kết làm ăn cũng như các mối quan hệ ngoại giao.

  • Tiền bạc -  làm ăn: Do công việc bị ảnh hưởng nên làm ăn kinh doanh có doanh thu không nhiều. 

  • Tình Cảm- Gia đạo: Gia đình con cháu cần nhường nhịn, biết phải trái đúng sai, tôn trọng người khác để gia đình yên ấm. Ngoài ra trong họ hàng sẽ có chuyện không may đưa tới.

  • Sức khỏe: Bình giải tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 thấy năm nay sức khỏe của nam tuổi này sẽ giảm sút, nên uống bổ sung canxi, ăn uống lành mạnh để phòng tránh các bệnh liên quan tới xương khớp như: thoái hóa khớp, gout, loãng xương, tràn dịch khớp, thoái hóa đốt sống,...Bên cạnh đó cũng cần chú ý khi di chuyển kẻo bị ngã thì sẽ lâu khỏi, để lại di chứng trên cơ thể.

2. Bói tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nữ mạng 

  • Công Danh -  sự nghiệp: Năm nay nữ sinh năm 1953 cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh trong làm ăn bởi có kẻ tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra nên chú ý tới sức khỏe kẻo vì ốm đau mà bỏ lỡ các mối làm ăn tốt.

  • Tiền bạc -  làm ăn: Theo tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2021, năm nay gia đình có việc lớn cũng như sức khỏe có vấn đề nên sẽ phải chi tiêu nhiều.

  • Tình Cảm- Gia đạo: Gia đình con cháu sẽ có thêm người như có cháu, có dâu rể. Tuy nhiên, nữ tuổi Quý Tỵ nên khuyên bảo con cháu rèn luyện sức khỏe kẻo ốm đau phải vào bệnh viện chữa trị.

  • Sức khỏe: Coi vận hạn tử vi 2021 Quý Tỵ nữ mạng thấy năm nay nữ sinh năm 1953 sẽ mắc các bệnh về tuổi già như: đau đầu, Alzheimer hay nhức mỏi chân tay, thoái hóa khớp dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày.

VI. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi tuổi tỵ 1953 năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 cho nam/nữ

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tháng cầu an: đầu năm hoặc mỗi tháng hay vào tháng 4, 5 âm lịch

- Ngày nên giải hạn tử vi 2021 Quý Tỵ nam mạng: 29 âm lịch

- Giờ tốt: 21h đến 23h

- Cách giải hạn: 

+ Đối mười năm cây nến

+ Dùng giấy hồng làm bài vị có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ: Quay về hướng Nam rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.  

- Tháng cầu an: Đầu năm cầu tài, giải hạn mỗi tháng.

- Ngày nên giải hạn: 08 âm lịch

- Giờ tốt: 21h đến 23h

- Cách giải hạn: 

+ Đối chín cây nến

+ Dùng giấy vàng làm bài vị có ghi “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. ”

+ Cách lễ giải hạn tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nữ mạng: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

 

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1953 để giải hạn tử vi 2021 tuổi Quý Tỵ:

Đối với tuổi Quý Tỵ trong năm nay Tân Sửu là một năm tốt xấu bất phân mọi việc đều không được như ý muốn đi lại thì nhiều thì sức khỏe không được tốt trong nhà thiếu hòa khí để tăng cường tài lộc và chuyện vui thì trong năm nay tuổi Quý Tỵ nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1953 để bổ trợ mệnh. Vậy cùng giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Quý Tỵ bằng cách sử dụng [SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1953] của simphongthuy.vn.

Sử dụng phần mềm xem bói số điện thoại để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VII. Những Cơ hội và thách thức trong năm 2021 của tuổi Quý Tỵ nam nữ mạng

1. Theo tử vi 2021 Quý Tỵ nam mạng thì nam tuổi này có cơ hội và thách thức gì?

- Cơ hội: Năm nay nam tuổi Quý Tỵ không nên mở rộng làm ăn nhưng nếu đổi ngành nghề kinh doanh hay công việc thì tốt, thuận lợi suôn sẻ, đạt được doanh thu như ý. Nếu đổi ngành nghề kinh doanh thì nên hợp tác với người tuổi Ất Mão 1975; Quý Tỵ 1953. Ngoài ra theo tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nam mạng, nếu có ý định xây nhà dựng cửa thì tuyệt đối không nên cũng như nếu có ai mượn tuổi để làm nhà thì nên từ chối bởi nam sinh năm 1953 sẽ gặp hạn không may. Trường hợp mua nhà mua đất thì lại tốt, có thể thực hiện trong năm Tân Sửu này, đặc biệt mua bán vào tháng ba và tháng chín âm lịch.

- Thách thức: theo tử vi nam Quý Tỵ 2021, Năm Tân Sửu nam tuổi Quý Tỵ nếu ký kết làm ăn sẽ dẫn tới thua lỗ, bị bạn kinh doanh hãm hại, rút bớt vốn hay chia lời lãi không minh bạch. Từ đó tránh đổ tiền của vào kinh doanh buôn bán.

2. Dựa vào tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng thì nữ tuổi này gặp cơ hội/thách thức nào?

-  Cơ hội: Năm nay nữ tuổi Quý Tỵ nếu đầu tư làm ăn sẽ không đạt được như ý, kinh doanh thua lỗ. Ngoài ra theo chuyên gia xem tử vi Quý Tỵ nữ mạng 1953 năm 2021 chia sẻ năm nay cũng tránh thay đổi nơi ở kẻo mất lộc bởi nhà nữ sinh năm 1953 đang mang lại vượng khí cho gia đình. Muốn thực hiện các công việc thì nên làm vào các tháng sáu và tháng mười âm lịch.

- Thách thức: Nữ sinh năm 1953 đứng trên nhiều thách thức nguy cơ về sức khỏe cũng như làm ăn. Cụ thể theo tử vi nữ Quý Tỵ 2021, sức khỏe dễ mắc các bệnh tuổi già như trí nhớ, xương khớp, máu huyết còn về làm ăn thì sẽ bị mất trắng tiền của nếu đổ vào đầu tư kinh doanh.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

Để xem tuổi Quý Tỵ năm 2021 không hề đơn giản, mỗi lá số tử vi bao gồm thông tin tổng hợp từ khối kiến thức khổng lồ liên quan tới kinh dịch, ngũ hành âm dương, hà đồ, lạc thư... Người sinh năm 1953 đừng bỏ lỡ cơ hội giúp những ngày tháng tuổi già sau này thư thái, an nhàn, thoải mái. Mặc dù mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng nhưng làm sao để cuộc đời tốt hơn lại nằm một phần quan trọng trong tay của chính họ. Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam nữ mạng rất chi tiết, cụ thể giúp đương số nắm bắt trong thời gian tới có thể gặp thuận lợi cơ hội, khó khăn bất trắc nào xảy đến để chuẩn bị sẵn sàng tâm thế tiếp nhận và hành động để mọi việc diễn ra theo hướng tốt cho bản thân nhất. Người sinh năm 1953 hãy xây dựng cho mình thói quen xem tử vi hàng năm để không bị động trước những rủi ro và tận dụng cơ hội hiệu quả. Chúc quý vị luôn luôn tự tin tràn đầy năng lượng sống với những điều mình đã chuẩn bị.

Theo thầy Vương phong thủy

(chuyên gia của simphongthuy.vn)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall