Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:18 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 sẽ giúp quý ông quý bà sinh năm 1973 sẽ nắm được 4 phương diện cuộc sống năm nay gồm có: tài vận - công danh - sức khỏe - tình duyên gia đạo. Đây là nội dung tử vi tuổi Quý Sửu nam nữ mạng được chuyên gia tử vi phong thủy có hàng chục năm kinh nghiệm, dày công nghiên cứu. Do vậy quý ông và quý bà hãy an tâm khi tham khảo thông tin bổ ích này. Cùng tham khảo tử vi năm 2022 tuổi Quý Sửu ngay sau đây.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022

Dương mạng Quý Sửu - Tuổi Âm: 50 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

I. PHONG THỦY TUỔI QUÝ SỬU SINH NĂM 1973

 • Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu

 • Cung phi: Nam cung Ly Hỏa - Nữ cung Càn Kim

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này sống rất được lòng mọi người vì họ rất khéo léo trong ứng xử hàng ngày, tế nhị tinh tế hiểu lòng người khác. Bên cạnh đó họ cũng là người giàu lòng nhân ái, sẵn sàng lăn xả giúp người yếu thế mà không khinh sợ kẻ mạnh hơn. Tuy nhiên trong công việc thì họ lại thiếu gan dạ, không dám liều mình thử thách nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. 

 • Tổng quan về mạng vận: Quý ông tuổi Quý Sửu lúc nhỏ trải qua nhiều biến cố, đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều gian nan vất vả, nên an phận thủ thường thì hơn. Bước qua năm 30 tuổi cuộc sống sẽ dễ chịu hơn, tài lộc may mắn. Tuy an nhàn về thể xác nhưng sẽ nhọc về tinh thần vì sẽ có việc phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Nhìn chung tuổi này sự nghiệp thăng trầm, gia đạo không yên, chỉ khi về già mới được an ấm. Còn về quý bà sinh năm 1973 thì cuộc đời cũng có nhiều bất trắc kể từ nhỏ cho tới trưởng thành, cuộc đời chỉ được an nhàn khi về tuổi già. Gia đạo yên ấm hạnh phúc nhưng đường công danh chỉ được lên cao vào thời trung vận, về già lại xuống trầm bình thường. Tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều, vững chắc, không có sự đổ vỡ. 

  Bạn đã biết: cung mệnh tuổi Quý Sửu được sử dụng để luận tuổi Hợp - Khắc trong cuộc sống. Chi tiết xem tại: Người sinh năm 1973 mệnh gì mạng gì?

 • Phong thủy hợp:

+  Màu hợp: đen, xanh dương, xanh lá cây

+ Số hợp: số 1

+ Tuổi hợp: Giáp Dần 1974; Mậu Ngọ 1978

+ Cây phong thủy hợp: đại phú gia, tiên ông, lan ý thủy sinh, kim tiền thủy sinh, vạn niên thủy sinh,...

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên:

II. BỐI CẢNH TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Dự đoán tử vi Quý Sửu năm 2022 theo thiên can

Can Quý hành Thủy gặp năm can Nhâm hành Thủy là Bình Hòa. Mang ý nghĩa năm nay mọi sự đều diễn ra bình thường, không lên bổng hay xuống trầm. Tiền bạc chi tiêu cũng chỉ đủ sống, không tiết kiệm được nhiều. 

2. Xem tử vi 1973 năm 2022 theo địa chi

Phương diện công việc làm ăn tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 giống như năm cũ, không có gì thay đổi, tiền bạc làm ra chỉ vừa đủ chi tiêu cho bản thân mà gia đình vì chi Sửu gặp chi Dần là Bình Hòa. 

3. Phân tích tử vi 2022 tuổi Quý Sửu theo ngũ hành

Quý ông quý bà tuổi Quý Sửu thuộc mạng Mộc gặp năm Kim là tương khắc, báo hiệu một năm không tốt, sức khỏe ốm đau giày vò, công việc làm ăn trải qua lắm chông gai, hùn hạp vốn làm ăn thua thiệt thất bại, gia đình thiếu hòa khí, nảy sinh nhiều mâu thuẫn

Xem những thông tin hữu ích về bản mệnh thủy của tuổi Quý Sửu: Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì mạng gì?

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để bắt đầu một năm an khang - như ý - thịnh vượng thì người này hãy chọn ngày giờ, hướng xuất hành chứa cát khí như sau:

+  Ngày tốt: Mùng 1 tết cổ truyền âm lịch 

+ Giờ hoàng đạo: Giờ Tý và giờ Thân

+ Hướng đón Tài Thần (may mắn về tài vận): Đông Nam

+ Hướng đón Hỷ Thần (tin vui): Tây Bắc

Xem chi tiết giờ Tý và giờ Thân là khung giờ nào trong ngày mùng 1 tết: 

III. XEM BÓI TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Vận hạn tử vi Quý Sửu 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 năm nay quý ông được phước tinh Thái Dương chiếu mệnh, nguồn năng lượng phong thủy từ sao này được ví như những tia nắng ấm áp giúp mọi vật sinh sôi phát triển. Do vậy năm nay hứa hẹn đường công danh sự nghiệp phát triển, hanh thông, đạt được nhiều thành công, vươn tới những vị trí mà quý ông hàng mong muốn. Trong đó có hai tháng đại kiết rất tốt để thực hiện công việc trọng đại, đó là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.  

 • Hạn năm 2022: Bên cạnh cát tinh Thái Dương thì quý ông nên lưu ý tới hạn Toán Tận. Vì năm nay hạn này sẽ đem tới nhiều nguy hiểm khi di chuyển trên đường, có hạn tiền bạc hư hao, sức khỏe giảm sút cần chú ý bảo vệ thật tốt. 

 • Hạn tuổi: Theo tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 năm nay quý ông sinh năm 1973 phạm hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử). Mang hung khí nếu gia chủ xây nhà dựng cửa, sẽ khiến tình cảm gia đình rạn nứt, xuất hiện nhiều mâu thuẫn, mỗi người một nơi. 

 • Tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Lợi chính là ý nghĩa tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 khi phân tích theo tứ trụ. Dự báo năm nay công việc khi di chuyển đến những nơi xa xôi sẽ gặp nhiều may mắn, sẽ mang về nhiều lợi nhuận, được người tốt hỗ trợ giúp đỡ tận tình. Ngoài ra trong nhà sẽ có nhiều tin vui như thêm con thêm cháu hay cưới xin hỷ sự.   

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nam sinh năm 1973 năm 2022 sao gì?

2. Làm ăn kinh doanh theo tử vi nam Quý Sửu 2022

Chiếu theo vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2022, năm nay được coi là năm có bước ngoặt lớn so với những năm khác, được cấp trên, đối tác làm ăn,...hỗ trợ giúp đỡ tận tình. Bên cạnh đó sẽ có cơ hội phát triển, mở rộng thêm nên quý ông cần nắm bắt tốt cơ hội này.  

3. Sức khỏe theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng

Năm nay phương diện sức khỏe bình thường, nếu ốm đau bệnh tật thì sẽ gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi bệnh.

4. Tài lộc theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng

Năm nay phương diện này bình thường, quý ông tuổi Quý Sửu không phải lao tâm khổ tứ kiếm tiền nhiều hay tài chính cũng không bị hư hao nhiều so với năm khác. Bên cạnh đó tử vi Quý Sửu 2022 nam mạng cho biết tuổi này nên góp vốn đầu tư cùng với bạn bè hơn là mạo hiểm đầu tư một mình. 

5. Tình cảm theo tử vi Quý Sửu nam mạng 2022

Tình duyên Quý Sửu 2022 nam mạng khá tốt, gia đình hòa thuận, vợ chồng gắn bó, yên ấm. Trong đó sẽ có nhiều tin vui đưa đến như có thành viên báo có thêm con thêm cháu,..

6. Xuất hành theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022

Năm nay việc xuất hành đi lại thuận lợi, khá tốt, sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc tiến hành thuận lợi, đưa tới nhiều cơ hội để phát triển mở rộng cho công việc. 

Năm nay tuổi Quý Sửu nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1973 năm 2022 

7. Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 tại 12 tháng âm lịch

 • Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn kinh doanh sẽ có tài lộc đưa đến nhưng cần chú ý bảo vệ sức khỏe

 • Tháng 2: tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng cho biết tháng 2/2022 không tốt để phát triển, mở mang công việc và có nạn khi xuất hành đi xa

 • Tháng 3: Phương diện làm ăn sẽ có sự chuyển mình, đổi mới trong nhiều công đoạn. Ngoài ra quý ông sẽ có việc phải đi lại nhiều

 • Tháng 4: Vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 là thị phi, đàm tiếu sau lưng và tiền bạc hư hao nhiều vì công việc. 

 • Tháng 5: Trong công việc sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó xuất hành ra bên ngoài sẽ gặp một số bất lợi về sức khỏe

 • Tháng 6: Chiếu theo tử vi nam Quý Sửu 2022tháng này trong nhà có người vì sức khỏe tuổi già ngã bệnh và công việc làm ăn không tốt

 • Tháng 7: Xuất hành ra ngoài sẽ được gia tiên phù hộ, gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên chủ quan mà hãy chú ý quan sát xe cộ. 

 • Tháng 8: Tháng này tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng cho biết gia đình sẽ có nhiều tin vui như có thêm con thêm cháu, chuyện vui may từ công việc từ các thành viên.

 • Tháng 9: Tháng hung nên tránh thay đổi công việc vì kết quả cuối cùng sẽ không được như ý, chịu thua thiệt hơn là được.

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi Quý Sửu 2022 nam mạng tháng này tiền của hư hao và sẽ phải di chuyển nơi ăn chốn ở

 • Tháng 11: Chú ý các mối quan hệ làm ăn vì sẽ có người phá hoại, ảnh hưởng đến công việc hợp tác làm ăn

 • Tháng 12: Chú ý sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết.

Kết luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng: Nam cung Ly Hỏa gặp năm cung Khôn Thổ báo hiệu một năm tài chính hao hụt, thể xác bị bệnh tật giày vò. Bên cạnh đó trong công việc làm ăn có nhiều tin vui, được quý nhân phù trợ và gia đình sẽ có hỷ tín đưa đến.

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022

IV. BÌNH TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Đoán vận hạn tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay quý bà sinh năm 1973 gặp hung tinh Thổ Tú, sao này mang đến nhiều trắc trở, gian nan, hạn về thị phi, điều tiếng, bị người khác hãm hại sau lưng nên dễ vướng vào quan quyền, pháp lý. Bên cạnh đó tử vi nữ Quý Sửu năm 2022 cho biết việc xuất hành di chuyển cũng không thuận, gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, sức khỏe giảm sút. Xấu nhất sẽ vào hai tháng: 4 - 8 âm lịch, quý bà nên tránh mưu sự công việc lớn vào hai tháng này. 

 • Hạn năm 2022: Huỳnh Tuyền chính là đại hạn của quý bà tuổi này năm nay. Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu 2022 nữ mạng thì hạn này mang tới hung hiểm như bệnh tật nguy kịch dễ mất mạng. Bên cạnh đó tránh mưu cầu danh lợi vì kết quả cuối cùng là thất bại. 

 • Hạn tuổi: Năm nay quý bà tuổi Quý Sửu 50 tuổi phạm hạn Hoang Ốc về ngũ Thọ Tử, báo hiệu nếu gia đình có ý định xây nhà dựng cửa thì nên mượn tuổi. Vì nếu gia chủ lấy tuổi mình để dựng nhà thì gia đình sẽ tan nát, mỗi người một nơi.

 • Tứ trụ: Thiên Hao - Địa Sinh, tử vi 2022 Quý Sửu nữ mạng cho thấy công việc làm ăn sẽ chịu nhiều phần thiệt hơn, đi sai nước bước, cuộc sống xuất hiện nhiều gian nan, khó khăn. Trong gia đình lẫn sức khỏe có nhiều chuyện buồn đưa đến. 

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nữ sinh năm 1973 năm 2022 sao gì?

2. Xem tử vi Quý Sửu 2022 nữ mạng theo công việc làm ăn

Năm nay công việc làm ăn kinh doanh có nhiều thăng trầm, biến cố, có người vì ghen ghét hãm hại, phá phách làm ảnh hưởng tới danh tiếng, vị trí lẫn công việc. Bên cạnh đó năm nay cũng có nhiều thay đổi lớn trong công việc như có sự điều chuyển vị trí, chức vụ,...

3. Bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo sức khỏe

Chiếu theo tử vi nữ Quý Sửu 2022, quý bà sinh năm 1973 hay gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt do bị thiếu máu nên khi ra ngoài cần chú ý kẻo bị ngã. Bên cạnh đó cần bổ sung các chất giúp điều hòa huyết áp, giữ gìn sức khỏe thật tốt vì ốm đau lâu khỏi bệnh. 

4. Tài chính theo tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022

Đường tài chính năm nay không tốt, tiền của hư hao do phải dồn vào công việc làm ăn. Ngoài ra tuổi này cần hạn chế đầu tư tiền bạc hay phát triển mở rộng kinh doanh vì sẽ có nhiều bất trắc, khó khăn đưa tới, lỗ vốn không thể thu hồi được.

5. Tình duyên gia đạo theo tử vi 2022 Quý Sửu nữ mạng

Phương diện này tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nữ mạng cho biết gia đình sẽ có nhiều mâu thuẫn khiến tình cảm đi xuống, rạn nứt, khoảng cách giữa mọi người ngày càng xa, dễ lâm vào cảnh chia ly tan vỡ.

6. Xuất hành theo tử vi tuổi Quý Sửu 2022 nữ mạng

Phương diện này năm nay không được tốt, có nhiều bất lợi xảy đến khi làm ăn xa như sức khỏe ốm đau, chuyện xấu khiến tinh thần quý bà tuổi Quý Sửu bất an, lo nghĩ. 

7. Tử vi nữ Quý Sửu năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Chiếu trên lá số tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2022 thì tháng này quý bà sẽ thất thoát tiền của nhiều, sức khỏe yếu.

 • Tháng 2: Hãy để công việc diễn ra bình thường đừng thay đổi hay mở rộng.

 • Tháng 3: Tử vi 1973 năm 2022, Tháng 3 có kẻ thứ ba phá hoại tình cảm khiến gia đình lục đục, bất hòa

 • Tháng 4: Tiền của hư hao do phải đầu tư làm làm ăn cũng như mở thêm công việc khác

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng tháng này làm ăn trung bình, xuất hành ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe

 • Tháng 6: Phương diện làm ăn kinh doanh không được tốt, cần chú ý trong từng khâu trong công việc.

 • Tháng 7: Mọi việc hanh thông do sẽ được quý nhân phù trợ

 • Tháng 8: Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2022 cho biết tháng này có hạn vướng vào quan quyền vì giấy tờ pháp lý

 • Tháng 9: Phương diện làm ăn kinh doanh bình thường nhưng sẽ có hỷ tín từ xa mang đến

 • Tháng 10: Xem tử vi nữ mạng 1973 năm 2022 thấy nếu thay đổi di chuyển chỗ làm hoặc nơi ở thì sẽ gặp nhiều may mắn, chức vị như ý, hứa hẹn đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 • Tháng 11: Có người tâm ý không tốt chọc gậy bánh xa, phá hoại công việc làm ăn

 • Tháng 12: Tháng cuối năm cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Kết luận tử vi Quý Sửu 2022 nữ mạng: Quý bà cung Càn (Kim) gặp năm Khôn (Thổ) hứa hẹn năm nay mọi sự thuận thành như ý, làm ăn phát tài phát lộc, quý nhân giúp đỡ tận tình. Tuy nhiên xuất hành ra ngoài sẽ gặp một số bất lợi thị phi, có nhiều chuyện muộn phiền đưa đến.

Trên đây là nội dung tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng. Với thông tin bổ ích này quý bạn sẽ nhận được những điềm báo, cảnh báo trong tương lai sắp tới sẽ có những việc gì nên và không nên làm gì. Sau cùng hãy để cuộc sống ngày càng thuận lợi, may mắn hơn bằng cách vận dụng nội dung hữu ích này. Chúc quý bạn thành công!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall