Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam nữ mạng 1973

15:16 23/07/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Quý bạn đang muốn lên kế hoạch cho năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973? Quý bạn chưa biết năm mới vận mệnh tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng và nữ mạng của mình sẽ có những thay đổi như thế nào? Để lên kế hoạch phù hợp, tốt nhất quý bạn nên xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu. Qua những luận giải của chuyên gia, quý bạn sẽ biết những thay đổi trong năm mới là gì, thuận lợi thế nào, khó khăn ra sao...Các chuyên gia của Simphongthuy.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin về tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng và tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn cùng theo dõi!

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1973

Quý Sửu: -- Tuổi 49 

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973)

Xương con trâu, tướng tinh con cua biển

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc 

Cung phi: Nam- Ly,  Nữ - Càn
( tham khảo cách ứng dụng cung tại: ứng dụng 
sinh năm 1973 cung gì)

I. XEM TỬ VI QUÝ SỬU 2021 NAM NỮ MẠNG SO VỚI CUỘC ĐỜI NGƯỜI SINH NĂM 1973

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2021

a. Dành cho nam sinh năm 1973   

 • Trong năm này công việc kinh doanh của quý bạn vấp phải không ít khó khăn. Đây cũng không phải là năm tốt lành cho sự mở mang hay phát triển sự nghiệp làm ăn. 

 • Theo tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 nam mạng, tiền bạc đối với quý bạn tuổi này trong năm có làm ra được nhưng khoản chi tiêu cho gia đạo nhiều. Bên cạnh đó những khoản đầu tư cho công việc làm ăn cũng không ít.

 • Quý bạn trong năm chú ý người già trong nhà dễ ốm đau, sức khỏe xấu đi nhiều. Thậm chí họ hàng anh em có thể có tang sự.

 • Các vấn đề về bệnh tật liên quan đến răng miệng quý bạn cần lưu tâm. Xe cộ chú ý cẩn thận.

Ngày mai, nam sinh năm 1973 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [XEM BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

b. Dành cho nữ sinh năm 1973

 • Công việc kinh doanh đối với quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó được sự hỗ trợ của quý nhân nên hanh thông và sớm đạt được thành tựu như ý.

 • Đây là thời điểm tốt để kiếm tiền. Quý bạn không chỉ kiếm tiền bằng một công việc mà còn tìm được nhiều phương pháp đem lại khoản thu lớn.

 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng thấy năm nay sẽ đón các tin vui về việc thêm con cháu trong gia đình hoặc họ hàng anh em.

 • Trong năm sức khỏe của quý bạn không có điều gì cần lưu ý. Chỉ cần lưu tâm di chuyển cẩn thận.

►►►Xem bạn với chồng có hợp nhau không? Cách hóa giải ra sao thì mời quý bạn [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO CUNG MỆNH]

2. Sơ lược cuộc đời người sinh năm 1973

Cuộc đời của người tuổi Quý Sửu không mấy thuận lợi. Hồi còn nhỏ đa số người tuổi này có cuộc sống nhàn hạ, gia đình yên ấm. Tuy nhiên về sau cuộc sống có nhiều chuyển biến. Đặc biệt vào thời điểm gây dựng và phát triển sự nghiệp khoảng sau 36 tuổi. Một số người tuổi này khi qua đời sự nghiệp không còn. Trong cuộc sống của người tuổi này có đầy rẫy những suy nghĩ, lo âu. Tuy nhiên nếu chọn làm mọi việc vào mùa Đông thì sẽ nhiều thuận lợi. Chính vì thế rất nhiều người tuổi Quý Sửu dự định những công việc quan trọng trong sự nghiệp hoặc cuộc sống đều có lợi và đạt được thành tựu như ý. Còn về chuyện tình cảm tiến triển mùa này sẽ được hạnh phúc bền lâu. Trung vận quý bạn có thể gặp cảnh lao đao nhưng với sự nỗ lực của bản thân, hậu vận quý bạn sẽ được tài lộc vững chắc và an nhàn. Rất nhiều người sinh năm Quý Sửu cuộc sống hậu vận đầy vui tươi và thoải mái.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1973.

II. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG ĐỂ DỰ ĐOÁN VẬN HẠN CHÍNH XÁC

1. Bói tử vi Quý Sửu năm 2021 dành cho nam và nữ theo can và chi

Bình giải hạn tử vi theo mối quan hệ xung hợp giữa thiên can và địa chi thấy rõ về can thì can Quý gặp can Tân: chủ về thuận lợi, tương sinh. Còn với địa chi thì chi Sửu và chi Sửu năm 2021 vào Thái Tuế (chủ về mọi việc có sự thay đổi, di chuyển nhiều lần)

2. Dự đoán tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nam nữ sinh năm 1973 theo sao chiếu mệnh và cách hóa giải

Nam mạng

Nữ mạng

Người tuổi này gặp sao Thái Bạch chiếu chú ý công việc kinh doanh không được thuận lợi như ý. Theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 tiền bạc có sự hao tán, bên cạnh kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá. Trong năm có thể có thời điểm quý bạn rơi vào tình trạng trắng tay. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch. 

Người nữ tuổi Quý Sửu gặp sao Thái Âm là sao rất tốt cho nữ giới. Bởi vậy cuộc sống trong năm được hưởng lộc về tiền tài, tinh thần luôn thoải mái, ước mơ đạt được như ý. Trong tháng 11 âm lịch quý bạn lưu ý sức khỏe dễ ốm đau hoặc bệnh tật.

>>>Cách giải hạn tử vi 2021 tuổi Quý Sửu cho nam nữ mạng

 • Nam mạng: Ngày đầu năm và hàng tháng cứ vào khoảng 21 - 23 giờ ngày rằm cúng làm lễ về hướng Tây và thắp đủ 15 ngọn đèn. Trên bài vị có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, lưu ý dùng giấy trắng để giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 • Nữ Mạng: Cầu an hoặc hóa giải đầu năm, ngày 26 Âm lịch hàng tháng quý bạn chuẩn bị đủ bài vị giấy vàng có dòng chữ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Thắp đủ 7 ngọn đèn và hướng về phía Tây làm lễ giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 nữ mạng. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Xem chi tiết: ►►► Sinh năm 1973 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

3. Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam nữ mạng theo hạn sao năm Tân Sửu

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn năm 2021: Toán Tận

>>>Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn chú ý sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật đau ốm. Tiền tài hao tán, di chuyển xe cộ có thể gặp nguy hiểm. Ngoài ra khai thác các thứ liên quan đến lâm sản sẽ không có lợi.

>>>Hạn năm 2021: Huỳnh Tuyền

Ý Nghĩa: Gặp hạn này quý bạn tuổi Quý Sửu có thể bị bệnh nặng, lâu ngày. Ngoài ra chú ý trong năm không nên cầu tài, cầu lợi hoặc cầu danh vì dễ thất bại.

4. Lấy lá số tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam nữ sinh năm 1973

Theo thầy Vương phong thủy thì lá số tử vi cho nam tuổi này có sự thay đổi so với năm 2020 như sau:

 • So với năm 2020 cung tiểu vận thay đổi như sau: sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai: bộ sao ý nghĩa năm này công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn không được thuận lợi. Bên cạnh đó chú ý có kẻ phá hoại công việc. Điều này ảnh hưởng tới kết quả của công việc.

 • Năm nay cung xung chiếu có sự thay đổi như sau: sao Thái Tuế, sao Hoa Cái, sao Phá Toái, sao Đế Vượng : ý nghĩa của bộ sao theo tử vi nam Quý Sửu 2021 quý bạn trong năm thực hiện mở mang thêm nhiều công việc mới. Những dự tính có cơ hội thực hiện. Tuy nhiên làm ăn chú ý có kẻ xấu phá hoại.

 • So với năm Canh Tý thì năm Tân Sửu cung nhị hợp thay đổi như sau: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao: bộ sao chủ về những công việc và cuộc sống của quý bạn trong năm Tân Sửu đều có sự hỗ trợ của quý nhân. Ngoài ra còn được người khác phái để ý hoặc yêu mến.

 • Sự dịch chuyển sao tử vi 2021 Quý Sửu nam mạng trên cung tam hợp có sự thay đổi như sau: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới, sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh : bộ sao này chủ về những điều không may mắn trong gia đạo của quý bạn. Năm này nên lưu ý tới những chuyện bất hòa hoặc tang sự. 

Kết luận: Theo vận trình của sao cố định trong năm Tân Sửu báo hiệu 2021 là một năm công việc làm ăn thay đổi nhiều và có những dự tính phải đầu tư nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021, sức khỏe là vấn đề cần lưu ý và cẩn thận, dễ mắc chứng bệnh lâu ngày. Trong gia đạo có người đau ốm bệnh tật. Di chuyển ra ngoài chú ý xe cộ.

So với nam sinh năm 1973 thì nữ tuổi này có lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng như sau:

 

Cung

Bộ sao tử vi

Ý nghĩa

Tiểu vận

Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới 

Có kẻ tìm cách phá hoại những công việc của quý bạn trong năm. Sức khỏe dễ mắc bệnh, tiền bạc của cải dễ gặp cảnh trộm đạo mất cắp.

Xung chiếu

Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Trong năm di chuyển xuất hành nhiều hoặc cần có sự thay đổi theo chiều hướng tốt cho công việc.

Nhị hợp

Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nữ mạng thấy sức khỏe của quý bạn cần lưu ý đến các vấn đề liên quan đến ăn uống. Người khác phái yêu quý và để ý tới. Công việc thuận nhờ sự hỗ trợ kịp thời của quý nhân.

Tam Hợp

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Sức khỏe của quý bạn không tốt. Đi lại xe cộ cần cẩn thận. Bệnh dễ mắc là bệnh về máu, nổi bật như thiếu máu.

 

Kết luận khi bình giải tử vi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng: Năm Tân Sửu là năm của sự khó khăn, trở ngại và thua thiệt về mặt làm ăn kinh doanh. Cùng với đó có người phá quấy nên có một số người còn thất bại. Tình cảm của thành viên trong gia không được tốt hoặc chuyện đưa tới. Mang thai năm này vất vả, khó giữ hoặc người già trong năm bệnh nặng.

5. Dự đoán vận niên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1973  

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Vận niên này được ví như rồng gặp được mây mở ra thời cơ mới như “mưa mùa hạ” nên nhiều kế hoạch lớn trong năm sẽ sớm đạt được kết quả như ý muốn. Có một số trường hợp sẽ gặp những trở ngại nhưng đó chỉ là trở ngại ban đầu, chỉ cần cố gắng, quyết tâm là có thể đạt được thành tựu như mong muốn. Sự nghiệp công danh thuận như diều gặp gió, tuy có kẻ xấu tìm cách gây khó dễ nhưng được sự hỗ trợ của quý nhân địa vị luôn được tạo lập và vươn lên vị trí mới. Chuyện tình cảm trong năm này cần tỉnh táo vì dễ gặp kẻ lừa gạt. Xuất hành đi xa rất thuận lợi và thu được nhiều thành quả. xem tử vi Quý Sửu 2021.

Thành tâm [XIN LỘC QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. XEM TỬ VI QUÝ SỬU 2021 CHI TIẾT CÁC THÁNG ÂM LỊCH TRONG NĂM TÂN SỬU

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Gia đạo của quý bạn trong tháng đầu năm công việc kinh doanh nhiều bất lợi, khó khăn, dù thay đổi cũng không có chuyển biến rõ rệt.

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 nữ mạng, đón xuân vui cùng gia đạo quý bạn tuổi này công việc kinh doanh làm ăn không được như ý muốn.

2

+ Nam mạng: Tiền bạc trong năm đầu tư nhiều cho các kế hoạch kinh doanh, có những tín hiệu tích cực. Chú ý vấn đề về đường tiêu hóa không tốt.

+ Nữ mạng: Quý bạn đón nhiều tin vui về thêm con cháu trong nhà hoặc họ hàng việc hỷ tín cưới xin.

3

+ Tử vi tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng tháng 3: ông việc kinh doanh của quý bạn trong tháng này có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc.

+ Nữ mạng: Gặp được quý nhân giúp đỡ trong tháng này nên các công việc trong cuộc sống hay sự nghiệp đều thuận lợi. Sức khỏe chú ý các vấn đề về khí huyết khó lưu thông.

4

+ Nam mạng: Kinh doanh làm ăn trong tháng 4 quý bạn sẽ gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên trong khó khăn luôn có sự hỗ trợ của quý nhân.

+ Nữ mạng: xem bói tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng tháng 4 thấy công việc kinh doanh diễn ra bình thường. Tuy nhiên chân tay cẩn thận vì dễ có tỳ vết.

5

+ Nam mạng: Tình cảm của thành viên trong gia đình của quý bạn nhiều xung đột hoặc mâu thuẫn. Cẩn thận gia đạo đón chuyện buồn phiền.

+ Nữ mạng: Công việc kinh doanh bị kẻ xấu luôn phá quấy cản trở hoặc gặp những chuyện buồn phiền không lường trước.

6

+ Nam mạng: tử vi 2021 Quý Sửu nam mạng tháng 6 tốt, cụ thể đây là tháng quý bạn đón tin vui về việc hỷ tín hoặc thêm người mới trong gia đạo. 

+ Nữ mạng: Sự nghiệp của quý bạn trong tháng này không có chuyển biến đáng kể. Không nên đầu tư làm ăn kinh doanh, dễ thất bại.

7

+ Nam mạng: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này không đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra cẩn thận có thể vướng phải vấn đề pháp lý, giấy tờ.

+ tử vi nữ Quý Sửu 2021 tháng 7: Quý bạn trong tháng này có người giúp đỡ các công việc nên thuận lợi hết sức.

8

+ Nam mạng: Tiền bạc trong tháng 8 có sự hao tán nhiều cho việc kinh doanh hoặc đời sống gia đạo. Bên cạnh đó quý bạn luôn bị phá quấy. Sức khỏe trong tháng không tốt.

+ Nữ mạng: Đây là tháng với rất nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Quý bạn có thể phải đối diện với nhiều hung hiểm nhưng sau đều được chuyển thành cát lành.

9

+ Nam mạng: Có chuyện buồn trong gia đạo đưa tới nên theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tháng này quý bạn nên lưu ý. Làm ăn đề phòng có người phá hoại.

+ Nữ mạng: Trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới, cẩn thận gặp cảnh tang sự trong anh em họ hàng

10

+ Nam mạng: Được sự hỗ trợ của người xung quanh nên đây là tháng công việc hanh thông đối với quý bạn tuổi này. Gia đạo chú ý có người già hay đau ốm.

+ tử vi Quý Sửu nữ mạng 1973 năm 2021 tháng 10: Cũng giống nam giới tuổi này, người nữ mạng sinh năm Quý Sửu được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài gặp nhiều điều may vui.

11

+ Nam mạng: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng này. Nếu bị ốm đau tháng này cũng nhanh chóng qua khỏi.

+ Nữ mạng: Gặp khó khăn trong sự nghiệp là vấn đề tháng này quý bạn gặp phải. Bên cạnh đó lời ăn tiếng cần cẩn trọng.

12

+ Nam mạng: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2021 thấy quý bạn đón tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người trong họ tháng cuối năm.

+ Nữ mạng: Tiền bạc tháng cuối năm có sự chi tiêu nhiều, sức khỏe không tốt dễ bệnh tật ốm đau.

 
THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM BÓI ĐẦU NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

IV. ĐIỀU KHÁC BIỆT KHI GIẢI HẠN TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 2021 NAM NỮ MẠNG BẰNG VẬT PHẨM PHONG THỦY  

Bên cạnh sử dụng vật để thu hút tài lộc, tình duyên, sức khỏe,... thì quý bạn tuổi 1973 có thể sử dụng để hóa giải vận hạn vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1973, cầu bình an. Sim phong thủy hợp tuổi 1973 chính là vật phẩm phong thủy rất tốt để cải vận quý bạn có thể cân nhắc sử dụng. Bởi lẽ sim hợp tuổi phải chọn theo các nguyên tắc khắt khe theo ngày tháng năm sinh, thời vận của người tuổi này nên mang nhiều giá trị phong thủy hộ mệnh, chứ không tốt chung cho nhiều người như vật phẩm thông thường. Sim chỉ cần chọn đúng, không cần khai quang hay trì chú.

Để chọn mua một dãy sim phù hợp thì mời quý bạn truy cập vào bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1973] để tìm kiếm.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

V. CHUYÊN GIA KHUYÊN NHỦ ĐIỀU GÌ KHI XEM TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG

1. Những vấn đề mà nam sinh năm 1973 gặp phải?

 • Cơ hội: Có thời điểm trong năm sự nghiệp của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Đây là thời điểm rất tốt phát huy các thế mạnh để đạt được thành quả như mong muốn. Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 nam mạng thấy các tháng quý bạn tuổi Quý Sửu nam mạng nên tận dụng để thực hiện kế hoạch dự định hoặc chuyển biến công việc là tháng 1 và tháng 4 Âm lịch.
 • Thách thức: Đây không phải là năm tốt cho những đầu tư nhiều tiền bạc cho kế hoạch to lớn hoặc xây dựng nhà cửa.
​​​​​​​​​​​​​​Xem chi tiết: ►​​​​​​​►​​​​​​​►​​​​​​​ Tuổi Quý Sửu 1973 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

2. Những lưu ý mà nữ sinh năm 1973 gặp phải?

 • Cơ hội: Nếu quý bạn có dự định đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này thì nên thực hiện. Di chuyển nhiều hay thay đổi công việc trong năm rất lợi. Các tháng có thể tận dụng cát khí tốt lành trong năm là tháng 2 và 8 Âm lịch 

 • Thách thức: Quý bạn có thể gặp vấn đề trong việc di chuyển xe cộ trong năm này. Tin tưởng bạn bè trong kinh doanh có thể thua thiết.

Thật đơn giản và dễ dàng để biết được vận trình cuộc sống của người tuổi 1973 thông qua xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam nữ mạng. Ứng dụng những nhận định này vào việc lên kế hoạch cho năm mới sẽ giúp quý bạn có định hướng đúng, khả năng thành công lớn hơn. Đặc biệt, để có những thông tin về tử vi Quý Sửu năm 2021 nam nữ sinh năm 1973 nói riêng và các tuổi khác nói chung, quý bạn chỉ cần truy cập Simphongthuy.vn là đã có thể tiếp cận với thông tin chính xác từ các chuyên gia. Thật tiện lợi phải không nào? Chia sẻ thông tin hữu ích với bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé!

#tuvi2021 tại simphongthuy.vn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall