Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng nữ mạng tốt hay xấu?

15:13 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng có hạn tuổi là Kim Lâu và Lục Hoang Ốc nên công việc, sức khỏe và gia đạo có nhiều khó khăn. Vì vậy, quý ông bà không nên thực hiện các việc trọng đại vào năm nay. Ngoài ra, khi lập kế hoạch công việc trong năm tới quý bạn cần lưu ý điều gì? Theo dõi nội dung sau để có câu trả lời

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO (1963) NĂM 2022 

Âm mạng Quý Mão - Tuổi Âm:  60 Tuổi

Sinh từ: 25 -1-1963 đến 12-2-1964

I. Đôi nét về người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

 • Ngũ hành bản mệnh: Kim Bạch Kim 

 • Cung phi: Nam Khảm (Hành Thủy) -  Nữ Cấn (Hành Thổ)

 • Tổng quan về tính cách: Nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thường là những người thông minh, mềm mỏng, tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển, tính tự quyết cao. Tuy nhiên, hơi mơ mộng và thiếu thực tế.

 • Tổng quan về mạng vận: Nhìn chung nam nữ mạng tuổi Quý Mão có vận số tương đối thuận lợi. Mặc dù bản tính thích thay đổi đôi khi làm ảnh hưởng đến công việc và tình duyên gia đạo tuy nhiên do có Thiên Ất quý nhân phù trợ nên mọi hung hiểm đều có người giúp đỡ và sớm vượt qua. Đặc biệt là những người sinh vào các tháng Thu Đông thì vận số muôn phần tốt đẹp.

 • Phong thủy hợp: Nếu người sinh năm 1963 thường xuyên sử dụng màu xám, trắng, ghi, vàng sậm, nâu đất hoặc số 6, 7, 2, 5, 8 hoặc làm ăn với người thuộc tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Tân Hợi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu và Tân Sửu thì vận mệnh sẽ ngày càng thuận lợi và phú quý. Bên cạnh đó, Quý Mão nếu quay bàn làm việc, hướng nhà... hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc đối với nữ mạng và hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam đối với nam mạng sẽ càng tăng thêm cát khí phong thủy.

  Quý bạn tuổi Quý Mão nên ứng dụng màu hợp vào cuộc sống như thế nào để đem lại may mắn. Chi tiết mời bạn xem tại:
  ===>>> Xem màu hợp tuổi Quý Mão năm 2022

II. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng và nữ mạng

1. Xét tử vi Quý Mão năm 2022 theo thiên can

Xét mối quan hệ thiên can xung hợp thì người can Quý (Thủy) gặp can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa. Vì vậy năm 2022 được dự đoán là năm chủ về một năm công việc làm ăn không có nhiều thay đổi, mọi việc đều bình thường, tiền bạc làm ra không được dư giả chỉ đủ tiêu. 

2. Xem tử vi 2022 tuổi Quý Mão theo địa chi

Trên phương diện xung hợp địa chi: chi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa vì vậy năm tới công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi, tiền bạc cũng không dư giả, chỉ đủ chi tiêu cho công việc gia đình.

3. Xét theo ngũ hành năm 2022 tuổi Quý Mão có gì thay đổi

Tử vi năm 2022 tuổi Quý Mão dự đoán trên phương diện ngũ hành sinh khắc, năm 2022 thuộc ngũ hành Kim tương trợ với bản mệnh Kim của nam nữ Quý Mão. VÌ vậy năm tới sẽ chủ về một năm có ít sự thay đổi trong công việc, nếu gặp khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ đặc biệt là trong công việc, kinh doanh.

4. Luận tử vi 1963 năm 2022 về hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Theo chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Quý Mão năm 2022 nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần. Ngày tốt xuất hành là ngày mùng 1 âm lịch và giờ xuất hành tốt nhất là vào vào lúc 3h tới 7h sáng theo giờ địa phương.

Giờ Dần và giờ Mão là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
+ Giờ Dần là mấy giờ?
+ Giờ Mão là mấy giờ?

III. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng

1. Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Do gặp hung tinh Vân Hớn chiếu nên năm 2022 quý ông sẽ có một năm có thêm nhiều khó khăn, khẩu thiệt thị phi và cần đề phòng ốm đau bệnh tật và kiện thư bất lợi. Sao này ảnh hưởng nhiều nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch nên trong những tháng này cần chú ý nhiều hơn.

 • Hạn năm 2022: Do ảnh hưởng của hạn Thiên La nên năm tới quý ông có thể mắc bệnh tật lâu khỏi. Điều đáng chú ý là năm 2022 bệnh tật của quý ông có thể do thể lực thực tế của bản thân nhưng cũng có thể là do ma quỷ quấy phá.

 • Hạn tuổi: Tử vi Quý Mão 2022 nam mạng cho thấy năm tới quý ông tuổi 1963 vừa gặp hạn Kim Lâu vừa gặp hạn Lục Hoang Ốc vì vậy năm 2022 không nên làm nhà hay mua xe bởi nếu tiến hành các công việc trong đại trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn như bất hòa trong gia đạo, làm ăn khó khăn, công việc gặp nhiều trở ngại, có thể gặp nạn ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

 • Tứ trụ: “Thiên Sinh, Địa Hung” Vì vậy mọi phương diện cuộc sống đề gặp khó khăn, bất trắc. Đặc biệt năm 2022 quý ông 1963 không nên đầu tư vào tiền bạc, nên chú ý gia đạo và công việc có thể có tiểu nhân quấy phá.

  Xem chi tiết sao chiếu mệnh, sao hạn và cách hóa giải hạn cho tuổi Quý Mão nam mạng năm 2022 tại Năm 2022 tuổi Quý Mão nam mạng sao gì?

2. Bói tử vi tuổi Mão 1963 năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Nhìn chung, trên phương diện công việc làm ăn của quý ông tuổi Quý Mão năm 2022 sẽ ở mức trung bình không có sự khởi sắc đặc biệt. Nếu năm nay quý ông có đầu tư mở rộng thêm trong làm ăn cũng khó nhận được kết quả viên mãn. Tuy nhiên, khi xem chi tiết lá số tử vi thì tại cung Tam Hợp có các sao: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng. Điều này cho thấy năm tới nếu muốn mở rộng đầu tư, làm ăn thì quý ông nên tránh thực hiện vào cuối năm. Ngoài ra, tử vi nam Quý Mão 2022 dự đoán theo lá số tử vi cũng cho thấy năm 2022 thực tế quý ông sẽ gặp phải những khó khăn nhất định nhưng nhờ có sự giúp đỡ của những người xung quanh nên mọi việc được xử lý nhanh chóng.

Quý ông tuổi Quý Mão nam mạng nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào sẽ đem lại may mắn. Mời bạn nhấp vào link Sinh năm 1963 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Xem tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 về phương diện sức khỏe 

Quý Mão nam mạng sinh năm 1963 hiện tại đã 60 tuổi vì vậy đôi khi sức khỏe có thể không được ổn định. Vì vậy quý ông cần chú ý những bệnh về huyết áp, xương khớp. Đặc biệt trong năm tới nếu quý ông ốm đau sẽ rất lâu khỏi. Bên cạnh đó, theo lá số tử vi quý ông cũng nên đề phòng dao kéo, và khi di chuyển qua sông suối, miền sông nước cần phải cẩn thận

4. Dự đoán tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng về vận may tiền bạc 

Năm 2022 phương diện tài lộc tiền bạc của Quý Mão nam mạng có sự chi tiêu nhiều. Đây là một năm không được tốt để quý ông đầu tư vào làm ăn. Tuy nhiên, lá số tử vi tại cung xung chiếu có sao: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt nên tiền bạc tài lộc được phù từ xa phù về. 

5. Luận tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2022 về tình cảm

Về phần tình cảm gia đình Quý Mão nam mạng trong năm nay không được như ý dễ xảy ra bất hòa giữa mọi người, trong gia đình có thể sẽ có  người già đau ốm. Quý ông 1963 tốt nhất nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn.

6. Hướng ngoại giao/xuất hành cho tuổi Quý Mão nam mạng năm 2022

Tử vi Quý Mão nam mạng 2022 cho thấy năm tới trên phương diện ngoại giao của quý ông có có chuyển biến gì đặc biệt. Năm 2022 ra ngoài có lộc đưa tới nhưng thường ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe và mọi việc không được như kỳ vọng.

7. Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm đoàn viên và vui xuân bên con cháu quý ông tuổi 1963 cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe. 

 • Tháng 2: Công việc không được kỳ vọng đặt ra vì vậy quý ông nên cân nhắc thay đổi công việc

 • Tháng 3: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng dự đoán tháng này tình cảm gia đình của quý ông không được tốt, gia đạo bất hòa 

 • Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu hao nhưng đổi lại công việc làm ăn có dấu hiệu mở rộng 

 • Tháng 5: Mọi việc gặp hanh thông do được mọi người xung quanh giúp đỡ 

 • Tháng 6: Tháng này công việc không được tốt và quý ông nên chú ý và dự phòng thuốc liên quan đến bệnh huyết áp 

 • Tháng 7: Tháng này mọi việc trôi chảy do được quý nhân giúp đỡ nhưng tình cảm gia đạo bất hòa.

 • Tháng 8: Chiếu theo tử vi Quý Mão 2022 nam mạng tháng này trong gia đình có thể nhận được tin vui từ xa, hoặc gia đình có thêm con thêm cháu. 

 • Tháng 9: Công việc làm ăn có dấu hiệu khởi sắc và có nhiều tin vui đưa tới 

 • Tháng 10: Tháng này có sự tiêu pha hao tốn, cần đề phòng tai nạn xe cộ 

 • Tháng 11: Tháng này công việc có người phá hoại, sức khỏe có dấu hiệu kém.

 • Tháng 12: Công việc gặp nhiều bất lợi khó về tài chính, mọi việc không được hanh thông

Kết luận: Như vậy theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng nhìn chung năm nay là năm không thuận lợi đối với Quý Mão nam mạng. Năm này chủ về khó khăn, thua lỗ, bất hòa và bệnh tật. Tốt nhất quý ông tuổi Mão 1963 nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ việc gì.

>>>Xem chi tiết diễn biến vận mệnh của tuổi trong 12 tháng năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

IV. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng

1. Luận tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 về vận hạn

 • Sao chiếu mệnh: Dưới sự ảnh hưởng của sao chiếu LA HẦU (Kim Tinh) quý bà tuổi Quý Mão năm 2022 có thể gặp nhiều chuyện không may, liên quan đến pháp luật, tranh cãi và thị phi. Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch quý bà cần đề phòng có chuyện sầu bi đưa tới. 

 • Hạn năm 2022: Tử vi Quý Mão 2022 nữ mạng cho thấy năm nay quý bà gặp Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa nhưng nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc. Vì vậy, nếu quý bà làm ăn kinh doanh thì năm nay có thể vượng lộc hơn nhưng cần chú ý đến tình cảm gia đình

 • Hạn tuổi: Nếu quý bà tuổi 1963 muốn làm nhà hoặc làm các việc trọng đại như mua đất, cất mái… thì không nên thực hiện. Bởi sự ảnh hưởng của hạn tuổi Kim Lâu và Lục Hoang ốc sẽ gây ảnh hưởng đến gia đạo, công việc và sức khỏe của quý bà. 

 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi nên công việc làm ăn không thuận lợi, mưu sự khó thành dễ bị hao tài, mất việc, sức khỏe bất an, công việc gặp trở ngại.

  Quý bạn tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 gặp sao chiếu mệnh, sao hạn là gì và chi tiết cách giải hạn ra sao. Mời bạn xem tại  Sinh năm 1963 nữ mạng năm 2022 sao gì?

2. Tử vi tuổi Quý Mão 2022 nữ mạng dự đoán về công việc làm ăn

Xét tổng quan phương diện làm ăn thì năm nay là năm không được tốt, bất lợi và khó khăn. Công việc làm ăn không được như ý muốn và có xu hướng đi ngược lại mong muốn.Tuy nhiên tại cung tiểu vận trên lá số tử vi có các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt vì vậy dù có khó khăn thì sẽ dễ dàng tháo gỡ nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhưng nếu muốn mở rộng công việc thì có thể gặp rất nhiều khó khăn. 

3. Sức khỏe của tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe của quý bà tuổi này có nhiều biến động và cần đề phòng huyết áp, bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, theo lá số tử vi thì năm 2022 chủ về năm hao sức tổn tài bất lợi.

4. Bói tử vi nữ Quý Mão năm 2022 về vận may tiền bạc

Trên phương diện tiền bạc quý bà tuổi Quý Mão sẽ có một năm không tốt tiền bạc gặp nhiều khó khăn, làm ăn và buôn bán cũng không mấy thuận lợi. Đặc biệt trên lá số tử vi tại cung tam hợp có các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan chủ về công việc làm ăn không được như ý, hao sức tổn tài gặp nhiều bất lợi về công danh sự nghiệp. Vì vậy năm tới trước khi quyết định rót vốn đầu tư quý bà nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

5. Về phương diện tình cảm của tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng

Trên phương diện tình cảm gia đình tử vi Quý Mão nữ mạng năm 2022 cho thấy đây là năm quý bà có thể gặp nhiều khó khăn, trong nhà có người già đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên tại cung nhị hợp trên lá số tử vi có các sao: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng. Vì vậy gia đạo ổn định có sự chia sẻ, đồng cam cộng khổ. 

6. Dự đoán tử vi 2022 Quý Mão nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Năm 2022 quý bà tuổi Mão 1963 gặp nhiều bất lợi trên phương diện ngoại giao. Đặc biệt có thể gặp những bất lợi trên phương diện sức khỏe. Xét theo lá số tử vi vẫn có sự bất lợi tuy nhiên tài lộc về ăn uống. 

7. Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình quý bà chú ý sức khỏe cẩn thận 

 • Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn 

 • Tháng 3: Tháng này mọi việc không có gì thay đổi tuy nhiên tình cảm gia đình không tốt

 • Tháng 4: Tử vi nữ mạng 1963 năm 2022 cho thấy tiền bạc có sự tiêu pha, hao tốn và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống 

 • Tháng 5: Gặp quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết

 • Tháng 6: Tháng này sức khỏe không tốt trong gia đạo có chuyện buồn 

 • Tháng 7: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát mọi việc thuận lợi và bình an 

 • Tháng 8: Tháng này quý bà chú ý sức khỏe đi lại chú ý cẩn thận 

 • Tháng 9: Trong tháng này tử vi nữ Quý Mão 2022 dự đoán có tin vui đưa tới trong gia đình, mọi việc hanh thông 

 • Tháng 10: Tháng này Quý Mão nữ mạng đi xa cần chú ý sức khỏe và đề phòng nạn xe cộ 

 • Tháng 11: Mọi việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và phiền muộn

 • Tháng 12: Tháng này sức khỏe của quý bà 1963 cần đề phòng do ốm đau sẽ rất lâu khỏi.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng dự báo đây là năm không có nhiều sự thay đổi trong công việc làm ăn kinh doanh, có nhiều. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Những vấn đề về sức khỏe cần được quý bà đặc biệt lưu tâm.

Nhìn chung năm 2022 là năm có nhiều thay đổi và chủ về không thuận lợi. Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi các sao và hạn khác nhau nên tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạngtử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng sẽ có sự khác nhau. Theo đó tử vi của quý ông có nhiều phần khó khăn vất vả hơn quý bà cùng tuổi.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall