Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam nữ mạng 1963

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Vận mệnh của người Quý Mão trong năm Tân Sửu có những điều gì nổi bật, cần lưu tâm là nội dung là tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 gợi mở. Những luận giải, đánh giá của các chuyên gia tử vi tại simphongthuy.vn sẽ giúp đương số nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng kế hoạch đón tương lai và hành động đúng đắn. May mắn, thuận lợi nếu biết tận dụng, phát huy sẽ mang lại thành công, hậu vận viên mãn. Cùng khám phá tử vi tuổi Quý Mão 2021 nam mạng và tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nữ mạng ngay với nội dung bài viết sau

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam nữ mạng

 

Tuổi can chi: 

Quý Mão

Năm sinh: 

1963

Sanh từ: 

25/1/1963 đến 12/2/1964

Xương

Con thỏ, tướng tinh con hươu

Ngũ hành:

Kim Bạch Kim

 

>>> Theo chuyên gia tử vi thì cuộc đời của người sinh năm 1963 này đều thuận thành, từ công việc, danh lợi, tình duyên. Nói chung lúc trẻ, trưởng thành hay về già cuộc sống đều may mắn, sung sướng, an nhàn, không phải lao tâm khổ trí, suy nghĩ nhiều, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, mau lẹ.

Sử dụng phần mềm [TỬ VI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1963.

II. Xem tử vi Quý Mão 2021 nam nữ mạng chi tiết theo các phương diện cuộc sống

1. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 2021 cho nam nữ mạng

a. Nam sinh năm 1963

  • Công danh sự nghiệp: Năm nay người tuổi này có tài ngoại giao, kết bạn được với nhiều người làm ăn. Từ đó công việc danh lợi mở mang thăng tiến.

  • Tiền bạc làm ăn: Theo tử vi Quý Mão năm 2021 nam mạng, năm nay có nguồn thu tiền bạc từ nhiều ngành nghề, công việc khác nhau cũng như có mối làm ăn do người khác giới thiệu.

  • Tình duyên gia đạo: Có hỷ sự như thêm con thêm cháu trong gia đình nhưng cần chú ý chăm sóc người lớn tuổi bởi năm nay có người ngã bệnh, từ đó để lại di chứng sau này.

  • Sức khỏe vận hạn: Nặm nay tránh ăn nhiều đồ mặn, dầu mỡ kẻo mắc bệnh liên quan tới huyết áp. Dẫn tới bị đột quỵ để lại di chứng sau này. Bên cạnh đó nếu đi xe cộ thì tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng cho biết nên chú ý cẩn thận, đi xa thì hãy nhờ con cháu đưa đi.

2. Nữ sinh năm 1963

  • Công danh sự nghiệp: Không nên mở rộng kinh doanh làm ăn cũng như đổi công việc làm ăn mới.

  • Tiền bạc làm ăn: Muốn có tiền của thì phải đầu tư vào các mối làm ăn

  • Tình duyên gia đạo: tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 cho biết trong gia đình con cháu có tin vui thêm người nhưng trong năm sẽ xảy ra chuyện không vui.

  • Sức khỏe vận hạn: Dễ mắc các bệnh về tuổi già, chân tay để ý kẻo vấp ngã dẫn tới gẫy trật xương khớp, ảnh hưởng đến đi lại, sức khỏe cho nữ sinh năm 1963.
>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TỬ VI VỢ CHỒNG] của simphongthuy.vn
 

2. Xem tử vi tuổi mão 1963 năm 2021 theo các tháng trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Quây quần đón xuân bên cạnh người thân nhưng sẽ có việc không hay xảy ra trong làm ăn. 

+ Nữ mạng: Đón xuân vui vẻ với gia đình nhưng khi xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng thấy sức khỏe sẽ có một số vấn đề. Dễ ốm đau bệnh tật phải đi viện chữa trị.

2

+ Nam mạng: Được người khác mời ăn uống nhưng dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa như ngộ độc, rối loạn tiêu hóa,...Bên cạnh đó sẽ gặp người tốt giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống

+ Nữ mạng: Tháng này công việc của con cháu trong nhà không tốt. Ngoài ra đi lại cần chú ý kẻo chân tay ảnh hưởng, để lại di chứng sau này.

3

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nam mạng, sức khỏe giảm sút và trong công việc làm ăn có kẻ đố kỵ hãm hại, phá hoại

+ Nữ mạng: Trong gia đình xảy ra chuyện không hay. Ngược lại khi gặp khó khăn trong cuộc sống thì sẽ có quý nhân giúp đỡ.

4

+ Nam mạng: Tháng có sự đổi mới về công việc và có thể sẽ phải di chuyển nơi ở.

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng thì tháng 4 nữ sinh năm 1963 sẽ phải chi tiêu nhiều và công việc của con cháu có kẻ gian hãm hại, tố cáo.

5

+ Nam mạng: Tháng tốt, có người giúp đỡ trong công việc và có lộc từ xa đưa tới

+ Nữ mạng: Theo chuyên gia thì tháng 5 là tháng diễn ra đều bình thường nhưng cần bảo vệ sức khỏe của mình.

6

+ Nam mạng: Theo vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng năm tới xảy ra chuyện buồn trong nhà từ đó dẫn tới sứt mẻ tình cảm vợ chồng anh chị em

+ Nữ mạng: Làm ăn thuận lợi gặp nhiều điều may và trong gia đình anh chị em có chuyện tin đưa tới.

7

+ Nam mạng: Tháng này có hạn mất của, đi lại để ý xe cộ

+ Nữ mạng: xem tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng thấy tháng 7 là tháng hạn về sức khỏe, dễ bị mắc bệnh liên quan tới máu huyết cũng như ăn uống dễ bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc.

8

+ Nam mạng: Tháng có việc làm ăn khiến phải chi tiêu nhiều

+ Nữ mạng: Trong tháng 8 đặc biệt để ý đến làm ăn kẻo bị đối thủ chơi xấu, cướp khách. Bên cạnh đó trong gia đình có chuyện tốt lành đến.

9

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021, dễ có kẻ xấu chen ngang, phá hoại vì công việc có sự phát triển, mở rộng.

+ Nữ mạng: Tháng này cần suy nghĩ kỹ trước khi nói kẻo mang hạn vạ miệng thiệt thân. Bên cạnh đó công việc cũng có sự mở rộng phát triển hơn.

10

+ Nam mạng: Tháng gặp được người tốt giúp đỡ nhưng về tình cảm giữa vợ chồng lại có chuyện bất hòa khiến gia đình rạn nứt.

+ Nữ mạng: Xem tử vi Quý Mão nữ mạng 1963 năm 2021 thấy tháng 10 phải chi tiêu nhiều và nữ sinh năm 1963 hãy chú ý bảo vệ xương khớp của mình kẻo mắc bệnh liên quan tới phong tê thấp.

11

+ Nam mạng: Trong gia đình xảy ra nhiều chuyện không vui và có thể có người không qua khỏi trong gia đình họ hàng.

+ Nữ mạng: Gia đình lục đục, bất hòa và nên chú ý khi đi lại kẻo bị mất cắp của cải.

12

+ Nam mạng: Mọi việc diễn ra bình thường nhưng tránh đầu tư tiền của trong tháng này.

+ Nữ mạng: Tháng này trong nhà có chuyện hỷ sự hoặc có thêm con thêm cháu.

 

mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về bộ [SÁCH TỬ VI NĂM 2021]

III. Xem vận hạn tử vi Quý Mão năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 theo thiên can địa chi

  • Xem hạn theo Thiên Can thì can Quý gặp can Tân: Tương sinh có lợi

  • Xem hạn theo Địa chi thì chi Mão gặp chi Sửu: Bình Hòa - mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ.

2. Bói tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Sao cát tinh: Thái Dương

+ Ý nghĩa: Theo tử vi Quý Mão nam mạng 1963 năm 2021 sao này báo hiệu năm 2021 công danh sự nghiệp phát triển lừng lẫy, công việc thuận lợi. Nếu ai có ý định thăng tiến chức vị hay muốn làm ăn kinh doanh thì đều đạt được kết quả như ý. Đặc biệt nếu khởi sự trong tháng sáu và tháng mười thì kết quả càng tốt 

+ Sao hung tinh Thổ Tú

+ Ý nghĩa: Theo tử vi phong thủy thì nữ sinh năm 1963 dễ gặp nhiều bệnh tật ốm đau, trắc trở trong cuộc sống, những chuyện không tốt xảy ra, bị người khác vu khống, đặt điều dễ sinh ra kiện cáo. Bên cạnh đó khi xem tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng thấy gia đình con cháu sẽ lục đục, có chuyện xảy ra. Nếu ai đang nuôi gia súc gia cầm kinh doanh làm ăn thì sẽ thua lỗ, không tốt. Đặc biệt chú ý vào tháng tư và tháng tám âm lịch. 

 

3. Xem tử vi Quý Mão 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

+ Hạn: Thiên La

+ Ý nghĩa: Năm nay dễ bị tà ma quấy phá khiến sức khỏe, công việc bị ảnh hưởng. Ốm đau bệnh tật không gặp được thầy được thuốc tốt dẫn tới lâu khỏi

+ Hạn: Diêm Vương

+ Ý nghĩa: Hạn này chủ về kiện cáo, hao tài tốn của, vợ chồng con cái xích mích, cãi vã, không khí luôn trong trạng thái căng thẳng. Tuy nhiên hạn này lại tốt cho công việc làm ăn kinh doanh, mưu cầu đều đặng lộc.

 
>>>Xem chi tiết: Sinh năm 1963 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Phân tích lá số tử vi 2021 tuổi Quý Mão

+ Nam mạng: Dựa theo lá số tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng ta thấy trên bốn cung có sự dịch chuyển sao tử vi sau:

- Cung tiểu vận: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Mộ - Bạch Hổ

- Cung xung chiếu: Tang Môn - Phi Liêm - Lưu Hà - Quan Đới

- Cung nhị hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt

- Cung tam hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân - Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

>>>Bình giải: Đây là một năm vượng cho công việc làm ăn của tuổi Quý Mão. Tuy nhiên xem tử vi tuổi Quý Mão 2021 nam mạng thấy sức khỏe sẽ bị giảm sút do tuổi già, trong gia đình con cái có chuyện xảy ra. Bên cạnh đó, lá số tử vi cũng cho biết năm nay nam sinh năm 1963 sẽ có sự thay đổi công việc cũng như di chuyển sang căn nhà mới.

+ Nữ mạng: Dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nữ mạng có sự thay đổi như sau:

- Dịch chuyển trên cung tiểu vận: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân - Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

- Dịch chuyển trên cung xung chiếu: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Dịch chuyển trên cung nhị hợp: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

- Dịch chuyển trên cung tam hợp: Thiên Quan - Phượng Các - Giải Thần - Lộc Tồn - Bác Sỹ - Đế Vượng - Bạch Hổ -  Tướng Quân - Mộ -Thái Tuế

>>>Bình giải: Theo lá số tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng cho thấy nữ tuổi Quý Mão có ý chí mục đích làm việc nhưng dường như năm nay lại không gặp vận. Kinh doanh bị thua thiệt, xuất hành đi lại gặp chuyện không may. Ngoài ra sức khỏe còn gặp vấn đề trong năm nay, lâu khỏi, tiềm ẩn lâu trong người đến nay bùng phát. Bên cạnh đó trong gia đình họ hàng có người mắc bệnh nặng khó giữ được tính mạng.

Thành tâm [XIN KEO QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

5. Xem bói tuổi Quý Mão năm 2021 theo vận niên

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

IV. Theo tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão thì nam nữ sinh năm 1963 gặp cơ hội/thử thách nào?

1. Theo tử vi tuổi Quý Mão 2021 nam mạng

Cơ hội: Năm 2021 nam sinh năm 1963 đầu tư tiền bạc để làm ăn kinh doanh thì không tốt nhưng nếu thay đổi nơi ở và đi lại ra ngoài nhiều thì lại đem lại may mắn. Bên cạnh đó khi xem tử vi 2021 Quý Mão nam mạng thấy nếu nam tuổi này xây dựng nhà cửa và mua bán nhà đất thì năm Tân Sửu lại không tốt bởi năm nay có hạn Tam Tai và Thái Tuế. Cuối cùng tháng tốt để khởi sự công việc là tháng hai và tháng mười âm lịch.

Thách thức: Năm hạn về sức khỏe: mắc các bệnh về tuổi già, đường tiêu hóa cũng như phạm hạn Tam Tai Thái Tuế nên tránh xây dựng nhà cửa.

2. Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng 

Cơ hội: Đầu tư tiền bạc trong năm Tân Sửu để làm ăn sẽ không tốt và tránh đổi công việc, lấn sân kinh doanh khác. Ngoài ra theo tử vi 2021 Quý Mão nữ mạng tháng đại kết để làm những công việc quan trọng là tháng sáu và tháng chạp âm lịch.

Thách thức: Đi lại tham gia giao thông chú ý xe cộ, thắt dây an toàn khi lên xe và nếu có cơ hội làm ăn thì đừng ham mà đầu tư kẻo bị thua lỗ, tiền bạc thất thoát.
 

Dự đoán ☯ hung cát của số điện thoại qua công cụ: PHONG THỦY SIM

V. Hướng dẫn cách giải hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng

a. Cách dâng sớ giải hạn tử vi Quý Mão năm 2021 nam mạng

Cầu tài lộc vào đầu năm, mỗi tháng nên làm lễ cầu lộc. Cụ thể hãy làm lễ vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, giờ hoàng đạo là 21h đến 23h. Cách thực hiện giải hạn tử vi nam Quý Mão 2021: Đốt mười hai ngọn nến, dùng giầy vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” làm bài vị. Sau đó quay về hướng Đông khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

b. Cách dâng sớ giải hạn tử vi tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng:

Đầu năm nên cầu an, mỗi tháng hãy làm lễ giải hạn. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, giờ tốt làm lễ là 21 giờ. Sau đó đốt năm ngọn nến, dùng giấy vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” làm bài vị để làm lễ hóa giải tử vi nữ Quý Mão 2021 . Rồi quay theo hướng Tây lễ và khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1963:

Tóm lại theo tử vi tuổi mão 1963 năm 2021 thì năm Tân Sửu cuộc đời của người sinh năm 1963 tốt có xấu có, tuy rằng công việc làm ăn may nhưng do sức khỏe yếu nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới làm ăn. Do đó để tăng cường sức khỏe thì ngoài ăn uống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thật tốt thì vật phong thủy hợp tuổi Quý Mão chính là lựa chọn hoàn hảo. Trong đó sim phong thủy hợp tuổi 1963 có ưu điểm nhỏ gọn, bổ trợ bản mệnh cho tuổi Quý Mão. Để hiểu rõ thì mời quý bạn hãy tham khảo kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1963] của simphongthuy.vn.

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam nữ mạng cho biết năm tới có cả tốt cả xấu, nhiều cơ hội cũng lắm thách thức. Nhờ vào xem tử vi Quý Mão 2021 mà quý vị định hướng tốt cho tương lai, làm chủ cuộc sống để không bị động trước những điều rủi ro và vượt qua nó. Diễn biến từng giai đoạn, từng lĩnh vực trong năm tới đã được thể hiện trong lá số tử vi 2021 tuổi Quý Mão rất cụ thể, quý vị đừng bỏ lỡ thời điểm may mắn để tương lai mở ra tươi sáng hơn. Chúc quý vị một năm mới Tân Sửu thành công, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall