Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:26 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xét tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạngtử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng thấy phong thủy năm nay có những cơ hội và thách thức dành cho nam nữ tuổi Quý Hợi. Những khó khăn thuận lợi trong cuộc sống theo các phương diện như tài chính, tình cảm, công danh sự nghiệp, sức khỏe, xuất hành ngoại giao hay vận hạn trong năm tới ra sao. Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu chi tiết tử vi nữ quý hợi năm 2022 & tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2022 để quý bạn có những sắp xếp cuộc sống cho phù hợp, lên được kế hoạch tốt nhất cũng như có cách hóa giải chính xác giúp bản thân ngày càng tiến tới thành công hơn.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI (1983) NĂM 2022 

                                                                                          

Âm mạng Quý Hợi - Tuổi Âm: 40 Tuổi

Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/1984

I. PHONG THỦY TUỔI QUÝ HỢI SINH NĂM 1983

 • Ngũ hành bản mệnh: Đại Khê Thủy (Nước biển lớn)

 • Cung phi: Nam cung Cấn - Nữ cung Đoài

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này năng nổ, nhiệt tình, thẳng thắn, ôn hòa, khiêm tốn, nhẫn nại nhưng không thích ai ăn nói quanh co. Bên cạnh đó, tuổi này được lòng mọi người, nhiệt tình giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn mà không cần trả ơn. Tuy nhiên người này lại không giỏi đối phó, xoay chuyển kịp trước những biến đổi nhưng bù lại họ cần cù chăm chỉ nên ngành nghề chuyên môn dễ thành công. 

 • Tổng quan về mạng vận: Nam sinh năm 1983 tuổi nhỏ đã phải trải qua nhiều biến cố. Chỉ khi từ 30 tuổi trở lên thì cuộc sống mới bớt lo lắng, buồn khổ. Từ 40 tuổi trở ra thì cuộc sống mới có phần sung sướng, bền vững nhưng đầu óc không được như vậy, phải lo lắng không yên. Còn với nữ sinh năm 1983 thì tiểu vận cũng có nhiều chuyện buồn, trung vận cũng phải lo lắng nhiều, con đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, chỉ khi về già mới tốt đẹp.

 • Phong thủy hợp:

+ Màu sắc phong thủy: trắng, đen

+ Số may mắn: số 7

+ Cây phong thủy: Bạch Mã Hoàng Tử, Ngọc Bích, Tài Lộc, Phát Tài, Ngũ Gia Bì.

+ Hướng phong thủy: Nam nữ hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

II. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 CHO CẢ NAM & NỮ

1. Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 theo thiên can

Can Quý của tuổi thuộc hành Thủy gặp can Nhâm của năm thuộc hành Thủy nên được Bình Hòa. Dự báo một năm cuộc sống không khởi sắc đủ ăn đủ tiêu, mọi thứ diễn ra bình thường 

2. Bình tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 theo địa chi

Địa chi Hợi của tuổi gặp chi Dần của năm 2022 thuộc nhóm nhị hợp Dần - Hợi nên báo hiệu công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, như ý. Ngoài ra năm nay tuổi này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc cũng đổi mới, mở rộng và di chuyển nhiều.

3. Bối cảnh tử vi quý hợi năm 2022 theo ngũ hành

Tuổi Quý Hợi thuộc bản mệnh Thủy gặp ngũ hành Kim của năm 2022 thuộc mối quan hệ Tương Sinh nên tốt. Mang ý nghĩa mọi việc diễn ra đều hanh thông thuận lợi, có tài có lộc, phát triển không ngừng. Ngoài ra năm nay nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Để bắt đầu năm mới thuận lợi thì vào ngày mùng 1 tết Cổ Truyền tuổi này nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần (mang đến vận may về tiền bạc); hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần (mang chuyện vui cát lành). Tốt nhất là xuất hành vào giờ hoàng đạo là giờ Tý và giờ Thân. 

Giờ Tý và giờ Thân là mấy giờ thì mời quý bạn xem chi tiết tại:
Giờ Tý là mấy giờ?
Giờ Thân là mấy giờ?

III. TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Vận hạn tử vi nam 1983 năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: gặp hung tinh Thái Bạch chủ về bệnh tật, tài chính không tốt. Đây là sao xấu nhất trong 9 sao xấu, dự báo công việc làm ăn bị tiểu nhân cướp mối làm ăn, hãm hại khiến phải hầu tòa, tài sản tiêu tán. Xấu nhất sẽ vào tháng 2,5,8 âm lịch. Để giảm bớt thì tránh mặc quần áo màu trắng. 

 • Hạn năm: Năm nay tử vi tuổi hợi 1983 nam 2022 cho biết nam tuổi này gặp hạn xấu Thiên Tinh, có ý nghĩa xuất hành ra ngoài cần chú ý kẻo bị hạn tay ba vạ gió, suy nghĩ kỹ trước khi nói bởi vì lời nói thiếu suy nghĩ sẽ khiến người này gặp chuyện không hay. Ăn uống cần chú ý bởi dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như ngộ độc, đau dạ dày,...Sức khỏe ốm đau nên tín một chút cúng bái sẽ mau khỏi.

 • Tứ trụ: “Thiên Hao, Địa Hao” - Chiếu theo tử vi tuổi quý hợi nam mạng 2022, dự báo một năm sức khỏe không tốt đặc biệt về đường tiêu hóa có bệnh về dạ dày, tá tràng,...Tài chính tiêu tán nhiều , công việc làm ăn kinh doanh đang có chiều hướng suy bại, đi xuống, tình cảm không thuận, có những bất đồng trong hôn nhân khiến vợ chồng lục đục, rạn nứt.

2. Làm ăn trong tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng

Một năm bình hòa trong việc làm ăn kinh doanh không tốt không xấu, đủ ăn đủ tiêu. Bên cạnh đó chiếu trên cung tam hợp có bộ sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, theo tử vi quý hợi nam mạng 2022 cho biết nhóm sao này có ý nghĩa nam tuổi 1983 có dự định mở rộng kinh doanh hay muốn nghỉ công việc đang làm tìm công việc khác thì không nên bởi năm nay không có lợi, không thu hồi được vốn dồn vào làm ăn và vị trí ở công việc mới còn không tốt bằng công việc cũ. Nên chuyên tâm bồi dưỡng phát triển thì trời ắt không phụ công tài lộc sẽ tới.

3. Sức khỏe trong tử vi tuổi hợi 1983 nam 2022

Năm nay sức khỏe ốm đau bệnh tật, xuất hành ra ngoài cần chú ý sức khỏe. Bên cạnh đó, tránh lại gần ao hồ sông suối biển hay di chuyển bằng đường thủy bởi có hạn sông nước. 

4. Tài chính trong tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng

Tài chính của nam tuổi Quý Hợi năm 2022 khá bất lợi, chủ về hao tài tốn của bởi vì phải đầu tư trong làm ăn cũng như phải chi tiêu sắm sửa các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra nếu muốn giải hạn thái bạch mà phần sao chiếu mệnh của tử vi quý hợi nam mạng năm 2022 đã lý giải phía trên thì tuổi này vào đầu năm nên rút tiền đi sắm sửa đồ đạc, có ý nghĩa cho đi những vận vui nhận lại điều may mắn.

5. Tình cảm trong tử vi tuổi quý hợi nam mạng 2022

Chiếu theo cung Nhị hợp trong lá số tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng thấy có bộ sao Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ cho biết tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vợ chồng không hiểu nhau xuất hiện nhiều cuộc cãi vã, xung đột, vết nứt khó hàn gắn. Bên cạnh đó trong gia đình có chuyện buồn khiến các thành viên bất an, lo lắng.

6. Xuất hành/ngoại giao trong tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nam mạng

Năm 2022 nếu đàm phán quan hệ làm ăn trong đầu năm không được tốt, gặp nhiều khó khăn, mất thời gian, chất xám để thuyết phục khách hàng, đối tác ký kết hợp đồng. Tuy nhiên nếu đàm phán cuối năm thì mọi chuyện dễ dàng hơn, có nhiều tin vui bất ngờ đưa tới.

7. Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm phải xuất tiền mua sắm, cẩn trọng lại gần các vật dụng mang tính sát thương như dao, kéo,..

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi quý hợi 2022 nam mạng, tháng công việc gặp nhiều biến cố, khó khăn, dễ bị điều chuyển sang bộ phận khác.

 • Tháng 3: Tháng này công việc có chút thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng về khía cạnh tình cảm không được tốt cho lắm.

 • Tháng 4: tử vi 2022 quý hợi nam mạng cho biết tháng này tiền của chi tiêu không kiểm sát, đến nơi đông người dễ dính vào chuyện không hay, thị phi, cãi cọ.

 • Tháng 5: Tháng cát lành nên có khó khăn ắt có quý nhân giúp đỡ

 • Tháng 6: Bói tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng thấy tháng này sức khỏe suy giảm, hãy chú ý đi khám nếu cơ thể có những biểu hiện xấu. Ngoài ra tinh thần của nam tuổi này luôn bất an, lo âu bởi có chuyện xấu xảy ra.

 • Tháng 7: Tháng có âm phù dương trợ nên chuyện hung hiểm đến mấy cũng vượt qua.

 • Tháng 8: tử vi quý hợi năm 2022 nam mạng, tháng có Hỷ Thần gõ cửa, báo hiệu nhiều chuyện vui may đưa tới trong làm ăn cũng như gia đình

 • Tháng 9: Công việc thuận lợi, suôn sẻ, hoàn thành đúng mục đích kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó trong gia đình có chuyện vui như thêm người thêm của

 • Tháng 10: Xem tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2022 thấy tháng 10 có hạn hao tốn tiền của, ra ngoài cần chú ý đi lại, bản vệ tính mạng của mình bởi có nạn tai khi tham gia giao thông.

 • Tháng 11: Cẩn trọng những người xung quanh trong công việc bởi có kẻ gian hãm hại, chọc phá không hay.

 • Tháng 12: tử vi quý hợi nam mạng 2022, Cuối năm mọi việc bất lợi, ốm đau lâu khỏi.

Kết luận: Chiếu theo tử vi tuổi hợi 1983 nam 2022 thấy năm nay công việc làm ăn kinh doanh không đổi mới, chuyển biến. Bên cạnh đó nếu công việc làm ăn gặp khó khăn thì sẽ được cấp trên, đồng nghiệp, đối tác tận tình giúp đỡ.

IV. TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG 1983 CHI TIẾT

1. Vận hạn tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 cho biết năm nay nữ sinh năm 1983 gặp cát tinh Thái Âm trong năm nay. Đây là sao tốt chủ về may mắn, phúc lộc, được bạn bè thân thiết giúp đỡ khi tài chính gặp khó khăn. Đặc biệt tháng 9 âm lịch là tháng nhận được nhiều cát khí nhất từ sao Thái Âm, tuổi này nên khởi sự công việc trong tháng này.

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi nữ quý hợi năm 2022, gặp tiểu hạn Tam Kheo báo hiệu nữ tuổi Quý Hợi khi tham gia giao thông cần chú ý kẻo gặp nạn tai thương tích tới chân tay. Bên cạnh đó cần chăm chỉ rèn luyện thể chất, bổ sung chất tốt cho xương khớp, thị giác để tránh mắc các bệnh liên quan tới nhức mỏi, thoái hóa.

 • Tứ trụ: tử vi nữ mạng 1983 năm 2022 cho biết “Thiên Lợi, Địa Lao” Mang ý nghĩa công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát tài phát lộc, thần tài gõ cửa nên có lộc về tài chính. Tuy nhiên về khía cạnh tình cảm thì có nhiều chuyện phức tạp, không hay nên nữ tuổi này hãy quan tâm tới chồng con nhiều hơn. Bên cạnh đó bản thân cũng nên cẩn thận bởi có tai họa giáng xuống bất ngờ.

2. Làm ăn theo tử vi quý hợi 2022 nữ mạng

Năm nay làm ăn kinh doanh hanh thông, suôn sẻ, như ý, có khả năng mở rộng kinh doanh, khai trương nhiều chi nhánh mới. Nếu khó khăn ắt được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tuổi quý hợi nữ mạng 2022, không nên làm nhiều công việc vào một lúc, hãy tập trung làm một việc thì kết quả sẽ thành công ngoài mong đợi, có tài lộc đưa tới.

3. Sức khỏe theo tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022

Có hạn mổ xẻ, phẫu thuật nên khi tham gia giao thông cần cẩn trọng bởi có tai nạn bất ngờ xảy đến. Cũng như tránh lại gần những vật dụng mang tính sát thương như dao kéo,..

4. Tài vận theo tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng 1983

Năm nay được hưởng cát khí từ cát tinh Thái Âm cũng như nhờ sự cố gắng trong công việc nên tiền bạc hanh thông, có chuyện vui về tài chính đưa đến. Ngoài ra bói tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng năm 2022 thấy việc hùn hạp vốn làm ăn, đầu tư kinh doanh trong năm nay đều có lợi, đạt được kết quả như mong muốn.  

5. Tình cảm theo tử vi quý hợi nữ mạng năm 2022

Về tình cảm gia đình trong năm nay khá tốt gặp nhiều chuyện vui đưa tới có hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên chiếu theo cung nhị hợp trên lá số tử vi tuổi quý hợi 1983 nữ mạng năm 2022 có bộ sao Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ báo hiệu có một số vấn đề xảy khiến quan hệ anh em họ hàng không tốt.

6. Ngoại giao theo tử vi nữ 1983 năm 2022

Năm nay nữ tuổi Quý Hợi có duyên gặp gỡ nhiều đối tác làm ăn lớn và nhờ tính cách ôn hòa nhẫn nại cũng như vượng khí từ bộ sao trong cung mệnh trên lá số tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng nên việc đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng làm ăn rất thuận lợi. Bên cạnh đó xuất hành đi xa cũng hanh thông như ý, gặp nhiều chuyện vui.

7. Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm gia đình nữ tuổi này có dịp du ngoạn thăm quan thắng cảnh, có lộc về tiền của 

 • Tháng 2: Chiếu theo tử vi quý hợi 2022 nữ mạng, công việc không phát triển, nếu muốn đầu tư hay hùn vốn làm ăn thì tránh tháng này.

 • Tháng 3: Tháng này công việc vẫn ở mức trung bình nhưng tình cảm gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt.

 • Tháng 4: Luận tử vi tuổi quý hợi nữ năm 2022 thấy tháng 4 âm lịch tài chính phải chi tiêu nhiều trong đó có việc xuất tiền để phát triển chi nhánh làm ăn mới

 • Tháng 5: Công việc có khó khăn sẽ được cấp trên, đồng nghiệp, đối tác giúp đỡ. Bên cạnh đó có chuyện vui may đưa tới

 • Tháng 6: vận hạn tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng, Tháng công việc làm ăn không được như ý, gặp nhiều khó khăn bất trắc. Bên cạnh đó tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

 • Tháng 7: Bản thân tuổi này ăn ở có đức nên được nhờ hồng phúc của tổ tiên, bên cạnh đó tháng này còn được người tốt giúp đỡ nên gặp nạn tai sẽ qua khỏi.

 • Tháng 8: Xem tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 thấy tháng 8 âm lịch làm ăn chú ý giấy tờ cần công khai, minh bạch, đúng pháp luật bởi tháng này có hạn sẽ bị kiểm tra đột xuất giấy tờ hóa đơn.

 • Tháng 9: Tháng này có hỷ tín trong công việc lẫn gia đình.

 • Tháng 10: tử vi 1983 nữ mạng năm 2022, nữ tuổi Quý Hợi phải di chuyển xa nhiều lần để phục vụ công việc làm ăn kinh doanh

 • Tháng 11: Cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh bởi có kẻ vì ganh tỵ, bị đối thủ mua chuộc phá hoại, hãm hại trong làm ăn kinh doanh.

 • Tháng 12: Chiếu theo tử vi tuổi quý hợi 1983 năm 2022 nữ mạng, cuối năm mọi việc đều trung bình, tuy nhiên cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt

Kết luận tử vi năm 2022 tuổi quý hợi nữ mạng: Nữ tuổi này cung Đoài Kim gặp cung Khôn Thổ của năm 2022 được Tương Sinh. Báo hiệu một năm mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi, có lộc về tiền bạc. Bên cạnh đó sẽ được quý nhân giúp đỡ trong năm nay.

Như vậy tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng đã phân tích chi tiết hung cát các phương diện trong cuộc sống. Nhưng tổng hợp lại thì thấy vận mệnh của nam tuổi Quý Hợi không tốt bằng nữ tuổi Quý Hợi. Bởi nếu người nam hao tài tốn của về việc sắm sửa nhà cửa, đất đai thì người nữ gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn nên rất có lộc về tiền bạc,...Hy vọng bài luận tử vi tuổi quý hợi 1983 năm 2022 nam mạng nữ mạng sẽ giúp quý bạn có góc nhìn tổng quan nhất về cuộc sống trong năm 2022 chi tiết nhất, từ đó có thể nên kế hoạch sẵn cho tương lai cùng cách hóa giải những điều không tốt. Sau cùng chúc quý bạn một năm an khang như ý gặp nhiều may mắn!
Ngoài ra bài luận cũng giải đáp những vấn đề sau:

 • tử vi năm 2022 tuổi quý hợi nữ mạng
 • tử vi tuổi quý hợi nữ 2022
 • tử vi tuổi quý hợi 2022 nữ mạng
 • tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng năm 2022
 • tử vi quý hợi 1983 nữ mạng năm 2022
 • tử vi tuổi nữ quý hợi năm 2022
 • tử vi nữ quý hợi 1983 năm 2022
 • tử vi năm 2022 của nữ quý hợi
 • tử vi quý hợi nữ 2022
 • tử vi nữ quý hợi 2022
 • tử vi tuổi quý hợi nữ mạng 1983 năm 2022
 • tử vi 2022 nữ quý hợi 1983
 • tử vi nữ mạng quý hợi 2022
 • tử vi 2022 tuổi quý hợi nữ mạng 1983
 • tử vi tuổi hợi nữ 1983 năm 2022
 • tử vi tuổi hợi nữ năm 2022


 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall