Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ mạng 1983

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng
Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, không khó để bạn tiếp cận với kho nội dung nói về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ mạng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải tất cả đều chính xác và tin cậy. Để đảm bảo được những thông tin khoa học và có khả năng ứng dụng cao, bạn nên tìm tới những chuyên gia phân tích tử vi Quý Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1983 uy tín có tiếng trong giới. Hoặc đơn giản hơn là tham khảo nội dung tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng và tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng chi tiết dưới đây. Với nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tử vi, phong thủy dày năm kinh nghiệm giúp quý bạn tuổi 1983 có thể dễ dàng tra cứu và chiêm nghiệm.

I. Xem tử vi Quý Hợi 2021 nam nữ mạng cần dựa theo những thông tin nào?

 • Tuổi can chi: Quý Hợi

 • Năm sinh: 1983 (13/02/1983 đến 01/02/1984 dương lịch)

 • Ngũ hành Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

 • Xương con heo, tướng tinh con gà

 • Nam cung Đoài, nữ cung Cấn.

II. Điểm qua cuộc sống của người sinh năm 1983  

Cuộc đời của người sinh năm 1983 cơ cực, khổ đau từ lúc nhỏ, chỉ khi 30 tuổi trở lên thì cuộc đời mới an nhàn, lo nghĩ hơn chút. Nhìn chung những bất lợi, khó khăn thường làm cuộc sống thay đổi nhiều, dồn nén vào tình cảnh khó khăn. Chỉ khi về già thì mới nhận được may mắn, tiền bạc dư giả chút.

-------O0O-------

►►►Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1983.

-------O0O-------

III. Dự đoán hạn tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1983 chi tiết

1. Theo sao tử vi dự đoán tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2021

a. Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1983

Nam mạng

Nữ mạng

Sao trung tinh Thủy Diệu chính là sao chiếu của nam sinh năm 1983. Bản chất đây là sao tốt và xấu, cụ thể theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2021 thì Thủy Diệu mang tới vận khí cho tài lộc, hỷ tín cưới xin, con cháu báo đỗ bảng vàng trong nhà. Tuy nhiên tuổi này hãy chú ý cẩn thận trong tháng tư và tháng tám âm lịch bởi có hạn xung khắc, khẩu thiệt dẫn tới tiền của tiêu tán. Bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói những điều không hay ảnh hưởng đến tuổi này.

Cát tinh Mộc Đức hay còn gọi là sao Mộc Diệu là sao chiếu của nữ tuổi Quý Hợi. Đây là sao tốt đem tới may mắn, vui vẻ, tình cảm vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó tháng mười và tháng chạp âm lịch là tháng đại lợi để nữ tuổi này làm các công việc lớn. Tuy vậy theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng - Mộc Đức lại mang tới một vấn đề không tốt liên quan tới máu huyết đến cho nữ sinh năm 1983. Hãy chú trọng bảo vệ sức khỏe, ăn uống những thực phẩm bổ khí huyết kẻo sức khỏe giảm sút trong năm 2021.

 

>>>Hướng cách giải hạn vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2021 cho nam nữ mệnh và gia tăng cát khí:

- Nam mạng sinh năm 1983 hãy dâng lễ cầu bình an vào đầu năm mới hoặc mỗi tháng làm lễ ở nhà giải hạn. Cụ thể vào ngày 21 âm lịch, đúng giờ Hợi hãy đốt bảy ngọn đèn và dùng giấy màu đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” làm bài vị. Sau đó quay về hướng Bắc khấn tạ.

- Nữ tuổi Quý Hợi muốn gia tăng cát khí và giải hạn sao Mộc Đức thì hãy dâng sớ để cầu tài vào đầu năm hoặc vào ngày 25 âm lịch hàng tháng thì vào giờ Tuất hãy đốt hai mươi ngọn nến để cầu lộc. Sau đó dùng bài vị được làm bằng sớ màu xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Đông làm lễ.

Xem chi tiết: ►►►Sinh năm 1983 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

b. Xem tử vi Quý Hợi 2021 cho cả nam và nữ theo hạn sao hàng năm

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn sao Thiên Tinh là hạn năm Tân Sửu của nam tuổi này. Báo hiệu năm nay ăn uống dễ bị rối loạn, ngộ độc thực phẩm, dạ dày viêm loét, trào ngược. Xuất hành ra ngoài có chuyện bất trắc bất ngờ xảy đến, giữ mồm giữ miệng kẻo bị hạn thiệt thân.

Năm Tân Sửu hạn sao của nữ 1983 là hạn Tam Kheo. Chú ý đi lại kẻo bị va chạm khiến chân tay bị thương, phải mổ xẻ, để lại di chứng về sau như đau nhức xương khớp khi trái gió trở trời. Bên cạnh đó, thị lực trong năm nay cũng bị giảm sút đáng kể.

 

c. Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ mạng theo cung sao cố định

Bộ cung sao tử vi trên lá số tử vi Quý Hợi nam mạng 1983 năm 2021 so với năm 2020 cho thay đổi như sau:

- Thay đổi trên cung tiểu vận có sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc,  sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Tướng Quân 

- Thay đổi trên cung xung chiếu có sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Thay đổi trên cung nhị hợp có sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

- Thay đổi trên cung tam hợp có sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ, sao Thiên Quan, sao Phượng Các.

>>>Bình giải chi tiết từng bộ sao cố định trên lá số tử vi 2021 Quý Hợi nam mạng thấy năm Tân Sửu là năm vất vả, dù hao tâm khổ tứ để làm ăn nhưng thành quả không nhiều. Bên cạnh đó sẽ có cơ hội thay đổi công việc làm ăn cũng như chuyển nơi ăn chốn ở khác. Tuy vậy theo tử vi 2021 Quý Hợi nam mạng, năm nay lại có tai ách chủ về xe cộ, đi lại bị đâm ngã và bị các con vật như chó, mèo, ngựa, bò cắn đá bị thương.

Còn với nữ thì lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nữ mạng có bộ sao cố định dịch chuyển trên từng cung như sau:

 

Cung tiểu vận

sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

Cung xung chiếu

sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai

Cung nhị hợp

sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

Cung tam hợp

sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh, sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

 

>>>Dựa theo bảng trên thấy năm nay có vượng khí tốt cho đường tiền của làm ăn. Công việc làm ăn có sự thay đổi (tìm được công việc mới thuận lợi hơn, nhận được vị trí tốt, đúng lúc thiếu nhân sự) và nơi ở sẽ có thay đổi, di chuyển. Tuy nhiên tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nữ mạng về sức khỏe sẽ không được tốt, máu huyết kém lưu thông (ảnh hưởng tới sức đề kháng, chân tay phù nề, nhức mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, kém hồng hào). Ngoài ra nếu hùn hạp vốn để làm ăn thì năm nay không thuận, dễ thất bại trắng tay.

2. Xem tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng nữ mạng theo thiên can địa chi

Theo thiên xung địa hợp thì Can Quý hợp can Tân có mối quan hệ Tương Sinh (chủ về chuyện có lợi, may mắn). Còn chi Hợi gặp chi Sửu thì có mối quan hệ Bình Hòa (chủ về mọi chuyện như ý, suôn sẻ)

3. Bói tử vi Quý Hợi năm 2021 nam nữ 1983 theo vận niên

Với học thuyết hóa cầm chưởng thì THỬ QUY ĐIỀN chính là vận niên cho nam và nữ tuổi này. Mang ý nghĩa một năm mưa thuận gió hòa, cuộc sống no đủ, gặp nhiều chuyện vui may bất ngờ. Ngoài ra xem tử vi Quý Hợi 2021 nam nữ mạng thấy trong công việc hay bất cứ điều gì cũng gặp được người tốt giúp đỡ, được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Kinh doanh làm ăn đạt được nhiều thành tựu đáng nể, cuộc sống dư giả, no đủ, kết giao với nhiều bạn tốt, có hỷ tín cưới xin trong nhà. Tuy nhiên tránh khoa trương, tự cao kẻo bị người đời ganh ghét, hãm hại.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới! 

IV. Bói tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nam nữ mạng các tháng trong năm Tân Sửu

1. Quý I đầu năm tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ 1983 thay đổi như thế nào?

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Tháng giêng âm lịch, nam tuổi này nhận được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc.

 • Nữ mạng: Đầu năm vui xuân bên gia đình, công việc có sự biến chuyển tích cực so với năm ngoái

2

 • Nam mạng: Chiếu theo tử vi Quý Hợi nam mạng 1983 năm 2021, tháng nhận được nhiều tin vui như cưới hỏi của anh em hỷ tín trong nhà. Công việc thì nhận được nhiều may mắn.

 • Nữ mạng: Tháng phải hao tài tốn của do bệnh tật sức khỏe như dạ dày viêm loét, trào ngược dạ dày, ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiêu hóa

3

 • Nam mạng: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, tuy nhiên trong gia đình họ hàng có chuyện không hay xảy đến.

 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 thấy trong tháng có thể phải di chuyển nơi ăn chốn ở và có chuyện khiến tiền bạc hao tán.

 

2. Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ sinh năm 1983 trong quý II

Tháng

Tử vi chi tiết

4

 • Nam tuổi này: Tiền của không tiết kiệm được, ăn uống chú ý bởi hệ thống tiêu hóa không được tốt.

 • Nữ tuổi này: Xem tử vi nữ Quý Hợi 2021 tháng 4 thấy do âm đức của gia tiên nên con cháu gặp chuyện sẽ được hóa giải, giảm bớt.

5

 • Nam tuổi này: Trong tháng công việc làm ăn có biến chuyển nhưng xuất hành có hạn miệng tiếng, khẩu thiệt, nên giữ mồm giữ miệng.

 • Nữ tuổi này: Xuất hành ra ngoài được người khác biếu tặng tài sản, được khách hàng giới thiệu sản phẩm đến với người khác. Tuy nhiên cơ thể dễ bị suy nhược do máu huyết khó lưu thông.

6

 • Tuổi này trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng tháng 6: Trong gia đình họ hàng có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn có sự phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh.

 • Nữ tuổi này: Tháng mọi việc diễn ra bình thường và có tai ách thương tật chân tay khi tham gia giao thông.

 
yes Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về bộ SÁCH TỬ VI NĂM 2021 TÂN SỬU

3. Bói tử vi tuổi Quý Hợi 2021 nam/nữ mạng trong quý III

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam sinh năm 1983: Tháng nếu công việc có khó khăn thì nhờ mối quan hệ sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong gia đình có chuyện xấu xảy đến khiến các thành viên bất an, lo nghĩ

 • Tuổi này sẽ gặp vấn đề nào theo tử vi 2021 Quý Hợi nữ sinh năm 1983: Giao thiệp làm ăn chú ý kẻo có kẻ gian vì ganh ghét, lợi dụng ném đá sau lưng.

8

 • Nam sinh năm 1983: Công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ và trong cuộc sống sẽ có chuyện vui may đưa tới.

 • Nữ sinh năm 1983: Tháng hùn hạp vốn làm ăn nhiều và có hạn về sức khỏe khiến cuộc sống bị ảnh hưởng

9

 • Nam sinh năm 1983: Đường công danh tài lộc có hỷ tín (chức vị thăng tiến, làm ăn phát đạt). Tuy nhiên chiếu theo tử vi 2021 Quý Hợi nam mạng, khi ra ngoài chú ý cẩn thận kẻo gặp phải quan quyền.

 • Nữ sinh năm 1983: Tháng công việc diễn ra trung bình, tuy nhiên chú ý gặp một số vấn đề liên quan tới pháp lý, phải kiện cáo.

 

4. Quý IV cuối năm tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam nữ mạng thay đổi ra sao

Tháng

Tử vi chi tiết

10

 • Tuổi này nam mạng: Hạn về sức khỏe như giảm sút, ăn uống không cẩn thận dễ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày, tá tràng.

 • Tuổi này nữ mạng trong tử vi 2021 Quý Hợi nữ mạng: Gặp tai ách thì hãy mua lễ kêu gia tiên thì hung ác sẽ được giảm bớt.

11

 • Tuổi này nam mạng: Tháng có kẻ gian phá hoại, hãm hại trong công việc như đánh tráo giấy tờ pháp lý, cướp mối làm ăn, bơm đặt những chuyện không hay. Ngoài ra xuất hành ra ngoài chú ý tiền của mất mát.

 • Tuổi này nữ mạng: Gia đình nội ngoại có chuyện khiến tình cảm rạn nứt. Bên cạnh đó xuất hành ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

12

 • Tuổi này nam mạng theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng: Tháng công việc có chuyện bất trắc xảy đến và trong nhà có người lớn tuổi đau ốm.

 • Tuổi này nữ mạng: Trong tháng có nhiều chuyện vui đến, mọi việc đều được thực hiện như dự định.

 

V. Xem tử vi Quý Hợi năm 2021 nam nữ mạng để dự đoán những thay đổi trong cuộc sống

1. Bối cảnh tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng chi tiết

 • Công việc làm ăn khó khăn, mọi chuyện không như ý muốn. Ngoài ra tránh hùn hạp làm ăn lớn bởi năm nay không thuận, dễ thất bại trắng tay.

 • Tiền bạc làm ra những bị hao tán nhiều do trong cuộc sống có nhiều việc phải dùng tới.

 • Gia đình có hạn bất hòa, thành viên nghi kỵ, hiềm khích lẫn nhau. Bên cạnh đó xem tử vi 2021 Quý Hợi nam mạng thấy trong nhà có người lớn tuổi ngã bệnh, phải chăm sóc cũng như có chuyện muộn phiền xảy đến.

 • Có tai ách về sức khỏe như đi lại xe cộ bị thương tích, chân tay khuyết thiếu, phải mổ xẻ.

Ngày mai, nam sinh năm 1983 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [XEM BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

2. Phân tích tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nữ mạng chi tiết

 • Năm nay “Thiên thời, địa lợi” nên công việc kinh doanh phát triển, như ý, thuận lợi. Có thể phải mở rộng quy mô kinh doanh, chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Xem tài lộc tử vi Quý Hợi nữ mạng 1983 năm 2021 thấy thần tài ngõ cửa nên tiền của may mắn, dồi dào, công việc thu lại được nhiều lợi nhuận.

 • Trong năm gia đình nội ngoại có tin vui như thêm con, thêm cháu.

 • Sức khỏe gặp chút vấn đề liên quan tới máu huyết: thiếu máu, khí huyết lưu thông, chân tay nhức mỏi, phù nề,...
>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm ►►► XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU

VI. Điểm đặc biệt của việc dùng vật phẩm phong thủy giải hạn tử vi 2021 tuổi Quý Hợi nam nữ mạng

Đối với tuổi Quý Hợi năm nay cũng là một năm để phấn đầu trong công việc làm ăn tuy nhiên trong cái tốt cũng gặp nhiều cái xấu và chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt cho nên để tăng vận khí thì nên tăng cường ngũ hành thuộc Kim hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim. Vậy tuổi Quý Hợi hợp số điện thoại nào thì mời xem ngay SỐ SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1983 tại đây.

Sử dụng phần mềm tra sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

VII. Những cơ hội, thử thách cho nam nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp trong năm nay

1. Dành cho nam sinh năm 1983

 • Cơ hội dành cho nam 1983 chính là xây nhà dựng cửa rất tốt bởi năm 2021 không phạm vào hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Kim Lâu. Và theo tử vi nam Quý Hợi 2021, tháng đại lợi để thực hiện cơ hội này là tháng một và tháng năm âm lịch. Xem chi tiết tuổi Quý Hợi 1983 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

 • Còn thử thách dành cho tuổi này chính là năm Tân Sửu tốt có xấu có nên cần chú ý khi hùn hạp vốn làm ăn. Qua đó nếu mua đồ cần chú ý kiểm tra hóa đơn rõ ràng kẻo “tiền mất tật mang” 

2. Dành cho nữ sinh năm 1983

 • Cơ hội đến với nữ tuổi Quý Hợi đó chính là năm Tân Sửu có cát tinh chiếu nên công việc làm ăn thuận lợi, may mắn nên thuận lợi cho việc mở rộng, chuyển nơi ăn chốn ở. Qua đó tháng đại cát trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng cho tuổi này là tháng chín và tháng mười âm lịch.

 • Thách thức cho nữ tuổi này là có hạn trong sinh nở, dễ băng huyết hoặc gặp các vấn đề trong thai kỳ. Bên cạnh đó tránh xuất hành đi lại nhiều trong năm nay.

Với những nội dung tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam nữ mạng trên, tuổi 1983 có thể chủ động nắm bắt thời vận, theo đó mà đón nhận cơ hội, né tránh rủi ro. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có sự chuẩn bị tốt ngay từ bây giờ. Bên cạnh việc nâng cao năng lực của bản thân thì sự sẵn sàng, chủ động trong tâm lý cũng rất quan trọng. Đừng quên chia sẻ công cụ tra cứu tử vi tiện ích tại đây cho người thân, bạn bè để cùng nhau xây dựng một cuộc sống an yên, tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu thuận lợi, bình an.

Simphongthuy.vn biên soạn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall