Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bản tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng nữ mạng đầy đủ nhất

15:34 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng & tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng rất quan trọng đối với nam nữ sinh năm 1993. Nội dung này sẽ cung cấp những thông tin về biến cố, vận hạn cũng như sự thay đổi trong công việc làm ăn, tình cảm, sức khỏe, tài vận trong năm Nhâm Dần tốt hay xấu? Đây là nội dung được các chuyên gia tử vi phong thủy dành tâm huyết an sao lá số, luận đoán vận hạn từ thiên can, ngũ hành, địa chi của tuổi so với năm. Nhờ vậy mà quý bạn có thể nắm rõ vận mệnh để có những kế hoạch với mục đích gia tăng may mắn tài lộc trong năm.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU (1993) NĂM 2022 

Âm mạng Quý Dậu - Tuổi Âm: 30 Tuổi

Sinh từ: 23/01/1993 đến 09/02/1994

I. VÀI NÉT VỀ NGƯỜI TUỔI QUÝ DẬU SINH NĂM 1993

 • Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

 • Cung phi: Nam cung Đoài - Nữ cung Cấn

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này có đầu óc nhạy bén, năng nổ, không chịu an phận , có nhiều tham vọng nhưng họ có nhược điểm là thẳng thắn, trung thực, không sợ kiêng dè gì ai nên trong cuộc sống dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên trong tình cảm thì khá yếu mềm, nặng nề tình cảm, sống nội tâm phong phú.

 • Tổng quan về mạng vận: Nam tuổi 1993 có cuộc đời trải qua nhiều bất trắc, khó khăn dù trong cuộc sống cũng đạt được nhiều thành công, tài chính không phải lo nghĩ. Nhưng trái ngược với công danh thì đường tình cảm lại có phần không tốt, gia đình có nhiều chuyện không may phải trải qua cảm giác đau khổ, dằn vặt. Bên cạnh đó tuổi này có số phạm Tam Hình, dễ mắc hiểm họa liên quan tới pháp luật, hãy sống nhay thẳng, đừng vì danh tiếng, tình cảm mà đi vào con đường sai trái. Còn xét về nữ tuổi Quý Dậu thì người này có cuộc đời không phải chịu cảnh thiếu thốn về tiền của nhưng con đường sự nghiệp gặp không ít thăng trầm vì tình duyên phức tạp, càng trưởng thành thì sẽ có nhiều thời cơ tốt xuất hiện, về già sẽ hưởng cuộc đời hư vinh, phú quý.

  Bên cạnh việc luận vận mệnh năm nay thì bản mệnh ngũ hành cũng được ứng dụng để luận hợp/khắc tuổi Vợ chồng - Sinh con - Làm ăn. Chi tiết sẽ được bàn giải tại bài: Nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì?

 • Phong thủy hợp:

 + Màu hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi

+ Tuổi hợp: Bính Dần, Tân Mùi

+ Hướng hợp: Nam nữ hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

+ Số hợp: số 5

+ Cây phong thủy hợp: ngũ gia bì, đa búp đỏ, đuôi công, đại phú gia, lưỡi mèo

>>>Để xem cách ứng dụng như thế nào may mắn thì mời quý bạn xem chi tiết tại:

II. BÌNH TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NAM NỮ MẠNG

1. Xem tử vi 1993 năm 2022 theo thiên can

Chiếu theo tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu, tuổi 1993 có thiên can Quý thuộc hành Thủy gặp năm 2022 thiên can Nhâm thuộc Hành Thủy. Thủy - Thủy bình hòa nên báo hiệu công việc sắp tới không có gì thay đổi, tiền của làm tới đâu hết tới đấy, không tích trữ được nhiều.

2. Bói tử vi 2022 tuổi Quý Dậu theo địa chi

Năm 2022 có địa chi Dần gặp chi Dậu của tuổi 1993 được Bình Hòa, cũng giống với khi xét theo thiên can thì năm nay công việc ít thăng tiến, tài chính chỉ đủ tiêu.

3. Luận tử vi Quý Dậu năm 2022 theo ngũ hành

Tuổi Quý Dậu có bản mệnh Kim (nạp âm Kiếm Phong Kim) gặp ngũ hành Kim của năm 2022 được tương trợ, có ý nghĩa tốt. Chủ về một năm công việc có ít sự đổi mới, thăng tiến dù trong năm sẽ có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ tận tình trong công việc kinh doanh

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Tài vận hanh thông, chuyện vui đưa tới là mong ước của đại đa số người sinh năm 1993 trong năm nay. Để đạt được thì tuổi này vào ngày mùng 1 tết cổ truyền Việt Nam nên xuất hành theo hướng Đông Nam, Tây Bắc để đón tài Thần, Hỷ Thần từ nơi cư ngụ của các ngài. Ngoài ra nên xuất hành vào khung giờ hoàng đạo là giờ Dần và giờ Mão.

Vậy giờ Dần và giờ Mão Là từ giờ nào đến giờ nào Mời quý bạn xem tại:

III. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG CHI TIẾT

1. Vài nét về hạn tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Năm nay tuổi này gặp sao Thủy Diệu xung chiếu, đây là sao trung tính, mang cả vận tốt và vận xấu. Cụ thể sao này tốt cho tài lộc, hỷ sự, trong gia đình có nhiều chuyện vui. Đặc biệt theo tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nam mạng sao này rất tốt cho người mệnh Kim như tuổi 1993 này. Tuy nhiên cần chú ý vào tháng hung (4,8) bởi có hạn điều tiếng, vạ miệng khiến danh tiếng ảnh hưởng, của cải mất mát

 • Hạn năm 2022: Ngũ Mộ chính là hạn năm của nam tuổi Quý Dậu, báo hiệu một năm tinh thần bất an, lo lắng, hao tài tốn của. Có hạn tai bay vạ gió bởi cho người khác ngủ nhờ qua đêm, mua đồ lậu bị cơ quan kiểm tra chứng từ, hóa đơn.

 • Hạn tuổi: Năm nay tuổi này phạm Hạn Kim Lâu, kiêng làm nhà dựng cửa bởi có hạn ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, công việc bất thành, đi lại gặp hung hiểm ảnh hưởng đến tính mạng. Bên cạnh đó chiếu theo tử vi nam Quý Dậu 2022 năm nay cũng phạm hạn Hoang Ốc chủ Tam Địa Sát, báo hiệu nếu xây dựng nhà cửa thì gia chủ gặp nhiều bất trắc, khó khăn khiến tài vận tiêu hao, sức khỏe ốm đau, bệnh tật giày vò.

 • Tứ trụ “Thiên Hư, Địa Lợi”: Năm nay tuổi này không gặp thời vận nên đầu tư mọi sự không thuận, gặp nhiều bất trắc, phải tự lực gây dựng làm lên chứ không nhận được sự giúp đỡ của người thân bạn bè thân tín.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nam tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nam mạng sinh năm 1993 năm 2022 sao gì?

2. Tử vi Quý Dậu nam mạng 2022 theo phương diện làm ăn

Phương diện làm ăn trong năm nay gặp nhiều khó khăn, gian nan đủ điều. Sẽ có việc khiến kế hoạch công việc phải thay đổi. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ bởi khi lập lá số tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2022 thấy cung tam hợp tuổi này có bộ sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy.

Vậy năm tới quý anh tuổi 1993 nên hợp tác với đối tác bao nhiêu tuổi, chi tiết tại tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp làm ăn với tuổi nào?

3. Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 theo phương diện tật ách

Chiếu theo tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nam mạng năm nay tuổi này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật phải phẫu thuật. Bên cạnh đó cần chú ý sử dụng các vật dụng có tính sát thương như dao kéo hay cần tránh đi lại gần khu có nước như ao, sông, suối, biển,..

4. Bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về tài vận

Phương diện này năm 2022 không được tốt, tài sản tụ tán bất thường, chủ yếu tiêu hao vào làm ăn cũng như chi tiêu trong gia đình. Bên cạnh đó tránh hùn hạp vốn liếng làm ăn trong năm nay.

5. Tình duyên Quý Dậu 2022 có điểm gì đặc biệt?

Đối với nam tuổi Quý Dậu đã kết hôn thì năm nay có cát tinh mang tới hỷ tín thêm người trong gia đình, nhiều chuyện vui may đưa đến. Còn đối với nam chưa kết hôn thì năm 2022 lại gặp nhiều vấn đề xấu ảnh hưởng đến tình cảm, dễ tan vỡ chia ly. Chú ý gia đình có người già đau ốm, tinh thần không được tốt, phải suy nghĩ nhiều

Tình cảm vợ chồng của bạn đang gặp những vấn đề nào, hợp hay khắc thì mời tra cứu tại phần mềm hỗ trợ [XEM BÓI TUỔI VỢ CHỒNG]

6. Xem tử vi nam Quý Dậu 2022 về phương diện xuất hành ngoại giao

Xuất hành ngoại giao bất thành, khó khăn, trắc trở. Ra ngoài gặp nhiều chuyện bất lợi, cản trở công việc khiến người này phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Để bắt đầu công việc được may mắn thì quý bạn đừng bỏ lỡ ngày tốt hợp với bản mệnh của mình. Để chọn được những ngày này thì mời xem tại bài phân tích [xem ngày tốt cho tuổi Quý Dậu năm 2022]

7. Tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nam mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm tuổi này chú ý sử dụng dao kéo.

 • Tháng 2: Công việc bất thành, gặp nhiều bất lợi khiến làm ăn suy giảm, thua lỗ

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng, công việc làm ăn trung bình, không tốt không xấu, tình cảm gia đình rạn nứt.

 • Tháng 4: Có hạn điều tiếng, công việc làm ăn thay đổi như phải điều chuyển tới bộ phận khác, chi nhánh khác.

 • Tháng 5: Theo tử vi Quý Dậu nam mạng 2022 tháng này gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ nhưng không có lộc để xuất tài chính làm ăn.

 • Tháng 6: Tháng này sức khỏe không tốt, ốm đau liên miên, chú ý có chuyện xấu xảy đến khiến tinh thần bị ảnh hưởng xấu.

 • Tháng 7: Hung hiểm ắt vượt qua do tuổi này được hưởng hồng phúc của tổ tiên cũng như gặp được quý nhân phù trợ chính là thông điệp tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 2022 trong tháng 7

 • Tháng 8: Công việc làm ăn thuận thành, nhưng có hạn liên quan pháp luật

 • Tháng 9: Tháng này có hỷ tín như có người trong nhà báo tin vui thêm con thêm cháu hay có nhiều chuyện vui may trong cuộc sống

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng tháng này có sự di chuyển ăn ở, tài chính tiêu hao.

 • Tháng 11: Theo vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 thì đây tháng hung có kẻ gian chọc phá, đặt điều ảnh hưởng đến công việc làm ăn

 • Tháng 12: Công việc làm ăn trung bình không có đổi mới. Sức khỏe giảm sút, ốm đau bệnh tật

Kết luận: Năm nay nam tuổi Quý Dậu có quý nhân giúp đỡ nên công việc tất thành, như ý, may mắn, công danh thăng tiến, chức vị củng cố, tài vận dồi dào. Tuy nhiên tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng cho biết quý anh tránh hấp tấp, nóng vội kẻo hỏng việc. Sức khỏe chú ý bởi dễ phải phẫu thuật, lưu lại sẹo mổ trên thân thể, sử dụng dao kéo cũng nên chú ý. 

IV. VẬN NIÊN TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: mộc tinh Mộc Đức chính là cát tinh của nữ sinh năm 1993 trong năm nay. Sao này chủ về niềm vui, mọi sự thuận lợi nhất là về phương diện tình cảm. Bên cạnh đó tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nữ mạng cho biết tuổi này có thể mưu sự công việc trong tháng 10 âm lịch bởi tháng này sẽ nhận được nhiều cát khí từ sao Mộc Đức. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe máu huyết trong năm nay.

 • Hạn năm 2022: Năm nay nữ sinh năm 1993 gặp hạn Ngũ Mộ, tiêu hạn này đem tới hung khi gây hao tài tốn của, tinh thần suy sụp bất an. Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nữ mạng có hạn tai bay vạ gió bởi cho người khác qua đêm tại nhà, bị kiểm tra hóa đơn hàng hóa trong làm ăn

 • Hạn tuổi: Kim Lâu và Hoang Ốc chính là hạn tuổi của nữ sinh năm 1993 trong năm 2022. Chủ về kiêng kỵ trong việc làm nhà dựng cửa bởi sẽ mang hung hiểm tới gia chủ theo nhiều phương diện như làm ăn, tình cảm, đi lại xuất hành, sức khỏe, tài vận...

 • Tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi - tử vi Quý Dậu nữ mạng 2022 cho biết mang ý nghĩa xuất hành ra ngoài có nhiều hỷ tín đưa đến, gặp khó khăn sẽ được quý nhân phò trợ nên công việc sẽ dễ dàng giải quyết được. Trong gia đình có tin vui thêm người.

>>>Xem chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh của nữ tuổi này cùng cách giải hạn chính xác tại bài bình giải Nữ mạng sinh năm 1993 năm 2022 sao gì?

2. Đôi nét về làm ăn theo tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng

Năm nay công việc có nhiều thay đổi, bước ngoặt mới, tuy nhiên cần chú ý có người hãm hại, phá phách khiến công việc gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân đa phần là nữ giới giúp đỡ nên sẽ giải quyết được,.

3. Sức khỏe tốt hay xấu theo tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng

Chiếu theo tử vi nữ Quý Dậu 2022 năm nay tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết, thiếu máu gây hoa mắt chóng mặt. Nhưng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh

4. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng về tài chính

Năm nay phương diện tài chính cũng có nhưng chỉ đủ chi tiêu, không tích trữ được nhiều. Nhưng nếu xuất vốn đầu tư kinh doanh, làm ăn sẽ tốt, được người tốt giúp đỡ.

5. Bói tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 về tình cảm

Tình cảm vợ chồng bất hòa, lục đục, gia đình có chuyện không hay xảy ra khiến các thành viên có tinh thần không tốt, lo lắng bất an.

✍ Năm nay tuổi Quý Dậu có nên sinh con không? Sinh năm nào để gia tăng cải biến vận xui cho gia đình thì mời xem tại bài phân tích: Tuổi 1993 nên sinh con năm nào thì hợp?

6. Dự đoán tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 về xuất hành đi lại

Năm nay xuất hành đi xa để giao lưu, ký kết làm ăn gặp nhiều may mắn, kết giao với nhiều bạn bè, có thêm nhiều mối làm ăn.

7. Diễn biến tử vi nữ Quý Dậu năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm có chuyện vui may trong gia đình, sinh lộc sinh tài

 • Tháng 2: Tháng công việc bất thành, kết quả không như ý. Nếu có ý định thay đổi công việc thì không tốt

 • Tháng 3: Chiếu theo tử vi 2022 Quý Dậu nữ mạng, làm ăn hanh thông nhưng tình cảm gia đình gặp một số chuyện buồn

 • Tháng 4: Tháng cát cho việc hùn hạp vốn làm ăn nhưng chú ý có hạn điều tiếng.

 • Tháng 5: Xuất hành di chuyển hay trong công việc làm ăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ chính là thông điệp mà tử vi nữ Quý Dậu 2022 cho biết.

 • Tháng 6: Mọi sự bất thành, sức khỏe suy giảm, bệnh tật giày vò.

 • Tháng 7: Theo tử vi nữ mạng 1993 năm 2022, tháng 7 được hưởng hồng phúc từ gia tiên cũng như trong cuộc sống gặp được quý nhân nên tai qua nạn khỏi.

 • Tháng 8: Gặp một số rắc rối liên quan tới giấy tờ pháp lý.

 • Tháng 9: Tháng có hỷ tín trong họ hàng gia đình, mọi sự tất thành như ý.

 • Tháng 10: Tháng phải thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc

 • Tháng 11: Có người xấu hãm hại, đặt điều không hay ảnh hưởng đến công việc làm ăn

 • Tháng 12: Mọi sự bình hòa nhưng chú ý sức khỏe

Kết luận chung về tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng: Nữ 1993 năm nay trong công việc làm ăn ít có sự thay đổi, phát triển, tài chính cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu. Nếu có ý định đầu cơ làm ăn thì sẽ rất tốt bởi có lộc, còn về sức khỏe thì cần chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết, xương khớp hay tình cảm gia đình thiếu hòa khí khiến tinh thần tuổi này không được tốt

>>> Chi tiết bối cảnh cuộc sống của 12 con giáp trong năm như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại:

Tử vi tháng 1 âm 2022 Tử vi tháng 7 âm 2022
Tử vi tháng 2 âm 2022 Tử vi tháng 8 âm 2022
Tử vi tháng 3 âm 2022 Tử vi tháng 9 âm 2022
Tử vi tháng 4 âm 2022 Tử vi tháng 10 âm 2022
Tử vi tháng 5 âm 2022 Tử vi tháng 11 âm 2022
Tử vi tháng 6 âm 2022 Tử vi tháng 12 âm 2022

Như vậy tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng cho biết năm nay cuộc sống của người này tốt xấu bất phân, bởi hấp tấp vội vàng mà dễ hỏng việc, xuất tiền làm ăn không có lộc. Còn theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay công việc khá tốt, gây dựng được tiếng tăm trong giới kinh doanh nhưng cần chú ý sức khỏe cũng như các thành viên trong gia đình, Hy vọng đây là nguồn thông tin bổ ích giúp quý bạn nắm được vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 như thế nào? Từ đó có hướng sắp xếp cuộc sống, lên phương thức hóa giải cải vận để mọi sự như ý, thuận lợi, may mắn. Sau cùng chúc quý bạn đọc một năm mưa thuận gió hòa, mọi sự an khang!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall