Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng 1993

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Độ chính xác từ những thông tin tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng đưa ra đã giúp tử vi tồn tại đến tận ngày nay và không ai phủ định được ý nghĩa của nó. Người tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2021 sẽ có vận mệnh như thế nào? Gia đình, tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe có những điều gì cần lưu ý? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết tử vi tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng và tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nữ mạng dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng 1993

Những thông tin cần có khi xem tử vi Quý Dậu 2021

Tuổi can chi: 

Quý Dậu

Năm sinh: 

1993

Sanh từ: 

23/01/1993 đến 09/02/1994

Xương

Con gà, tướng tinh con đười ươi

Ngũ hành:

Kiếm Phong Kim

 

Tính cách của người tuổi Quý Dậu: Từ nhỏ, người sinh năm 1993 đã phải trải qua nhiều bất trắc, nhưng tình cảm gia đình của người tuổi này lại tốt hơn. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng căn bản cuộc sống được sung túc, an nhàn, ít khi phải vất vả về thể xác dù tinh thần phải lo nghĩ, có những lúc hoang mang không tin vào chính bản thân mình. Còn từ 50 về sau thì bản mệnh sung sướng, hưởng thụ tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sử dụng phần mềm [BÓI NGÀY SINH THÁNG ĐẺ] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1993.

II. Luận giải tử vi Quý Dậu 2021 nam nữ mạng 1993 chi tiết

1. Xem tử vi Quý Dậu 2021 nam nữ mạng theo 04 phương diện chính

a. Nam sinh năm 1993

- Năm nay không nên thay đổi cũng như di chuyển làm ăn bởi năm nay không thuận đối với công danh sự nghiệp

- Tiền bạc đến rồi đi cũng như sẽ tổn thất tài chính lớn trong việc chi tiêu cá nhân

- Vợ chồng cần đồng lòng, bàn bạc kỹ càng bởi có những xung đột từ việc không thống nhất được ý kiến trong công việc. Ngoài ra xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2021 tháng năm nay có chuyện muộn phiền xảy đến trong gia đình.

- Đi lại cần chú ý tránh xa các con vật có thể làm tuổi này bị thương như chó dữ, ngựa, trâu, bò,...Cùng với đó khi lái xe cần chú ý, tập trung kẻo gặp họa tai.

b. Nữ sinh năm 1993

- Năm Tân Sửu là năm có sự biến chuyển mạnh mẽ trong công việc làm ăn nhưng dễ bị kẻ gian ném đá sau lưng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc làm ăn cũng như danh tiếng của nữ sinh năm 1993.

- Tiền bạc theo tử vi nữ Quý Dậu năm 2021 thì năm nay gặp cảnh tiền từ túi người này sang túi người khác. Nói chung không tốt cho việc giữ gìn của cải.

- Vợ chồng hay đôi bạn cần chung thủy, giữ vững niềm tin vì dễ có người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Ngoài ra chú ý có việc muộn phiền khiến tình cảm rạn nứt, có sự chia ly.

- Về sức khỏe thì năm nay nữ tuổi Quý Dậu dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết, dễ bị ngất xỉu, tụt huyết áp do thiếu máu.

------O0O-------

►►► Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm xem bói tuổi vợ chồng theo năm sinh

------O0O-------

2. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng chi tiết từ tháng 1 đến tháng 12 âm lịch

a. Luận tử vi Quý Dậu nam nữ mạng 2021  trong 6 tháng đầu năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Tháng có việc khiến gia đình buồn phiền, lo nghĩ cũng như có rạn nứt trong tình cảm.

 • Nữ mạng: Vợ chồng cãi vã, xung đột cũng như có chuyện buồn xảy đến

2

 • Nam mạng: Trong công việc có khó khăn nhưng sẽ có người tốt giúp đỡ. Bên cạnh đó cần bảo mật thông tin, giấy tờ cũng như tài sản kẻo có kẻ gian lấy cắp.

 • Nữ mạng: Theo tử vi nữ 1993 năm 2021 tháng này công việc sẽ gặp khó khăn, bất trắc. Do đó tránh phát triển, mở rộng công việc mới

3

 • Nam mạng: Tháng này tuổi này sẽ phải chăm sóc người thân bởi có người lớn tuổi ngã bệnh, ốm đau. 

 • Nữ mạng: Có việc phải đi xa nơi quê hương và khi giao tiếp cần chú ý suy nghĩ trước khi nói kẻo có hạn thiệt thân

4

 • Nam mạng: Xem bói tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng tháng 4 cho thấy trong gia đình có tin vui như thêm con, thêm cháu hoặc nhận được thiệp hồng từ bạn bè.

 • Nữ mạng: Tiền bạc tổn thất nhiều do chi tiêu nhưng nữ sinh năm 1993 nên làm điều thiện, phóng sanh, làm công quả nơi đền chùa.

5

 • Nam mạng: Tháng này có sự giao thiệp với đối tác làm ăn nhưng trong gia đình hay tình cảm sẽ có chuyện xấu xảy đến.

 • Nữ mạng: Xem tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng tháng 5 dễ bị người xấu trộm cắp dẫn đến tiền bạc thất thoát

6

 • Nam mạng: Tháng hao tổn tài chính do chi tiêu hoang phí. Bên cạnh đó ăn uống chú ý kẻo đường tiêu hóa không tốt

 • Nữ mạng: Nếu tháng này thụ thai thì cần chú ý cẩn thận, giữ gìn, theo dõi cẩn thận. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng trong họ hàng có chuyện cát lành đưa đến.

 
enlightenedĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

b. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng trong 6 tháng cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

 • Nam mạng: Có tai ách từ miệng nên khi giao thiệp cần chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói.

 • Nữ mạng: Có vấn đề sức khỏe gây cản trở việc đi lại. Bệnh tật chữa trị lâu ngày không khỏi.

8

 • Nam mạng: theo tử vi Quý Dậu nam mạng 2021, tháng này nam sinh năm 1993 sẽ gặp người bạn xưa ở xa về. Tuy nhiên về giấy tờ pháp lý cần chú ý kẻo bị thất lạc, hư hại.

 • Nữ mạng: Đi lại chú ý xe cộ và có hạn bệnh về nữ giới.

9

 • Nam mạng: Cuộc sống khó khăn thì sẽ có người tốt giúp đỡ nhưng sức khỏe có hạn không tốt. Đi lại ra ngoài cần chú ý cẩn thận

 • Nữ mạng: Có kẻ thọc gậy bánh xe trong công việc làm ăn và xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2021 thấy tháng 9 có nhiều chuyện khiến nữ sinh năm 1993 phải đắn đo, suy nghĩ.

10

 • Nam mạng: Tháng hung khi đi lại bằng xe cộ và trong gia đình có chuyện xấu xảy đến

 • Nữ mạng: Tháng có việc tiêu pha hoang phí cũng như chú ý các bệnh liên quan tới đầu óc thần kinh

11

 • Nam mạng: Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2021 dự báo tháng này có người lớn tuổi trong nhà gặp tai ách liên quan tới ốm đau. Ngoài ra trong gia đình có chuyện vui may.

 • Nữ mạng: Tháng hung hạn nếu đi lại bằng đường sông nước. Ngoài ra trong công việc có người tốt giúp đỡ.

12

 • Nam mạng: Có kẻ ném đá sau lưng trong công việc làm ăn cũng như tránh sử dụng các đồ vật có tính sát thương.

 • Nữ mạng: Đi lại gặp hung ác nên mua lễ kêu gia tiên để được giảm bớt.

 

III. Phân tích tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng theo thiên can địa chi

 • Bàn về thiên can xung hợp thì tuổi Quý Dậu tương sinh với năm Tân Sửu: chủ về mọi việc đều có lợi.

 • Còn khi bàn về địa chi xung hợp thì chi Dậu phạm Tam Hợp Tam Tai với chi Sửu nên năm nay tình cảm có việc không tốt, công việc có nhiều thăng trầm, trắc trở.

2. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng theo hệ thống sao Cửu Diệu

Nam mạng

Nữ mạng

Trong hệ thống sao Cửu Diệu thì năm 2021 sao Thổ Tú chính là sao chiếu mệnh. Sao này là Hung Tinh, chủ về quan trường nên dễ bị thưa kiện. Tử vi nam Quý Dậu năm 2021 có sao Thổ Tú chiếu cần đề phòng bị kẻ gian hãm hại, đặt điều bơm đặt khiến gia đình lộn xộn, bất hòa. Tháng hung nhất đó chính là tháng tư và tháng tám âm lịch.

Vân Hớn là hung tinh cho nữ sinh năm 1993 năm 2021. Nếu năm nay tuổi này sanh đẻ thì không có lợi, có nhiều bệnh lý xảy ra trong thai kỳ. Còn bàn về công việc thì theo tử vi Quý Dậu nữ mạng 2021 - làm ăn diễn ra bình thường, giao tiếp nên giữ mồm giữ miệng kẻo gặp phải quan trường kiện thưa. Ngoài ra cần tránh đi lại trong tháng hai và tháng tám âm lịch bởi dễ bị thương tật, ốm đau.

3. Tử vi nam 1993 năm 2021 về sao hạn

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ chính là hạn nặng trong năm của nam Quý Dậu. Chủ về có việc khiến phải hao hụt tài chính lớn. Ngoài ra tránh mua đồ không có hóa đơn chứng từ bởi nếu có việc không hay xảy đến thì vì không có chứng cứ chứng thực sở hữu. Bên cạnh đó dễ bị hiểu lầm các mối quan hệ ngoài luồng nếu người tuổi này cho bạn bè khác giới ngủ nhờ qua đêm. 

Trong tám hạn Lưu Niên thì Ngũ Mộ cũng chính là hạn sao của nữ sinh năm 1993. Hạn này chủ về tổn thất tài chính lớn. Có nhiều vấn đề hiểu lầm, bị người khác đơm đặt nếu tuổi này cho người khác ở nhờ. Ngoài ra tránh mua đồ dùng không có nguồn gốc, hóa đơn đỏ.

 

4. phân tích lá số tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu nam nữ mạng

+ Khi phân tích bộ sao cố định chuyên gia có chia sẻ ý nghĩa của bốn cung trong lá sốtử vi tuổi Quý Dậu nam 2021 như sau:

- Cung tiểu vận trong lá số tử vi có sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

- Cung xung chiếu trong lá số tử vi có sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Mộ, sao Bạch Hổ

- Cung nhị hợp trong lá số tử vi có sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Cung tam hợp trong lá số tử vi có sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh, sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai.

>>>Kết luận lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng: thấy năm Tân Sửu sẽ có nhiều chuyện hung xấu xảy ra, trong gia đình có người gặp hạn ốm đau, dù tận tình cứu chữa những khó qua khỏi. Bên cạnh đó tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nam mạng cho biết công việc làm ăn có nhiều bất trắc, gian nan, có kẻ gian hãm hại. Có nhiều biến cố xảy ra khiến thành viên trong gia đình hiềm khích, hiểu lầm lẫn nhau. Sau cùng đi lại cần quan sát cẩn thận.

+ Đối với nữ mạng thì bộ sao cố định trên lá số tử vi Quý Dậu nữ mạng 1993 năm 2021 có vị trí như sau:

- Trên cung tiểu vận có bộ sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

- Trên cung xung chiếu có bộ sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh

- Trên cung nhị hợp có bộ sao Tấu Thư, sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Tuyệt, sao Thiên Không, sao Cô Thần, sao Kiếp Sát

- Trên cung tam hợp có bộ sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Thai, sao Phục Binh, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Quan Đới

>>>Nhận xét lá số tử vi 2021 Quý Dậu nữ mạng: thì chuyên gia có chia sẻ năm nay nữ tuổi này phải di chuyển nhiều, đi xa quê hương làm ăn. Do đó cần chú ý giao thông kẻo bị hạn giữa đường, tránh đầu tư lớn vào làm ăn bởi dễ bị tổn thất tài chính do năm Tân Sửu không có lợi dù có người tốt giúp đỡ. Sau cùng trong gia đình sẽ có biến cố xảy đến khiến tâm lý các thành viên hoang mang, lo âu, đau xót.

5. Xem bói tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên  

+ Trư Phùng Hỏa là vận niên năm nay của nam nữ sinh năm 1993 theo cách tính hóa cầm chưởng. Tử vi tuổi dậu 1993 năm 2021 nam nữ mạng có vận niên này báo hiệu nhiều chuyện tai bay vạ gió ập tới, dù chăm chỉ làm ăn nhưng kết quả thu lại không đúng như công sức bỏ ra. Bên cạnh đó dù giúp người là tốt nhưng dễ lâm vào cảnh làm phúc phải tội. Do đó nên giữ đúng phận mình, không nên làm điều gì vượt qua khả năng của mình. Chỉ nên làm công ăn lương, dù có cơ hội nhưng cần suy nghĩ thật kỹ càng rồi mới quyết định. Còn về đường tình cảm thì không có thay đổi nhưng về cuối năm sẽ tốt lên.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Những lưu ý sau khi xem tử vi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng

1. Cơ hội và khó khăn của nam sinh năm 1993

 • Cơ hội: Tháng tốt để khởi sự công việc làm việc lớn là tháng tư và tháng bảy âm lịch

 • Thách thức: Năm nay tuổi này khởi sự làm ăn kinh doanh dễ thất bại, hao tổn tiền của. Bên cạnh đó nếu tìm công việc mới thì khó được như ý, làm nhà làm cửa cũng không tốt bởi có hạn Tam Tai, Hoang Ốc. 

>>>Chi tiết tại: Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

​​​​​​2. Nữ sinh năm 1993 có những cơ hội và thách thức nào?

 • Cơ hội: Tháng tốt để làm việc lớn là tháng sáu và tháng chạp âm lịch.

 • Thách thức: Theo vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng thì năm nay tránh đầu tư lớn vào làm ăn cũng như thay đổi trong làm ăn nếu thay đổi cũng không có lợi. Ngoài ra sanh con trong năm nay bất lợi, muốn giảm bớt hãy chọn tháng sinh tốt. Sau cùng quan trọng nhất là sức khỏe có vấn đề cũng như xuất hành đi lại có hạn.

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

V. Hướng dẫn giải vận hạn xui tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu

 • Nam sinh năm 1993 giải hạn Thổ Tú thì nên làm lễ cầu an vào đầu năm hoặc giải hạn tử vi tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng vào ngày 19 hàng tháng. Hành động là vào lúc 21h, chuẩn bị năm ngọn đen cũng bài vị có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” được làm bằng sớ màu vàng. Cuối cùng quay về hướng Tây làm lễ.

 • Nữ sinh năm 1993 giải hạn Vân Hớn thì đầu năm nên cúng dường cầu an hoặc vào ngày 29 âm lịch hàng tháng thì làm lễ giải hạn tử vi nữ Quý Dậu 2021. Tức vào giờ Hợi thì thắp mười năm cây nến, dùng bài vị làm bằng sớ màu hồng có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Cuối cùng quay về hướng Tây làm lễ.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1993

Sau khi xem tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng nữ mạng thấy năm nay tuổi này có hạn về làm ăn cũng như về tình cảm gia đình. Do đó để gia tăng cát khí, cải vận hạn thì người tuổi này nên sử dụng vật phẩm bổ trợ cho bản mệnh của họ. Qua đó thì ngũ hành Kim chính là ngũ hành khuyết thiếu của bản mệnh người tuổi Quý Dậu và sim phong thủy hợp tuổi 1993 chính là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Xem ngay TUỔI QUÝ DẬU HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO để biết dãy sim bổ trợ cho bản mệnh tuổi này là gì tại simphongthuy.vn

Sử dụng phần mềm xem bói sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Những điều trên đây là tất cả thông tin đầy đủ chi tiết về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam nữ mạng. Những luận giải của tử vi là những điềm báo, tuy không thể khẳng định 100% rằng điều đó sẽ xảy ra tuy nhiên ông bà ta vẫn nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, quý bạn kiêng tránh thì vận hạn sẽ được giảm bớt, may mắn sẽ gia tăng. Nếu thấy thông tin tử vi tuổi dậu 1993 năm 2021 nam mạng nữ mạng này hữu ích, quý bạn hãy chia sẻ thêm cho bạn bè và người thân mình.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall