Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng nữ mạng

15:17 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Mỗi năm vận khí của người sinh năm 1972 đều thay đổi nên việc nắm tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam nữ mạng rất quan trọng. Từ đó quý ông quý bà tuổi này có thể biết trước những gian khó, vất vả có thể xảy ra trong năm Nhâm Dần theo nhiều phương diện như công danh - sự nghiệp - tình duyên - tài vận - vận hạn,..Vậy tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý như thế nào thì quý ông, quý bà đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích này.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ (1972) NĂM 2022 

Dương mạng Nhâm Tý - Tuổi Âm: 27 Tuổi

Sinh từ: 19/02/1972 đến 6/02/1997

I.THÔNG TIN CHUNG TUỔI NHÂM TÝ 1972

 • Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu

 • Cung phi: Nam cung Khảm Thủy - Nữ cung Cấn Thổ

 • Tổng quan về tính cách: Tuổi này là người có tầm nhìn rộng, giỏi quan sát, nhanh nhạy nên việc tổng hợp đưa ra những kế hoạch, nhận định chuẩn xác. Nhìn chung họ là người có thể thích ứng hòa với cộng đồng một cách nhanh chóng, thông minh, nhìn nhận vấn đề chuẩn xác, chủ động đưa ý kiến, lý tưởng của mình cho tổ chức cộng đồng. Bên cạnh đó tuổi này được nhiều người yêu mến vì  tính cách tốt bụng, lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

 • Tổng quan về mạng vận: Quý ông tuổi này thuở nhỏ gặp nhiều khó khăn, gian nan, vất vả, đầu óc không được nghỉ ngơi phải lo nghĩ nhiều. Trưởng thành tuy được an nhàn về thể xác nhưng tâm trí phải suy nghĩ, căng thẳng nhiều. Phương diện công danh sự nghiệp không nổi trội, bình lặng, không có nhiều may mắn. Tài vận cũng không tốt, làm được nhiều nhưng sau cùng cũng hao hụt. Còn quý bà tuổi này thì có cuộc đời gian khổ, lao tâm khổ tứ nhiều. Trung vận sẽ được đầy đủ hơn và tuổi già mới được nhàn hạ nhưng vẫn phải suy nghĩ nhiều về công việc làm ăn. 

  1972 mệnh gì và cách ứng dụng để luận tuổi hợp khắc như nào thì mời xem tại: Nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì?

 • Phong thủy hợp: 

+ Màu hợp: xanh biển, đen, xanh lá cây

+ Số hợp: số 0

+ Cây phong thủy hợp: cây tuyết tùng, cây phú quý thủy sinh, cây trầu bà thủy sinh, cỏ đồng tiền thủy sinh,..

+ Tuổi hợp: Quý Sửu 1973; Giáp Dần 1974

►Mời quý bạn xem chi tiết các nội dung trên:

II. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG NỮ MẠNG

1. Bình tử vi 1972 năm 2022 theo thiên can

Quý ông quý bà sinh năm 1972 có thiên can Nhâm gặp năm 2022 thiên can Nhâm là tương trợ. Báo hiệu năm nay không cần phải lo lắng trong công việc lẫn tiền bạc vì sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 thấy nếu có ý định thay đổi công việc khác thì không nên bởi sẽ không có lợi, công việc mới cũng không tốt bằng công việc cũ, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này. 

2. Dự đoán tử vi Nhâm Tý năm 2022 theo địa chi

Tý - Dần là cặp địa chi Bình Hòa, dự một năm phương diện làm ăn kinh doanh sẽ không có nhiều sự đổi mới, tiền bạc làm ra cũng chỉ vừa đủ sống, không tiết kiệm được nhiều. 

3. Phân tích tử vi 2022 tuổi Nhâm Tý theo ngũ hành

Nhâm Tý mệnh Mộc gặp năm Nhâm Dần hành Kim là tương khắc. Báo hiệu năm nay sức khỏe giảm sút, đau ốm bệnh tật, công việc gặp nhiều cản trở, hùn hạp vốn làm ăn gặp thất bại, thua lỗ, gia đình có nhiều mâu thuẫn, lục đục, tình cảm đi xuống.

4. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

+ Ngày tốt: Mùng 1 tết nguyên đán 

+ Giờ hoàng đạo: Giờ Tý hoặc giờ Thân.

+ Hướng tốt: Đông Nam để nghênh đón Tài Thần; Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần

Xem chi tiết giờ Tý và giờ Thân là khung giờ nào trong ngày mùng 1 tết: 

III. HẠN TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG

1. Bình vận hạn tử vi Nhâm Tý 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 năm nay quý ông sẽ có cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh, báo hiệu bốn mùa xuân hạ thu đông đều có lộc may, vui vẻ, cát lành, làm ăn buôn bán gấp năm gấp mười lần năm ngoái, gia đạo hạnh phúc ấm no. Tháng đại kiết để khởi sự công việc là tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên quý ông cần chú ý các bệnh liên quan đến thị giác như đau nhức mỏi mắt, thoái hóa giác mạc, suy giảm tầm nhìn,...

 • Hạn năm 2022: Hạn Thiên La chính là hạn xấu mà quý ông gặp phải trong năm nay. Theo tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nam mạng hạn này sẽ đem tới nhiều hung khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, ốm đau lâu ngày không khỏi. Muốn giảm bớt thì hãy cúng kiếng chúng sinh, phóng sanh tạo phước đức. 

 • Hạn tuổi: Quý ông tuổi Nhâm Tý sẽ gặp hai hạn tuổi sau:

+ Hạn Kim Lâu: Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 này xấu, nếu xây nhà dựng cửa trong năm nay thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, tạo ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Khiến tình cảm của các tháng viên đi xuống, vợ chồng làm ăn khó khăn, đi lại dễ gặp hoạn nạn giữa đường,...

+ Hạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc); Dự báo nếu quý ông làm nhà dựng cửa trong năm nay thì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ, dễ sinh mộng mị không tốt. Bên cạnh đó công việc làm ăn sẽ bị người xấu hãm hại không tốt, ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

 • Tứ trụ: Theo tử vi Nhâm Tý nam mạng 2022 thì năm nay tứ trụ của tuổi này mang ý nghĩa Thiên Lợi, Địa Lợi. Báo hiệu xuất hành đi làm ăn xa sẽ nhận được nhiều chuyện tốt, may mắn, làm ăn ắt sẽ thu lại lợi nhuận, được người tốt giúp đỡ, gia đình sẽ sẽ có hỷ tín thêm con thêm cháu,..

✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nam sinh năm 1972 năm 2022 sao gì?

2. Công danh sự nghiệp trong tử vi nam Nhâm Tý 2022

Phương diện làm ăn kinh doanh tất thành, hanh thông, mọi chuyện đều suôn sẻ như ý. Bên cạnh đó năm nay sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng ngành nghề công việc. 

3. Tật ách trong tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng

Năm nay quý ông cần chú ý bảo vệ sức khỏe thật tốt bởi dễ ốm đau. Và cũng nên lưu ý các bệnh liên quan tới cột sống và di chuyển ra ngoài cần chú ý cẩn thận vì dễ gặp nạn va chạm.

4. Tài chính trong tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nam mạng

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý 2022 nam mạng, năm nay khá tốt về phương diện tài lộc, đường tài vận hanh thông, có nhiều cơ hội từ người khác mang tới để phát triển công việc, từ đó càng kiếm được lợi nhuận doanh thu. Do vậy nếu có người có nhã ý mời quý ông đầu tư làm ăn thì hãy nắm bắt thời cơ này vì kết quả cuối cùng sẽ thu lại nhiều tiền bạc, may mắn,

5. Tình duyên trong tử vi Nhâm Tý nam mạng 2022

Tình duyên Nhâm Tý 2022 có nhiều tin vui đưa đến giúp gia đình vui vẻ, hòa thuận như con cái báo gia đình nhỏ có thai khí, quý ông sắp có cháu để bồng bế. 

6. Xuất hành ngoại giao trong tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2022

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2022 thì năm nay xuất hành đi lại thuận lợi, gặp nhiều may mắn và sẽ có nhiều thời cơ kiếm lợi nhuận đưa đến. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe và người khác làm cản trở cho việc ngoại giao xuất hành

Năm nay tuổi Nhâm Tý nên xuất hành những ngày nào hợp, mang may mắn tốt nhất cho công việc thì mời xem tại: Ngày tốt cho tuổi 1972 năm 2022 

7. Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trong 12 tháng

 • Tháng 1: Đầu năm cần suy nghĩ trước khi nói bởi có hạn khẩu thiệt và tiền bạc hư hao nhiều.

 • Tháng 2: Tháng này tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng cho biết sẽ được người tốt phù trợ trong công việc làm ăn.

 • Tháng 3: Cần chú ý sức khỏe trong tháng này vì quý ông dễ ốm đau, đi lại khó khăn. 

 • Tháng 4: Chiếu theo tử vi Nhâm Tý 2022 nam mạng tháng này không nên mở rộng, phát triển công việc, trong nhà nên cố giữ hòa khí để hạn chế nảy sinh mâu thuẫn không tốt.

 • Tháng 5: Trong nhà sẽ có con cháu báo tin vui thêm con thêm cháu

 • Tháng 6: Tháng cát nên mọi sự đều an vui, may mắn, thuận thành. 

  - Chi tiết bối cảnh cuộc sống trong tháng 6 như thế nào thì mời quý bạn nhấp vào bài luận: TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH NĂM 2022

 • Tháng 7: Theo tử vi Nhâm Tý 2022 nam mạng tháng này có lộc về nhà cửa đất cát, xuất hành ra ngoài gặp nhiều tin vui may mắn.  

 • Tháng 8: Công việc làm ăn có tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó cần chú ý tình cảm gia đình

 • Tháng 9: Trong gia đình có bậc cao niên gặp một số vấn đề về sức khỏe và công việc gặp khó khăn, cản trở.

 • Tháng 10: Chiếu theo tử vi nam Nhâm Tý 2022 tháng này có lộc tiền bạc đưa đến tuy nhiên sẽ có hạn miền sông nước và dao kéo cần cẩn trọng

 • Tháng 11: Tháng hung khiến công việc gặp nhiều chông gai, trắc trở và phương diện sức khỏe sẽ không được tốt, hay ốm đau. 

 • Tháng 12: Cuối năm sẽ có người từ phương xa đưa đến, mọi sự đều thuận thành như ý. 

Kết luận: Nam cung Khảm Thủy gặp năm 2022 Khôn thổ là tương khắc. Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng thì năm nay sức khỏe quý ông suy giảm đi phần nào,  công việc gặp một số gian nan vất vả, làm ăn thất bại, gia đình có nhiều mâu thuẫn khiến tình cảm thành viên đi xuống, chăn nuôi không tốt. 

IV. VẬN TRÌNH TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG

1. Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

 • Sao chiếu mệnh: Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2022 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, hứa hẹn sẽ đem tới cát khí giúp đường tài vận hanh thông, may mắn, gia đình có nhiều chuyện vui may. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ có hạn thị phi, bị miệng đời gièm pha, đàm tiếu sau lưng. 

 • Hạn năm 2022: Chiếu theo tử vi Nhâm Tý 2022 nữ mạng tuổi này sẽ gặp hạn Diêm Vương, đây là hạn xấu chủ về thưa kiện, tài của hư hao, vợ chồng lục đục, mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu mưu sự, cầu làm ăn thì sẽ có tài có lộc.

 • Hạn tuổi: tử vi tuổi Nhâm Tý 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà gặp hạn Kim Lâu nên nếu xây nhà sẽ ảnh hưởng đến vợ chồng gia chủ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà. Làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, ngoại giao xuất hành không tốt, dễ gặp nạn tiền mất tật mang. Bên cạnh hạn Kim Lâu thì năm nay quý bà cũng gặp hạn Lục Hoang Ốc, báo hiệu làm nhà thì khi ở nhà mới gia chủ sẽ hay gặp ác mộng không tốt, ảnh hưởng đến tinh thần, công việc cũng bị người khác phá hoại nên không đạt được kết quả như ý. 

 • Tứ trụ: Theo tử vi nữ Nhâm Tý năm 2022 tứ trụ mang ý nghĩa Thiên Thuận, Địa Tam Tai, báo hiệu năm nay dù có gặp nhiều cản trở, khó khăn, vất vả nhưng sẽ gặp được người tốt giúp đỡ. Ngoài ra quý bà cần là người giữ lửa cho gia đình, hãy cố gắng vun vén để khoảng cách của các thành viên ngày càng sát gần nhau hơn. 
​​​✅ Chi tiết từng sao cùng cách hóa giải tại: Nữ sinh năm 1972 năm 2022 sao gì?
 

2. Dự đoán tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về công việc

Chiếu theo tử vi nữ mạng 1972 năm 2022 công việc làm ăn khá tốt, công việc có sự phát triển, mở rộng. Bên cạnh đó năm nay sẽ phải di chuyển nhiều để phục vụ cho công việc làm ăn. 

3. Luận tử vi nữ Nhâm Tý năm 2022 về phương diện sức khỏe

Năm nay quý bà gặp một số vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày. Bên cạnh đó tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2022 cho biết khi xuất hành đi xa thì sức khỏe suy giảm, ốm đau chữa trị lâu ngày cũng chưa khỏi. 

4. Bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng về tài vận

Tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay sẽ được người khác đem tới tài lộc tiền bạc. Ngoài ra quý bà nên nắm bắt cơ hội đầu tư làm ăn, đặc biệt là bất động sản vì kết quả cuối cùng sẽ có nhiều tiền bạc đưa đến. 

5. Xem tử vi Nhâm Tý 2022 nữ mạng về tình duyên gia đạo

Phương diện tình cảm năm nay khá tốt, gia đình hay có chuyện vui đưa tới như thêm con thêm cháu. 

6. Hạn tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng về xuất hành ngoại giao

Xuất hành ra ngoài sẽ kết giao được với nhiều đối tác làm ăn tốt, ký kết được nhiều hợp đồng lớn, có nhiều chuyện vui may đi đến. 

7. Tử vi tuổi Nhâm Tý 2022 nữ mạng chi tiết trong 12 tháng

 • Tháng 1: Tháng giêng năm 2022 công việc diễn ra đều bình thường nhưng quý bà cần chú ý bảo vệ sức khỏe

 • Tháng 2: Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng tháng này xuất hành đi lại gặp nhiều bất trắc, công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn nếu quý bà phát triển, mở rộng. 

 • Tháng 3: Có hạn điều tiếng, rèm pha không hay và sẽ có việc phải xuất vốn đầu tư

 • Tháng 4: Sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn được hanh thông như ú

 • Tháng 5: Chiếu theo tử vi nữ Nhâm Tý 2022 tháng này có lộc về nhà cửa, đất cát nhưng cần cẩn trọng bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt

 • Tháng 6: Sẽ vượt qua hung hiểm vì quý bà sẽ được gia tiên phù hộ, gặp được quý nhân giúp đỡ.. 

 • Tháng 7: Tháng này tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 cho biết có hạn quan quyền vì giấy tờ trong công việc

 • Tháng 8: Tháng cát nên mọi sự đều như ý, làm ăn may mắn, phát tài phát đạt, trong nhà có hỷ tín thêm con thêm cháu 

 • Tháng 9: Chiếu theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 tháng này nếu xuất hành đi xa cần cẩn trọng sức khỏe

 • Tháng 10: Tháng hung cho công việc làm ăn, có kẻ gian phá hoại, cản trở không tốt. 

 • Tháng 11: Công việc làm ăn không có thay đổi, sức khỏe suy giảm.

 • Tháng 12: Đường tài vận lên cao, đau ốm sẽ nhanh khỏi bệnh

Kết luận: Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng thấy nữ cung Cấn Thổ gặp năm khôn Thổ sẽ tốt, là mối quan hệ tương trợ. Báo hiệu công việc ít thay đổi, các giai đoạn công việc vẫn diễn ra bình thường và trong năm nay sẽ có người tốt hỗ trợ, nâng đỡ trong công việc, kinh doanh.

>>>Xem chi tiết cuộc sống của 12 con giáp trong năm 2022 tại:

Tử vi tháng 1/2022 Tử vi tháng 7/2022
Tử vi tháng 2/2022 Tử vi tháng 8/2022
Tử vi tháng 3/2022 Tử vi tháng 9/2022
Tử vi tháng 4/2022 Tử vi tháng 10/2022
Tử vi tháng 5/2022 Tử vi tháng 11/2022
Tử vi tháng 6/2022 Tử vi tháng 12/2022

Trên đây là tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam mạng & tử vi 2022 Nhâm Tý nữ mạng chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng đây sẽ là nội dung bổ ích sẽ giúp quý ông quý bà xây dựng được những kế hoạch cùng dự định cho phù hợp để năm 2022 Nhâm Dần suôn sẻ, may mắn, như ý. Sau cùng chúc các vị có một năm may mắn an khang thịnh vượng.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall