Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ mạng 1972

01:55 15/08/2022 - Tác giả: Thúy Hằng
xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ mạng là dựa vào những nhận định của chuyên gia phong thủy về sao chiếu mệnh, sao hạn ..... và tác động của chúng tới  vận mệnh người sinh năm 1972 ra sao. Tác động này có thể là tốt, cũng có thể là xấu. Nếu là tốt thì quý bạn nên vận dụng tử vi tuổi Tý 1972 năm 2021 nam nữ mệnh trong năm mới, phát huy cơ hội. Còn nếu là xấu thì quý bạn sẽ chủ động sớm hơn trong việc phòng ngừa, giảm thiểu, ngăn chặn tối đa những tác động tiêu cực lên bản mệnh của mình. Simphongthuy.vn đã cập nhật bản tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nam mạng nữ mạng mới nhất. Những phân tích dưới đây đều được trực tiếp các chuyên gia thực hiện, độ chính xác và tin cậy cao. Mời quý bạn cùng theo dõi.

I. Khái quát Biến động cuộc đời người sinh năm 1972   

Người Nhâm Tý có ngũ hành thuộc Mộc. Lúc nhỏ tuổi cuộc đời của người Nhâm Tý gặp không ít gian truân, vất vả, tương tự như hình ảnh cây vun xới lớn lên đơm bông kết trái thì người được hưởng. Cả cuộc đời không có nhiều thời gian được thảnh thơi mà chủ yếu là lao tâm khổ trí, càng lớn tuổi thì càng nhiều vấn đề phải lo nghĩ. Người tuổi này được hưởng cuộc sống an nhàn khi tới 49 tuổi. Sự nghiệp công danh lúc nào cũng ở mức độ trung bình, không có sôi động bất thường và cũng ít cơ hội phát triển

Người tuổi này vất vả tâm trí hơn thể xác. Vào trung vận thì cơ bản đầy đủ, hậu vận thì an nhàn. Phần lớn cuộc đời là những chuỗi âu lo. Lúc nào cũng sống trong âu lo, ít khi được rảnh rang, hết lo việc này lại phải lo đến việc khác. Một số người tuổi Nhâm Tý được hưởng phúc đức của tổ tiên nên có cơ hội phát triển sự nghiệp về sau.

>>>Chi tiết hơn thì phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH THÁNG ĐẺ] sẽ giải đáp tất cả!

II. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 cho nam và nữ sinh năm 1972

 • Năm sinh: 1972 (Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973)

 • Tuổi can chi: Nhâm Tý

 • Xương con chuột, tướng tinh con heo

 • Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

 • Nam cung Khảm, nữ cung Cấn

Xem thêm cách ứng dụng cung vào chọn tuổi hợp hướng hợp tại:  sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý cung gì

Xem ngay: 1972 mệnh gì để cải thiện phong thủy bằng màu hợp, con số hợp

III. Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ sinh năm 1972 theo #5 yếu tố

1. Xét theo thiên can địa chi xem tử vi Nhâm Tý 2021 cho nam và nữ

 • Thiên can Nhâm gặp Tân là mối quan hệ Bình Hòa nên các công việc không có nhiều biến chuyển đáng kể, cơ bản Thuận Thành.

 • Địa chi Tý gặp địa chi Sửu là quan hệ Nhị Hợp. Điều này chủ về những điều may mắn tốt lành sẽ tới với cuộc sống của người Nhâm Tý trong năm 2021.

2. Xem bói tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Thái Dương

Người gặp sao Thái Dương chiếu mệnh đặc biệt là nam giới thì công việc nào cũng được thuận lợi, học hành kết quả như ý. Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng, các công việc suôn sẻ nhờ quý nhân hỗ trợ. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú

Đây là sao xấu chủ về có kẻ ném đá giấu tay, gia đạo có sự bất hòa, xung khắc, trở ngại, KInh doanh phái hết sức cẩn trọng, sức khỏe có sự giảm sút. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 4, tháng 8 (Âm lịch)

3. Hạn sao tử vi tuổi Tý 1972 năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1972 là gì?

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn sao: Toán Tận

>>>Ý nghĩa: Gặp hạn này quý bạn dễ rơi vào tình trạng hao tốn của, hoặc bệnh tật lâu ngày, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Hạn sao: Huỳnh Tiền

>>>Ý nghĩa: Người gặp hạn Huyền Tuyền sẽ dễ bệnh tật hoặc ốm đau. Mọi sự mưu cầu trong năm chủ về thất bại, hoặc trở ngại.

Chọn lựa ngày tốt hợp với tuổi để tiến hành công việc cũng là một cách để hạn chế ảnh hưởng của sao hạn năm 2021. Xem ngay tại: ngày tốt hợp tuổi 1972 năm 2021

4. Xem tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định

Trong bộ sao cố định thì trong từng cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp trên lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng được thể hiện như sau:

- Bộ sao cố định trong cung tiểu vận gồm: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao: bộ sao này chủ về trong năm có quý nhân giúp sức nhiều việc. Có lộc về ăn uống, tuy nhiên bạn nên lưu ý sức khỏe.

- Bộ sao cố định trong cung xung chiếu gồm: sao Lưu Niên Văn Tinh, sao Suy, sao Trực Phù, sao Đại Hao: Xem tử vi Nhâm Tý 2021 nam mạng sinh năm 1972 thấy bộ sao này chủ về việc khi ra ngoài sức khỏe không được tốt, đặc biệt lưu tâm đến bệnh về tiêu hóa.

- Bộ sao cố định trong cung nhị hợp gồm: sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh: công việc kinh doanh trong năm không được như mong muốn, mở mang sự nghiệp nên cân nhắc.

- Bộ sao cố định trong cung tam hợp trên lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021 gồm: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử: bộ sao chủ về quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Gia đình tình cảm không được tốt.

Kết luận: Dựa vào sao cố định chiếu trong năm thì năm 2021 đối với người Nhâm Tý nam mạng khá tốt và gặp nhiều điều tốt đẹp. Quý bạn được hỗ trợ của những người xung quanh. Tiền bạc theo tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nam mạng trong năm hao tán nhiều, có chuyện không vui trong gia đạo. Năm này đầu cơ vào việc gì cũng không tốt, nên tập trung vào công việc cũ sẽ tốt hơn.

 Theo quy luật dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nữ mạng thì nữ tuổi này sẽ có bộ sao cố định như sau:

 

Cung

Bộ sao cố định

Ý nghĩa

Cung tiểu vận

Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Trong nhà có tin vui vận may đưa tới. Tuy nhiên quý bạn nên chú ý sức khỏe trong năm.

Cung xung chiếu

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt

chú ý vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý, làm việc gì trong năm cũng được quý nhân hỗ trợ.

Cung nhị hợp

Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021, bộ sao này chủ về gia đạo trong năm có những mâu thuẫn, không hòa thuận. Công việc kinh doanh gặp nhiều trở ngại cũng như khó khăn.

Cung tam hợp

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù

Chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, cẩn thận tay chân và đầu tư tiền bạc vào làm ăn không thuận

 

>>>Giải nghĩa lá số tử vi nữ Tân Hợi năm 2021 thấy Đây là một năm khá may mắn đối với người nữ tuổi Nhâm Tý, khi ra ngoài được quý nhân hỗ trợ cho nên công việc được hanh thông và thuận lợi. Gia đạo, anh em bạn bè có chuyện vui đưa tới. Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng thấy sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, gia đạo có chuyện buồn phiền hoặc có người đau ốm. Năm này không nên mở rộng hay phát triển thêm những công việc kinh doanh vì có thể bị trị trệ hoặc thua lỗ.

5. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ sinh năm 1972 theo vận Xà Hãm Tỉnh

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Gặp vận niên này chú ý đi lại cẩn thận, không nên di chuyển cùng người có hạn giống với hạn của mình trong năm. Làm việc gì cũng nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì việc gì cũng nên. Còn nếu vội vàng hấp tấp thì việc gì cũng khó đạt. Xem tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý nam nữ mạng thấy việc kinh doanh buôn bán nên giữ nguyên hiện trạng, hạn chế sự thay đổi và kiêng việc đi xa. Năm này công danh sự nghiệp không có gì mới, chủ yếu là hướng cũ và có thể dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường và giữ lời ăn tiếng nói.

Thành tâm [XIN XĂM QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi Nhâm Tý 2021 nam nữ mạng để dự đoán bối cảnh cuộc sống

1. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng chi tiết

 • Công việc kinh doanh tương đối tốt, quý nhân hỗ trợ có thể mở mang phát triển công việc trong năm Tân Sửu.

 • Tiền bạc trong năm hanh thông, có nhiều phương pháp kiếm tiền.

 • Bói tử vi Nhâm Tý nam mạng 1972 năm 2021 về gia đạo thấy năm nay sẽ đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin của thành viên trong họ hàng nội tộc hoặc có thêm con cháu trong gia đình.

 • Chú ý bệnh tật ốm đau lâu ngày và khó khỏi.

Ngày mai, nam sinh năm 1972 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [BÓI BÀI 32 LÁ] để hiểu rõ!

>>>Hướng dẫn hóa giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2021: Cầu tài, cầu lộc đầu năm và trong năm mỗi dâng sớ giải hạn vào 21 -23 giờ ngày 27 Âm lịch. Quý bạn chuẩn bị đủ 12 ngọn đèn thắp lên và tiến hành lậy về hướng Đông để làm lễ. Sử dụng bài vị có giấy vàng và ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung 

2. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nữ mạng theo bốn phương diện cuộc sống

 • Công việc kinh doanh làm ăn nhiều khó khăn, thay đổi công việc trong năm không thuận lợi.

 • Tiền bạc dù không được kiếm bao nhiêu nhưng tiêu pha nhiều, thậm chí có thể có thời điểm nợ tiền bạc.

 • Trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, người già đau ốm lâu ngày khó khỏi mà những điều mà tử vi 2021 Nhâm Tý nữ mạng chia sẻ chi tiết về gia đình tình cảm.

 • Cẩn thận khi ra ngoài sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật và có thể lâu ngày khó khỏi.

►►►Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [xem bói tuổi vợ chồng theo năm sinh]

>>>Cách giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021: Vào đầu năm và ngày 19 Âm lịch hàng tháng quý bạn tiến hành cúng lễ giải hạn. Chuẩn bị 5 ngọn đèn và hướng về phía Tây lạy làm lễ vào khoảng 21 giờ. Bài vị dùng loại giấy vàng và có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền 

V. Bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ mạng trong các tháng âm lịch năm Tân Sửu

Tháng

Tử vi chi tiết

1

 • Nam mạng: Cùng gia đình và con cái vui vầy đón xuân, năm nay quý bạn sẽ đón nhiều niềm vui tới.

 • Nữ mạng: Xem thấy tử vi tân hợi nữ mạng 2021 đầu năm đón xuân cùng các thành viên trong gia đạo, quý bạn tuổi này chú ý vấn đề về đường tiêu hóa.

2

 • Nam mạng: Quý bạn có sự mua sắm hoặc di chuyển tới nơi ở mới.

 • Nữ mạng: Gia đạo trong tháng này hóa khí kém, bên cạnh đó có thể mất mát về tiền bạc và của cải.

3

 • Nam mạng: tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nam mạng thấy được sức khỏe không được tốt, tiền bạc chủ về hao tán. Ngoài ra còn chú ý bệnh về đường ăn uống.

 • Nữ mạng: Gia đạo của quý bạn có tin vui trong tháng 3. Công việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn.

4

 • Nam mạng: Tháng này quý bạn có sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên luôn có kẻ tìm cách để nói xấu sau lưng.

 • Nữ mạng: Chiếu theo tử vi 2021 Nhâm Tý nữ mạng tháng 4, tiền bạc tiêu pha cho các công việc kinh doanh buôn bán. Bệnh tật chủ yếu là máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu.

5

 • Nam mạng: Khi ra ngoài làm ăn quý bạn cẩn thận trong việc giúp đỡ người khác vì dễ rước họa vào thân.

 • Nữ mạng: Mọi công việc trong tháng này bình thường. Cẩn thận các vấn đề về tay chân dễ tì vết.

6

 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nam mạng thì chuyên gia khuyên rằng tháng 6 đầu tư tiền bạc trong tháng này cho dự định gì cũng đều không nên, chủ về thất bại.

 • Nữ mạng: Tháng này quý bạn có người hỗ trợ và giúp đỡ. Trong gia đạo người tuổi này có chuyện buồn phiền đưa tới.

7

 • Nam mạng: Đây là tháng được quý nhân giúp đỡ nên người nam mạng tuổi Nhâm Tý công việc thuận lợi hơn. Khi ra ngoài di chuyển xe cộ nên lưu ý.

 • Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng, chú ý sử dụng dao kéo trong tháng 7 có thể gây ra tỳ vết. Tiền bạc tiêu pha chú ý có thể hao tán nhiều.

8

 • Nam mạng: Chú ý sức khỏe của người già trong gia đạo quý bạn trong tháng này không tốt, dễ ốm đau bệnh tật.

 • Nữ mạng: Diễn biến công việc làm ăn tháng này diễn ra ở mức độ trung bình. Đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không nên.

9

 • Nam mạng: Luận tử vi nam Nhâm Tý 2021 tháng 9 thấy gia đạo của quý bạn tháng này có sự thay đổi về nơi thờ tự hoặc di chuyển về bàn thờ.

 • Nữ mạng: Được hưởng phần âm phúc của tổ tiên nên đây là tháng rất tốt và may mắn đối với những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng.

10

 • Nam mạng: Làm việc gì trong tháng 10 dễ dẫn tới hao tiền tốn của, luôn có kẻ xấu rình rập phá hoại.

 • Nữ mạng: Xem tử vi nữ Nhâm Tý 2021 hiểu rằng trong nhà của quý bạn trong tháng này có người già bệnh tật, đau ốm khó khỏi. Sức khỏe quý chú ý vấn đề máu huyết.

11

 • Nam mạng: Được quý nhân hỗ trợ nên tận dụng phát triển dự định sẽ dễ đạt thành tựu mong muốn. Ngoài ra quý bạn cần lưu ý mất mát tiền bạc.

 • Nữ mạng: Đây là tháng người nữ tuổi Nhâm Tý được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc cơ bản thuận lợi. Gia đạo đón tin vui về cưới xin hỷ tín của con cháu trong nhà.

12

 • Nam mạng: Công việc kinh doanh tháng này bình thường, sức khỏe thì theo tử vi 2021 Nhâm Tý nam mạng khi ra ngoài cần chú ý.

 • Nữ mạng: Tháng này quý bạn cẩn thận về thị phi hoặc lời ăn tiếng nói

 

THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm XEM TỬ VI NĂM 2021 CỦA 12 CON GIÁP

VI. Những vấn đề cần nắm sau khi hiểu tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nam nữ 1972

1. Nam tuổi Nhâm Tý cần lưu ý những gì?

 • Cơ hội: Nếu quý bạn tuổi Nhâm Tý nam mạng có dự định khởi sự cho công việc làm ăn trong năm 2021 thì nên tiến hành vì sẽ rất có lợi. Hoặc thay đổi công việc cũng rất tốt. Các tháng tốt nhất trong năm 2021 đối với quý bạn là tháng 6, tháng 10 (Âm lịch)

 • Thách thức: Sau khi xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng tuổi này sẽ hiểu được sức khỏe trong năm không tốt, cần chú ý có hướng điều trị sớm sẽ tốt hơn. Đây không phải năm tốt cho việc làm nhà, hay mua đất đai. Nếu có dự định làm công việc này quý bạn nên cân nhắc.

Xem chi tiết ►►► Tuổi Nhâm Tý 1972 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

2. Nữ tuổi Nhâm Tý cần lưu ý những điều nào?

 • Cơ hội: Có một số thời điểm tháng tốt trong năm có thể đầu tư và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 nữ mạng năm này, sự an ổn sẽ tốt hơn những dự định to lớn đầu tư nhiều tiền của. Tháng tốt trong năm Tân Sửu người tuổi Nhâm Tý có thể tận dụng là tháng 3, tháng 9 (Âm lịch).

 • Thách thức: Đối với người nữ tuổi này phát triển sự nghiệp trong năm Tân Sửu gặp nhiều thách thức. Phần đa những đầu tư có thể thua thiệt, hao tốn tiền của.

VII. Điều đặc biệt khi giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nam nữ mạng bằng cách dùng vật phẩm phong thủy

Bên cạnh sử dụng màu sắc, con số thì vật phẩm phong thủy cũng được khuyến khích sử dụng để áp chế những vận hạn trong năm Tân Sửu của người tuổi Nhâm Tý. Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là một trong những vật phẩm phong thủy cải vận rất tốt cho tuổi quý bạn. Chỉ cần chọn đúng dãy sim hợp với tuổi của mình, quý bạn có thể đồng hành với dãy số đó trong các mối quan hệ làm ăn, cuộc sống, hỗ trợ rất tốt thúc đẩy các mối quan hệ. Ngoài chọn sim quẻ cát, quý bạn có thể chọn loại quẻ dịch tốt cho công việc mình đang mong muốn như thúc đẩy sự nghiệp, thu về tài lộc, tình duyên - gia đạo yên ấm hoặc cải biến tiêu trừ vận hạn tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý cho nam và nữ. Vậy sim phong thủy hợp tuổi 1972 như thế nào thì mời quý bạn tham khảo tại bài luận [Sim phong thủy hợp tuổi 1972]

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là những luận giải về vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng, nữ mạng đến từ các chuyên gia hàng đầu về phong thủy, tử vi của Simphongthuy.vn. Dù kết quả là tốt đẹp hay kém may mắn thì nó cũng là quy luật của tự nhiên, quý bạn không nên quá lo lắng. Điều quan trọng là quý bạn có thể thay đổi được thông qua cách tiếp cận và ứng dụng của mình.  Dân gian ta đã có câu: Đức năng thắng số. Điều có nghĩa nếu quý bạn biết cách vận dụng tốt tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam nữ sinh năm 1972 thì có thể gặt hái được nhiều thành công, đồng thời ngăn ngừa những điều xui xẻo đến với mình. Đó chính là giá trị hữu ích của việc xem tử vi hàng năm nói chung.  Chúc cho quý bạn Nhâm Tý 1972 có một năm 2021 thành công như ý. Đừng quên liên hệ Simphongthuy.vn nếu cần giải đáp bất cứ thông tin nào về phong thủy, tử vi nói chung.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall