Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng và nam mạng

Thứ 4, 13/10/2021 - 15:32

Vận số của nam nữ tuổi Tuất sinh năm 1982 có nhiều gian truân vất vả. Tuy nhiên không phải khó khăn vất vả trên tất cả các phương diện. Xem chi tiết về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam nữ mạng quý bạn sẽ thấy rõ những thuận lợi và khó khăn. Từ đó lên kế hoạch phù hợp chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm tới.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT (1982) NĂM 2022 

Tuổi âm dương: Thuộc tuổi dương mạng

Tuổi can chi: Nhâm Tuất 

Tuổi âm: 41 Tuổi

Ngày sinh: từ ngày 25-1-1982 đến 13-2-1983 (DL)

 

I. Căn cứ xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam nữ mạng

 • Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ (nước biển lớn)

 • Cung phi:  Nam Ly (Hành Hỏa) - Nữ Càn (Hành Kim)

 • Tổng quan về tính cách: Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam nữ mạng thường là người yêu thích tự do, sáng tạo và túc trí đa mưu nên thường được mọi người coi trọng. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình thẳng thắn, trung thực, cần cù và chăm chỉ.

 • Tổng quan về mạng vận: Nếu nam nữ tuổi Nhâm Tuất sinh vào các tháng thuộc  mùa Thu và mùa Đông thì cuộc đời sung túc và có cơ hội phát triển bản thân từ nhỏ. Nhưng nếu nghịch sanh thì cuộc đời phải lăn lộn từ sớm, sự nghiệp muộn phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhìn chung càng nhiều tuổi càng giàu sang. Nhưng trên phương diện tình duyên gia đạo thì có nhiều khó khăn trở ngại và điều này cũng là một tác nhân dẫn đến sự chậm thành công trong công việc 

 • Phong thủy hợp nam nữ tuổi Nhâm Tuất 1982:

+ Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 hợp màu gì? Quý bạn mệnh Thủy hợp màu trắng, ghi nhạt, vàng nhạt, xanh than, đen, xanh da trời

+ Tuổi 1982 hợp tuổi nào: Tân Tỵ, Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân, Ất Hợi, Nhâm Ngọ

+ Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 hợp hướng: Nam hợp Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Nữ hợp Tây, tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

+ Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 hợp số nào: Quý bạn nên sử dụng số 6, 7, 1 để tăng thêm cát khí

II. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 cho cả nam và nữ mạng 

 1. Xét tử vi tuổi 1982 năm 2022 theo thiên can 

Năm 2022 Nhâm Dần có sự tương trợ về thiên can nên công việc làm ăn, tiền bạc tài lộc của nam nữ mạng tuổi Tuất sinh năm 1982 nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu thay đổi công việc trong năm nay thì sẽ không tốt.

 1. Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 theo địa chi 

Theo quan hệ xung khắc thập nhị địa chi thì năm 2022 quý bạn Nhâm Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp nên năm tới quý bạn sẽ có khả năng nhìn nhận vấn đề tương đối chính xác. Tinh thần luôn ổn định, sự nghiệp hanh thông bền vững 

 1. Xét tử vi 2022 Nhâm Tuất theo ngũ hành 

 Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam nữ mạng trên phương diện ngũ hành cho thấy năm tới mọi việc đều thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc. Nếu gặp phải khó khăn thì sẽ có người dẫn dắt, giúp đỡ nên mọi việc được khắc phục nhanh chóng.

 1. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm

Vào năm Nhâm Dần quý bạn nam nữ sinh năm 1982 nên xuất hành lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h chiều ngày mùng 1 tết theo hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần 

III. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 

 1. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Nam mạng Nhâm Tuất năm 2022 được phước tinh Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều hanh thông, tốt lành và phát triển. Theo đó công danh thăng tiến, làm ăn phát đạt, buôn bán sinh lời cao nhất là vào tháng 6, tháng 10 âm lịch.

 • Hạn năm 2022: Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng trên phương diện sao hạn có thể thấy năm tới quý bạn gặp hạn Toán Tận. Vì vậy cần cân nhắc trước những quyết định tài chính của mình, đi xa hoặc tham gia giao thông cần chú ý tai nạn xe cộ hoặc không nên có suy nghĩ bỏ mạng vì tiền. Cần tránh làm các công việc liên quan đến khai thác lâm sản.

 • Hạn tuổi: Năm tới do ảnh hưởng của hạn tuổi Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử nên sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt. Theo đó nam tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2022 sẽ lâm vào cảnh sinh ly tử biệt

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh” do đó mọi sự đều thuận lợi, gặp hung hóa cát. Tuy nhiên có thể xảy ra nhiều việc khiến nam Nhâm Tuất phải lo lắng, bất an nhất là trong chuyện tình cảm gia đình.

 1. Tử vi nam Nhâm Tuất 2022 trên phương diện công việc làm ăn

 Công việc làm ăn năm 2022 của quý bạn Nhâm Tuất nam mạng có phần hanh thông thuận lợi hơn so với năm trước. Nam tuổi 1982 có thể gặp nhiều chuyện vui trong công việc làm ăn. Ra ngoài thì được bạn bè giúp đỡ, công việc phát triển và mở rộng.

 1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2022 trên phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy năm tới sức khỏe của quý bạn nhìn chung bình thường không có gì đáng lo ngại. Nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ nhanh khỏi bệnh, sớm gặp được thầy thuốc cứu chữa.

 1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nam mạng trên phương diện tiền bạc

Tử vi 1982 nam mạng 2022 cho thấy năm tới tiền bạc hanh thông có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay quý anh nên đầu tư tiền bạc vào trong làm ăn, hùn vốn đầu tư thì sẽ sinh lợi lộc nhiều. Tuy nhiên, trên lá số tử vi tuổi 1982 nam mạng tại cung Tam Hợp có sao “Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh” nên công danh sự nghiệp cần thận trọng vì có thể gặp nhiều bất lợi do có người phá hoại. Ngoài ra năm 2022 công việc có thể có sự thay đổi.

 1. Tử vi tuổi tuất năm 2022 nam mạng trên phương diện tình cảm

 Năm 2022 tình cảm gia đình giữa vợ chồng, con cái có sự bất hòa, không đoàn kết. Bên cạnh đó các mối quan hệ tình cảm bạn bè người thân cũng có những bất lợi. Gia đình có thể có tin buồn đưa tới.

 1. Tử vi tuổi tuất nam mạng 2022 trên phương diện ngoại giao/xuất hành

Trong năm nay việc giao lưu, kết giao các mối quan hệ mang đến kết quả tốt. Các mối quan hệ ngoại giao trong công việc khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân, xuất hành đi xa thì cát lợi và có nhiều may mắn đưa tới.

 1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng chi tiết từng tháng  

 • Tháng 1: Tháng này tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, công việc làm ăn hay đi lại 

 • Tháng 2: Tháng này Nhâm Tuất nam mạng gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ốm đau thì gặp đúng thầy nên nhanh khỏi

 • Tháng 3: Tử vi tuổi tuất năm 2022 nam mạng tháng này cho thấy công việc làm ăn không tốt, có thể sẽ phải đi lại thường xuyên vì vậy quý bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn

 • Tháng 4: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều cát lợi như mong muốn

 • Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn có sự mở mang tuy nhiên cần chú ý giấy tờ pháp luật và đề phòng phải đến cửa quan

 • Tháng 6: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 tháng này có hỷ tín, gia đạo có tin vui đưa tới hoặc có thêm người thêm của. 

 • Tháng 7: Tháng này xuất hành đi xa thì cần đi lại cẩn thận chú ý xe cộ. 

 • Tháng 8: Tử vi tuổi Nhâm Tuất tháng 8/2022 nam mạng cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn 

 • Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn bình thường nhưng đau ốm có thể lâu phục hồi.

 • Tháng 10: Tháng này mọi thứ đều hanh thông thuận lợi, có lộc về tiền bạc, bệnh tật ốm đau thì nhanh khỏi.

 • Tháng 11: Tháng này nếu có dự định mở mang thêm công việc làm ăn thì quý bạn nên cân nhắc thật kỹ vì đây là tháng được dự báo là không tốt cho công việc làm ăn.

 • Tháng 12: Lá số tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 cho thấy tháng này mọi việc hanh thông thuận lợi đặc biệt là công việc.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy năm tới nam 1982 gặp được người tương trợ nên tiền bạc hanh thông, công việc có sự mở mang. Tuy nhiên quý bạn đi lại cần đề phòng va chạm xe cộ.

IV. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng 

 1. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Hung tinh Thổ Tú sẽ đem tới sự trở ngại đáng phải lưu tâm. Theo đó năm 2022 quý cô sẽ gặp phải xung khắc, có kẻ ném đá giấu tay, xuất hành không thuận lợi, gia đạo bất hòa, chăn nuôi làm ăn thua lỗ, sức khỏe yếu.

 • Hạn năm 2022: tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2022 theo sao hạn thì năm tới do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền nên nếu bệnh tật thì sẽ khá nghiêm trọng khó qua khỏi. Mưu lợi  hay cầu danh thường thất bại

 • Hạn tuổi: Do gặp hạn Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử do đó nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2022 thì có thể sẽ gặp nhiều trở ngại. Đi lại cần đặc biệt chú ý.

 • Tứ trụ:Thiên Hao, Địa Sinh” nên thường thua thiệt, công việc làm ăn thường tính một đằng đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống muôn phần khó khăn. Bên cạnh đó gia đình, sức khỏe không được tốt. 

 1. Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 trên phương diện sự nghiệp

 • Quý cô Nhâm Tuất trong năm nay có nhiều sự thay đổi đặc biệt trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, sự thay đổi chủ theo hướng tiêu cực không được như mong muốn ban đầu 

 1. Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 trên phương diện sức khỏe

Năm tới quý cô tuổi Nhâm Tuất nên duy trì cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Bởi theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng, các vấn đề cần lưu ý về sức khỏe của quý cô chủ yếu liên quan đến đường tiêu hóa và dạ dày không tốt.

 1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2022 trên phương diện tiền bạc

Về phương diện tài chính trong nay quý cô sinh năm 1982 nên chi tiêu nhiều vào trong nơi ăn chốn ở, mua sắm đồ vật trong gia đình và con cái. Bởi nếu chi tiêu vào công việc làm ăn thì sẽ khó thu hồi được vốn hoặc thậm chí có nguy cơ mất vốn 

 1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng trên phương diện tình cảm

Nhìn chung năm 2022 gia đạo tình cảm của quý cô Nhâm Tuất có nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ và lo lắng. Đôi khi vì thế mà cuộc sống, tài lộc của nữ 1982 cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh, đó trong năm 2022 gia đạo của quý cô dễ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc.

 1. Tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng trên phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm nay quý bạn Nhâm Tuất nữ mạng ra ngoài gặp được nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, phù trợ, giúp đỡ từ đó thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi và phát triển. Tuy nhiên, quý bạn không nên mải miết xây dựng các mối quan hệ mà quên đi các vấn đề sức khỏe của bản thân.

 1. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng từng tháng 

 • Tháng 1: Tiền bạc có sự hao tán nhiều cho gia đạo, công việc

 • Tháng 2: Tử vi tử vi Nhâm Tuất nữ 2022 của tháng 3 cho thấy tháng này quý bạn không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc làm ăn  

 • Tháng 3: Tháng này quý bạn chỉ cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, mọi phương diện còn lại nhìn chung bình thường không có thay đổi nhiều.

 • Tháng 4: Tháng này công việc có chút khó khăn tuy nhiên được người giúp đỡ nên công việc chuyển hướng tốt đẹp.

 • Tháng 5: Xuất hành đi xa có phần không được thuận lợi, chú ý đề phòng kiện tụng, phải gặp cửa quan.

 • Tháng 6: Tháng này theo dự đoán dựa trên tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 thì quý bạn có thể sẽ chuyển đến nơi ở tốt hơn hoặc thay đổi công việc rất thuận lợi.

 • Tháng 7:  Tháng này gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới và tiền bạc tiêu hao.

 • Tháng 8: Công việc làm ăn có khởi sắc tuy nhiên chú ý có người phá hoại 

 • Tháng 9: Đây là tháng có nhiều cát khí chủ về tiền bạc hanh thông có lộc đưa tới.

 • Tháng 10: Tháng này công việc làm ăn của quý cô Nhâm Tuất không được tốt, gặp nhiều khó khăn 

 • Tháng 11: Tử vi Nhâm Tuất 2022 nữ mạng cho thấy tháng 9 là tháng không tốt để mở mang buôn bán.

 • Tháng 12: Xem tử vi tháng 12/2022 chuyên gia dự đoán tháng này quý cô sẽ phải tiêu hao mua sắm khá nhiều. 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng:  Năm Nhâm Dần vận số của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, công việc nhưng theo hướng cát lợi. Công việc làm ăn sinh tài lộc và được nhiều người giúp đỡ nhưng phải chú ý tới đường tiêu hóa

Có thể thấy năm 2022 là năm hanh thông về tiền bạc đối với Nhâm Tuất 1982 nam và nữ mạng. Tuy nhiên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam và nữ mạng cũng dự đoán đây là năm gia đạo có nhiều xáo trộn chủ về bất hòa. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến quan lộc của quý bạn sinh năm 1982

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi