Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1982

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ mạng là phương pháp chiêm đoán vận trình Sức khỏe, Tài vận, Công danh sự nghiệp của quý bạn. Bài viết luận giải tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2021 dưới đây do chuyên gia phong thủy dày năm kinh nghiệm cung cấp cho quý bạn những thông tin chi tiết nhất về vận mệnh cho cả nam  và nữ tuổi 1982… Quý bạn có thể thấy trước những cơ hội đồng thời cũng thấy trước những vận hạn để không bị ngỡ ngàng, để vững vàng hơn khi đối đầu. Quý bạn có thể tham khảo thêm các cách để hóa giải vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng và hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nữ mạng, giúp xu Cát tị Hung làm cho cuộc sống năm mới suôn sẻ hơn, hạnh phúc hơn.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2021 NAM MẠNG NỮ MẠNG

Nhâm Tuất: 40 Tuổi 

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

Ngũ hành bản mệnh: Đại Hải Thủy

Cung phi: Nam- Ly, Nữ - Càn

I. XEM TỬ VI NHÂM TUẤT 2021 NAM NỮ MẠNG SO VỚI CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1982

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2021 nam mạng nữ mạng

a. Dành cho nam sinh năm 1982

 • Công Danh -  sự nghiệp: Người tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm nay công việc có nhiều chuyển biến hoặc xuất hành di chuyển nhiều. Tuy nhiên cẩn thận có khó khăn trở ngại trong năm này.

 • xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nam mạng về tiền bạc - làm ăn: Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này gặp nhiều khó khăn, bất lợi, có thể phải vay mượn hoặc hao của thất thoát tiền của.

 • Tình Cảm - Gia đạo: Quý bạn chú ý các vấn đề mâu thuẫn gia đạo, tình cảm không tốt, người già trong nhà ốm đau hoặc có tang sự đưa tới.

 • Sức khỏe: Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021, năm này quý bạn chú ý đường tiêu hóa không tốt, cẩn thận di chuyển xe cộ hoặc vướng phải hạn về thị phi.
   

Ngày mai, nam sinh năm 1982 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [XEM BÓI BÀI THỜI VẬN] để hiểu rõ!

b. Dành cho nữ sinh năm 1982  

 • Công Danh-  sự nghiệp trong tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng: Công việc kinh doanh của người tuổi này này được hỗ trợ của quý nhân. Tốt nhất không nên đầu cơ tiền bạc vào các công việc liên quan đến làm ăn vì hao tán, thất thu.

 • Tiền bạc - làm ăn: Tiền bạc trong năm tuy có sự hao tán nhiều, có thể là những khoản đầu tư vào công việc kinh doanh buôn bán. 

 • Tình Cảm- Gia đạo: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng thấy năm nay có tin vui về thêm người trong nhà nhưng gia đạo cũng nhiều khúc mắc, hòa khí kém và tranh cãi giữa các thành viên.

 • Sức khỏe: Cẩn thận về dao kéo hoặc vật sắc nhọn là điều quý bạn cần lưu ý trong năm này. Xe cộ di chuyển cũng nên lưu ý.

►►►Xem bạn với chồng có hợp nhau không? Cách hóa giải ra sao thì mời quý bạn [XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO CUNG MỆNH]

2. Giới thiệu đặc trưng tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Những người Nhâm Tuất sinh ra bản tính đã thẳng thắn, luôn phản ứng lại những bất công. Trong công việc không chú ý đến lợi ích của bản thân mà luôn cống hiến hết sức. Nếu là sếp người tuổi này quan tâm đến nhân viên và tính kỷ luật rất cao. 

Phần lớn những người sinh năm này có cuộc sống gia đạo không mấy tốt đẹp. Sự nghiệp luôn ở mức độ trung bình, đặc biệt ở những giai đoạn đầu sự nghiệp gặp không ít khó khăn. Bước những năm gần 50 tuổi thì cơ hội sự nghiệp xuất hiện nhiều nên có thể cải biến cuộc sống và sự nghiệp trong thời điểm này.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1982.

II. XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG ĐỂ DỰ ĐOÁN VẬN HẠN CHÍNH XÁC

 • Hạn theo thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn

 • Hạn theo địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

1. Bói tử vi Nhâm Tuất 2021 theo sao chiếu mệnh nam nữ

a. Năm 2021 nam nữ tuổi Nhâm Tuất sao nào chiếu mệnh?

Nam mạng

Nữ mạng

Sao năm 2021: Thái Bạch

Ý Nghĩa: Sao này chiếu mệnh người tuổi Nhâm Tuất nam mạng cẩn thận các công việc làm ăn có thể có kẻ phá hoại, quấy phá. Tiền bạc trong năm theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2021 chủ về sự hao tốn nhiều, đề phòng có trường hợp trắng tay. Những tháng 2, 5 và tháng 8 Âm lịch là xấu nhất trong năm. Trong năm tránh kết hợp với người mệnh Mộc.

Sao năm 2021: Thái Âm

Ý Nghĩa: Người nữ tuổi Nhâm Tuất gặp sao này chủ về những điều hạnh phúc, vui vẻ, mọi mong ước như ý và tài lộc tốt. Tuy nhiên tháng 11 Âm lịch là tháng xấu nhất cẩn thận có thể ốm đau bệnh tật.

 

b. Giải hạn tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất nam mạng nữ mạng:

 • Hướng dẫn cách dâng sao giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng: Đầu năm và ngày rằm hàng tháng quý bạn dâng sao giải hạn bằng việc thắp 15 ngọn đèn trong khoảng 21 - 23 giờ để làm lễ về phía Tây. Trên bài vị sử dụng giấy trắng có ghi chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Tiếp đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

 • Với nữ thì dâng sao giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nữ mạng như thế nào: Quý bạn tiến hành cầu an và giải hạn đầu năm cũng như ngày 26 âm lịch của mỗi tháng. Thắp lên 7 ngọn đèn trong khoảng 19 - 21 giờ để tiến hành làm lễ. Quý bạn lậy về hướng Tây, chuẩn bị bài vị giấy vàng và ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
   

  Xem chi tiết: ►►► Sinh năm 1982 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

2. Xem tử vi nhâm tuất 2021 nam nữ mạng theo hạn sao năm Tân Sửu

a. Hạn năm 2021 nam mạng: Thiên Tinh

Ý Nghĩa: Người sinh năm này nam mạng gặp hạn Thiên Tinh cẩn thận có thể bị ngộ độc. Đi ra ngoài chú ý trong lời ăn tiếng nói. Có thể gặp phải những chuyện tai bay vạ gió trong cuộc sống khó lường.

b. Hạn năm 2021 nữ mạng: Tam Kheo

Ý nghĩa: Gặp hạn này người nữ tuổi Nhâm Tuất di chuyển chú ý xe cộ, các bệnh liên quan đến xương khớp, cẩn thận các tỳ vết về tay chân và các bệnh về mắt.

3. Luận sao tử vi cho tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ mạng 

a. Trên bốn cung có bộ sao cố định nào?

Cung

Nam mạng

Nữ mạng

Tiểu vận

Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Xung chiếu

Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Nhị hợp

Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Tam hợp

Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

b. Giải nghĩa lá số tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nam mạng Nữ mạng 1982

 • Kết luận dành cho nam mạng: Đối với quý bạn tuổi này năm Tân Sửu có thể gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, chủ yếu tiêu pha. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Nội tộc anh em họ hàng đón tin vui. Chiếu theo tử vi nam Nhâm Tuất 2021, đường tiêu hóa cẩn thận bệnh tật trong năm. Xe cộ di chuyển trong năm dễ nạn tai nên cẩn thận.

 • Kết luận dành cho nữ mạng: Dựa vào sao cố định thì người tuổi này có năm Tân Sửu  nhiều chuyển biến rõ rệt. Tình cảm gia đạo không hòa thuận, bền chặt mà xung đột cãi vã. Sức khỏe theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng có thể gặp nhiều chứng bệnh cần điều trị lâu ngày. 

4. Phân tích vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nam nữ mạng  

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Người tuổi Nhâm Tuất gặp vận niên này có thể thực hiện những công việc to lớn trong năm. Có thể một số thời điểm gặp khó khăn, nhưng sau cũng được giải quyết nếu quý bạn không ngừng kiên trì và cố gắng. Trong năm quý bạn có thể xuất hành di chuyển nhiều và đều có lợi. Bên cạnh đó vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2021 cho biết quý bạn nên cẩn thận có người quấy phá nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân rồi sau cũng vượt qua. Quý bạn có thể kết bạn nhiều bạn mới nhưng cẩn thận vì có thể bị lừa gạt về mặt tình cảm.

Thành tâm [XIN LỘC QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. BÓI TỬ VI NHÂM TUẤT 2021 CHI TIẾT CÁC THÁNG TRONG NĂM TÂN SỬU

1. Xem tử vi Nhâm Tuất 2021 nam nữ mạng trong mùa Xuân

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam 1982: Đầu năm vui xuân quý bạn tuổi này công việc diễn ra ở mức độ trung bình. Chú ý về di chuyển xe cộ.

+ Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nữ mạng tháng 2: Vui xuân mới cùng các thành viên trong gia đạo người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng đón nhiều chuyện vui may đưa tới trong công việc hoặc trong mối quan hệ gia đạo.

2

+ Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng tháng 2: Đây là tháng tương đối may mắn đối với người tuổi Nhâm Tuất nam mạng, có sự mua sắm đồ đạc trong nhà, ốm đau thì cũng nhanh chóng khỏi.

+ Nữ 1982: Đây là tháng công việc của quý bạn có sự di chuyển nhiều, chú ý có người nói xấu ở sau lưng, tìm cách phá hoại nên ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả công việc của quý bạn.

3

+ Nam 1982: xem tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng thấy gia đạo của quý bạn tháng 3 đón tin vui tới về việc hỷ tín hoặc có tin vui về người đi xa lâu ngày.

+ Nữ 1982: Người nữ tuổi này nên đi lễ chùa cầu bình an trong tháng này sẽ đón được nhiều điều may mắn. Đường tiêu hóa không tốt nên chú ý.

2. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 1982 trong mùa Hạ

Tháng

Tử vi chi tiết

4

+ Dành cho nam mạng: Tình cảm thành viên trong gia đạo trong tháng này không được tốt, có thể xảy ra những bất đồng. Tiền bạc cũng khó giữ, phải chi tiêu nhiều cho những công việc.

+ tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 năm 2021: Tháng này quý bạn có sự di chuyển về nơi ăn chốn ở mới, cẩn thận những mâu thuẫn nhỏ có thể ảnh hưởng tới tình cảm của người trong nhà.

5

+ Dành cho nam mạng: Đường tiêu hóa của quý bạn trong tháng 5 không được tốt. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

+ Dành cho nữ mạng: Tin vui trong gia đạo của quý bạn đón trong tháng này. Đó là việc về hỷ tín cưới xin hoặc về thêm người thêm của.

6

+ Dành cho nam mạng: Tháng này theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nam mạng quý bạn có sự thay đổi nhiều về công việc, những thay đổi này là tín hiệu tốt. Nhưng lời ăn tiếng nói cần hết sức chú ý.

+ Dành cho nữ mạng: xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng Nhờ có sự giúp đỡ về mặt tiền bạc trong tháng này quý bạn làm mọi công việc sẽ thuận lợi và may mắn hơn. Ngoài ra sức khỏe liên quan đến bệnh thiếu máu nên chú ý.

3. Mùa Thu tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất cho cả nam và nữ ra sao?

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam tuổi này: Đầu tư tiền bạc cho các công việc của tháng này là điều không nên. Nếu quý bạn muốn thay đổi công việc thì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

+ Nữ tuổi này: Sức khỏe và di chuyển xe cộ trong tháng 7 người sinh năm 1982 chú ý. Bên cạnh đó theo tử vi 2021 Nhâm Tuất nữ mạng, đề phòng về các bệnh liên quan đến chân tay.

8

+ Nam tuổi này:  tử vi 2021 Nhâm Tuất nam mạng tháng 8 Chú ý trong tháng này di chuyển xe cộ có thể gặp nhiều điều không may. Ăn uống cẩn thận để hạn chế bệnh về tiêu hóa.

+ Nữ tuổi này: Quý bạn có thể bị người ngoài phá hoại công việc hay các mối quan hệ trong làm ăn. Gia đạo chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới.

9

+ Nam tuổi này: Chiếu theo tử vi nam Nhâm Tuất 2021, trong gia đạo của quý bạn trong tháng này có người già bị ốm bệnh, có thể điều trị gặp nhiều khó khăn và lâu ngày, đó khả năng là nữ giới hơn là nam giới.

+ tử vi nữ Nhâm Tuất 2021 tháng 9: Đây là tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc kinh doanh, tuy nhiên kết quả có thể không được như mong muốn.

4. tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 cho nam và nữ 1982 trong mùa Đông

Tháng

Tử vi chi tiết

10

+ Bói cho nam: Công việc kinh doanh tháng này đối với người nam tuổi Nhâm Tuất không có chuyển biến gì, cơ bản ổn định. Nhưng chú ý có thể gặp cửa quan hoặc vướng pháp lý.

+ Bói tử vi nữ Nhâm Tuất 2021 cho nữ: Tương tự như người nam mạng thì nữ mạng sinh năm 1982 cũng có công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên sự đầu tư tiền bạc vào công việc trong tháng này đều không thuận lợi.

11

+ Bói cho nam: Đây là tháng quý bạn cần chi tiêu nhiều khoản cho các công việc. Bên cạnh đó tử vi 2021 Nhâm Tuất nam mạng cho biết tuổi này chú ý các vật sắc nhọn nổi bật như dao kéo có thể đâm phải tạo ra những tổn thương.

+ Bói cho nữ: Người già trong nhà của quý bạn trong tháng này chú ý các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là người nữ giới.

12

+ Bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 cho nam: Quý bạn có thể phải đối mặt với những chuyện buồn phiền lo nghĩ trong tháng cuối năm. Ngoài ra chú ý có thể quân gian trộm đạo có thể xảy ra.

+ Bói cho nữ: Cuối năm quý bạn đón nhiều tin vui nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Trong mối quan hệ vợ chồng có sự bất đồng quan điểm.

IV. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA VIỆC DÙNG SIM HỢP TUỔI ĐỂ GIẢI HẠN TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2021 NAM NỮ

Trong năm 2021 người tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng tỳ hưu, cây đá mã não, trụ đá dạ quang, chuỗi thanh kim,... Những vật phẩm này có thể kích hoạt về sự nghiệp, tài vận cho quý bạn. Tuy nhiên, những vật phẩm này đòi hỏi người dùng cần khai quang trì chú mới tăng cường được cát khí cho bản thân. Sim phong thủy hợp tuổi 1982 quý bạn có thể cân nhắc sử dụng, sim được coi là vật phẩm hội tụ đầy đủ các giá trị về mặt phong thủy và không cần khai quang trì chú mà có thể hóa giải được vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 1982

Để chọn mua một dãy sim phù hợp thì mời quý bạn truy cập vào bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1982] để tìm kiếm.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

V. TỔNG KẾT TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1982

1. Nam mạng 1982 lưu ý những điều gì?

 • Cơ hội: Quý bạn tuổi Nhâm Tuất nam mạng khởi đầu sự nghiệp trong năm nay sẽ rất tốt. Thay đổi công việc cũng hết sức thuận lợi. Những người hợp với tuổi của quý bạn theo tử vi 2021 Nhâm Tuất nam mạng là sinh năm 1975 hoặc 1983. Đây là năm rất tốt để xây dựng nhà cửa hoặc mua bán đất đai của người nam mạng tuổi này. Các tháng tốt của năm Tân Sửu quý bạn nên chọn để thực hiện những dự định quan trọng như tháng 5 và 12 Âm lịch.

 • Thách thức: Quý bạn không nên đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh buôn bán trong năm này. Nếu xuất hành di chuyển đi xa không nên.
   

  Xem chi tiết: ►​​​​​​​►​​​​​​​►​​​​​​​ Tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

2. Nữ mạng 1982 lưu ý những điều gì?

 • Cơ hội: Người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm Tân Sửu có cơ hội thay đổi nơi ăn chốn ở mới. Năm này chiếu theo tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 1982 năm 2021 thấy rất tốt cho việc sinh con đẻ cái, quý bạn sẽ sinh ra được em bé khỏe mạnh, thông minh và đẹp đẽ. Những tháng tốt nhất của năm 2021 đối với người nữ tuổi Nhâm Tuất là tháng 5 và 12 Âm lịch.

 • Thách thức: Những vấn đề trong kinh doanh làm ăn nên cẩn thận, không nên chi quá nhiều tiền bạc cho những đầu tư làm ăn.

Những luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ mạng cần chiêm nghiệm lại để có thể khẳng định được độ chính xác của nó. Những thông tin mang tính dự đoán tử vi Nhâm Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 1982 này có thể sẽ giúp quý bạn định hướng những gì mình cần làm trong năm tới. Người xưa có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, những điềm báo của tử vi không phải là xem cho vui, xem xong để đấy mà là để cảnh tỉnh bản thân, nhắc nhở bạn cần tỉnh táo trước mỗi bước đi của mình, có như vậy tai sẽ qua, hạn sẽ khỏi.
Biên soạn: Simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall