Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng 1952

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Trước khi bước qua năm Tân Sửu, người sinh năm 1952 nên xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng để biết trước những may mắn, vận hạn có khả năng xảy ra. Xem tử vi Nhâm Thìn 2021 nam nữ mạng cực tiện lợi với việc tra cứu thông tin trên mạng không cần đến gặp thầy tử vi mà vẫn nắm được vận mệnh. Các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn sẽ luận giải cung cấp cái nhìn tổng quan, rõ ràng nhất về diễn biến từng thời điểm, lĩnh vực trong năm 2021 đối với đương số. Nhờ đó, người sinh năm 1952 lên kế hoạch có bước đi vững chắc đón tài lộc, thành công. Vậy tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nam mạng và tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2021 ra sao thì mời quý bạn xem chi tiết dưới đây.

I. Số mệnh của người tuổi Nhâm Thìn  

Bàn về số mệnh của tuổi này chuyên gia phong thủy tử vi chia sẻ cuộc sống của nam nữ sinh năm 1952 có nhiều tốt đẹp, từ nhỏ tới khi về già thì số mệnh đều sung sướng. Đặc biệt từ tuổi 30 trở đi thì cuộc sống ngày càng sung túc, giàu sang phú quý hơn. Tóm lại người tuổi Nhâm Thìn gặp nhiều may mắn tại cuộc sống cũng như trong tình cảm. Công danh sự nghiệp đều dâng sao vào trung vận và hậu vận, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người tuổi này.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1952.

II. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam/nữ mạng

  • Tuổi can chi: Nhâm Thìn

  • Sinh năm: 1952

  • Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953

  • Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

  • Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

  • Con dòng Hắc Đế

  • Nam cung Chấn; nữ cung Chấn

III. Bói tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nam nữ mạng để dự đoán vận hạn

1. Bình tử vi tuổi thìn 1952 năm 2021 nam/nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can thấy can Nhâm (Nhâm Thìn) Bình Hòa với can Tân (Tân Sửu) báo hiệu mọi việc đều như mong muốn.

  • Theo địa chi thấy chi Thìn với chi Sửu phạm Tứ Hành Xung: báo hiệu một năm điều tiếng, gia đình lộn xộn.

2. Theo sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Thìn năm 2021 cho nam nữ sinh năm 1952

Nam mạng

Nữ mạng

Hung tinh Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của nam sinh năm 1952 trong năm 2021. Vì thế người tuổi này sẽ trải qua nhiều biến cố xấu. Do đó hung tinh này mang tới họa tai như tai nạn, ốm đau, chuyện muộn phiền khiến tâm trí luôn lo âu; buồn khổ. Đúng với câu nói “Kế Đô không xô cũng đổ” nên theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 nam tuổi này chú ý cẩn thận trong cuộc sống của mình, tránh hao tài tốn của, có hạn tai bay vạ gió và tháng hung của người tuổi này là tháng ba và tháng chín âm lịch

Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2021 thì sao Thái Dương là phúc tinh chiếu mệnh cho nữ 1952. Phúc tinh này mang đến cho sự hân hoan, được người tốt giúp đỡ về tài chính, công việc kinh doanh của gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Tuy rằng có thể gặp vận hạn vào tháng sáu và tháng mười âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên sẽ không sao.

 

3. Bói hạn sao tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Địa võng chính là hạn năm 2021 cho nam sinh năm 1952. Theo hạn này thì người tuổi này tránh đi chơi xa cùng người khác vào những ngày Tuất, giờ Tuất bởi dễ bị hiểu lầm, mối quan hệ không minh bạch hoặc có thể người đó phạm tội liên lụy tới bản thân. Ngoài ra tránh cho ai ngủ trọ nhờ bởi có kẻ nhàn rỗi, không có việc gì làm bày trò bơm đặt, đổi trắng thay đen. Bên cạnh đó tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 về gia đạo thấy gia đình có người bị nạn không qua khỏi còn trong công việc kinh doanh của gia đình gặp bất lợi có thể phải từ bỏ.

Năm Tân Sửu, Hạn Địa Võng chính là hạn của nữ tuổi Nhâm Thìn. Có ý nghĩa nói về sự hiểu lầm bởi nếu đi lại cùng người khác vào những ngày Tuất thì dễ bị người đời rảnh rỗi bơm đặt khiến người khác hiểu lầm có mối quan hệ ngoài luồng. Ngoài ra xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nữ mạng thấy nếu cho người khác ngủ nhờ thì cũng bị kẻ nhàn rỗi đặt điều, loan tin gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Sau cùng năm nay có người trong họ hàng ốm đau bệnh tật không qua khỏi.

 
Tra cứu tại BẢNG SAO HẠN 2021 để hiểu rõ tại sao năm Tân Sửu tuổi 1952 lại có những sao này chiếu hạn?

4. Lập luận lá số tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn cho nam nữ 1952

a. Phân tích lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nam mạng

So với những tuổi khác thì năm nay lá số tử vi 2021 Nhâm Thìn nam mạng có sự dịch chuyển cung sao cố định như sau:

- Dịch chuyển sao trên cung tiểu vận: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Dịch chuyển sao trên cung xung chiếu: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt

- Dịch chuyển sao trên cung nhị hợp: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

- Dịch chuyển sao trên cung tam hợp: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao

>>>Bình giải bộ cung sao này chuyên gia cho biết năm Tân Sửu là năm hung cho nam tuổi Nhâm Thìn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khiến ốm đau không gặp đúng thầy thuốc tốt dẫn tới bệnh tình lâu khỏi. Ngoài ra theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều vấn đề.

b. Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nữ mạng

Theo thầy Vương phong thủy thì bộ sao cố định trên lá số tử vi 2021 Nhâm Thìn nữ mạng trong năm Tân Sửu được thể hiện như sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao cố định sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

- Cung xung chiếu có bộ sao cố định sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy

- Cung nhị hợp có bộ sao cố định sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

- Cung tam hợp có bộ sao cố định sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

>>>Phân tích lá số tử vi thấy bộ sao thủ mệnh tại các cung không được tốt nên năm 2021 có nhiều bất trắc xảy ra với nữ sinh năm 1952. Cụ thể khi đi ra ngoài làm ăn dễ gặp nhiều vấn đề như sức khỏe, xe cộ,..ảnh hưởng đến công việc. Về sức khỏe thì vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nữ mạng cho biết năm tới do tuổi cao sức yếu máu huyết khó lưu thông nên dẫn tới có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch. Ngoài ra sẽ có chuyện vui may xảy tới trong gia đình.

5. Xem vận niên tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam nữ mạng  

Theo cách tính vận niên hóa cầm chưởng thì Dương Hồi Ngàn chính là vận niên của người tuổi 1952. Dương Hồi Ngàn tức dê về núi, hình ảnh thảo nguyên có nhiều thức ăn cây cỏ, thỏa chí vẫy vùng nên năm Tân Sửu sẽ là năm có nhiều cơ hội đến với nam nữ tuổi Nhâm Thìn. Từ đó công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, buôn may bán đắt. Ngoài ra xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng thấy năm tới sẽ có nhiều người tốt sẽ làm bạn tâm giao với người tuổi này, gia đình ấm êm, hạnh phúc, con cháu báo tin có thêm người. Tuy rằng muốn lâu dài thì phải biết tiết chế, không tự cao thì mới được bền lâu.

III. Bối cảnh cuộc sống tử vi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng chi tiết theo 04 phương diện

+ Về công việc gia đình: Năm Tân Sửu là năm công việc làm ăn kinh doanh trong gia đình có nhiều vấn đề, mất đi nhiều mối quan hệ làm ăn. Một phần do người tuổi này đã cao sức khỏe giảm nên hãy để lại cho con cháu tiếp quản.

+ Tài chính: Năm có tiền của những sẽ phải chi tiêu nhiều vào sức khỏe cũng như công việc trong gia đình.

+ Tình cảm gia đình trong tử vi 2021 Nhâm Thìn nam mạng không tốt, có hiểu lầm giữa các thành viên. Ngoài ra trong gia đình có chuyện buồn xảy đến.

+ Sức khỏe trong năm 2021: dễ mắc các bệnh vì tuổi già, lúc nhớ lúc quên.

2. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng chi tiết theo 04 phương diện

+ Công việc gia đình có sự thay đổi mới, phát triển nhưng được như vậy thì cũng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

+ Tiền bạc đến rồi đi cùng với đó sẽ tán tài tán của nhiều vào sức khỏe.

+ Tình cảm gia đình thì trong năm sẽ có tin vui như nữ sinh năm 1952 có thêm cháu, thêm con dâu con rể.

+ Năm Tân Sửu chú ý huyết áp kẻo dễ bị đột quỵ cũng như các bệnh liên quan tới xương khớp.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Xem tử vi Nhâm Thìn 2021 nam nữ mạng chi tiết trong tháng giêng đến tháng chạp âm lịch

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nam mạng tháng 1 thấy gia đình lộn xộn, có chuyện không vui đưa tới.

+ Nữ mạng: Đầu năm nữ Nhâm Thìn sẽ dành thời gian bên gia đình nhưng cần rèn luyện sức khỏe thật tốt

2

+ Nam mạng: Tháng này nam sinh năm 1952 cần chú ý cẩn thận khi xuất hành ra ngoài

+ Nữ mạng: Phải suy nghĩ, lo âu bời có chuyện không hay đưa tới. Bên cạnh đó theo ử vi Nhâm Thìn nữ mạng 1952 năm 2021 trong công việc làm ăn bị kẻ gian quấy nhiễu phá hoại

3

+ Nam mạng: Tháng 3, người tuổi này có nhiều việc phải xuất quỹ chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe sẽ bị giảm sút, ảnh hưởng.

+ Nữ mạng: Tháng này có thành viên trong nhà phải mổ xẻ, phẫu thuật.

4

+ Nam mạng: Luận tử vi nam Nhâm Thìn 2021 thấy tháng 4 công việc gia đình có sự phát triển, mở rộng quy mô chi nhánh nhưng người tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình.

+ Nữ mạng: Tháng này có tin vui từ công việc con cháu trong nhà như có sự thăng tiến, làm ăn phát tài phát đại. Nhưng cần chú ý kẻo dính tới pháp luật.

5

+ Nam mạng: Theo chuyên gia thì tháng này có người tốt giúp đỡ khi gặp khó khăn, bất lợi nhưng trong gia đình sẽ có chuyện không vui đưa đến.

+ Nữ mạng: tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nữ mạng, tháng có hỷ sự, vui may khiến tâm trạng của nữ sinh năm 1952 luôn vui vẻ nhưng sức khỏe sẽ bị giảm sút do tuổi già.

6

+ Nam mạng: Tuổi cao sức yếu nên sức khỏe gặp vấn đề. Tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện bất chợt xảy đến.

+ Nữ mạng: Trong gia đình lộn xộn, bất hòa và nên ăn đồ tự nấu bởi đường tiêu hóa của nữ Nhâm thìn không được tốt

7

+ Nam mạng: tử vi Nhâm Thìn nam mạng 1952 năm 2021 tháng này xấu, gây ra nhiều bất lợi cho công việc làm ăn kinh doanh của con cháu

+ Nữ mạng: Tháng 7 năm Tân Sửu công việc gia đình gặp nhiều chuyện vui may. Tuy nhiên chú ý bệnh tật ốm đau bởi tuổi cao sức yếu.

8

+ Nam mạng: Tháng có phúc tinh nên gặp hạn sẽ được người tốt giúp đỡ.

+ Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng trong công việc thấy tháng này công việc mở rộng, đổi mới so với tháng trước và trong tháng con cháu phải đi xa để làm ăn kinh doanh

9

+ Nam mạng: tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 tháng 9 gia đình có nhiều chuyện vui nhưng cần tránh ăn những đồ có hại cho đường tiêu hóa.

+ Nữ mạng: Tháng tán tài tán lộc, không tích trữ được của nải. Về sức khỏe thì vì tuổi cao nên dễ ốm đau.

10

+ Nam mạng: Tháng có hạn trong công việc kinh doanh gia đình và nam tuổi Nhâm Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

+ Nữ mạng: Theo tử vi 2021 Nhâm Thìn nữ mạng, tháng 10 mồ mả ông cha có xây sửa khang trang hơn và trong gia đình phải hao tài tốn của do mua sắm các đồ vật trong nhà. 

11

+ Nam mạng: Có phước tinh chiếu nên mọi việc đều như ý, suôn sẻ và sẽ có tin lành từ gia đình đưa đến.

+ Nữ mạng: Cuộc sống có nhiều vui may khiến nữ sinh năm 1952 hạnh phúc, an nhiên

12

+ Nam mạng: Cuối năm có việc phải tu sửa nhà cửa, mồ mả gia tiên

+ Nữ mạng: Tháng được con cháu biếu tặng tài sản, ốm đau bệnh tật trong tháng này sẽ được giảm bớt, nhanh khỏi.

 

mailĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm TRA LỊCH TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

V. Những lưu ý cần biết sau khi xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng

1. Nam sinh năm 1952 có những vấn đề nào?

Cơ hội mà nam sinh năm 1952 sẽ có: Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng thấy tuổi này sẽ nắm được việc công việc làm ăn vì sức khỏe không cho phép nên sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra cũng tránh đổi nơi ở kẻo mất đi cát khí trong nhà và các tuổi để kết hợp làm ăn là tuổi Quý Hợi 1983 và Giáp Dần 1974. Còn nếu người tuổi muốn xây nhà dựng cửa trong năm Tân Sửu thì sức khỏe bị ảnh hưởng, dễ ốm đau ngã bệnh. Còn tháng có phúc tinh tốt để thực hiện công việc đó là tháng giêng và tháng mười âm lịch.

►►►Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Thìn 1952 xây nhà năm 2021 tốt hay xấu?

 

Bên những cơ hội mà nam Nhâm Thìn có những thử thách nào: Sức khỏe tuổi già không cho phép đi xa cũng như ăn, xây nhà dựng cửa. Ngoài ra nếu có người muốn mượn tuổi làm nhà thì nên từ chối.

2. Nữ sinh năm 1952 có những vấn đề nào?

- Cơ hội: Theo tử vi nữ Nhâm Thìn 2021 tháng đại kết cho nữ sinh năm 1952 thực hiện công việc là tháng năm và tháng mười một âm lịch.

- Thử thách: Không nên đi xa cũng như bệnh tật ốm đau.

VII. Giải xui trong tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nam nữ mạng cần làm những gì?  

1. Dâng sao giải hạn tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn nam nữ mạng

- Nam sinh năm 1952 dâng sao giải hạn kế đô bằng cách đầu năm nên chùa cầu an, giải hạn vào ngày 18 âm lịch, giờ Hợi mỗi tháng. Hành động thực hiện giải hạn tử vi Nhâm Thìn nam mạng 1952 năm 2021 chính là chuẩn bị bài vị và nến cùng với đồ cúng lễ. Cụ thể đốt hai mốt ngọn nến, bài vị màu vàng có ghi  “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” Rồi hướng về phía Tây để cúng.

- Nữ sinh năm 1952 muốn tăng cát khí của sao Thái Dương cũng như giải đi một số vấn đề xấu do sao này mang lại có thể làm lễ cầu tài vào đầu năm hoặc cầu lộc vào ngày 27, giờ Hợi hàng tháng. Cách cúng giải hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nữ mạng: chuẩn bị mười hai ngọn đèn, bài vị làm từ giấy vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” Rồi hướng về phía Đông làm lễ.

2. Sử dụng vật phẩm để giải hạn tử vi tuổi thìn 1952 năm 2021 nam nữ mạng 

Xem tử vi Nhâm Thìn 2021 nam nữ mạng thấy trong năm nay mọi việc về gia đình và sức khỏe không được tốt cho nên phải lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe và trong công việc làm ăn. Vì vậy năm nay tuổi  này nên bổ xung thêm ngũ hành thuộc Thủy để củng cố thêm bản mệnh hay có thể dùng sim phong thủy có ngũ hành Thuộc Thủy. Vậy tuổi Nhâm thìn hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại bảng [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1952]

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tử vi mỗi người năm nào cũng có cả tốt và xấu, điều quan trọng là đương số nắm bắt và vận dụng làm sao vào cuộc sống để cầu may tránh xui hiệu quả. Thành công hay thất bại không chỉ dựa vào may mắn mà phụ thuộc rất lớn ở sự nỗ lực của bản thân. Người sinh năm 1952 đừng quá thất vọng lo lắng nếu tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam nữ mạng có những điều rủi ro, rắc rối. Tự tin vào năng lực của bản thân, lên phương án phòng tránh vận đen, tận dụng thời cơ sẽ mang lại kết quả tốt.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall