Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng 1992

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng
Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng ngoài những dự báo về tương, quý bạn có thể tìm thấy được những lời khuyên đem lại may mắn cho mình và hạn chế bớt những hạn tai trước mắt. Vậy tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng và tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng như thế nào thì mời quý bạn xem tại đây.

I. Xem tử vi Nhân Thân 2021 nam nữ mạng cần những thông tin nào?

Tuổi can chi: 

Nhâm Thân

Năm sinh: 

1992

Sanh từ: 

04/02/1992 đến 22/01/1993

Xương

Con khỉ, tướng tinh con dê

Ngũ hành:

Kiếm Phong Kim


Xem ngay: tuổi Nhâm Thân 1992 mạng gì  hợp khắc tuổi nào con số nào


Đặc trưng tuổi Nhâm Thân 1992

Bàn về cuộc đời của người sinh năm 1992 thì bổn mạng tuổi này có nhiều thăng trầm vất vả. Nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua, mọi việc sẽ được như ý. Còn khi vào giai đoạn thừa hưởng sự nghiệp thì số mạng được tốt đẹp, không đến nỗi khổ cực như các tuổi khác.

Nhìn chung bổn mệnh tuổi Nhâm Thân từ 0 đến 30 tuổi trải qua nhiều nút thăng trầm, phải đi xa làm ăn, không được nhờ vả gia đình, muốn tốt đẹp thì chỉ có nhờ thực lực của bản thân. Nhưng lúc 30 - 50 tuổi thì cuộc sống sẽ sung túc, đủ đầy hơn bởi lúc nhỏ phải trải qua nhiều chuyện, tự mình làm mọi thứ nên có nhiều kinh nghiệm trong trường đời.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1992.

 II. Xem vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi Nhân Thân 2021 nam nữ mạng qua sao chiếu mệnh

a. Sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Thủy Diệu chính là sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 1992 trong năm nay. Theo phân tích tử vi nam Nhân Thân năm 2021 thấy sao này mang lại hạn khẩu thiệt, bị kẻ gian ném đá giấu tay, nói những điều không hay ảnh hưởng tới danh dự, Bên cạnh đó sẽ có chuyện không hay dẫn tới mất mát của cải và tháng bị ảnh hưởng của sao này là tháng tư và tháng tám âm lịch. Sau cùng Thủy Diệu xấu về một khía cạnh nhưng lại tốt về khía cạnh khác. Cụ thể sẽ đem tới tài lộc, hỷ tín trong gia đình.

Mộc Đức là sao tốt cho nữ tuổi này trong năm. Sao này chiếu mệnh sẽ đem tới may mắn, bình an, tốt lành, nhất là về khía cạnh tình duyên gia đạo. Ngoài ra về sức khỏe thì tử vi Nhân Thân nữ mạng 2021 cho biết năm nay nên chú ý bổ sung các chất để máu huyết lưu thông. Và tháng đại kết để làm việc là tháng mười và tháng chạp âm lịch

b. Sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Theo sự dịch chuyển sao hạn hàng năm thì hạn Ngũ Mộ chính là hạn mà nam sinh năm 1992 gặp phải trong năm nay. Hạn này mang đến sự lo âu, suy nghĩ, tiền bạc thất thoát. Ngoài ra cần tránh cho người khác ngủ nhờ qua đêm bởi dễ lâm vào cảnh làm ơn mắc oán và tránh mua đồ không rõ nguồn gốc, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Ngũ Mộ cũng chính là hạn mà nữ tuổi Nhâm Thân gặp phải trong năm nay. Từ đầu năm đến cuối năm có nhiều chuyện khiến nữ tuổi này suy nghĩ, bất an. Ngoài ra tử vi nữ Nhân Thân năm 2021 cảnh báo nếu có ai muốn ngủ qua đêm ở nhà thì hãy từ chối bởi có hạn tai bay vạ gió cũng như nên mua đồ có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

 

►►► Xem chi tiết: Sinh năm 1992 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

2. Xem tử vi Nhân Thân 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

 • Can Nhâm gặp can Tân nên theo mối quan hệ thiên can xung hợp thấy tuổi Nhâm Thân và năm Tân Sửu BÌNH HÒA. Chủ về mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.

 • Còn khi xét theo mối quan hệ địa chi xung hợp thấy chi Thân BÌNH HÒA với chi Sửu nên báo hiệu năm tới mọi việc thuận thành như ý.

3. Phân tích lá số tử vi Nhân Thân nam mạng 2021

a. Nam mạng

+ Đối chiếu so với năm 2020 thì lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng có sự dịch chuyển như sau:

 • Cung tiểu vận trong lá số có sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan

 • Cung xung chiếu trong lá số có sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt

 • Cung nhị hợp trong lá số có sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh

 • Cung tam hợp trong lá số có sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử.

>>>Nhận xét lá số tử vi tuổi Nhân Thân năm 2021 nam mạng: Năm nay khi cuộc sống gặp khó khăn thì sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đầu tư làm ăn trong năm nay thì kết quả sẽ không được như ý, thua lỗ dẫn tới phá sản. Sẽ có chuyện khiến đôi bạn chia ly, rạn nứt, vợ chồng bất hòa lục đục. Ngoài ra khi di chuyển cần quan sát cẩn thận.

b. Nữ mạng

+ Thầy vương phong thủy phân tích lá số tử vi 2021 Nhâm Thân nữ mạng thấy bộ sao cố định trong bốn cung như sau:

 • Bộ sao trên cung tiểu vận thấy có bộ sao Tử, sao Trực Phù

 • Bộ sao trên cung xung chiếu có bộ sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao

 • Bộ sao trên cung nhị hợp có bộ sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ

 • Bộ sao trên cung tam hợp có bộ sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt, sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan.

>>>Nhận xét tử vi tuổi Nhân Thân năm 2021 nữ mạng: Năm nay có sự chuyển mình mạnh mẽ trong công việc làm ăn nhưng nếu nữ sinh năm 1992 xuất ngân quỹ để đầu tư làm ăn thì không có lợi. Bên cạnh đó cho biết khi đi lại dễ có kẻ làm khó, ném đá giấu tay trong làm ăn kinh doanh và ốm đau sẽ không gặp được thầy được thuốc tốt dẫn tới chữa lâu ngày không khỏi.

4. Xem bói tuổi Nhân Thân 2021 nam nữ mạng theo vận niên 

Theo phương pháp tính hóa cầm chưởng thì Thố Lộng Nguyệt chính là vận niên của nam/nữ sinh năm 1992. Báo hiệu một năm an nhiên, no đủ, thuận thành mọi việc. Trong trường hợp các công việc mà ngày trước chưa giải quyết được thì trong năm nay sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dứt điểm. Ngoài ra khi xem vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2021 thấy rõ nếu thay đổi công việc hay đi xin việc mới thì năm nay là năm có lợi, được nhận vào những vị trí tốt, đang thiếu nhân sự. Bàn về tình cảm gia đình thì năm nay có chuyện vui đưa tới nhưng nếu cho anh em vay mượn thì khó đòi lại.
 

Thành tâm [XIN XĂM MẸ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

III. Xem tử vi Nhâm Thân 2021 nam nữ 1992 chi tiết từ tháng 1 đến tháng 12 năm Tân Sửu

1. Xem tử vi nam nữ Nhân Thân năm 2021 trong 6 tháng đầu năm

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Có việc khiến tiền bạc tiêu tán và đi lại chú ý giao thông kẻo bị va chạm

+ Nữ mạng: Tháng này vui vẻ xum vầy bên gia đình và sẽ có tin vui từ xa đưa tới

2

+ Nam mạng: Tử vi Nhân Thân nữ mạng 2021 tháng này sẽ được người tốt tư vấn, hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên sẽ có việc khiến người tuổi này lo nghĩ, suy tư nhiều sinh ra bệnh

+ Nữ mạng: Có chuyện muộn phiền xảy ra. Trong gia đình hãy nhường nhịn, khéo léo ứng xử để giữ không khí êm ấm, hạnh phúc.

3

+ Nam mạng: Tháng này nếu công việc có khó khăn thì sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra trong gia đình sẽ có người mắc bệnh tật phải chăm sóc.

+ Nữ mạng: Theo tử vi nữ 1992 năm 2021 tháng ba sẽ có người đi về từ xa. Ngoài ra tránh đổi công việc khác bởi vì bất lợi không tốt.

4

+ Nam mạng: Công việc kinh doanh có sự biến chuyển, thay đổi hướng khác. Ngoài ra trong tháng sẽ có sự di chuyển nhiều.

+ Nữ mạng: Tháng làm ăn khó khăn, ít gặp may mắn nên nếu muốn đầu tư làm ăn thì hãy tránh, chờ đợi thời cơ mới tốt.

5

+ Nam mạng: Tử vi nam Nhân Thân năm 2021 tháng 5 tốt, trong gia đình có chuyện vui, anh em bạn bè có tin vui như thêm người.

+ Nữ mạng: Tháng phải xuất ngân quỹ chi tiêu nhiều và dễ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày như viêm loét, trào ngược, xuất huyết, viêm hang vị và nguy hiểm có thể là ung thư dạ dày.

6

+ Nam mạng: Tháng xấu, thiếu đi phước khí dẫn tới gia đình lục đục, xô xát, công việc làm ăn không tốt, thất thu. Ngoài ra sẽ bị kẻ gian gièm pha những điều không tốt, vướng vào thị phi bất lợi.

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi Nhân Thân nữ mạng 2021, trong nhà có sự sắm sửa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên vợ chồng con cái hãy khéo léo, nhẫn nại kẻo bất hòa, xô xát.

 

mail Để xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM BÓI SƠ LƯỢC TỬ VI 2021]

 

2. Xem vận mệnh tuổi Nhân Thân năm 2021 nam nữ mạng 6 tháng cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Nhân Thân năm 2021 nam mạng tháng này ăn uống cần cẩn thận kẻo bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc dẫn tới sức khỏe giảm sút.

+ Nữ mạng: Tháng tốt để làm mọi việc

8

+ Nam mạng: Xuất hành nên suy nghĩ trước khi nói bởi dễ bị vạ miệng thiệt thân. Bên cạnh đó trong công việc làm ăn sẽ có sự thay đổi.

+ Nữ mạng: Tử vi nữ 1992 năm 2021 tháng 8 cho biết nếu thiếu hụt về tài chính thì sẽ có quý nhân giúp đỡ, ốm đau thì sẽ gặp được thầy được thuốc tốt dẫn tới bệnh tật nhanh khỏi.

9

+ Nam mạng: Tháng công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó giải quyết và chuyện tình cảm của đôi lứa cũng gặp vấn đề, gây những hiểu lầm, bất hòa.

+ Nữ mạng: Xuất hành di chuyển cần bảo trọng, chú ý. Nhưng về công việc làm ăn thì không có phát triển, thịnh vượng mà diễn ra bình thường.

10

+ Nam mạng: Chiếu theo tử vi 2021 tuổi Nhân Thân nam mạng thì sẽ có người tốt hỗ trợ trong công việc trong tháng này. Bên cạnh đó thì trong họ hàng sẽ có chuyện hung xấu xảy đến.

+ Nữ mạng: Tháng này có kẻ đố kỵ mà ném đá giấu tay vào công việc của nữ sinh năm 1992. Bên cạnh đó tình cảm đôi lứa sẽ xuất hiện những hiểu lầm.

11

+ Nam mạng: Tháng âm dương tương phối nên mọi việc như ý

+ Nữ mạng: Xem tử vi nữ Nhân Thân năm 2021 trong tháng 11, ra ngoài chú ý kẻo bị các đồ vật nhọn đâm phải. Bên cạnh đó sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc của tháng này

12

+ Nam mạng: Trong gia đình có tin vui đưa tới nhưng trong tình cảm thì có những hiểu lầm xảy ra. 

+ Nữ mạng: Tháng công việc kinh doanh không có phát triển nhưng dễ gặp phải cửa quan nếu ra ngoài


IV. Bối cảnh cuộc sống trong tử vi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng

1. Bình tử vi tuổi Nhân Thân năm 2021 nam mạng theo các phương diện cuộc sống

Năm nay khá thuận lợi trong công danh sự nghiệp, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. . Bàn về tài lộc thì năm 2021 tài lộc dồi dào nhưng nếu xuất quỹ tiết kiệm đầu tư làm ăn thì khó thu hồi lại số vốn như ban đầu. Còn về tình cảm gia đình thì tử vi nam Nhâm Thân 2021 cho biết trong năm có chuyện xấu xảy đến dẫn tới tình cảm rạn nứt. Cuối cùng về sức khỏe thì chú ý bị thương bởi dao kéo cũng như ăn uống cần chú trọng dễ mắc bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

2. Luận tử vi tuổi Nhân Thân năm 2021 nữ mạng theo các khía cạnh cuộc sống

Trái ngược với nam thì công việc của nữ sinh năm 1992 gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong năm nay. Ngoài ra tránh thay đổi công việc trong năm nay bởi có hạn không tốt. Xét về tài vận thì chuyên gia phân tích tử vi nữ Nhâm Thân 2021 thấy năm nay có hạn hao tán tiền của vào công việc làm ăn còn về tình cảm thì có việc hung xấu xảy ra ảnh hưởng tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Cuối cùng có hạn xe cộ nên cần chú ý quan sát cẩn thận khi tham gia giao thông.
 

►►►Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU]

V. Cách giải vận hạn xấu tuổi Nhân Thân năm 2021 nam nữ mạng

1. Dâng sao giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân cho nam nữ 1992

a. Nam mạng

 • Hình thức: Đầu năm hãy cầu bình an hoặc vào tháng kỵ tuổi này để làm lễ giải hạn

 • Ngày giờ hoàng đạo: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng và làm lễ vào giờ Hợi.

 • Hành động: Chuẩn bị bảy ngọn đèn, dùng sớ đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” làm bài vị. Rồi quay về hướng Bắc lễ.

b. Nữ mạng

 • Hình thức: Đầu năm cầu tài, mỗi tháng nên làm lễ cầu lộc.

 • Ngày giờ hoàng đạo: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng và làm lễ vào giờ Tuất.

 • Hành động: Chuẩn bị hai mươi ngọn đèn, dùng giấy màu xanh làm bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Rồi quay về hướng Đông lễ.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1992: 

Đối với tuổi Nhâm Thân trong năm nay có sự biến động mạnh trong cuộc sống cho nên làm việc gì gì nên chú ý cẩn thận ngoài ra trong năm nay bản mệnh của nhâm thân không được vững cho nên cần bổ trợ thêm ngũ hành kim hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc kim. Vậy tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc tham khảo tại bài luận [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1992] của simphongthuy.vn

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 VI. Xem bói tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng cần lưu ý điều gì?

1. Nam Nhâm Thân có những cơ hội/thử thách nào?

- Những cơ hội mà nam sinh năm 1992 sẽ gặp trong năm Tân Sửu như sau: Bắt đầu làm ăn kinh doanh mảng khác hoặc chuyển đổi công việc đều có lợi, đạt được kết quả như ý. Bên cạnh đó nếu hợp tác làm ăn thì hãy kết hợp với những người có tuổi Giáp Tý 1984 và Canh Tuất 1970 thì công việc sẽ suôn sẻ, đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra theo tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nam mạng thì năm Tân Sửu người tuổi này phạm hạn Kim Lâu Thê (vợ chồng lục đục, vợ gặp hạn) và Hoang Ốc nên nếu xây nhà dựng cửa hay mua nhà mua đất sẽ không tốt. Sau cùng người tuổi này có thể làm những công việc lớn vào tháng tám và tháng chạp âm lịch.

►►►Xem chi tiết:

- Nhưng khó khăn mà nam tuổi này sẽ gặp phải trong năm gồm: Có những hiểu lầm xảy ra trong tình cảm cũng như làm nhà dựng cửa không tốt.

2. Nữ Nhâm Thân có những cơ hội/thử thách nào?

- Nữ tuổi này có những cơ hội sau: Nắm được việc xuất ngân quỹ đầu tư và thay đổi công việc sẽ không thuận trong năm. Bên cạnh đó nếu sinh con đẻ cái trong năm nay cũng không có lợi và tháng đại kết để làm công việc lớn là tháng mười và tháng chạp âm lịch

- Thách thức gì sẽ đến với nữ tuổi này: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng thì năm Tân Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều, không tích trữ được tiền của cũng như tránh thay đổi công việc làm ăn kinh doanh.

Sinh con năm 2021 có tốt, sử dụng phần mềm [XEM TUỔI SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ] để coi tuổi con với tuổi bố mẹ có hợp nhau không? 

Phía trên đây là toàn bộ luận giải tử vi Nhâm Thân năm 2021 nam nữ mạng. Người xưa có bảo “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đừng để cơ hội trở nên phí hoài nếu đã được chỉ ra thiên thời, địa lợi nhé.

#tuvi2021 của simphongthuy.vn

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall