Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng 2002

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo thầy Vương phong thủy khi xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng nữ mạng có chia sẻ vạn vật đều thay đổi qua mỗi năm, con người chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố trong tự nhiên không thể tránh khỏi những tác động từ chúng. Trong đó, xem tử vi là một cách bao quát giúp chiêm đoán những sự kiện, biến cố, diễn biến có thể xuất hiện trong cuộc đời mệnh chủ. Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 tuổi đời còn rất trẻ, nếu biết cách ứng dụng tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2021 vào đời sống năm nay chắc chắn mang lại nhiều giá trị tích cực giúp mệnh chủ vươn tới thành công nhanh hơn, vững chắc hơn. Tử vi 2021 tuổi Nhâm Ngọ gồm nhiều thông tin hữu ích về sao chiếu mệnh, vận hạn, cách giải hạn, tử vi theo các lĩnh vực, tử vi theo mùa theo tháng... Nhờ vậy, mệnh chủ dễ dàng chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch tập trung vào phát triển phương diện nào, chú trọng lĩnh vực nào. Thông tin về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng và tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng sẽ do các chuyên gia đứng đầu về tử vi đẩu số phân tích cung cấp cho quý vị nên độ tin cậy chính xác cao để mệnh chủ tự tin hơn vào những điều bản thân đã tích luỹ.

I. Điểm qua cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ  

Lao tâm khổ trí hơn là vất vả về thể xác chính là đặc trưng của tuổi Nhâm Ngọ. Nhìn chung cả cuộc đời của nam nữ sinh năm 2002 như sau:

- Lúc nhỏ: gặp nhiều bất trắc, gian nan, không bao giờ được an nhàn, thảnh thơi, suốt ngày phải suy nghĩ vất vả.

- Lúc trưởng thành: So với lúc nhỏ thì trung vận tuổi Nhâm Ngọ đầy đủ hơn nhưng việc lo nghĩ vẫn quanh quẩn, lo nghĩ nhiều chuyện, có ít cơ hội xuất hiện phát triển trên sự nghiệp, cuộc sống chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không có dư dả.

- Lúc về già: Sẽ an nhàn hơn, được hưởng phúc của con cháu nhưng tâm trí vẫn không được rảnh rang, có chuyện lo âu.

Sử dụng phần mềm XEM BÓI QUA NGÀY SINH để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2002.

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng cần những thông tin gì?

 

Tuổi can chi: 

Nhâm Ngọ

Năm sinh: 

2002

Sanh từ: 

02/02/2002 đến 11/03/2003

Xương

Con ngựa, tướng tinh con rắn

Ngũ hành:

Dương Liễu Mộc

III. Bình vận hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2021 cho nam và nữ 

1. Theo thiên can địa chi xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 nam nữ mạng

  • Theo chuyên gia tử vi thì can Nhâm gặp can Tân thì mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận thành, như ý.

  • Còn với địa chi thì chi Ngọ gặp chi Sửu báo hiệu mọi việc bị phá hoại, cuộc sống gặp nhiều vấn đề, sức khỏe giảm sút

2. Dựa theo sao chiếu mệnh để coi tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2021 nam nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

+ Sao Thổ Tú

+ Nam sinh năm 2002 gặp sao này đem lại nhiều chuyện bất lợi; hung ác, có hạn về điều tiếng khẩu thiệt, dễ bị kiện cáo bởi có kẻ gian hãm hại sau lưng. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2021 thì tuổi này đi lại không suôn sẻ, gia đình có chuyện không vui, sức khỏe thì mắc nhiều bệnh, cần chú ý. Đặc biệt hãy chú ý vào tháng tư và tháng tám âm lịch trong năm nay.

+ Sao Vân Hớn

+ Sao hung tinh chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Ngọ trong năm Tân Sửu nên năm nay nếu sinh con cần chú ý, công việc kinh doanh không có sự thay đổi, ở mức trung bình. Khi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, hãy kiềm chế cảm xúc của mình bởi dễ gặp cửa quan, kiện tụng không tốt. Sức khỏe chú ý kẻo bị thương phải mổ xẻ. Nhất là vào tháng hai và tháng tám âm lịch.

 

3. Dựa theo sao hạn để bói tử vi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn mà nam sinh năm 2002 gặp phải trong năm nay. Cụ thể chân tay dễ bị thương, sứt mẻ để lại di chứng như xương khớp yếu, nhức mỏi khi trái gió trở trời. Ngoài ra theo tử vi thì thị giác trong năm tới sẽ bị ảnh hưởng, nhức mỏi mờ mắt hoặc mắc các tật cận thị, loạn thị. Từ đó khi đi lại cần chú ý, bổ sung các hoạt chất tốt cho mắt hàng ngày cũng như sinh hoạt một cách lành mạnh

Hạn Thiên Tinh chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Ngọ trong năm Tân Sửu nên tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết năm nay cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa như ngộ độc, rối loạn. Xuất hành ra ngoài chú ý, giúp đỡ người khác làm ơn mắc oán, khôn khéo khi giao tiếp. Nếu nữ sinh năm 2002 sinh con trong năm nay cần đi lại chú ý kẻo bị ngã, ốm đau hãy làm lễ giải hạn thì sẽ giảm bớt.

 

►►►Xem chi tiết: Sinh năm 2002 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

4. Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng theo bộ sao cố định

+ Nam mạng sinh năm 2002 có bộ sao tử vi cố định trên lá số tử vi nam Nhâm Ngọ 2021 như sau:

- Cung tiểu vận: Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao

- Cung xung chiếu: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Dưỡng - Tử Phủ - Tiểu Hao

- Cung nhị hợp: Thái Tuế - Hoa Cái - Phá Toái - Đế Vượng

- Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt - Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt

>>>Ý nghĩa của lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nam mạng này như sau: Năm nay nam sinh năm 2002 cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình, hãy để việc học hành thi cử lên hàng đầu, tránh vì tình cảm của đôi lứa mà ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học vấn của mình. Bên cạnh đó trong gia đình sẽ có chuyện không hay đưa tới.

+ Nữ sinh năm 2002 theo sự dịch chuyển cung sao thì lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng được thể hiện như sau:

- Cung tiểu vận: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt - Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt

- Cung xung chiếu: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Lâm Quan

- Cung nhị hợp: Thiên Mã - Thanh Long - Điếu Khách - Bệnh

- Cung tam hợp: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao - Tuyệt - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy.

>>>Chuyên gia simphongthuy.vn phân tích lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 này: Theo bộ sao trên 04 cung trên thì năm 2021 nữ sinh năm 2002 có người tốt giúp đỡ khi gặp khó khăn trong cuộc sống, được người khác vun đắp, giới thiệu bạn khác giới. Tuy nhiên năm Tân Sửu cần để ý khi tham gia giao thông cũng như trong nhà sẽ có người già mắc bệnh ốm đau.

 5. Dựa vào cách tính hóa cầm chưởng để xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021

Dựa theo cách tính hóa cầm chưởng thì Trư Phùng Hỏa chính là vận niên tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ của nam nữ sinh năm 2002. Cụ thể năm nay trong cuộc sống sẽ có nhiều thăng trầm, bất trắc xảy đến. Đi làm thêm bên ngoài thu nhập không cao, nếu giúp đỡ người gặp nạn sẽ gặp cảnh qua cầu rút ván. Nếu có cơ hội tới thì hãy bàn bạc kỹ lưỡng với người lớn có kinh nghiệm trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra khi đi lại bên ngoài tránh mang nhiều tài sản hoặc chú ý bảo vệ tài sản của mình.

Thành tâm XIN XĂM QUAN ÂM để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Bối cảnh cuộc sống tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2021 nam nữ mạng

1. Cuộc sống năm nay trong tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng

+ Học hành - sự nghiệp: Theo tử vi 2021, kết quả học tập sẽ bị ảnh hưởng do học hành không tốt. Bên cạnh đó, năm nay sẽ có công việc làm thêm những chỉ được một thời gian.

+ Tiền bạc - làm ăn: Do tuổi còn nhỏ nên tiền làm ra không đáng là bao nhưng sẽ có chuyện trong gia đình và tình cảm phải tiêu pha nhiều.

+ Tình cảm - gia đạo: Trong năm tình cảm gia đình không được thuận lợi và tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2021 báo rằng có chuyện không hay đưa tới.

+ Sức khỏe - vận hạn: Trong năm Tân Sửu đi lại chú ý kẻo bị thương tật chân tay.

2. Cuộc sống trong tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

+ Học hành - sự nghiệp: Năm nay nữ sinh năm 2002 học hành thi cử đạt kết quả cao.

+ Tiền bạc - làm ăn: Tuổi còn nhỏ chưa có thu nhập nhưng năm nay tuổi này đã biết cách chi tiêu hợp lý.

+ Tình cảm - gia đạo: Trong gia đình có tin vui từ anh em trong nhà.

+ Sức khỏe - vận hạn: Năm nay nữ tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý khi ăn uống kẻo bị rối loạn, ngộ độc thực phẩm, viêm loét dạ dày. Ngoài ra khi đi lại cần chú ý cẩn thận.

 

►►►Dự đoán tình duyên của bạn với người ấy tốt hay xấu? Có hợp với nhau không thì mời quý bạn tra cứu tại phần mềm XEM BÓI TÌNH YÊU

V. Xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng nữ mạng chi tiết từ tháng 1 đến tháng 12

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm dù đang vui vẻ bên gia đình nhưng khi đi lại học hành cần chú ý cẩn thận.

+ Nữ mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng, đầu năm có người giới thiệu bạn khác giới và có người phá hoại hãm hại. 

2

+ Nam mạng: Để ý khi tham gia giao thông

+ Nữ mạng: Có tin tốt về học hành tuy nhiên khi đi lại cần tránh xa cầu phà, sông nước.

3

+ Nam mạng: Xem tử vi 2021 Nhâm Ngọ nam mạng thấy tháng này được bạn bè người lớn mời đi ăn uống, khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ. Tuy rằng tiền của sẽ bị hao tán nhiều.

+ Nữ mạng: Cuộc sống gặp nhiều chuyện tốt, nhất là về chuyện tình duyên.

4

+ Nam mạng: Theo tử vi tháng 4 thì mọi việc xảy ra không được tốt, ra ngoài cần chú ý khi chú ý cẩn thận hạn chân tay

+ Nữ mạng: Gặp khó khăn sẽ có người tốt giúp đỡ nhưng tháng này tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết nữ sinh năm 2002 chú ý sức khỏe không được thuận lợi.

5

+ Nam mạng: Ra ngoài gặp họa thì được âm đức của tổ tiên phù trợ hóa giải

+ Nữ mạng: Nếu nữ sinh năm 2002 có ý định nhờ bố mẹ góp vốn mở kinh doanh nhỏ thì tháng này nên tránh bởi tháng năm không tốt.

6

+ Nam mạng: Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng tháng 6 thấy trong gia đình có chuyện hỷ sự như cưới xin trong gia đình và sẽ gặp được người thương nhớ. 

+ Nữ mạng: Đi lại chú ý giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa thiệt thân.

7

+ Nam mạng: Tình cảm gia đình không tốt từ đó sinh ra nhiều chuyện, nam tuổi Nhâm Ngọ chán nản sinh ra nhiều chuyện không hay

+ Nữ mạng: Tháng 7 trong tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2002 năm 2021 cho biết tiền của có chuyện phải chi tiêu và sức khỏe bị giảm sút

8

+ Nam mạng: Đi lại xuất hành tránh mang tài sản và ra ngoài cần chú ý xe cộ.

+ Nữ mạng: Tháng này bố mẹ xảy ra nhiều bất đồng dẫn đến cãi vã xung đột khiến tâm trạng của các thành viên trong gia đình rất muộn phiền.

9

+ Nam mạng: Chuyên gia xem bói tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng thấy bố mẹ sẽ phải chi tiêu nhiều cho nam tuổi Nhâm Ngọ, ốm đau thì không gặp được thầy được thuốc nên lâu khỏi.

+ Nữ mạng: Trong nhà có chuyện vui từ anh em họ hàng như cưới xin, thêm con thêm cháu.

10

+ Nam mạng: Theo tử vi tháng 10 thì cần chú ý khi giao tiếp kẻo phát sinh ra xung đột, ngoài ra tháng này dễ bị tà ma quấy phá khiến sức khỏe gặp nhiều vấn đề.

+ Nữ mạng: Tháng được người tốt giúp đỡ nhưng cần chú ý các bệnh liên quan tới thiếu máu.

11

+ Nam mạng: Tháng phải di chuyển nhiều, có quý nhân giúp đỡ và có thể bố mẹ sẽ có chuyện dẫn tới di chuyển nơi ở.

+ Nữ mạng: Theo tử vi 2021 Nhâm Ngọ nữ mạng tháng 11 thì công việc làm ăn của gia đình trung bình và nữ sinh năm 2002 có thể mắc các bệnh về phụ khoa trong tháng này.

12

+ Nam mạng: Trong gia đình có người cao tuổi ngã bệnh khó giữ được tính mạng

+ Nữ mạng: Ra ngoài chú ý của cải; tránh suy nghĩ nhiều kẻo mắc tâm bệnh.

 
enlightenedĐể xem tử vi 2021 cho bạn bè và người thân thì mời quý bạn đọc chuyển hướng về phần mềm [XEM TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

VI. Điểm qua những cơ hội/thử thách mà nam nữ 2002 sẽ gặp

`1. Dựa theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nam mạng thì người tuổi này có những lưu ý nào?

- Điểm quan những cơ hội: Năm nay hãy tập trung học hành thi cử, hãy đề xuất mong muốn được học thêm với bố mẹ. Nếu năm nay bố mẹ thay đổi chỗ ở thì nam sinh năm 2002 sẽ gặp chuyện vui may. Bên cạnh đó tử vi 2021 Nhâm Ngọ nam mạng cho rằng nếu hợp tác kinh doanh nhỏ thì nên kết hợp với người tuổi Nhâm Thân 1992 và Mậu Dần 1998. Các tháng tốt để đi lại xuất hành là tháng ba và tháng sáu âm lịch.

- Điểm qua những thách thức:  Di chuyển gặp nhiều chuyện không tốt, bị chuyện tình cảm chi phối dẫn tới ảnh hưởng tới kết quả học hành.

2. Nhưng lưu ý khi xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

- Điểm qua những cơ hội: Đối với tuổi này thì có cơ hội đạt được nhiều thành tích trong học hành nếu chú tâm đầu tư, được bạn bè giúp đỡ nếu ra ngoài giao lưu với nhiều người. Bên cạnh đó chiếu theo tử vi nữ Nhâm Ngọ 2021 nếu bố mẹ có ý định đổi nơi ở thì năm nay xấu, không tốt cho nữ tuổi Nhâm Ngọ. Ngoài ra sẽ hợp với các tuổi Canh Ngọ 1990 và Mậu Dần 1998. Tháng Đại Kết để thực hiện công việc là tháng mười và tháng mười hai âm lịch.

- Điểm qua những thách thức: Tháng này cẩn trọng khi ăn uống và tránh đi xa.

VII. Cách giải hạn tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng 

1. Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 2002

Đối với tuổi Nhâm Ngọ trong năm nay mọi thứ tốt không được tốt có chuyện buồn đưa tới. việc học hành không được như mong muốn vì theo tử vi Nhâm Ngọ năm 2021 nam nữ mạng chuyện tình cảm ảnh hưởng tới học hành và sức khỏe ngoài ra để bổ trợ mệnh thì trong năm nay quý cháu nên bổ trợ mệnh bằng ngũ hành mộc hay sử dụng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc. Và sim phong thủy hợp tuổi 2002 là dãy sim bổ trợ cho bản mệnh của người tuổi này. Vậy hãy tra cứu SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 2002 để hiểu rõ.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

2. Dâng sớ giải hạn đầu năm

- Cách giải hạn tử vi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 năm 2021 cho nam sinh năm 2002: Đầu năm bố mẹ hãy làm lễ cầu an, mỗi tháng có thể giải hạn. Cụ thể hãy cúng vào ngày 19 âm lịch; giờ tốt là 21h. Cách chuẩn bị: đốt năm ngọn đèn, dùng bài vị màu vàng có ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Tây làm lễ.

- Nữ sinh năm 2002 nên dâng sớ giải hạn tử vi 2021 Nhâm Ngọ nữ mạng như sau: Bố mẹ nên làm lễ cầu an, mỗi tháng giải hạn hoặc giải vào tháng hạn nhất là tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Cụ thể nên cúng vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, giờ tốt vào lúc 21h đến 23h. Sau đó dùng giấy màu hồng làm bài vị và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Cuối cùng hãy quay về hướng Tây làm lễ.

Nếu người sinh năm 2002 đang có kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng trong năm 2021 thì lời khuyên mà các chuyên gia phong thuỷ tử vi đưa ra là nên tìm hiểu kỹ lưỡng tử vi năm tới. Thông tin rộng mang tính bao quát mà vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 đem lại có lợi rất nhiều cho mệnh chủ, nếu vận dụng đúng đắn sẽ tận dụng được thời cơ làm giàu, phát triển cá nhân, thăng tiến như diều gặp gió và tiêu trừ, phòng ngừa các rủi ro, khó khăn. Xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 không hề đơn giản vì cần khối lượng kiến thức lớn về kinh dịch, hà đồ, lạc thư, ngũ hành âm dương... Người sinh năm 2002 xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 không chỉ để biết mà còn vận dụng vào đời sống tuỳ ở mục đích, nhu cầu của mệnh chủ. Hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng những điều mà lá số tử vi nêu ra, nếu chưa thật sự tin tưởng vào tử vi, người tuổi Nhâm Ngọ hãy thử chiêm nghiệm qua năm 2021 xem % đúng đắn mà tử vi nêu ra. Chắc chắn quý vị sẽ bất ngờ và chủ động tiếp cận tử vi trong những năm tới.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall