Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam nữ mạng 1962

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo chuyên gia xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam nữ mạng cho biết tử vi là bộ môn khoa học đã được nhận định và kiểm chứng qua hàng ngàn năm qua. Đến nay, tử vi vẫn có giá trị rất lớn trong cuộc sống hiện đại, giúp con người phán đoán được những gì có thể xảy ra trong tương lai. Xem tử vi Nhâm Dần 2021 cho nam và nữ là cách giúp quý bạn biết được trong năm mới vận mệnh của mình có gì thay đổi, tích cực hay tiêu cực. Từ đó có cách phát huy cơ hội và phòng tránh rủi ro. Dưới đây là thông tin tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam mạng và tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nữ mạng chi tiết được cập nhật mới nhất từ chuyên gia của Simphongthuy.vn! Mời nam nữ sinh năm 1962 bình giải dưới đây.

I. Cuộc đời của người sinh năm 1962 Nhâm Dần

Chiếu theo tử vi trọn đời thì người sinh năm 1962 thuở còn trẻ lao đao, trải qua nhiều cay đắng, tủi nhục trong cuộc đời. Bị người khác lừa gạt, hắt hủi nhưng chỉ khi đến tuổi trưởng thành và về già mới đỡ, an nhàn và mọi việc đều thuận theo ý mình.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1962.

II. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021

 

Tuổi can chi: 

Nhâm Dần

Năm sinh: 

1962

Sanh từ: 

5-2-1962 đến 24-1-1963

Xương

Con cọp, tướng tinh con ngựa

Ngũ hành:

Kim Bạch Kim

Cung phi: 

Nam - Khôn; Nữ - Tốn

 

III. Luận vận hạn tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam nữ mạng

1. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 theo thiên can địa chi

  • Hạn theo thiên can: Can Nhâm gặp can Tân: Bình Hòa:  Chủ về mọi việc thuận thành

  • Hạn theo địa chi:  chi Dần gặp chi Sửu là Bình Hòa Chủ về mọi việc thuận thành

2. Bói tử vi tuổi dần 1962 năm 2021 theo sao chiếu mệnh

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên sao: Vân Hớn

- Sao tốt hay xấu: Hung tinh

- Ý nghĩa: Nam tuổi 1962 gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì công việc làm ăn không có thay đổi, ở mức trung bình. Ngoài ra theo tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 năm nay cần khôn khéo trong ứng xử giao tiếp hàng ngày, đi lại chú ý kẻo va quệt với người khác dẫn tới kiện cáo không tốt. Đặc biệt nên tránh đi lại vào tháng hai và tháng tám âm lịch.  

- Tên sao: La Hầu

- Sao tốt hay xấu: Hung tinh

- Ý nghĩa: Đây là sát tinh, chủ về cửa quan, công quyền. Nên nữ sinh năm 1962 gặp sao La Hầu cần tránh nơi đông người, làm ăn cần chú ý kẻo xảy ra tranh cãi, kiện tụng, dẫn tới tinh thần không ổn định, mệt mỏi trong thời gian dài. Ngoài ra khi xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng 1962 năm 2021 về sức khỏe thì nữ tuổi này cần bảo vệ mắt bởi dễ mắc các bệnh như đau mắt đỏ, mờ mắt và đục thủy tinh thể phải mổ. Theo đó nên tránh đi lại vào tháng một và tháng bảy âm lịch.

 

3. Bình giải tử vi Nhâm Dần năm 2021 nam nữ mạng theo sao hạn

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Tên hạn: Thiên La

- Ý nghĩa: Năm nay nam sinh năm 1962 nên làm nhiều việc thiện, cúng chúng sinh bởi dễ bị tà ma quấy phá khiến sức khỏe giảm sút, khám chữa không ra bệnh.

- Tên hạn: Diêm Vương

- Ý nghĩa: Nếu diêm vương là hạn xấu nhưng theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng thì đối với nữ là tốt. Do đó năm nay nữ tuổi Nhâm Dần có lộc làm ăn, khởi sự kinh doanh hay mở rộng đều như ý. Nhưng cần bổ sung thuốc bổ đầy đủ bởi sẽ gặp các bệnh liên quan tới máu huyết như thiếu máu, hoa mắt chóng mặt, suy nhược thần kinh. Đi lại cần khóa cửa cẩn thận, tránh mang nhiều tài sản bên người cũng như nên vun vén gia đình, tránh xung đột với chồng.

 

Xem chi tiết: BẢNG SAO HẠN 2021 CỦA 12 CON GIÁP

4. Tìm hiểu sự dịch chuyển cung sao trên lá sốt ử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021

a.  Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

Lá số tử vi Nhâm Dần nam mạng 1962 năm 2021 có sự dịch chuyển như sau:

  • Cung tiểu vận: Long Đức - Thiên Hỷ - Đà La - Tuyệt

  • Cung xung chiếu: Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan -Hỷ Thần - Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Lâm Quan

  • Cung nhị hợp: Thiên Phúc - Quốc Ấn - Long Trì - Quan Phủ - Thiên Khốc - Triệt - Tuần - Tràng sinh - Tướng Quân

  • Cung tam hợp: Thiếu Âm - Thiên La - Mộc Dục - Tuần - Triệt -  Lưu Niên Văn Tinh - Suy - Trực Phù - Đại Hao

>>>Giải nghĩa: Đối chiếu dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam mạng thấy năm nay nam tuổi này gặp nhiều khó khăn trong ký kết hợp đồng, buôn bán kinh doanh. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề, ốm đau không chữa dứt điểm, dễ mắc bệnh về huyết áp gây ra biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, suy tim, tai biến mạch máu não,...

b. Phân tích lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nữ mạng

Theo bộ sao tử vi trên 04 cung ta có như sau:

  • Cung tiểu vận: Thiên Trù - Đào Hoa - Thiên Việt - Nguyệt Đức - Mộc Dục - Tử Phủ - Đại Hao

  • Cung xung chiếu: Tử - Trực Phù 

  • Cung nhị hợp: Phục Binh - Tuế Phá - Thiên Hư - Quan Đới 

  • Cung tam hợp: Tấu Thư - Thiên Khôi - Thiếu Dương - Đường Phù - Hồng loan - Tuyệt, Thiên Không - Cô Thần - Kiếp Sát - Phúc Đức - Quả Tú - Địa Võng - Kình Dương - Suy.

>>>Giải nghĩa: Theo chuyên gia simphongthuy.vn khi phân tích lá số tử vi nữ Nhâm Dần 2021 thấy năm nay trong gia đình của nữ sinh năm 1962 sẽ có chuyện vui, có hỷ sự thêm dâu thêm rể cũng như thêm con cháu trong nhà. Bên cạnh đó chiếu theo lá số tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nữ mạng, năm nay là năm không tốt cho sức khỏe của nữ tuổi Nhâm Dần, dễ mắc các bệnh về tuổi già, gây giảm sút sức khỏe nghiêm trọng.

5. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam nữ mạng theo vận niên

Ngựa Bị thương (Mã trúng Đao) chính là vận niên của nam nữ sinh năm 1962. Theo giải nghĩa vận niên này thì người gặp nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh tiếp xúc nơi đông người, đừng nghe lời gièm pha của người khác về mình, coi như không nghe không thấy. Ngoài ra vận niên tử vi tuổi dần 1962 năm 2021 cho rằng năm nay nên tránh đi lại xa bằng đường thủy, lại gần sông nước kẻo gặp nạn, có thể phải bỏ mạng nơi đất khách quê người. Bên cạnh đó không nên khởi sự, đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực mới vì năm nay không có lộc, có đầu tư cũng không có lời lãi. Về cuối năm mọi việc mới đỡ hơn.

Thành tâm [XEM QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

 

 IV. Xem tử vi Nhâm Dần 2021 về công danh tài vận tình cảm sức khỏe

1. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng

+ Công danh sự nghiệp: Năm nay nam sinh năm 1962 hãy nghỉ ngơi, chăm sóc con cháu, đừng tham dự vào kinh doanh hay đầu tư tiền của khởi sự làm ăn mới bởi năm 2021 không tốt, thua lỗ nặng nề sẽ xảy ra nếu người tuổi này can dự vào.

+ Tiền bạc làm ăn: Có tiền của nhưng sẽ phát sinh nhiều việc liên quan tới gia đình như: mua sắm vận dụng, giúp đỡ con cháu hoặc mắc bệnh mà phải chữa trị khiến phải chi tiêu nhiều.

+ Tình cảm gia đình: Là người lớn tuổi trong nhà, nam tuổi Nhâm Dần hãy khuyên bảo con cháu hãy đùm bọc, yêu thương lẫn nhau bởi chiếu theo tử vi Nhâm Dần năm 2021 năm nay gia đình có chuyện buồn xảy ra, lục đục bất hòa, tranh cãi, kiện cáo không hay.

+ Sức khỏe vận hạn: Năm nay do tuổi cao nên dễ mắc các bệnh về tuổi già như bệnh về tim mạch (đột quỵ, tai biến,..); bệnh về thần kinh (Parkinson, tiền đình); bệnh về hô hấp (viêm phổi; tắc nghẽn phổi mãn tính,...)

2. Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng

+ Công danh sự nghiệp: Năm nay công việc gia đình có sự phát triển, mở rộng thêm. Gặp khó khăn trong kinh doanh như giấy tờ pháp lý, thiếu vốn đầu tư sẽ có quý nhân giúp đỡ.

+ Tiền bạc làm ăn: Một năm có lộc tài và nữ tuổi Nhâm Dần sẽ được con cháu biếu tặng, báo hiếu.

+ Tình cảm gia đình: Theo chuyên gia phân tích tử vi 2021 Nhâm Dần nữ mạng thì năm nay trong nhà của nữ sinh năm 1962 sẽ có tin vui như cưới xin thêm con thêm cháu. Nhưng cần chú ý bảo vệ vun vén hạnh phúc gia đình, tránh nghe lời chia cắt của người khác để ảnh hưởng tới gia đình của mình.

+ Sức khỏe vận hạn: Cần rèn luyện sức khỏe thật tốt, bổ sung nhiều chất bổ để tránh mắc các bệnh như viêm khớp, thoái hóa đốt sống, đau nhức xương khớp và bệnh liên quan tới huyết áp kẻo dẫn tới biến chứng nguy hiểm như đột quỵ, tai biến,...

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU] để hiểu rõ.

V. Coi bói tử vi tuổi dần 1962 năm 2021 các tháng âm lịch trong năm Tân Sửu

 

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm có lộc tiền bạc do người khác biếu tặng nhưng trong gia đình sẽ có chuyện không vui xảy ra.

+ Nữ mạng: Sẽ được con cháu đưa đi du xuân, thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra theo tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 nữ tuổi này cần chú ý bảo vệ sức khỏe người cao tuổi trong nhà thật tốt.

2

+ Nam mạng: Bớt ăn nhiều đồ mặn, tập luyện sức khỏe, tránh hút thuốc lá uống rượu bởi dễ mắc bệnh huyết áp dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy tim, đột quỵ, tai biến,..

+ Nữ mạng: Tháng này có lộc về tiền của nhưng về sức khỏe lại dễ mắc các bệnh như thiếu máu, tiền đình, đau nhức đầu kinh niên,..

3

+ Nam mạng: xem tử vi Nhâm Dần 2021 nữ mạng thấy tháng này công việc gia đình con cháu có một số khó khăn, bị kẻ gian phá hoại. Ngoài ra sẽ có tin vui hỷ tín như có thêm cháu từ xa đưa tới.

+ Nữ mạng: Tháng này công việc làm ăn sẽ có chuyện không tốt, bị cửa quan khám xét, giấy tờ bị thất lạc. Bên cạnh đó, nữ tuổi Nhâm Dần cần chú ý khi đi lại bởi có hạn xe cộ.

4

+ Nam mạng: Gặp chuyện hung ác hãy thắp hương cầu tổ tiên bảo vệ, mọi việc sẽ được giảm bớt.

+ Nữ mạng: Trong công việc sẽ được người tốt giúp đỡ, tư vấn. Nhưng tháng này nữ sinh năm 1962 không nên suy nghĩ nhiều bởi gây hưởng tới thần kinh, suy nhược sức khỏe.

5

+ Nam mạng: Tháng này nếu nam tuổi Nhâm dần có việc phải đi xa thì cát lợi, làm ăn suôn sẻ, đi tới nơi về tới chốn. Bên cạnh đó sẽ có người mời ăn uống tiệc tùng trong tháng này.

+ Nữ mạng: Khi phân tích tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 chuyên gia cho biết tháng này phải đổ tiền của nhiều vào công việc làm ăn, bên cạnh đó cần cảnh giác mối quan hệ xung quanh kẻo bị người khác hãm hại, tố cáo.

6

+ Nam mạng: Tháng hạn về sức khỏe, ốm đau dai dẳng, không gặp được thầy được thuốc tốt.

+ Nữ mạng: Tháng này công việc gặp khó khăn về xin giấy tờ, chứng từ thất lạc. Ngoài ra nếu đi lại bằng đường sông nước thì nên tránh xa kẻo gặp nạn đuối nước, va chạm tàu ghe.

7

+ Nam mạng: Theo tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam mạng, công việc có khởi sắc nhưng trong nhà có người già mắc bệnh.

+ Nữ mạng: Tháng hạn về ốm đau, trong nhà có người nữ cao tuổi ngã bệnh để lại di chứng nặng nề.

8

+ Nam mạng: Tháng này gia đình có thay đổi nơi ở, tiền tài có lộc, làm ăn phát đạt.

+ Nữ mạng: Cuộc sống gặp được người tốt giúp đỡ, công việc làm ăn sẽ có quý nhân phò trợ. Ngoài ra nữ tuổi Nhâm Dần cần ăn uống đầy đủ chất, rèn luyện sức khỏe bởi dễ mắc bệnh về thiếu máu.

9

+ Nam mạng: Tháng hạn về gia đạo và sức khỏe.

+ Nữ mạng: Xem tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng thấy trong gia đình có chuyện tốt như công việc của con cháu có thay đổi, có tin vui thêm con thêm cháu,..

10

+ Nam mạng: Tránh mang nhiều tiền bạc khi đi lại kẻo bị kẻ gian trộm cắp.

+ Nữ mạng: Khi xuất hành ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dễ lâm vào hạn thị phi, đàm tếu sau lưng.

11

+ Nam mạng: Chiếu theo vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2021 thì tháng 10 là tháng mất của và nam tuổi Nhâm Dần cần rèn luyện sức khỏe thật tốt, bổ sung canxi phòng tránh loãng xương.

+ Nữ mạng: Tháng tiêu hao tiền bạc và mắc bệnh khiến nữ sinh năm 1962 nhức mỏi tay chân, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

12

+ Nam mạng: Tháng này nên tu sửa lại mộ phần của tổ tiên, mọi việc đều thuận lợi như ý.

+ Nữ mạng: Cuối năm phải chi tiêu mua sắm đồ đạc cho gia đình. Tuy nhiên gia đình có chuyện không hay xảy ra.

 

[THAM KHẢO] Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [XEM VẬN MỆNH 2021 CỦA 12 CON GIÁP]

VI. Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 thì nam nữ sinh năm 1962 gặp cơ hội thách thức nào?

1. Những cơ hội thử thách xảy đến với nam Nhâm Dần

- Xem tử vi Nhâm Dần 2021 thấy nam tuổi này sẽ gặp cơ hội nào: Năm 2021 là năm không tốt cho nam tuổi Nhâm Dần đầu tư làm ăn hay khởi sự làm ăn mới. Ngoài ra nếu ai có ý định thay đổi nơi ở hay chỗ kinh doanh thì cần xem thầy thật kỹ bởi năm nay không được tốt. Nếu muốn kết hợp làm ăn thì nên hợp tác với người tuổi 1958 và 1960. Bên cạnh đó theo chuyên gia phân tích tử vi nam Nhâm Dần 2021 thấy với ai có ý định kinh doanh nhà đất hay xây sửa nhà cửa thì không nên bởi năm 2021 gặp hạn Hoang Ốc và Kim Lâu. Ngoài ra tháng tốt để thực hiện công việc quan trọng là tháng giêng và tháng năm âm lịch.

- Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2021 thấy nam tuổi này gặp thách thức nào: Nam sinh năm 1962 cần có chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thật tốt . Đi lại cần chú ý xe cộ và không nên đầu tư tiền của làm ăn trong năm nay.

2. Những cơ hội thử thách xảy đến với nữ Nhâm Dần

- Những cơ hội sẽ biết khi xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng 1962 năm 2021: Năm nay là năm bình hòa đối với nữ tuổi Nhâm Dần. Theo chuyên gia simphongthuy.vn thì năm 2021 không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Còn nếu muốn đổi vận khí thì thay đổi nơi ở cũng như địa điểm kinh doanh là giải pháp tốt cho nữ sinh năm 1962. Tháng tốt để thực hiện là tháng hai và tháng tám âm lịch.

- Thách thức: Có hạn khiến phải mổ xẻ, để lại sẹo. Ngoài ra tránh xuất hành đi lại nhiều.

VI. Cách khắc phục hạn tử vi Nhâm Dần năm 2021

1. Làm lễ giải hạn tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam nữ mạng

 

Nam mạng

Nữ mạng

- Đầu năm cầu ăn, mỗi tháng nên làm lễ giải hạn

- Thời gian: 29 âm lịch hàng tháng, từ lúc 21h đến 23h

- Cách giải hạn tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng: 

+ Đối mười năm cây nến

+ Dùng giấy hồng làm bài vị có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

+ Cách lễ: Quay về hướng Nam rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền

 

- Đầu năm cầu an, mỗi tháng nên giải hạn

- Thời gian: 08 âm lịch hàng tháng, từ 21h đến 23h

- Cách giải hạn: 

+ Đối chín cây nến

+ Dùng giấy vàng làm bài vị có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”

+ Cách lễ giải hạn tử vi 2021 Nhâm Dần nữ mạng: Quay về hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

[✍XEM THÊM] phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM CHÍNH XÁC NHẤT]

2. Giải hạn tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần bằng cách dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1962

Năm 2021 là năm tốt xấu xen kẽ đối với người tuổi Nhâm Dần, sức khỏe giảm sút, làm ăn gặp khó khăn nên để giải hạn tử vi 2021 Nhâm Dần nam mạng nữ mạng thì ngoài dâng sao giải hạn nhiều người quan tâm đến việc dùng vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ,...Nhưng điểm hạn chế của những vật phẩm này là phải khai quang, làm lễ thỉnh về thật cẩn thận cũng như phải đặt hướng phù hợp. Từ đó, sim phong thủy hợp tuổi 1962 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, có nhiều loại sim có ý nghĩa khác nhau cho nam nữ tuổi Nhâm Dần lựa chọn như sim thăng quan tiến chức, sim tài lộc, sim kích gia đạo hay sim hóa giải vận hạn. Do đó mà sim phong thủy hợp tuổi 1962 đang và đã được nhiều người quan tâm để giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần trên. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo kho [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1962] của simphongthuy.vn để sở hữu cho mình một dãy sim giải hạn chính xác.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Thông qua những luận giải trên, chắc chắn quý bạn đã biết được tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam nữ mạng có sự thay đổi như thế nào rồi đúng không? Như đã nêu, quý bạn hãy ứng dụng những nhận định này vào cuộc sống, chắc chắn cuộc sống của quý bạn sẽ có sự thay đổi tích cực về mọi mặt. Hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích và địa chỉ xem tử vi Nhâm Dần 2021 uy tín đến với người thân, bạn bè của mình.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall