Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ mạng 1958

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn sinh năm 1958, bạn muốn xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ mạng và lý do vì sao bạn nên xem tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam và nữ mỗi khi tết đến xuân về bởi theo chuyên gia hàng năm, mỗi tuổi đều có những biến động khác nhau về vận mệnh. Những biến động này ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sức khỏe, tài lộc của mỗi tuổi. Bằng cách này hay cách khác, tử vi đã ra đời và đã được ông bà ta tin yêu, gìn giữ. Xem tử vi đầu năm đã trở thành nét truyền thống mỗi dịp tết đến xuân về. Trong bài viết này, simphongthuy.vn sẽ luận giải về tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nữ mạng. Muốn biết những cơ hội hay vận hạn gì sắp xảy đến, hãy theo dõi bài viết.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2021 NAM NỮ MẠNG 1958

Mậu Tuất: 64 Tuổi

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Xương con chó tướng tinh con vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

Ngũ hành bản mệnh: Bình Địa Mộc

Cung phi: Nam- Càn, Nữ - Ly

I. Cuộc sống thăng trầm của người sinh năm 1958  

Cuộc đời của người tuổi Mậu Tuất có nhiều thăng trầm, chuyển biến nhiều và thay đổi một cách bất thường. Sức khỏe của quý bạn không được tốt, thường bị bệnh tật, ốm đau nên chi tiêu nhiều tiền bạc cho các vấn đề sức khỏe. Người tuổi này có cuộc sống về vật chất không được đầy đủ lắm. Từ 45 tuổi trở đi cuộc sống sẽ được vững vàng, tài chính cơ bản ổn định.

Hồi nhỏ tuổi, quý bạn tuổi Mậu Tuất có cuộc sống vất vả, nhiều trở ngại. Đến thời kỳ trung vận hoặc tới hậu vận thì các phương diện cuộc đời sẽ tốt lên, gặp nhiều điều may mắn. Không ít người tuổi này có hậu vận giàu sang và an nhàn.

Sử dụng phần mềm [XEM BÓI NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 2003.

II. Vận trình tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 1958 dự báo cuộc sống năm Tân Sửu tốt hay xấu

1. Bối cảnh cuộc sống tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2021 cho nam nữ mạng theo 4 phương diện

a. Dành cho nam mạng 

 • Công Danh - sự nghiệp: Những người sinh năm Mậu Tuất nam mạng sự nghiệp trong năm tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên sức khỏe không tốt ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả công việc.

 • Tiền bạc - làm ăn trong tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021: Quý bạn năm 2021 có lộc về phương diện tiền bạc, chủ yếu do biếu tặng từ con cái. Nhưng trong năm này có sự tiêu pha nhiều do sửa sang, mua sắm các đồ trong nhà.

 • Tình Cảm- Gia đạo: Có tin vui mới về việc thêm con thêm cháu trong năm này. Tình cảm của thành viên trong gia đạo năm này cần chú ý vì không được tốt.

 • Sức khỏe: Theo tử vi Mậu Tuất nam mạng 1958 năm 2021, các bệnh tật liên quan đến tuổi già chính là các vấn đề quý bạn cần quan tâm. Ngoài ra xe cộ di chuyển trong năm cẩn thận.
Biển số xe của bạn tốt hay xấu? Hợp phong thủy hay không? Tác động đến cuộc sống tuổi này ra sao tại phần mềm [XEM BÓI BIỂN SỐ XE

b. Dành cho nữ mạng

 • Công Danh-  sự nghiệp: Sức khỏe không đảm bảo đã có những tác động không nhỏ tới những công việc của quý bạn tuổi này trong năm.

 • Bói tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2021 về tiền bạc - làm ăn: Trong năm quý bạn sẽ có thể phải đối diện với không ít khó khăn liên quan đến vấn đề tiền bạc. Chi tiêu nhiều cho những công việc khác nhau.

 • Tình Cảm- Gia đạo: Tin vui về thêm người thêm con cháu trong nhà năm này nhưng theo tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 nữ mạng có người già trong nhà ốm đau, hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền.

 • Sức khỏe: Quý bạn chú ý bệnh tuổi già, đặc biệt là các bệnh về huyết áp.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TUỔI VỢ CHỒNG]

2. Xem tử vi Mậu Tuất 2021 nam nữ mạng chi tiết các tháng trong năm Tân Sửu

a. Bói tử vi tử vi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ sinh năm 1958 trong nửa đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Dành cho nam: Đầu năm quý bạn chú ý sức khỏe cũng như công việc cần di chuyển nhiều. Làm ăn kinh doanh tháng này nhiều bất lợi.

+ Dành cho nữ: Vui xuân bên gia đạo quý bạn có nhiều tin vui mới về thêm người thêm của trong tháng này.

2

+ Dành cho nam: Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng tuổi này đón lộc về tiền bạc trong tháng 2, quý bạn có thể bị ốm đau nhưng yên tâm là sẽ nhanh chóng khỏi.

+ Dành cho nữ: Công việc kinh doanh làm ăn của các thành viên gia đạo, nhất là con cháu có thay đổi nhiều hoặc phải xuất hành xa đều có lợi.

3

+ Dành cho nam: Họ hàng hoặc anh em bạn bè của quý bạn trong tháng này có người già ốm đau hoặc tang khó.

+ Tử vi 2021 Mậu Tuất nữ mạng: Quý bạn nên cầu bình an trong tháng này bằng cách đi lễ chùa

4

+ Dành cho nam: Những công việc kinh doanh của thành viên trong nhà của người nam mạng sinh năm 1958 không được tốt, con cháu có thể vướng vào những ăn chơi.

+ Dành cho nữ: Quý bạn có sự sửa sang hoặc mua sắm các đồ trong nhà tháng này. Cẩn thận quân trộm đạo.

5

+ Dành cho nam: Theo chuyên gia xem tử vi Mậu Tuất nam mạng 1958 năm 2021 thấy tháng này hao tán nhiều về tiền bạc cho các công việc kinh doanh khiến quý bạn lo nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Dành cho nữ: Trong gia đạo đón tin vui về việc thêm người. Mọi công việc hanh thông và may mắn hết sức.

6

+ Dành cho nam: Công việc của những thành viên trong gia đạo của quý bạn có nhiều thay đổi. Quý bạn di chuyển đi lại chú ý cẩn thận.

+ Dành cho nữ: Chiếu theo tử vi Mậu Tuất nữ mạng 1958 năm 2021, quý bạn tuổi này chú ý có thể bị bệnh, nhất là bệnh liên quan đến máu huyết kém.

THAM KHẢO: Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm XEM VẬN HẠN VẬN MỆNH NĂM 2021

b. Tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 cho người nam và nữ trong nửa cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam tuổi này trong tử vi nam Mậu Tuất 2021 tháng 7:  Đây là tháng có người xa quê lâu năm có tin tức tốt hoặc trở về. Nếu bạn muốn mở mang thêm về công việc thì không nên vì có thể không thuận.

+ Nữ tuổi này: Làm ăn trong tháng này không tốt, quý bạn xuất hành cũng không thuận. Chú ý tỳ vết về tay chân.

8

+ Nam tuổi này: Có sự hỗ trợ của quý nhân cho các công việc nên quý bạn có thể vượt qua được nhiều khó khăn. Hòa khí trong gia đạo kém.

+ Nữ tuổi này: Theo vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng, chú ý trong tháng có kẻ quấy phá, gia đạo xảy ra những bất đồng hay hòa khí kém.

9

+ Nam tuổi này: Đây là tháng quý bạn có tin vui trong gia đạo, sức khỏe cẩn thận bệnh về huyết áp.

+ Nữ tuổi này: Quý bạn chú ý có sự hao tán nhiều tiền bạc trong tháng này. Dao kéo hoặc vật sắc nhọn sử dụng nên lưu ý.

10

+ Nam tuổi này: xem tử vi Mậu Tuất 2021 nam mạng thấy sức khỏe của quý bạn tháng này cần tuyệt đối chú ý và giữ gìn.

+ Nữ tuổi này: Con cháu trong tháng này công việc có sự thay đổi nhiều. Cẩn thận gặp cửa quan.

11

+ Nam tuổi này: Tiền bạc hao tán nhiều trong tháng này quý bạn cần đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó luôn có kẻ tìm cách phá hoại.

+ Nữ tuổi này trong tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng: Nhờ được phúc đức tổ tiên ban cho nên việc gì cũng có thể giải quyết, cát lành như ý.

12

+ Nam tuổi này: Công việc của gia đạo trong tháng cuối năm không tốt, lại chú ý có người luôn quấy phá.

+ Nữ tuổi này: Gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, người già bệnh tật khó lâu ngày và khó qua khỏi.

 

III. Xem tử vi Mậu Tuất 2021 nam nữ mạng để nắm bắt vận hạn vận mệnh năm Tân Sửu

1. Theo thiên can địa chi dự đoán tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021

 • Hạn theo thiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Hạn theo địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

2. Xem bói tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ mạng theo hệ thống sao cửu Diệu

Nam mạng

Nữ mạng

Sao chiếu mệnh: La Hầu 

Ý Nghĩa: Sao này là hung tinh cho công việc kinh doanh làm ăn, điềm dữ trong cuộc sống, vướng vào công quyền, giấy tờ pháp luật, bệnh tật, nạn tai, hao tiền tốn của và nhiều thị phi. Người tuổi Mậu Tuất nam mạng chú ý cuộc sống năm này có nhiều chuyện phiền. Nhất là tháng 1 và tháng 7 Âm lịch.

Sao chiếu mệnh: Kế Đô

Ý Nghĩa: Đây là một hung tinh về tiền tài và bệnh tật. Bên cạnh đó gia đạo lao đao, gặp nhiều chuyện không may mắn, buồn khổ, tang khó trong họ hàng nội tộc. Những tháng xấu nhất cần chú ý là tháng 3 và 9 Âm lịch.

>>>Giải hạn tử vi Mậu Tuất năm 2021 sao chiếu mệnh nam nữ mạng

 • Giải hạn tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021: Đầu xuân, ngày 8 âm lịch của hàng tháng quý bạn dâng sao giải hạn. Chuẩn bị đủ 9 ngọn đèn, bài vị có giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, tiến hành vào khoảng 21 - 23 giờ về hướng Bắc. Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

 • Cách dâng sao giải hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng: Đầu năm và vào 18 âm lịch của tháng Kỵ là tháng 1, 3 và 9 Âm lịch làm lễ từ 21 - 23 giờ. Quý bạn làm lễ về hướng Tây, thắp lên 21 ngọn đèn và lậy về phía Tây. Quý bạn dùng bài vị có giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Xem chi tiết: ►►► Sinh năm 1958 năm 2021 sao gì chiếu mệnh chiếu hạn?

 3. Sao hạn tử vi 2021 tuổi Mậu Tuất nam mạng nữ mạng

 • Hạn năm 2021 nam mạng: Tam Kheo

Ý Nghĩa: Người nam mạng tuổi này gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận nếu di chuyển xe cộ hoặc tỳ vết tay chân. Ngoài ra chú ý các bệnh về xương khớp hoặc bệnh về mắt.

 • Hạn năm 2021 nữ mạng: Thiên Tinh

Ý Nghĩa: Người tuổi nữ tuổi Mậu Tuất gặp hạn Thiên Tinh chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng về ngộ độc. Chú ý có thể gặp tai bay vạ gió trong năm này.

4. Phân tích lá số tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nam nữ mạng

a. Bộ sao cố định trên bốn cung

Cung

Nam mạng

Nữ mạng

Tiểu vận

Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Xung chiếu

Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Nhị hợp

Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Tam hợp

Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao

Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

b. Giải nghĩa lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ mạng

 • Kết luận nam mạng: Năm này quý bạn tiền bạc tiêu pha nhiều cho kinh doanh và đời sống hàng ngày. Gia đạo đón tin vui mới. Tuy nhiên theo tử vi 2021 Mậu Tuất nam mạng khó tránh những chuyện buồn phiền. Sức khỏe cẩn thận đường tiêu hóa không tốt, dễ bệnh tật. Ra đường di chuyển xe cộ lưu ý cẩn thận.

 • Kết luận nữ mạng: Người tuổi này trong năm Tân Sửu cuộc sống có lúc tốt, lúc xấu đan xen. Dễ bệnh tật lâu ngày và khó khỏi. tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 nữ mạng về gia đạo thấy tuổi này chú ý trong họ hàng, anh em hoặc bạn bè có tang khó. Thành viên gia đạo không được thuận hòa. 

5. Xem bói tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ 1958 theo vận Cẩu Cuồng Phong 

Cẩu cuồng phong: Vận niên báo hiệu năm Tân Sửu đối với quý bạn tuổi này không được may mắn cho mọi việc. Sức khỏe cũng không được tốt. Nên duy trì ổn định, kiên nhẫn với công việc hiện tại thì tốt hơn là thay đổi. Nếu gặp thời cơ hoàn toàn có thể chuyển những khó khăn hiện tại trở nên thuận lợi hanh thông. Làm việc gì cũng nên xem trọng cẩn thận chắc chắn hơn là vội vàng, hấp tấp. Trong mối quan hệ trong năm cẩn trọng vì có thể bị người xấu phá hoại do đố kỵ mà ra.

Thành tâm [GIEO QUẺ QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam nữ 1958

1. Nam mạng sinh năm 1958 chú ý những điều gì?

 • Cơ hội: Công việc của thành viên trong gia đạo quý bạn nam mạng tuổi Mậu Tuất có sự thay đổi nhiều trong năm này. Quý bạn đặc biệt hợp với những người tuổi 1982 và tuổi 1975. Các tháng tuổi Mậu Tuất nam mạng nên tận dụng để thực hiện dự định rất tốt là tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

 • Thách thức sau khi xem tử vi 2021 Mậu Tuất nam mạng: Trong năm quý bạn cần cẩn trọng các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Xây sửa, động thổ năm này đều sẽ không tốt.

2. Nữ mạng sinh năm 1958 chú ý những điều gì?

 • Cơ hội: Theo tử vi nữ Mậu Tuất 2021 đây là năm quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc dự định có thể thực hiện được vào những tháng cát. Các tháng cát lợi nhất trong năm của quý bạn tuổi này là tháng 5 và tháng 11 Âm lịch. 

 • Thách thức: Những vấn đề trong năm người tuổi này cần lưu ý là không nên xuất hành di chuyển đi xa. Sức khỏe chú ý giữ gìn.

VI. Điểm nổi vật khi giải hạn tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nam nữ mạng bằng cách dùng vật phẩm hợp tuổi: 

Bên cạnh dâng sao giải hạn, quý bạn tuổi Mậu Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy giải hạn, nổi bật là như sim hợp tuổi 1958. Dãy sim này chứa yếu tố hợp tuổi như cân bằng âm dương, bổ khuyết tứ trụ, ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ bản mệnh, con số chứa vượng khí của cửu vận và ý nghĩa dân gian tốt cho công việc. Cùng với giá trị trợ phong thủy, dãy sim này có thể tăng cường thêm sức khỏe cho tuổi của quý bạn. Hãy giải hạn tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất bằng cách sử dụng SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1958 của simphongthuy.vn 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tất cả những thông tin tử vi Mậu Tuất năm 2021 nam và nữ 1958 phía trên đều đã được đúc kết bởi các chuyên gia của simphongthuy.vn. Quý bạn Mậu Tuất có thể đọc và chiêm nghiệm trong suốt năm 2021 sắp tới. Quý bạn cũng có thể sử dụng những thông tin tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng nữ mạng để sắp xếp công việc của mình, lên kế hoạch cho cuộc sống của mình. Vận mệnh không thay đổi tuy nhiên thái độ và hành động trước vận mệnh của quý bạn có thể thay đổi. Hãy có sự chuẩn bị trước và sẵn sàng đối đầu với vận hạn để biến nguy thành an nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall