Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng 1988

14:50 07/12/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng nữ mạng sẽ cung cấp thông tin về những dấu mốc quan trọng có ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của đương số. Hãy tận dụng thời cơ để chuẩn bị cho tương lai nhiều may mắn, tháo gỡ khó khăn hiệu quả. Vậy chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng như thế nào? Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

I. Tổng quan tử vi nam nữ Mậu Thìn năm 2021

  • Tuổi: Mậu Thìn - sinh năm 1988

  • Sinh từ: 17/2/1988 đến 05/02/1989

  • Xương con rồng, tướng tinh con quạ

  • Ngũ hành Đại Lâm Mộc

  • Con dòng Thanh Đế

  • Nam thuộc Chấn, nữ thuộc Chấn
Nhìn chung Mậu Thìn  có cuộc đời tương đối lênh đênh, vất vả nhưng được hưởng an nhàn vào hậu vận. Cuộc sống không quá giàu sang nhưng cũng không thiếu thốn. Bên cạnh đó người tuổi này bốn mạng lại hưởng được nhiều điều vui may, kinh doanh có lộc. Theo tử vi  Mậu Thìn nam nữ mạng 2021, năm tới sẽ tiếp tục là năm có nhiều may mắn và tài lộc của tuổi 1988.
 

Sử dụng phần mềm [TỬ VI THEO NGÀY SINH] để xem hung cát tình duyên - sức khỏe - gia đình - sự nghiệp trong cuộc đời của người sinh năm 1988.

 II. Phân tích tử vi nam nữ Mậu Thìn năm 2021

1. Bình tử vi nam nữ 1988 năm 2021 theo sao hạn

a. Xem tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ 1988  theo sao chiếu mệnh

Nam mạng

Nữ mạng

Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2021 thì Kế Đô, đây là hung tinh. Báo hiệu một năm bị va chạm, xô ngã khi tham gia giao thông, phải chi tiêu tài chính nhiều và trong gia đình họ hàng có tin buồn. Chuyên gia cũng cho biết trong năm tới nam sinh năm 1988 có chuyện đau khổ, dằn vặt, lo nghĩ dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe. Tháng ba và tháng chín là tháng có hạn xấu xảy đến cần lưu ý.

Cát tinh Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nữ sinh năm 1988. Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng gặp sao Thái Dương công việc làm ăn thuận lợi, ra ngoài kết giao với nhiều bạn tốt, cuộc sống hoan hỉ. Năm nay nếu sinh con thì mẹ tròn con vuông, đứa trẻ sinh ra thông minh, tương lai sáng lạng. Còn đối với nữ chưa kết hôn thì sẽ tìm được nửa cho mình. Ngoài những điều tốt trên thì sao này lại mang đến bệnh tật ốm đau vào tháng sáu và tháng mười âm lịch

b. Hạn sao tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng

Nam mạng

Nữ mạng

Địa Võng chính là hạn năm 2021 cho nam tuổi này, mang tới nhiều chuyện buồn phiền. Ra ngoài nên khôn khéo, ứng xử tốt kẻo bị khẩu thiệt và các ngày tuất và giờ tuất nên hạn chế đi lại. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2021 về làm ăn kinh doanh thì có điều bất trắc phải từ bỏ nửa đường. Trong gia đình họ hàng có người không qua khỏi. 

Nữ sinh năm 1988 năm 2021 gặp hạn Địa Võng. Do đó Ra ngoài nên khôn khéo, ứng xử tốt kẻo bị khẩu thiệt và các ngày tuất và giờ tuất nên hạn chế đi lại. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 gặp hạn này công việc làm ăn dễ gặp trở ngại, gia đạo có sự buồn.

 
►►►Xem chi tiết:  Sinh năm 1988 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

c. Phân tích lá số tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 cho nam và nữ

+ Nam mạng

Luận lá số tử vi Mậu Thìn nam mạng 1988 năm 2021 thấy trên cung mệnh của nam sinh năm 1988 có bộ sao cố định sau:

- Cung tiểu vận có bộ sao cố định như sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử

- Cung xung chiếu có bộ sao cố định như sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt

- Cung nhị hợp có bộ sao cố định như sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới

- Cung tam hợp có bộ sao cố định như sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao.

>>> Nhận xét tử vi nam Mậu Thìn năm 2021 qua lá số: Cuộc sống của nam sinh năm 1988 sẽ là một vòng luẩn quẩn, có nhiều việc xấu bất chợt xảy ra trong tình cảm cũng như sức khỏe. Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nhưng đề phòng vật sắc nhọn.

+ Nữ mạng

Theo chuyên gia thì lá số tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 của nữ Mậu Thìn sẽ có bộ sao cố định trong bốn cung mệnh như sau:

- Bộ sao trên cung tiểu vận: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt

- Bộ sao trên cung xung chiếu: sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy

- Bộ sao trên cung nhị hợp: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ

- Bộ sao trên cung tam hợp: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

>>>Nhận xét về lá số tử vi nữ Mậu Thìn năm 2021Vận mệnh không tốt nên cuộc sống gặp nhiều vấn đề bất lợi. Sức khỏe giảm sút, máu huyết kém lưu thông. Nhưng trong gia đình lại có tin vui như con cháu có hỷ sự cưới xin.

2. Xem hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam nữ mạng theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can xung hợp thì can Mậu Bình Hòa với can Tân nên mọi việc suôn sẻ, như ý.

  • Còn đối chiếu với mối quan hệ địa chi xung hợp thì chi Thìn với chi Sửu phạm hạn Tứ Hành Xung nên cuộc sống gặp nhiều vấn đề, thị phi, gia đình lộn xộn.

3. Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nam nữ mạng theo Vận Niên

Dê về rừng (DƯƠNG HỒI NGÀN) chính chính là vận niên của nam nữ sinh năm 1988. Theo chuyên gia thì vận niên này mang tới vui may trong công danh sự nghiệp, có tài lộc khi buôn bán kinh doanh. Ngoài ra người tuổi này có cơ hội giao lưu với nhiều bạn tốt; nhận được nhiều may mắn, con cháu làm ăn phát tài phát đạt, có hỷ sự thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, đi lại chú ý xa chạm xe cộ, tiền bạc tiêu tán, bị mất cắp và đừng vì những điều này mà tỏ ra cao ngạo, tự cao bởi dễ sẽ không được bền lâu.  

III. Luận tử vi nam nữ 1988 năm 2021 chi tiết từ tháng 1 đến tháng 12 âm lịch

1. Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nam nữ mạng chi tiết trong 6 tháng đầu năm

Tháng

Tử vi chi tiết

1

+ Nam mạng: Đầu năm sức khỏe của người tuổi này có vấn đề.

+ Nữ mạng: Gia đình sum vầy đầu năm nhưng cần để ý kỹ công việc làm ăn.

2

+ Nam mạng: Tháng công việc làm ăn phải di chuyển nhiều tuy nhiên cần cất giữ tài sản mang bên mình kỹ càng bởi có kẻ gian đánh cắp.

+ Nữ mạng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tháng 2 thì nữ sinh năm 1988 sẽ bị người ganh ghét phá hoại trong làm ăn. Bên cạnh đó trong nhà sẽ có chuyện buồn xảy ra.

3

+ Nam mạng: Tháng có việc khiến tài chính hao hụt. Ngoài ra có vấn đề liên quan tới dạ dày như bị viêm loét, trào ngược hoặc bị rối loạn tiêu hóa,..

+ Nữ mạng: Tháng sức khỏe có nhiều vấn đề phải thăm khám. Bên cạnh đó tài chính của người tuổi này hao hụt.

4

+ Nam mạng: Theo chuyên gia phân tích tử vi Mậu Thìn nam mạng 2021 thì công việc kinh doanh của nam mậu thìn trong tháng 4 có sự đổi mới so với tháng trước. Tuy nhiên nên quan sát kỹ càng các mối quan hệ bởi có người vì đố kỵ ném đá giấu tay.

+ Nữ mạng: Cuộc sống có nhiều khó khăn trở ngại, để giảm bớt thì nên làm lễ dâng lên chùa cầu bình an.

5

+ Nam mạng: Công việc gặp bất lợi khó khăn thì được người tốt hỗ trợ, tư vấn. Bên cạnh đó trong nhà sẽ có chuyện vui đưa tới

+ Nữ mạng: tử vi nữ 1988 năm 2021 tháng 5 có hỷ mạch hoặc có hỉ tín cưới hỏi trong nhà

6

+ Nam mạng: xem bói tuổi Mậu Thìn 2021 nam mạng, trong nhà có mâu thuẫn xảy ra, sức khỏe phải thăm khám chữa trị và có hạn sông nước tàu phà.

+ Nữ mạng: Cẩn trọng chú ý các bệnh liên quan tới trí não, máu huyết nên ra ngoài có thể gặp hạn. Bên cạnh đó trong gia đình có tang chế khiến các thành viên đau xót, tiếc thương.

 
enlightenedTHAM KHẢO:Dự đoán vận hạn vận mệnh năm 2021 cho người thân và bạn bè thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [BÓI TỬ VI 2021 THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH]

2. Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng chi tiết trong 6 tháng cuối năm

Tháng

Tử vi chi tiết

7

+ Nam mạng: Có người làm khó về hóa đơn chứng từ trong công việc làm ăn

+ Nữ mạng: xem tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng tháng 7 hung xấu cho việc thay đổi công việc mới cũng như đầu tư làm ăn kinh doanh

8

+ Nam mạng: Tháng 8 mọi việc trong làm ăn như ý, thuận thành nhưng cần chú ý kẻo vướng vào kiện cáo, tranh chấp.

+ Nữ mạng: Tháng có sự đổi mới di chuyển việc làm tuy nhiên ra ngoài môi trường mới nên cẩn trọng, chú ý ăn nói kẻo bị người khác để ý thiệt thân

9

+ Nam mạng: Theo tử vi nam 1988 năm 2021, tháng này sẽ được người khác mời ăn uống và có người phụ nữ quan tâm, để ý.

+ Nữ mạng: Nên đến chùa cầu bình an để hóa giải vận hạn

10

+ Nam mạng: Tài chính gặp khó khăn, hay ốm đau và công việc kinh doanh gặp vấn đề. 

+ Nữ mạng: Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng tháng 10 gia đình có việc phải xây sửa nhà cửa hoặc sắm sửa các đồ vật trong nhà.

11

+ Nam mạng: Gặp hạn hãy cầu ông bà gia tiên che chở

+ Nữ mạng: Tháng có cát khí nên trong nhà có có chuyện vui hỷ sự.

12

+ Nam mạng: Xem tử vi Mậu Thìn 2021 nam mạng cho biết tháng 12 tài chính tiêu hao, trong gia đình có sự xây sửa cũng như cần chú ý sức khỏe vào những ngày cuối năm

+ Nữ mạng: Tháng vận khí tốt nên được người khác biếu tặng tài sản nhưng cần chú ý các con vật không bị thương tích.

 

Thành tâm [XIN LỘC QUAN ÂM] để nắm được chỉ đường dẫn lối của phật bà trong năm tới!

IV. Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng trên từng phương diện cuộc sống

1. Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

+ Bàn về công danh sự nghiệp thì năm tới có nhiều vấn đề khó khăn xảy ra và nếu ra ngoài để làm ăn sẽ có nhiều bất lợi.

+ Tài chính có sự chi tiêu nhiều, không tích trữ được tài sản.

+ Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 cho thấy năm nay gia đình sẽ có việc khiến các thành viên không thuận lòng, hiềm khích với nhau, đề phòng người lớn tuổi ngã bệnh.

+ Có hạn bị xây xát, vì vậy cần chú ý khi tham gia giao thông. Ngoài ra nên bổ xung nhiều chất bổ cho xương khớp kẻo bị đau nhức, thoái hóa gây đau đớn khi đi lại.

2. Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

+ Năm nay công việc làm ăn có biển chuyển, thay đổi so với năm ngoái. Ngoài ra nếu gặp khó khăn bất lợi thì sẽ có người tốt hỗ trợ, giúp đỡ.

+ Tài chính có sinh ra nhưng chi tiêu và tích trữ thất thường.

+ Trong năm có thể gia đình có thêm con hoặc trong họ hàng có cưới xin thêm dâu rể.

+ Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng, nữ tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan đến đến máu huyết như thiếu chất sắt. Ngoài ra cần chú ý khi ăn uống bởi đường tiêu hóa yếu.

>>>Dự đoán cuộc sống hôn nhân, tuổi vợ chồng của đôi bạn có hợp nhau không tại phần mềm [XEM TỬ VI VỢ CHỒNG]

V. Những lưu ý sau khi xem tử vi Mậu Thìn 2021 nam nữ mạng

1. Nam sinh năm 1988 có cơ hội, thách thức nào?

Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng thấy nam tuổi này tránh mở cửa hàng, thay đổi lĩnh vực kinh doanh hay thay đổi chỗ làm mới. Ngoài ra nếu muốn kết hợp làm ăn thì nên hợp tác với người tuổi Mậu Thìn 1988, Mậu Ngọ 1978. Còn về xây nhà dựng cửa thì do năm 2021 tuổi này không phạm hạn Kim lâu hoang ốc tam tai nên có thể tiến hành. Còn các tháng đại kết để làm việc dành cho nam sinh năm 1988 là tháng giêng và tháng mười một.

►►►Xem chi tiết:

2. Những vấn đề mà nữ sinh năm 1988 sẽ gặp phải

Những cơ hội mà nữ tuổi này sẽ đến là có thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều ngành nghề, đầu tư hay chuyển việc đều mang lại kết quả tốt. Tử vi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng cho biết năm Tân Sửu là năm tốt cho nữ 1988 sinh con. Tháng có cát khí giúp mọi việc thuận thành là tháng năm và tháng mười một âm lịch. Nữ sinh năm 1988 cần lưu ý thăm khám sức khỏe định kỳ và tránh làm ăn xa.

VI. Hướng dẫn cách giải hạn xấu tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn nam nữ mạng1988 

1. Cầu bình an dâng sao giải hạn

+  Nam mạng sinh năm 1988:

- Hình thức giải hạn: Nên chùa cầu bình an hoặc làm lễ giải hạn vào mỗi tháng và tháng kỵ tuổi (tháng 1, 3, 9 âm lịch)

- Ngày giờ tốt: 18 âm lịch vào giờ Hợi.

- Hành động: thắp hai mốt ngọn đèn, dùng sớ màu vàng có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” để làm bài vị. Sau đó quay về hướng Tây khấn lạy.

+ Nữ mạng sinh năm 1988:

- Hình thức giải hạn: Cầu tài vào đầu năm hoặc cầu lộc vào mỗi tháng.

- Ngày giờ tốt: giờ Hợi ngày 27 âm lịch hàng tháng.

- Hành động: Đốt mười hai ngọn đèn và dùng giấy màu vàng có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” làm bài vị. Sau đó quay về hướng Đông khấn lạy.

2. Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng bằng vật phẩm phong thủy

Theo chuyên gia thì năm Tân Sửu là năm có nhiều điều xấu cũng như điều tốt đến với người tuổi này. Nhưng điều cần chú trọng nhất là đầu tư làm ăn sẽ thua lỗ, sức khỏe giảm sút. Do đó để giảm hạn tử vi tuổi thìn 1988 năm 2021 nam nữ mạng thì ngoài việc dâng sớ giải hạn thì sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1988 cũng được nhiều người quan tâm. Và sim phong thủy hợp tuổi 1988 là một vật phẩm có tác dụng bổ mệnh, giải hạn, kích tài chiêu lộc may mắn. Nhưng dãy số sim này như thế nào thì mời quý bạn tham khảo bài luận [SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988] của simphongthuy.vn.

Sử dụng phần mềm xem sim phong thủy để xem dãy sim đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng dựa vào những yếu tố về ngũ hành, phong thủy, kinh dịch, lạc thư… Hy vọng giúp đương số nhận ra con đường đi đúng đắn cho bản thân. 

Vui lòng trích nguồn simphongthuy.vn khi chia sẻ bài viết!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall